Bảng viết tự xóa thông minh là gì? – Có thực sự nên mua.

Khi bắt đầu biết cầm bút thì cũng là lúc trẻ rất thích vẽ ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Để có thể thỏa mãng nhu cầu vẽ của trẻ ngoài những dụng cụ như bút vẽ, bút tô màu và những quyển tập thì phụ huynh thường có xu hướng mua những tấm bảng viết tự xóa thông minh cho trẻ.

Nhưng cũng có một số phụ huynh băng khoăn liệu rằng những tấm bảng đó có an toàn không, có tốt không. Nếu mua thì nên lựa chọn những loại nào là thích hợp cho trẻ. Để biết rõ hơn về loại bảng tự xóa mình sẽ cung cấp một số thông tin để bạn có thể tìm hiểu.

Bảng viết tự xóa thông minh là gì?

Bảng viết tự xóa thông minh là một loại bảng sử dụng một lớp từ để hiển thị hình vẽ khi sử dụng bút chuyên dụng của tấm bảng. Hiện nay đã có thêm loại bảng tự xóa điện tử và khi trẻ vẽ xong muốn xóa chỉ cần nhấn nút hoặc sử dụng một thanh gạt bằng nam châm.

Loại bảng viết tự xóa đồ chơi có thiết kế đơn giản nếu xóa trẻ sẽ sử dụng một thanh nam châm gạt ngang qua bảng để xóa. Còn loại điện tử sử dụng màn hình LCD và một mạch điện để thực hiện xóa hình ảnh trên bảng khi trẻ ấn vào nút xóa.

Những lợi ích của bảng viết tự xóa thông minh.

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhìn rõ nhất là loại bảng tự xóa này hoàn toàn không có bụi như loại bảng viết thông thường. Thay vì bạn sử dụng những quyển tập để trẻ có thể vẽ thì bạn có thể sử dụng bảng tự xóa để trẻ có thể thỏa sức vẽ và cũng tiết kiệm chi phí. Việc xóa cũng rất đơn giản.

Bảng viết tự xóa thông minh

Những lợi ích của bảng viết tự xóa thông minh.

Thông qua những bảng viết tự xóa trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ ra bất kỳ những gì trong trí tưởng tượng của trẻ. Khi vẽ sai trẻ cũng dễ xóa để có thể vẽ lại. Những loại bảng tự xóa điện tử cũng rất thích hợp cho trẻ có thể rèn luyện chữ hoặc học những gì liên quan đến bảng.

Việc sử dụng bảng điện tử sẽ làm cho trẻ thích thú hơn trong việc học, cũng giúp cho trẻ dễ tiếp thu hơn so với những loại bảng truyền thống hay viết lên tập. Những loại bảng viết tự xóa điện tử là một lựa chọn phù hợp cho trẻ trong quá trình học tập.

Thay vì bạn sử dụng những quyển tập hay bảng viết truyền thống để dạy trẻ tập cầm viết, tập viết, thì bạn có thể sử dụng những tấm bảng viết tự xóa. Ngay từ nhỏ bạn nên mua cho trẻ những tấm bảng tự xóa có thiết kế đơn giản để trẻ có thể làm quen dần với việc cầm bút.

Không chỉ dành cho trẻ chơi mà các phụ huynh cũng có thể chơi và vẽ cùng với trẻ. Bạn có thể sử dụng để vẽ những con vật, những phương tiện giao thông hoặc những bức tranh đơn giản để giúp cho trẻ hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Bảng viết tự xóa thông minh có tốt không?

Những tấm bảng viết tự xóa có phần khung sử dụng chất liệu nhựa rất bền chắc, có thể chịu được va đập. Các chi tiết của tấm bảng được gắn kết rất chắc chắn đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. Bảng tự xóa còn kèm theo bút viết chuyên dụng để trẻ có thể sử dụng vẽ và viết.

Bảng viết tự xóa thông minh

Bảng viết tự xóa có tốt không?

Bảng viết tự xóa phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và sử dụng những loại bảng viết tự xóa phù hợp thì bạn nên lựa chọn những loại bảng phù hợp với độ tuổi. Nếu trẻ mới tập cầm bút nên chọn những loại bảng đơn giản và có giá thành thấp.

Có 2 loại bảng viết tự xóa thông minh.

– Loại bảng viết tự xóa đơn giản thường có mức giá dưới 100.000 đồng. Những loại bảng này có thiết kế khá đơn giản,  ngoài bút viết bảng thì còn có kèm theo những khuôn tạo hình như tam giác, ngôi sao, hình tròn. Loại bảng tự xóa thích hợp cho trẻ từ 3 – 4 tuổi.

– Loại bảng viết tự xóa điện tử, đây là loại cũng mới có mặt trên thị trường gần đây. Bộ bảng viết gồm một mình LCD 10 inch hoặc 13 inch. Bên trong là một bảng mạch điện tử trẻ chỉ cần ấn nút là có thể xóa nhanh những gì có trên màn hình. Sản phẩm này thích hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Người lớn cũng có thể sử dụng để vẽ những phác thảo đơn giản.

Cách sử dụng bảng viết tự xóa thông minh.

Loại bảng viết tự xóa đơn giản cách sử dụng cũng khá đơn giản. Sau khi trẻ vẽ xong nếu muốn xóa chỉ cần sử dụng một thanh nam châm được gắn sẵn bên trong tấm bảng và gạt ngang qua hết phần bảng để xóa. Tuy nhiên, việc viết hoặc vẽ trên tấm bảng không liền mạch như viết trên giấy, nhưng cũng đủ để trẻ có thể tập cầm bút viết.

Bảng viết tự xóa thông minh

Cách sử dụng bảng viết tự xóa.

Cách sử dụng loại bảng viết tự xóa điện tử rất đơn giản, khi vẽ xong trẻ chỉ cần ấn nút trên máy là xóa được hoàn toàn. Những đường nét khi viết và vẽ trên tấm bảng này rõ hơn giống như bạn đang viết trên giấy. Sản phầm rất thích để trẻ viết chữ, giảng dạy hoặc vẽ những hình ảnh gì đó.

Xem giá và đến nơi bán bảng viết tự xóa thông minh.

Kết luận.

Bảng viết tự xóa thông minh gần như là một dụng cụ giúp trẻ rất nhiều trong quá trình tập viết và học tập. Những tấm bảng tự xóa cũng có mức giá rất thích hợp với tài chính của nhiều gia đình, bạn cũng nên chọn một tấm bảng tự xóa cho trẻ.

Trong những loại bảng viết tự xóa hiện có trên thì trường thì mình ưng ý nhất là mẫu bảng viết tự xóa điện tử. Đây là loại bảng đem đến cảm giác viết tự nhiên và dễ sử dụng đồng thời những đường nét viết rõ nhất. Nếu có tài chính bạn nên chọn loại bảng này là tốt nhất.

Xem thêm: Kính hiển vi giấy Foldscope là gì? – Có nên mua không?

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

40  +    =  45

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare