Sách 90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ

Có rất nhiều cha mẹ không hề biết rằng việc trò chuyện thường xuyên đúng cách với con giúp cho trẻ thông tin, tự tin và cũng là động lực để giúp trẻ phát triển. Với quyển sách 90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ sẽ là một cẩm nang vô cùng hữu ích.

Trong quá trình nuôi dạy con các bậc phụ huynh sẽ băn khoăn rằng liệu mình dạy con như vầy có đúng không, nói chuyện như vầy đúng chưa và có ảnh hưởng tiêu cực gì đối với trẻ không, dạy con như thế này có sai không. Đặc biệt, việc nói chuyện với con sao cho đúng cũng cần phải đúng cách, vậy như thế nào là đúng.

Vì sao trẻ thông minh hơn nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ.

Vì sao lại nói “trẻ thông minh hơn nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ”, bạn thường cho rằng trẻ rất hay quên và chúng cũng chưa cảm thấy gì nên chúng ta cũng ít chú trọng đến ngôn ngữ khi nói chuyện với trẻ. Nhưng nếu bạn nói một câu nói lặp lại hằng ngày, lúc đầu trẻ sẽ đón nhận trong vô thức và dần dần sẽ trở thành hữu thức vì trẻ nhỏ rất nhạy cảm với những câu nói mà lặp lại hằng ngày.

Chính vì vậy mà những câu cửa miệng mà chúng ta thường nói hằng ngày dù tốt hay xấu dần dần cũng sẽ ảnh hưởng đến trẻ theo hướng tiêu cực hoặc tích cực. Chính vì điều này mà cha mẹ cần phải biết đâu là những câu nói chúng ta không nên nói và đâu là những câu giúp cho trẻ có được những động lực, tự tin để phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tự xử lý những vấn đề của mình.

Nói thì dễ nhưng thực hiện mới khó, những trường hợp khi trẻ càng lớn chúng ta cần phải xử lý như thế nào? Đặc biệt là con bắt đầu vào cấp II, III trẻ sẽ có những phản ứng lại cha mẹ hoặc không biểu lộ phản ứng gì và lúc này trong lòng chúng ta sẽ xuất hiện những xung đột, có những cảm xúc khiến chúng ta không thể kiềm chế để trò chuyện, cùng giải quyết xung đột với con.

Bạn cũng nên biết rằng trước hết hãy tin tưởng ở con, tiếp theo cần phải biết cách kiểm soát lời nói để giao tiếp với con tốt hơn. Tránh những câu nói sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của con sẽ làm cho con có dấu ấn của sự tự ti, chán nản và thất bại.

Tác giả quyển sách là ai?

Urako Kanamori sinh năm 1987 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Bà tốt nghiệp chuyên nghành Giáo dục học tại đại học Aoyama Gakuin và sau đó trở thành giáo viên tiểu học. Đến năm 1978 bà đã mở Trung tâm nghiên cứu Giáo dục tâm lý Tokyo, 1990 là Trung tâm không gian tự do SEPY.

Với vai trò là một bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên viên liệu pháp nghệ thuật bà Urako Kanamori đã áp dụng những phương pháp tư vấn tâm lý, rèn luyện cách tự điều trị, cách hít thở và luyện khí công….để sưởi ấm và hồi sinh những tâm hồn cằn cỗi.

Ngoài quyển sách 90% trẻ thông minh nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ, tác giả Urako Kanamori đã cho ra đời những tác phẩm như: Những câu cửa miệng mẹ dồn ép con, Cách điều tiết sự bực tức của trẻ, Nuôi dạy con trai, Không sao – rồi sẽ ổn, Cách nuôi dạy anh em cho tốt, Mắng ít khen nhiều, Người mẹ dạy hư con,…

Nội dung quyển sách 90% trẻ thông minh nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ.

Qua quyển sách sẽ giới thiệu cho phụ huynh những câu nói để giúp cho trẻ có thể tự ý thức mà cha mẹ không cần phải nói nhiều. Nhưng câu nói này không quá khó khăn mà phụ huynh có thể áp dụng ngay trong cách dạy con của mình. Những câu nói sẽ tạo ra một động lực cho con.

90% trẻ thông minh nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ

90% trẻ thông minh nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ

Sách còn giới thiệu những cách để trò chuyện cùng con và khám phá tiềm năng ấy ở nhiều gốc độc khác nhau. Và quyển sách này không chỉ con mà cha mẹ cũng sẽ thay đổi cách nuôi dạy con, nói chuyện với con để tạo ra một mối quan hệ thân thiết giữa cha mẹ và con.

Quyển sách 90% trẻ thông minh nhờ vào cách trò chuyện của cha mẹ gồm 3 chương.

Chương 1: Tính cách của con phụ thuộc vào lời nói của cha mẹ.

Chương 2: Những câu nói làm thay đổi tính cách của con.

Chương 3: Thay đổi câu cửa miệng để nói chuyện với con.

Quyển sách sẽ phù hợp với những ai?

– Bạn đang gặp vấn đề trong việc trò chuyện với con, con không nghe lời và không biết cách để nói chuyện cùng con.

– Bạn đang tìm những kiến thức hữu ích nhất , gần gũi thực tiển nhất để áp dụng trong việc trò chuyện cùng con.

– Con bạn không nghe lời nói của bạn, không chú tâm nghe nói và tính cách của con đang có chiều hướng không tốt.

– Trẻ thường cải bạn và bạn cũng không biết sử dụng lời nói nào cho phù hợp với những trường hợp này.

– Bạn đang băn khoăn không biết cách trò chuyện của mình có đúng không, có ảnh hưởng gì đến con không.

– Làm sao để có thể thay đổi tính cách theo chiều hướng tốt cho con thông qua lời nói.

– Những bạn đang có kế hoạch và tìm hiểu về những kiến thức trong việc nuôi dạy con.

Tham khảo giá và đến nơi bán sách.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

89  +    =  92

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare