Cách chọn balo bỉm sữa loại nào tốt nhất khi đi du lịch

Balo bỉm sữa là một thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch khi phải dẫn các bé nhỏ theo, việc đem theo rất nhiều đồ dành cho bé là điều không thể tránh khỏi. Bạn cần lựa balo bỉm sữa loại nào tốt giúp cho những chuyến đi chơi nhẹ nhàng vào thoải mái hơn.

Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn một loại balo sao cho mỗi chuyến đi chơi của bạn thực sự thoải mái và thú vị. Cùng với đó cũng phải có đầy đủ dụng cụ dành cho bé như nước, sữa, quần áo, khăn,… Bạn cần lựa chọn một balo chuyên dụng như loại balo bỉm sữa, như vậy phải chọn loại balo nào cho phù hợp?

Balo bỉm sữa là gì?

Là một loại balo chuyên dụng, được thiết kế để đựng các vật dụng dành cho trẻ em như bỉm, sữa, quần áo, thuốc và những đồ lặt vặt cho trẻ. Trước kia nếu bạn dùng những loại balo thông thường để đựng thì việc lấy đồ rất khó khăn, với chiếc balo này sẽ khắc phục điều đó.

Những chiếc balo bỉm sữa được thiết kế vừa rộng, nhiều ngăn với những công năng khác nhau, rất hợp thời trang. Thay vì mỗi lần đi chơi bạn phải chia vật dụng ra nhiều túi khác nhau đem theo rất lỉnh kỉnh, thì chiếc balo này sẽ đựng tất cả mọi thứ trong 1 chiếc túi.

Những lợi ích của balo bỉm sữa.

Khả năng tuyệt vời và những tiện ích mà những chiếc balo bỉm sữa này mang lại trong những chuyến đi chơi xa. Chính vì vậy mà không có lý do gì để chúng ta không mua cho mình một chiếc balo gọn nhẹ như vậy.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Những lợi ích balo bỉm sữa mang lại

Để gọn gàng: mỗi khi đi ra ngoài cùng bé, các mẹ thường hay sợ thiếu thứ này thứ kia. Chính vì vậy mà các mẹ cứ mỗi thứ gôm 1 chút và cuối cùng là rất nhiều thứ phải mang theo. Chiếc balo bỉm sữa sẽ có từng ngăn với những công năng khác nhau để có thể để gọn gàng.

Khả năng tiện dụng: khi đi chơi bạn chỉ cần lôi cái balo ra, nhét tất cả đồ vào theo từng ngăn riêng biệt, thế là có thể xách đi chơi. Khi lấy đồ chỉ cần mở đúng  ngăn là có thể lấy được, không cần phải mở ra mà tìm kiếm như những chiếc balo thông thường.

Lưu trữ được nhiều đồ: những chiếc balo bỉm sữa được chia ra rất nhiều ngăn khác nhau như ngăn ngoài dùng để những chai nước có thấy lấy một tay dễ dàng. Ngăn nhỏ dùng để đựng sữa, có những túi có tính năng giữ nhiệt cho bình sữa. Ngăn lớn là đựng các loại như tả, quần áo, khăn xô,…

Hợp thời trang: có rất nhiều loại túi khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu bạn chỉ đi gần và  thời gian ngắn như dư tiệc, đi cafe cùng bạn bè thì chỉ cần những loại balo bỉm sửa nhỏ. Còn nếu bạn đi chơi xa thì sử dụng các balo có kích thước lớn. Những balo này được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc không khác gì so với những balo thời trang khác.

Cách chọn Balo bỉm sữa phù hợp.

1. Dung tích Balo bỉm sữa.

Để chọn một chiếc balo phù hợp việc đầu tiên là dung tích, số ngăn của chiếc balo. Chiếc balo đó phải đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn là sẽ đựng được những gì mà bạn cần như để được bao nhiều bình sữa, đựng được bao nhiêu tả, quần áo, khăn ước,… ở những ngăn nào.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Cách chọn Balo bỉm sữa phù hợp

Thông thường, như những nhu cầu như trên thì một chiếc balo bỉm sữa phải có dung tích ít nhất là 20 lít trở lên. Phải có ít nhất 3 ngăn chính để để vật dụng, bình sữa và những vật cần lấy ngay như chai nước. Thường một chiếc balo sẽ có 13 ngăn nhỏ trong 3 ngăn chính.

2. Chất liệu và kích thước của Balo bỉm sữa.

Kích thước: sẽ ảnh hướng đến việc bạn có thể để được đồ nhiều hay ít. Kích thước càng rộng và túi càng cao thì việc để đồ sẽ nhiều hơn. Khi mua bạn nên kiểm tra chiều dài – rộng – cao để ước lượng khả năng mình có thể để đủ hay không.

Chất liệu: cũng là một việc quan trọng, chiếc balo thường được sử dụng chất liệu PE 1 lớp hoặc PE 2 lớp có khả năng chống thấm. Một chiếc balo bỉm sữa mà để bị thấm là  một điều rất tệ. Ngoài ra bạn cũng  nên lựa chọn những loại balo bỉm sữa có khả năng giữ nhiệt cho bình sữa.

3. Kiểm tra tính năng cơ bản của balo bỉm sữa.

Khả  năng đeo êm ái: khi mua bạn cũng cần kiểm tra dây đeo có lót một miếng đệm vai không. Nếu không có những miếng đệm đó việc đeo một chiếc balo trong thời gian dài với trọng lượng quá mức cho phép sẽ làm cho vai bạn trở nên căng cứng và rất đau nhứt vai.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Kiểm tra tính năng cơ bản của balo bỉm sữa

Có thể để nhiều bình sữa pha sẵn: bạn cũng cần lựa chọn  những chiếc balo có khả năng để ít nhất 3 bình sữa pha sẵn trở lên và có khả  năng giữ ấm cho bình sữa.  Việc để được nhiều bình sữa pha sẵn sẽ giúp cho bạn không mất thời gian pha sữa đặc biệt là trong những chuyến dã ngoại.

Có khả năng giữ nhiệt: như từ đầu bài viết mình đã đề cập đến khả năng giữ nhiệt của chiếc balo. Đây có thể nói là một tiêu chí không thể thiếu đối với những mẹ có con trong giai đoạn còn đang bú sữa. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc balo có thời gian giữ nhiệt 3h.

Có thể để bình chai nước phía ngoài: tiêu chí tiếp mà không thể thiếu đó là khả năng để các loại bình nước phía ngoài để tiện lấy khi vẫn còn đeo túi, điều này rất cần thiết trong những chuyến đi. Không chỉ để các bình nước mà có thể để khăn nước, chìa khóa hoặc những thứ cần thiết khác.

Có thể treo dễ dàng: lựa chọn những chiếc balo có khả năng treo bất kỳ nơi nào mà bạn có thể như xe đẩy. Ngoài việc có thể treo hay kiểu đeo truyền thống bạn cũng cần chọn những loại balo bỉm sữa có nhiều cách đeo khác nhau như đeo chéo, đeo một bên,…

Khả năng chống thấm nước: một điều cực kỳ quan trọng dành cho những chiếc balo để đựng các vật dụng cho trẻ là khả năng chống thấm. Điều tồi tệ nhất là tất cả vật dụng của trẻ sẽ bị thấm ướt hết mà không thể thay cho trẻ, đặc biệt là quần áo khi chiếc balo bị ướt.

4. Lựa chọn theo màu sắc.

Nếu bạn mua cho cả bố và mẹ điều đeo nên chọn những chiếc balo có màu trung tính để bố có thể đeo được. Ngoài ra, nếu bố đeo thì ngoài màu sắc bạn có thể chọn những balo to hơn có thể để được nhiều đồ hơn.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Lựa chọn theo màu sắc

Hiện nay trên thị trường những chiếc balo bỉm sữa có những màu sắc như xám, đen, xanh, kaki, tím, đỏ trắng, hồng,…. Đặc biệt miệng túi balo khi mở phải rộng và trên miệng túi sẽ một khung kim loại để dễ dàng mở và lấy đồ hơn.

Top 5+ những balo bỉm sữa được mua nhiều nhất.

1. Balo bỉm sữa Anello.

Anello là một thương hiệu được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Loại balo Anello có nhiều màu Unisex như màu xám rất thích hợp cho ba. Được sử dụng chất liệu PE và có 13 ngăn đa năng, bạn thoải mái sắp xếp đồ trong chiếc túi này.

Trên miệng túi được giữ bằng thanh kim loại, việc này sẽ tránh tình trạng rơi đồ và việc lấy đồ trong balo cũng sẽ rất dễ dàng. Phía sau chiếc balo được thiết kế với một cửa kéo giúp cho bạn dễ dàng lấy những đồ vật dưới cùng của balo mà không cần phải tìm kiếm.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Balo bỉm sữa Anello

Phần dây đeo cực kỳ thoải mái, được lốt một lớp nệm êm ái, giúp cho bạn đeo cả ngày mà không cảm thấy bị đau vai. Phần ngăn đựng sữa pha sẵn có một lớp bạc giúp cho việc giữ ấm sữa lâu hơn và bạn có thể để tối đa 3 bình sữa pha sẵn.

Phía bên trong ngăn lớn sẽ có 2 túi 2 bên để bạn có thể đựng hợp sữa bộ hay nước dùng để pha sữa và có rất nhiều ngăn nhỏ khác để bạn có thể để những vật dụng khác. Phía bên ngoài của balo cũng được trang bị thêm 2 túi để có thể để nước uống hay vật dụng cần thiết khi lấy ngay.

2. Balo bỉm sữa Bobby.

Cũng là một thương hiệu được nhiều mẹ tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Những balo bỉm sữa Bobby có rất ít màu để bạn lựa chọn. Hiện nay, theo mình tìm kiếm thì chỉ thấy duy nhất một mẫu màu xanh in hình logo rõ nét.

Loại balo bỉm sữa Bobby cũng có khả năng giữ nhiệt tốt đến 3h đồng hồ, có 3 túi đựng sữa pha sẵn và cũng được lốt một lớp cách nhiệt. Sử dụng chất liệu vải Polyester có khả năng chống thấm nước, ít mài mòn và khó bị bạc màu.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Balo bỉm sữa Bobby

Dây đeo cũng có thiết kết êm ái, ngoài đeo bạn có thể máng túi lên xe đẩy dễ dàng, đi đâu cũng rất tiện lợi. Cũng như những balo khác, bạn có thể đeo phía sau, đeo trước ngực, đeo một bên hay xách tay cũng điều rất gọn.

Một chiếc túi đa năng, phù hợp cho mọi chuyến đi chơi xa không chỉ dành cho mẹ và bé mà dành cho cả gia đình. Mức giá của chiếc balo bobby khá phù hợp với tài chính của tất cả mọi người, hiện chiếc túi có mức giá từ 160.000đ.

3. Balo bỉm sữa Insular.

Được làm từ chất liệu vải nylon có khả năng chống thấm nước. Kiểu dáng thiết kế đầy đặn và hợp thời trang. Chiếc túi cũng được trang bị ngăn đựng sữa, túi đựng 2 bên. Cũng có khả năng lấy những vật dụng dưới cùng của balo bằng ngăn phụ phía sau.

Túi bỉm sữa Insular có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn xám, đen, xanh, hồng và tím. Những chiếc túi Insular có mức giá khá cao từ 490.000đ – 580.000đ. Một điều thú vị là chiếc túi này bạn có thể sử dụng máy giặt để giặt.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Balo bỉm sữa Insular

Kích thước của chiếc túi 41 x 26 x 15cm. Trong lượng là 810g. Phần dây đeo cũng có miếng lót vai, có khả năng tháo và treo dễ dàng. Phần miệng balo cũng đươc thiết kế phần khung cứng để tiện việc lấy hay cất đồ, đồng thời cũng tránh việc quên khóa kéo.

Tuy có mức giá khá cao nhưng mình đánh giá đây là một chiếc túi đáng để mua. Có rất nhiều màu và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đây cũng là một trong những chiếc túi được rất nhiều mẹ bỉm sữa tìm kiếm.

4. Balo bỉm sữa Maikunitu.

Kiểu thiết kế rất xinh xắn với những tông màu nổi bật ở từng ngăn khác nhau. Cũng giống như những chiếc túi mình vừa nói ở trên như khả năng chống thấm nước, khả năng giữ nhiệt và rất nhiều ngăn để bạn có thể sắp xếp đồ một cách hợp lý.

Tuy nhiên, một điều khác biệt của chiếc túi này không chỉ ở màu sắc mà được tích hợp phần kết nối dây sạc ra phía ngoài. Điều này rất tiện dụng cho những ai cần phải sạc pin ngay. Phần túi đựng bình sữa cũng được thiết kế với phần lót cách nhiệt giúp cho sữa không bị lạnh ngay.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Balo bỉm sữa Maikunitu

Chiếc balo cho khả năng đựng tất cả những thứ thiết yếu khi bé ra ngoài. Có thể đựng những thứ như 3 bình sữa, 2 hộp đựng, 1 bình nước giữ nhiệt, 5 bộ quần áo, khăn ước, bỉm tả, khăn xô, 1 hộp sữa và những vật dụng khác.

Ngoài tông màu xanh-trắng-đỏ, balo bỉm sữa Maikunitu cũng có rất nhiều màu khác để bạn lựa chọn như tím, đen, xanh, cam. Mức giá của chiếc balo này khá mềm khoản 275.000đ. Cũng là mẫu balo được rất nhiều mẹ trên thế giới tìm kiếm.

5. Balo Bỉm Sữa Aardman.

Trong 5 mẫu balo mình giới thiệu thì đây là mẫu balo có mức giá cao nhất 750.000đ. Kiểu dáng thiết kết cũng khác so với 4 loại balo bỉm sữa kể trên. Bên trong sử dụng chất liệu vải Oxford 210T chống thấm nước, phía bên ngoài là Polyester 300D.

Chiếc balo cũng có khả năng chống thấm nước, bề mặt vải mềm và không phai màu trong thời gian dài. Phần dây đeo cũng được lót một lớp vải mềm để tránh bị đau vai khi đeo lâu. Đặc biệt phía sau chiếc balo cũng được lót một lớp xốp giúp cho việc đeo thoải mái và không gây khó chịu phần lưng.

balo bỉm sữa loại nào tốt nhất

Balo Bỉm Sữa Aardman

Chiếc túi cũng được tạo với phần lòng khung cứng cáp giúp cho việc lấy và cất đồ nhanh hơn. Được chia thành 2 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ phía trước và 2 ngăn nhỏ 2 bên. Phần ngăn nhỏ phía trước bạn có thể để một bình sữa, phía trong để được thêm 3 bình sữa.

Có thể nói đây là một chiếc túi để được nhiều đồ nhất, mỗi ngăn là một công năng riêng rất tiện lợi. Tuy nhiên, chiếc balo có thiết kế không được đẹp mắt cho lắm nhưng bù lại khả năng đựng đồ là vô tận, nói thêm có khả năng giữ nhiệt bình sữa ở cả ngăn nhỏ ngoài và trong.

Nên mua balo bỉm sữa ở đâu là tốt nhất?

Để lựa chọn một chiếc balo vừa ý và chất lượng. Trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, chế độ bảo hành, nơi bán có chất lượng không. Nếu mua online bạn dựa vào phần đánh giá sao của của hàng đó đồng thời xem các bình luận của những người đã mua trước đó.

Một điều bạn cần lưu ý nữa là chọn những balo có thương hiệu. Lựa chọn các shop uy tính, nếu cửa hàng đó nằm trong khu vực gần nhà bạn thì càng tốt. Tiếp theo là bạn cần so sánh mức giá để tránh mua bị lố nhé.

Kết luận.

Nếu bạn cần đem theo rất nhiều vật dụng cho bé thì bạn có thể chọn balo bỉm sữa Aardman, vì đây là chiếc túi lớn nhất trong 5 chiếc túi mình giới thiệt. Tuy nhiên thiết kế không được đẹp lắm so với những chiếc túi kia và chỉ có 1 kiểu thiết kế và 1 màu duy nhất.

Tùy vào khả năng sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn một chiếc balo phù hợp và hợp thời trang nhất và đặc biệt là bạn yêu thích. Điều quan trọng là phải phù hợp với túi tiền của bạn nữa nhé.

Xem thêm: Cách chọn một số vật dụng cần để chăm sóc trẻ

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  56  =  64

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare