4 khóa học chia sẻ cách bán hàng online tại nhà hiệu quả

Ngày nay, việc bán hàng không còn quá khó khăn như trước đây nhờ vào sự phát triển của internet, bạn có thể tự mình bán hàng online tại nhà dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để bán được hàng trên môi trường online, bạn cần phải nắm những kiến thức cơ bản và hiểu về một số kênh bán hàng thông dụng hiện nay.

Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng online nên chọn những chọn những kênh đơn giản hoặc miễn phí. Dưới đây là những khóa học hiện đang được nhiều shop lựa chọn và cũng khá dễ dàng trong việc xây dựng kênh bán hàng cho sản phẩm của mình.

4 khóa học chia sẻ cách bán hàng online tại nhà.

1. Xây dựng cổ máy kiếm tiền tự động trên Shopee.

Shopee được xem là một kênh bán hàng với lượng người truy cập cao nhất trong các trang TMĐT hiện nay, sản phẩm bán trên shopee rất đa dạng và mức giá cũng rất phù hợp, đây là kênh bán hàng online tại nhà đầu tiên bạn nên đăng ký. Để bán hàng một cách tự động trên kênh này bạn cũng cần phải biết cách đăng ký, đăng sản phẩm cách để tiếp cận khách hàng sao cho hiệu quả.

Qua khóa học giúp cho bạn hiểu được cách mà các shop bán hàng hiệu quả trên Shopee, biết được các hình thức chạy quảng cáo và cách để áp dụng chúng. Khi đăng bài lên shopee không chỉ là bán hàng mà cần phải biết cách để SEO lên top để khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn hơn.

Không chỉ vậy mà khóa học còn giúp cho bạn đưa ra những chiến lược cũng như những chiến thuật bán hàng trên Shopee để có đơn hàng một cách bền vững. Flash Sale là một tính năng rất hay của shopee, vậy làm thế nào để có thể áp dụng và tăng đơn hàng trên tính năng này.

Nội dung khóa học Xây dựng cổ máy kiếm tiền tự động trên Shopee.

Phần 1: Có nên kinh doanh trên Shopee hay không? Shopee đã lên đỉnh hay chưa? những nội dung trong phần này sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như những lợi thế trong quảng cáo của những shop đi trước.

Phần 2: Chiến lược xây dựng bán hàng đỉnh cao trên Shopee, những nghành hàng ít cạnh tranh và dễ bán cũng như phân tích và chiến lược bán hàng hiệu quả trên kênh này.

Phần 3: Trước khi bán hàng trên Shopee bạn cần phải chuẩn bị những gì? hiểu về bộ máy bán hàng, hiểu về thói quen cần phải có trước khi bán hàng trên các trang TMĐT và tại sao phải sử dụng trình duyệt bí mật.

Phần 4: Bắt đầu bán hàng trên Shopee, hướng dẫn bạn cách để tạo tài khoản và đăng sản phẩm. Hướng dẫn cấu hình một số tính năng về OTP, trả giá, vận chuyển…. Tìm hiểu về một số trường phái ra đơn, hiểu về seeding và cách để đăng sản phẩm nhanh.

Phần 5: SEO là một cách để xây dựng nền móng vững chắc khi bán hàng trên Shopee. Hướng dẫn xây dựng một shop bắt mắt trên kênh này và tìm hiểu về khái niệm SEO cũng như là cách để làm sao SEO tốt trên Shopee và Google.

bán hàng online tại nhà

Xây dựng cổ máy kiếm tiền tự động trên Shopee.

Phần 6: Khi mua hàng trên Shopee thông thường chúng ta sẽ lựa chọn những shop uy tính hoặc những sản được đánh giá tốt. Vậy là sao để có thể xây dựng shop của mình trở nên uy tính cũng như khách hàng chủ động đánh giá tốt cho shop của mình sao mỗi lần mua hàng là những nội dung sẽ được hướng dẫn trong phần này.

Phần 7: Bạn bán hàng trên bất kỳ kênh nào cũng vậy và điều có những quy định với mục đích xây dựng một trang TMĐT uy tín và tránh để khách hàng mua những sản phẩm kém chất lượng. Trên Shopee cũng vậy và bạn cần phải tránh để không bị phạt.

Phần 8: Quảng cáo đấu thầu, đây là một hình thức quảng cáo theo từ khóa. Khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa  và hiển thị những sản phẩm liên quan và khi khách hàng click vào bạn sẽ bị tính phí, tùy theo mức giá cho 1 click đó nhiều hay ít mà sản phẩm được hiển thị lên đầu hay không.

Phần 9: Flash Sale là gì? Cách bán hàng với tính năng này như thế nào là những nội dung sẽ được hướng dẫn chi tiết giúp cho bạn có thể thực hiện những chương trình giảm giá cho sản phẩm của mình.

Phần 10: Quảng cáo liên quan là gì và nó xuất hiện ở đâu, cách làm sao để có thể chạy quảng cáo trên kênh này là những nội dung sẽ được tìm hiểu.

Phần 11: Shop Ads, sẽ hiển thị tên shop của bạn nếu khách hàng tìm kiếm những sản phẩm hoặc tên shop. Việc này giúp tăng hiển thị shop của mình với những sản phẩm liên quan cũng như giúp khách hàng tìm shop của mình dễ dàng hơn.

Phần 12: Một số thắc mắc trong chạy quảng cáo trên Shopee như chạy quảng cáo với chi phí bao nhiêu là hiệu quả và đấu thầu tư khóa sao hiệu quả. Ở phần này sẽ giải đáp những thắc mắc giúp cho bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Phần 13: Quản lý tài chính là cần thiết để bán hàng trên Shopee, vậy quản lý như thế nào, thêm ngân hàng và ví shopee là gì.

Phần 14: Những thông tin cũng như những hỗ trợ của shopee dành cho người bán.

Phần 15: Công cụ tạo mã giảm giá nhầm tăng khách hàng ghé thăm và mua hàng trên trang của mình.

Phần 16: Ưu đãi khi Follower, một kênh remarketing hiệu quả mà ít người đang dùng.

Phần 17: Những bí mật giúp cho bạn có thể tăng doanh thu bán hàng hiệu quả trên Shopee.

Phần 18: Ở phần cuối khóa học giới thiệu những công cụ cần có khi bạn bán hàng trên Shopee như phân tích từ khóa, chỉnh sửa hình ảnh, hashtags, Mipe tools.

2. Vua bán hàng trên Zalo.

Hiện nay, Zalo có gần 70 triệu người Việt Nam sử dụng và với một lượng khách hàng tiềm năng lớn chúng ta cũng nên quan tâm đến kênh này. Tuy nhiên, hiện nay cũng bạn quan tâm đến việc bán hàng trên kênh này do không biết cách chạy như thế nào cho hiệu quả hay làm sao để có thể tạo kênh bán hàng trên Zalo.

bán hàng online tại nhà

Vua bán hàng trên Zalo.

Trong khóa học này hướng dẫn học viên tự mình xây dựng một kênh bán hàng và thương hiệu trên Zalo, cách để làm sao có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ. Ngoài ra, khóa học cũng giúp cho bạn giải quyết những vấn đề chạy quảng cáo, tối ưu  bán hàng và tìm hiểu những tính năng mà trên Facebook không có.

Nội dung khóa học Vua bán hàng trên Zalo.

Phần 1: Tổng quan về Zalo, tìm hiểu về hành vi người dùng và những loại sản phẩm nên kinh doanh trên Zalo.

Phần 2: Hướng dẫn chi tiết cách để tạo một shop bán hàng trên Zalo, hướng dẫn trên Zalo OA.

Phần 3: Những thiết lập và tối ưu hóa 8 tính năng chính trên Zalo OA giúp cho người bán có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng đồng thời tạo những nội dung trả lời nhanh cho khách hàng.

Phần 4: Sử dụng Zalo Ads để tiếp cận khách hàng tiềm năng, trong phần này hướng dẫn cách để bạn có thể tự mình cài đặt và chạy quảng cáo bài viết, sản phẩm, video, cửa hàng trên Zalo OA.

Phần 5: Chia sẻ và xây dựng chiến lược marketing và sale hiệu quả trên Zalo. Khóa học cũng chia sẻ cho bạn những doanh nghiệp thành công trên kênh này.

600.000
299.000

3. Bán hàng trên Youtube với phí 0 đồng.

Bán hàng qua video được xem là xu hướng hiện nay và cũng là cách để bán hàng online tại nhà hiệu quả, những video dạng đánh giá sản phẩm luôn thu hút người xem và thuyết phục người xem đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Việc bán hàng trên Youtube cũng là xu hướng hiện nay.

bán hàng online tại nhà

Bán hàng trên Youtube với phí 0 đồng.

Qua khóa học giúp cho bạn tạo ra những sản phẩm cũng như những dịch vụ khác biệt mà rất khó để bị đối thủ sao chép. Hướng dẫn cách để tạo ra một video bán hàng chuyên nghiệp thu hút người xem, có thể tạo thành một kênh bán hàng tăng doanh thu cho shop.

Nội dung khóa học Bán hàng trên Youtube với chi phí 0 đồng.

Phần 1: Hướng dẫn cách tạo kênh youtube, bảo mật và xây dựng kênh chuẩn SEO. Khóa học cũng chia sẻ chiến lược xây dựng kênh và tìm hiểu về sức mạnh của video trong bán hàng.

Phần 2: Xây dựng video bán hàng, hướng dẫn cách để tạo ra video bán sản phẩm và sử dụng những công cụ chỉnh sửa video, những chiến lược bán hàng trên youtube.

Phần 3: Khi đã tạo ra video và đăng lên youtube thì việc tiếp theo là làm sao để thu hút khách hàng đến xem video của mình. Trong phần này cũng hướng dẫn cho bạn cách chọn trends và vận dụng trends hiệu quả, hướng dẫn tạo backlink cho video.

Phần 4: Ở phần cuối khóa học chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những kỹ thuật để tăng Sub, những thủ thuật SEO lên top trong Youtube và Google. Những lưu ý khi bán hàng trên video cũng cần phải nắm.

4. Kinh doanh thời trang, mỹ phẩm với Instagram và Pinterest.

Instagram đang được xem là một kênh bán hàng trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm khá hiệu quả. Ngoài những kênh bán hàng như Facebook thì Instagram là một kênh cần thiết để phát triển thị trường và nhắm vào đối tượng khách hàng là giới trẻ.

Trong khóa học hướng dẫn cách để tối ưu những thông tin shop của doanh nghiệp trên Instagram, cách xây dựng nội dung bài viết. Phân tích hành vi khách hàng và đối thủ với những công cụ bí mật, cách để chạy quảng cáo và làm sao để tự động đăng bài, gia tăng thu hút trên Instagram.

bán hàng online tại nhà

Kinh doanh thời trang, mỹ phẩm với Instagram và Pinterest.

Pinterest có thể nói là một kho hình ảnh không giới hạn, kho ý tưởng không giới hạn, chia sẻ những tính năng cũng như bộ công cụ để xây dựng Infographic. Giới thiệu những công cụ marketing miễn phí trong kinh doanh online.

Nội dung khóa học Kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Phần 1: Phân tích thị trường, xu hướng kinh doanh online, chia sẻ những công cụ và những kiến thức cần thiết trong kinh doanh online.

Phần 2: Chia sẻ kinh doanh thời trang và mỹ phẩm trên Instagram phù hợp cho giới trẻ. Ở phần này là những nội dung từ việc xây dựng kênh, đăng bài đến việc quảng cáo tiếp cận khách hàng.

Phần 3: Pinterest được xem là một kho ý tưởng, khóa học cũng chia sẻ cho bạn cách để thiết lập tài khoản, giới thiệu những chức năng và đặc điểm của Pinterest. Tăng lượng theo dõi, xây dựng nội dung và bộ công cụ xây dựng Inforgraphic.

Phần 4: Giới thiệu những tính năng, giao diện quảng cáo của Instagram trên điện thoại và máy tính, những thủ thuật tạo ảnh trên điện thoại và máy tính. Cách tạo tài khoản doanh nghiệp cho Instagram, giới thiệu giao diện quảng cáo Instagram trên Facebook ads.

Kết luận.

Đây là những khóa học chia sẻ cách bán hàng online tại nhà không chỉ dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh mà cũng phù hợp với những bạn đang có sản phẩm và bắt đầu bước vào kinh doanh trên môi trường internet. Việc bán hàng tại nhà cũng rất thích hợp với những chị em đang chăm con tại nhà.

Ngoài những khóa học này thì Facebook cũng là một kênh cần phải xây dựng với cách bán hàng hiệu quả trên Facebook mình đã đề cập ở những bài trước sẽ giúp cho bạn có những kiến thức để xây dựng kênh bán hàng này hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn xem: 4 khóa học Facebook Marketing được học online nhiều hiện nay

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  41  =  45

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare