Đánh giá khóa học bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hiện nay, môi trường internet được xem là kênh kinh doanh hiệu quả với mức chi phi hợp lý, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và việc bán hàng online hiệu quả cho người mới sẽ là một câu hỏi rất nhiều bạn chuẩn bị tham gia vào kênh bán hàng này.

Nếu bạn lên google gõ vài từ khóa như “cách bán hàng online” hay “hướng dẫn bán hàng cho người mới” sẽ có rất nhiều kết quả liên quan với chủ đề này. Tuy nhiên, đối với những bạn hoàn toàn mới bắt đầu tìm hiểu sẽ rất khó khăn vì bạn hoàn toàn chưa có kiến thức cơ bản và cần phải tìm hiểu trong một thời gian khá lâu.

Xu hướng bán hàng online hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm hiểu bất kỳ một sản phẩm nào đó thì việc đầu tiên là sẽ vào google gõ những gì bạn muốn tìm mua và nếu sản phẩm của bạn nằm trong danh sách hiển thị kết quả tìm kiếm thì cơ hội bán được hàng sẽ làm rất cao.

Bạn đang có một sản phẩm mới và muốn quảng bá đến khách hàng, có lẻ các trang mạng xã hội sẽ rất thích hợp, đặc biệt là facebook. Làm sao để có thể quảng cáo của bạn thực sự thu hút, nhắm đúng đối tượng với một chi phí hợp lý. Đây là những gì bạn phải biết khi bán hàng trên facebook.

Trên môi trường internet không chỉ chú trọng việc bán hàng qua các kênh như google, facebook, mà cũng cần phải xây dựng một hệ thống đa kênh bán hàng để từ đó có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và đây cũng là cách xây dựng thương thiệu trên online.

Việc quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng mua và việc cuối cùng là làm sao để chốt được đơn hàng thành công trên môi trường internet cũng cần phải có kỹ năng và những kỹ năng này cần được nâng cao qua quá trình làm việc, khóa học chia sẻ những kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể áp dụng thực tế nhanh nhất.

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh ngay nhưng những kiến thức về kinh doanh online còn hạn chế hay muốn tận dụng những kênh mạng xã hội có sẵn để kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Hoặc muốn đăng sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử thì phải làm sao.

bán hàng online hiệu quả cho người mới

Bán hàng online hiệu quả cho người mới

Qua khóa học bán hàng online cho người mới giúp cho bạn hiểu rõ hơn về khái niệm bán hàng online là như thế nào và những yếu tố nào để có thể chốt kinh doanh thành công trên online.

Giúp cho học viên xây dựng một chiến lược thu hút những khách hàng tiềm năng, làm sao để khách hàng có thể nhớ, tự tìm kiếm và gọi điện cho bạn.

Bạn có thể tự mình xây dựng một hệ thống bán hàng tự động dành cho người mới.

Ai nên đăng ký khóa học.

– Những bạn đang có ý định kinh doanh về 1 sản phẩm nào đó trên môi trường online nhưng lại không có nhiều kiến thức và cần học nhanh.

– Đang kinh doanh truyền thống và muốn mở rộng các kênh bán hàng, muốn xây dựng thương hiệu trên môi trường online.

– Bạn đang muốn tìm hiểu để phát triển bán hàng và marketing online.

– Muốn tự mình xây dựng hệ thống bán hàng online.

Nội dung khóa học Bán hàng online cho người mới bắt đầu.

Khóa học có tất cả 46 bài giảng và được chia thành 7 phần học và mỗi phần học là những kiến thức từ việc tư duy đúng trong bán hàng online đến việc xây dựng những kinh bán hàng hiệu quả và chốt sales, xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên internet.

Phần 1: Tư duy bán hàng và marketing “Đúng từ khởi đầu để thành công”.

Phần 2: Yếu tố mấu chốt để kinh doanh online thành công.

Phần 3: Bán hàng trên Facebook, một kênh dễ tiếp cận khách hàng và tăng đơn hàng.

Phần 4: Làm sao để có thể bàn hàng trên Shopee và Zalo đạt hiệu quả.

Phần 5: Chiến lược thu hút khách hàng và gia tăng khách hàng mục tiêu.

Phần 6: Phương pháp để chốt sales hiệu quả.

Phần 7: Xây dựng hệ thống bán hàng.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Trần Hoa là giám đốc của Công ty Truyền Thông Vang và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online,hơn 3 năm thực hiện những chiến dịch marketing online. Đặc biệt, Trần Hoa đã hỗ trợ và hướng dẫn các chủ cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng bán hàng online hiệu quả.

Qua khóa học này giảng viên Trần Hoa chia sẻ những kiến thức nhầm giúp cho bạn có được những ý tưởng, chiến lược, chiến thuật, nghệ thuật sử dụng những công cụ marketing online để áp dụng hiệu quả vào trong sản phẩm của doanh nghiệp.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Kết luận.

Việc làm sao bán hàng online hiệu quả cho người mới là một câu hỏi được rất nhiều bạn đặc ra và để trả lời câu hỏi này khóa học Bán hàng online cho người mới bắt đầu sẽ giúp cho bạn hiểu vì sao, làm sao và cách nào để có thể thực hiện.

Đây là những kiến thức cơ bản mà những bạn chuẩn bị bước vào kinh doanh online cần phải có. Vì khi đã có những kiến thức nền tảng thì việc tìm hiểu và tiếp thu những kiến thức mới sẽ rất dễ dàng và nhanh chống, giúp cho bạn đạt được hiệu quả trong kinh doanh online.

Có thể bạn muốn xem: 4 khóa học chia sẻ cách bán hàng online tại nhà hiệu quả

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  30  =  37

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare