3 mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ không chỉ là một món đồ chơi thông thường mà nó còn giúp cho bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo đồng thời nhận biết các màu sắc xung quanh, và rất an toàn cho bé do được làm từ gỗ.

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

3 mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé

1. Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 6 mặt.

Một khối có 6 mặt với những hình ảnh và màu sắc khác nhau khi ghép chúng lại sẽ tạo nên một bức tranh về những con vật hoặc những phương tiên giao thông và cũng có thể là những con số,….

Bộ đồ chơi thông minh này sẽ giúp cho bé có thể nhận diện được màu sắc, con số, động vật, cây cối xung quanh, do có 6 mặt nên bé tự do lắp ghép sáng tạo theo ý mình và tăng khả năng tư duy logic, học hỏi cho bé.

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Mẫu đồ chơi xếp hình khối 6 mặt sử dụng chất liệu gỗ.

Bộ đồ chơi bằng gỗ này phù hợp với độ tuổi từ 3 trở lên, và hiện có mức giá từ 45.000đ – 80.000đ và có rất nhiều mẫu khác nhau giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng. Xem các mẫu đồ chơi xếp hình gỗ 6 mặt tại đây.

2. Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ và thả khối bằng gỗ.

Mẫu đồ chơi này được làm hoàn toàn từ gỗ, phần khung có hình lục giác, trên mỗi thanh gỗ hình chữ nhật sẽ được in những câu chuyện cổ tích song ngữ Anh – Việt giúp bé có thể vừa học vừa chơi

Khi chơi trò này các bé phải thả những miếng gỗ hình chữ nhật vào 1 đường rảnh trên mỗi cạnh của hình lục giác, theo thứ tự để tạo thành một câu chuyện cổ tích song ngữ Anh – Việt sẽ giúp cho bé phát triển các giác quan và luyện tay mắt cho bé.

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Mẫu đồ chơi xếp hình khối và thả khối bằng gỗ.

Không chỉ ghép hình trên 6 cạnh của khung mà mẫu đồ chơi giáo dục còn có 5 khối hình phía trên của khối lục giác giúp cho bé thả những hình khối vào đúng ô, trò này sẽ rèn luyện cho bé khả năng tư duy logic và tăng sự khéo léo của bàn tay.

Có mức giá từ 70.000đ – 90.000đ cũng khá phù hợp để mua cho bé nhà bạn, độ tuổi tốt nhất để chơi trò này từ 3 tuổi trở lên, vì ở độ tuổi này là thời điểm thích hợp để phát triển não bộ, tăng khả năng tư duy logic và luyện tay mắt cho bé.

3. Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 100 chi tiết.

Đây là mẫu đồ chơi xếp hình rất tuyệt vời, chúng được tạo thành những hình khối khác nhau như hình vuông, tam giác, hình trụ,… được vát cạnh để tránh sát thương cho bé khi chơi, và khi xếp chúng lại với nhau sẽ thành những tòa nhà, những con số hay một thành phố thu nhỏ,…

Trò chơi giúp cho bé phát triển khả năng tư duy logic tốt nhất, bé thỏa thích tạo ra những gì bé nghĩ đến, không những thế trên khối gỗ với nhiều màu sắc khác nhau rất tốt cho bé phát triển thị giác, hình ảnh giúp cho bé tự học hỏi nhanh hơn bằng cách ghép những khối hình lại với nhau.

Mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 100 chi tiết.

Bộ đồ chơi xếp hình khối có rất nhiều mẫu khác nhau và có mức giá từ 110.000đ – 275.000đ tùy theo số lượng mẫu ghép cho mỗi bộ. Món đồ chơi xếp hình này phù hợp với độ tuổi từ 4 tuổi trở lên. Tham khảo một số mẫu hình hình khối bằng gỗ tại đây.

Trên đây là những mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé nhà bạn, trò chơi này sẽ giúp cho bé nhà bạn tăng khả năng tư duy và sáng tạo, giúp cho tay của bé nhanh nhẹn hơn.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: 3 mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé […]

  2. […] 3 mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé […]

Leave a reply

5  +  5  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare