Cách làm trà sữa ngon dễ dàng mà không cần phải ra tiệm

(Cachhay.net) – Cách làm trà sữa ngon, với cách làm này bạn sẽ có một ly trà sữa ngon lạnh mà không cần phải tốn công ra tiêm mua mà con đảm bảo vệ sinh nữa.

Trong những ngày hè nắng nóng thì việc có một ly trà sữa để thưởng thức thì còn gì bằng. Dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn cách làm món trà sữa tại nhà đơn giản và rất nhanh.

Nguyên liệu làm trà sữa ngon

– Túi trà lọc (tùy thích bạn chọn hương vị)

– Sữa tươi

– Siro (tùy hương bạn thích)

– Đường

Cách làm trà sữa ngon

Trước tiên bạn cho trà túi lọc vào bình trà ấm ngâm khoản 10 phút. Lưu ý bạn nên pha đặc một chút và không được ngâm quá lâu sẽ làm mất đi hương vị của trà.

cach-lam-tra-sua-ngon-de-dan
Cách làm trà sữa ngon dễ dàn

Tiếp theo bạn cho nước trà vào khoản 1/2 ly để còn cho đá và sữa vào nữa. Sau đó bạn cho sữa tươi vào, tùy vào khẩu vị mà bạn cho nhiều hay ít cuối cùng là bạn thêm một ít đường và thêm đá và một ít siro bạc hà vào nữa là xong.

cach-lam-tra-sua-ngon-de-dan
Cách làm trà sữa ngon dễ dàn

Như vậy là bạn đã có một ly trà sữa làm tại nhà đơn giản nhanh gọn lẹ, vừa tiết kiệm được tiền mà vừa được thưởng thức món trà sữa yêu thích mà không mất nhiều thời gian thì còn gì bằng.

Với cách làm trà sữa không khó, bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn cho những đồ uống ngon tuyệt vời cho bạn và cả nhà.

cach-lam-tra-sua-ngon-de-dan
Cách làm trà sữa ngon dễ dàn

Đặc biết nếu bạn đã quen cách pha bạn có thể làm để bán, bạn có thể bán online giao hàng tận nơi với giá phải chăng, có thể nói đây cũng là một cách kinh doanh làm giàu đơn giản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *