Bồn cầu ‘thông minh’ nhận biết người sử dụng, tích hợp điều khiển từ xa

Không chỉ là những bản dự thảo trên giấy, chiếc bồn cầu “thông minh” này thậm chí đã có mặt ở Việt Nam với giá khoảng 10.000 đô la Mỹ.

Những chiếc điện thoại hay đồng hồ thông minh đã không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, không chỉ có các thiết bị di động mà tất cả mọi đồ vật đều sẽ dần được trang bị những tính năng thông minh mà ở thời điểm này, con người thậm chí cũng không thể tưởng tượng nổi. Đây cũng là lý do để chiếc bồn cầu “thông minh” với tên gọi Toto Neorest 750H ra đời.

Bồn cầu ‘thông minh’ nhận biết người sử dụng, tích hợp điều khiển từ xa

Toto Neorest 750H với thiết kế nguyên khối kết hợp hệ thống đèn LED ở phía sau.

Với mức giá lên tới 10.000 USD, không khó hiểu khi Neorest 750H sở hữu những chức năng chẳng bao giờ có thể thấy ở những chiếc bồn cầu thông thường.

Về cơ bản Toto Neorest 750H là chiếc bồn cầu có khả năng tự sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh, có thể vệ sinh người dùng sau khi sử dụng, làm khô, và thậm chí là lọc bỏ những khí thải độc hại, bên cạnh đó là khả năng tự làm sạch với hệ thống tẩy rửa bồn cầu thông minh và hệ thống đóng mở nắp tự động.

Bồn cầu ‘thông minh’ nhận biết người sử dụng, tích hợp điều khiển từ xa

Điều khiển củaNeorest 750H với khả năng điều chỉnh được nhiệt độ của bồn cầu, quy trình làm khô, rửa sạch hay các thao tác khác.

Một trong những điểm đặc biệt của Neorest 750H là khả năng nhận diện người dùng khi sử dụng. Nếu đã xong việc cần phải làm, Neorest 750H sẽ tự động tiến hành xả nước tùy theo tình trạng những gì mà người dùng để lại.

Nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng một chiếc điều khiển từ xa dùng riêng cho Neorest 750H. Chiếc điều khiển này sẽ giúp điều chỉnh được nhiệt độ của bồn cầu, quy trình làm khô, rửa sạch hay các thao tác mà người dùng muốn điều khiển bằng tay khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *