Bán hàng online quần áo hiệu quả qua những khóa học online

Nghành thời trang và mỹ phẩm được xem là một trong những nghành hot và dễ bán trên kênh online. Các sản phẩm này được bán nhiều trên kênh Facebook, Instagram và các trang Thương mại điện tử. Để bán hàng online quần áo hiệu quả bạn nên tham khảo thêm một số khóa học bán hàng.

Như vậy, những mặt hàng thời trang nào được ưa chuộng nhất và dễ để bạn kinh doanh. Nếu muốn nhập hàng về bán thì làm như thế nào? Có những khóa học nào hướng dẫn bán thời trang online không, có nên đăng ký những khóa học này không và khóa học nào được nhiều học viên đăng ký nhiều nhất.

Lựa chọn thời trang phù hợp cho bán hàng online.

Nghành thời trang rất đa dạng và như mình cũng có đề cập ở phần trên bạn nên lựa chọn một thị trường ngách, nếu có khả năng và tài chính đủ lớn thì bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng thời trang nhầm đa dạng sản phẩm cho cửa hàng của mình.

Thời trang trẻ em: những mẫu thời trang cho trẻ em cũng rất hot trên thị trường, đối tượng khách hàng của sản phẩm này chủ yếu là những bà mẹ bỉm sữa. Nguồn hàng tương đối dễ tìm và mức giá cũng vừa phải, bạn có thể bán trên kênh Facebook hoặc các trang TMĐT.

Thời trang nữ: được xem là dễ bán, nguồn hàng cũng dễ tìm, bạn có thể sử dụng các hình thức bán hàng như trang Facebook cá nhân, fanpage, các trang TMĐT và livestream đây là kênh mà được rất nhiều các chị em phụ nữ lựa chọn để bán hàng.

bán hàng online quần áo

Lựa chọn thời trang phù hợp cho bán hàng online.

Thời trang nam: những mẫu thời trang nam cũng được bán rất nhiều qua online đặc biệt là livestream. Mình thấy hình thức livetream cũng khá hiệu quả với những sản phẩm dành cho nam. Bạn cũng nên mở thêm một shop bán hàng trên các trang TMĐT, đây cũng là một kênh rất tốt.

Thời trang bầu: chủ yếu là những mẫu đầm bầu, đối tượng khách hàng của sản phẩm này khá hẹp. Tuy nhiên, livestream cũng hạn chế đối với sản phẩm này. Ngoài việc bán trên các trang TMĐT bạn có thể bán qua hình thức chạy quảng cáo vào những trang web dành cho bà bầu.

Ngoài những mẫu thời trang mình vừa kể trên thì những phụ kiện cũng rất được ưa chuộng để bán hàng trên online. Giày và túi xách được bán nhiều nhất qua hình thức livestream, nếu bạn muốn kinh doanh mảng này nhưng chưa có kinh nghiệm, bạn nên chọn một vài mẫu trước.

Những kênh bán hàng online hiệu quả cho nghành thời trang.

Bán qua các trang mạng xã hội: đây là một kênh bán hàng có thể nói là rất hiệu quả đối với các mặt hàng thời trang đặc biệt là Facebook và Instagram. Nếu bạn có một lượng khách hàng thân thiết thông qua việc họ kết bạn với mình hoặc theo dõi trang của bạn thì việc bán hàng qua kênh này sẽ khá tốt.

Bán qua hình thức livestream: một hình thức khá phổ biến hiện nay trên facebook trong đó những sản phẩm nghành mỹ phẩm và thời trang được xem là khá dễ bán theo hình thức này. Tuy nhiên, để có thể bán hàng tốt theo hình thức này bạn nên tham gia một khóa học hướng dẫn livestream phù hợp cho những bạn mới vào nghề.

Bán hàng trên các trang thương mại điện tử: các trang như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo với lượng truy cập rất cao đặc biệt là Shopee, sản phẩm nào ngoài thị trường có thì Shopee gần như có hết và những sản phẩm về thời trang cũng rất hiệu quả trên kênh này.

Bán qua website: bạn muốn xây dựng một chiến lượt bán hàng bền vững thì website là một kênh không thể thiếu cho các cửa hàng và các doanh nghiệp. Để có thể bán hàng tốt trên website bạn cần phải kết hợp với nhiều kênh khác như SEO, Facebook, Youtube, Google Ads, Facebook Ads.

Lấy nguồn hàng thời trang ở đâu?

Nguồn hàng đơn giản nhất và dễ tìm nhất là các cửa hàng bán sỉ tập trung chủ yếu tại các chợ lớn. Khi mua tại các cửa hàng này sẽ có mức giá thấp hơn thị trường rất nhiều, nếu bạn đã là một khách hàng thân thiết sẽ có giá tốt hơn, bạn có thể lấy số lượng ít hay nhiều tuy vào vốn của bạn.

bán hàng online quần áo

Lấy nguồn hàng thời trang ở đâu?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong nghành kinh doanh thời trang thì bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn. Việc tự nhập hàng từ nước ngoài về đòi hỏi bạn phải có một chút kinh nghiệm và phải có một số vốn ban đầu, những bạn mới nên nhập hàng từ trong nước sẽ dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi bán nghành hàng thời trang hiệu quả.

Hình ảnh được xem là tiêu chí quyết định khách hàng có được thuyết phục và mua sản phẩm của cửa hàng bạn hay không. Bạn nên cho những hình ảnh thực tế giúp cho khách hàng rõ sản phẩm và tránh mua nhầm điều này sẽ làm giảm uy tính của cửa hàng bạn.

Thông tin sản phẩm cũng rất quan trọng, sản phẩm quần áo mỗi một kiểu có nhiều size khác nhau và phù hợp với dạng người nào, bạn cần phải ghi rõ để giúp cho khách hàng lựa chọn một bộ quần áo phù hợp và cũng tránh tình trạng như mình vừa nói ở trên.

Bảo vệ thông tin khách hàng của bạn sẽ rất dễ mất khách hàng, các đối thủ của bạn dễ dàng vào các fanpage cũng như profile để tìm và đánh cắp thông tin khách hàng thông qua các bình luận. Chính vì vậy bạn nên sử dụng các phần mềm ẩn bình luận để bảo vệ thông tin khách hàng.

5 Khóa học hướng dẫn bán hàng online quần áo hiệu quả.

1. 6 kênh bán hàng thông dụng nhất hiện nay.

Đây là một khóa học rất đáng để bạn đăng ký, trong khóa học này gần như đã hướng dẫn một cách chi tiết những kênh bán hàng online thông dụng nhất hiện nay. Khóa học này cũng được thiết kết phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và kinh doanh trên online.

bán hàng online quần áo

6 kênh bán hàng thông dụng nhất hiện nay.

Không chỉ hướng dẫn xây dựng và chạy quảng cáo trên các kênh thông dụng nhất hiện nay như Facebook, Instargram, Zalo, Youtube, Email Marketing, Website mà khóa học còn giúp cho bạn cách để tìm nguồn hàng tốt trên các trang như Taobao, 1688.

Với một mức giá rất phù hợp với những bạn có tài chính hạn chế, ngoài ra bạn cũng có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm khoản phí nào. Khóa học được chia thành 11 phần học, mỗi phần học là những hướng dẫn xây dựng cho từng kênh bán hàng trong đó quan trọng nhất là kênh Facebook.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

2. Tuyệt chiêu livestream bán hàng.

Hình thức livestream được xem là khá phổ biến đối với các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. Các chương trình livestream chủ yếu được thực hiện trên kênh Facebook, đối với những bạn để thực hiện một chương trình livestream cũng khá khó khăn, qua khóa học này sẽ giúp cho bạn có thể tự mình thực hiện một chương trình livestream hiệu quả.

bán hàng online quần áo

Tuyệt chiêu livestream bán hàng.

Qua khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn 8 cách để có thể tạo nội dung livestream hiệu quả. Khóa học cũng chia sẻ thêm những bí quyết nào giúp cho nhiều người yêu thích livestream của bạn. Những kỹ thuật livestream cũng như cách chốt sales hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

3. Bán hàng thời trang trên Instagram và Pinterest.

Trang mạng xã hội Instagram được xem là một trong những kênh bán hàng rất tốt để có thể bán hàng online quần áo và đối tượng chủ yếu của kênh này là giới trẻ. Instagram và Pinterest là 2 trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nổi tiếng, những hình ảnh đăng trên những trang này luôn thu hút người xem tốt hơn.

bán hàng online quần áo

Bán hàng thời trang trên Instagram và Pinterest.

Khóa học sẽ hướng dẫn cho những người mới từ cách làm sao để có thể tạo tài khoản Instagram và xây dựng trang Instagram, cách để làm sao phân tích đối thủ, làm sao để có thể đóng dấu bản quyền cho sản phẩm của mình, cách bán hàng và tăng follow, cách kết nối với facebook và cách để chạy quảng cáo trên kênh này.

Trong phần tiếp theo, các học viên sẽ được học cách để marketing trên Pinterest, cách thiết lập và tối ưu tài khoản, khóa học cũng giới thiệu những cộng cụ để có thể xây dựng một infographic cùng với đó là bộ công cụ xây dựng nội dung trên Pinterest.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

4. Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng.

Một khóa học giúp cho bạn có thể tự mình viết một nội dung bán hàng online quần áo thu hút, làm sao để có thể viết những tiêu đề thu hút khách hàng trong khoảng thời gian ngắn, phần mở đầu bài viết bán hàng như thế nào để khách hàng có thể chịu dành thời gian đọc những phần tiếp theo trong bài viết của bạn.

bán hàng online quần áo

Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng.

Qua khóa học giúp cho các học viên nâng cao kỹ năng viết bài và cách trình bày sau cho lôi cuốn khách hàng một cách tự nhiên nhất. Và bạn sẽ tự tin hơn để có thể viết bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn.

Khóa học được chia thành 5 phần học, trong phần đầu tiên là cách để làm sao có tư duy đúng khi viết bài bán hàng và trong phần này các học viên sẽ được học miễn phí. Trong mỗi phần tiếp theo các học viên sẽ được học phương pháp để viết tiêu đề hiệu quả, cấu trúc bài viết như thế nào là tốt, những phương pháp để kích thích quyết định mua hàng và cuối cùng là cách để có thể trình bày một bài viết đúng chuẩn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

5. Cách nhập hàng tận gốc.

Nếu bạn đang muốn mua hàng trên các trang như Taobao, 1688, Tmall nhưng không biết cách đặt hàng như thế nào, cách tìm sản phẩm ra sao và hạn chế ngôn ngữ là điều khó khăn nhất. Với khóa học này sẽ giúp cho bạn có thể tự nhập hàng mà không cần phải qua trung gian vá cách để tìm những sản phẩm khuyến mại và những sản phẩm hot trends.

bán hàng online quần áo

Cách nhập hàng tận gốc.

Khóa học có tất cả 5 phần học, trong phần đầu tiên các học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về các trang thương mại điện tử Trung Quốc và những chí sẻ về việc tối ưu chi phí nhập hàng và phần này bạn cũng sẽ được học miễn phí.

Trong mỗi phần tiếp theo các học viên sẽ được hướng dẫn những quy trình nhập hàng và thanh toán trên các trang Taobao, 1688, Tmall. Các học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách đặt hàng trên điện thoại. Trong phần cuối là những hướng dẫn cách để tìm những mặt hàng hot trends, cách giao dịch qua wechat và tìm nguồn hàng fake.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Kết luận.

Không chỉ là bán hàng online quần áo mà bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải có những kiến thức căn bản để có thể tự mình xây dựng một chiến lượt bán hàng lâu dài. Để tiết kiệm chi phí cho các khóa học bạn nên lựa chọn những hình thức online.

Trong các khóa học mình vừa kể trên thì khóa học livestream bán hàng sẽ thích hợp hơn đối với những mặt hàng thời trang, nhưng nếu bạn muốn mở rộng kênh bán hàng bạn có thể tham khảo khóa học 6 kênh bán hàng thông dụng hiện nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng trên Shopee qua những khóa học hay

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

41  +    =  42

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare