Đánh giá khóa học bí quyết bán lẻ trên Shopee, Zalo và Facebook

Bán hàng qua online không còn xa lạ và rất đang phát triển, ngoài những trang mạng xã hội, quảng cáo google thì những website TMĐT cũng là một kênh bán lẻ rất hiệu quả điển hình như Shopee. Bí quyết bán lẻ nào để bạn có thể áp dụng vào những kênh bán hàng như Shopee, Zalo hay Facebook.

Bạn có thể tự tìm hiểu cách bán hàng trên những kênh này chỉ bằng vài từ khóa sẽ có rất nhiều kết quả về chủ đề làm sao bán hàng trên Shopee, Zalo và Facebook. Điều này cũng giúp ích cho bạn có thể tự học và bán hàng online, tuy nhiên việc này cũng sẽ khó khăn với những bạn mới bắt đầu bán hàng online.

Tại sao nên bán hàng trên Shopee, Zalo và Facebook.

Trong những trang mạng xã hội đang hoạt động tại Việt Nam, Facebook có lượng người sử dụng cao nhất với hơn 69 triệu người dùng. Có thể đây là một kênh vừa bán hàng và xây dựng thương hiệu được nhiều doanh nghiệp chú ý. Tệp khách hàng trên Facebook cũng rất đa dạng từ những dòng sản phẩm trung bình đến cao cấp.

Tiếp sau đó là Zalo, hiện nay đã có hơn 20 triệu người dùng, là một ứng dụng không chỉ sử dụng trên laptop, pc và cả trên các dòng điện thoại thông minh. Ngoài những tính năng nhắn tin, gọi điện còn có nhiều tính năng phục vụ cho làm việc nhóm. Đây là một trang mạng xã hội còn khá mới cho việc quảng cáo, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi xây dựng chiến dịch cho kênh Zalo.

Hiện nay, website TMĐT Shopee tại Việt Nam đã cán mốc hơn 50 triệu người truy cập mỗi tháng theo thống kê quý II/2020, đứng đầu trong tất cả các trang TMĐT tại Việt Nam. Đây là một kênh bán hàng rất tiềm năng, hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng đăng bán các sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh, vậy bạn sẽ làm như thế nào để thu hút khách hàng trên một trang TMĐT lớn nhất Việt Nam này.

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

Khóa học sẽ không hướng dẫn chi tiết kỹ thuật mà chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết để làm sao bạn có thể phát triển việc kinh doanh của mình trên những kênh bán hàng online hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn sẽ nắm bắt được những mẫu bán hàng hiệu quả, chiến lược và công thức để bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Trong bán hàng bạn cần phải có một tư duy đúng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, nếu biết tư duy đúng sẽ đi rất nhanh và tư duy chiếm đến 70%.

Nếu bạn chưa có nguồn hàng thì khóa học cũng chia sẻ cho bạn làm sao để có thể lựa chọn nguồn hàng phù hợp cũng như là những yếu tố nào để kinh doanh thành công.

Chia sẻ những kỹ năng chốt đơn hàng cũng như xử lý những vấn đề khi bị từ chối để có thể chốt đơn hiệu quả.

Hướng dẫn cho bạn sử dụng những kênh bán hàng như Facebook, Zalo, Shopee với rất nhiều khác hàng mục tiêu để từ đó có thể quảng bá được cửa hàng, sản phẩm của mình.

Chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng, đó là giai đoạn để khách hàng luôn nhớ đến bạn và có thể quay lại hoặc giới thiệu cho người thân.

Khóa học phù hợp với những ai?

Bạn đang bắt đầu kinh doanh online đặc biệt là muốn xây dựng kênh bán hàng với Facebook và Shopee.

Bạn đang bế tắc trong việc tìm kiếm hướng kinh doanh cho riêng mình.

Phát triển nghề nghiệp cho bản thân, tìm hiểu những kiến thức marketing trên các kênh shopee, zalo, facebook.

Bạn đang là chủ của một cửa hàng hay một doanh nghiệp nhỏ.

Bạn đang kinh doanh truyền thống và muốn phát triển các kênh bán hàng online.

Muốn tìm hiểu về những kênh bán hàng Shopee, Zalo, Facebook.

Nội dung khóa học Bán hàng trên Shopee, Zalo và Facebook.

Khóa học có 38 bài giảng và được chia thành 10 phần học, trong mỗi phần học là những chia sẻ những bí quyết bán lẻ, xây dựng các kênh bán hàng, làm sao để có thể bán hàng thành công, đến việc chăm sóc khách hàng.

bí quyết bán lẻ trên Shopee, Zalo và Facebook

Bí quyết bán lẻ trên Shopee, Zalo và Facebook

Phần 1: Mấu chốt để trở thành thánh bán lẻ online, bạn cần phải biết về 7 tư duy trong bán hàng, những tiêu chí nào để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và làm sao để có thể xác định được chân dung khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.

Phần 2: Thánh bán lẻ trên Facebook, cách xây dựng một người bán hàng cừ khôi và cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường online.

Phần 3: Cách viết content đánh giá và cảm xúc của khách hàng, cần phải hiểu về quy luật trong viết bài, làm sao để có thể trở thành một người viết content chuyên nghiệp. Khóa học cũng chia sẻ những mẫu viết bài thu hút người đọc.

Phần 4: Làm sao để có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng và làm sao để tăng lượng bạn bè và theo dõi trên Facebook.

Phần 5: Livestream là hình thức bán hàng khá hiệu quả trên Facebook, vậy làm sao để có thể thực hiện một chương trình livestream hiệu quả cũng như cần chuẩn bị gì trước khi livestream.

Phần 6: Chia sẻ những bí quyết bán hàng trên Shopee, từ việc xây dựng kênh, tiếp cận khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Phần 7: Bí quyết bán lẻ trên Zalo, sẽ có rất ích những chia sẻ về việc làm sao để có thể bán hàng trên Zalo. Trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn cách làm sao để có thể tiếp cận khách hàng trên Zalo, tìm kiếm khách hàng tiềm  năng, chăm sóc khách hàng như thế nào và làm sao để có thể bán hàng thành công trên Zalo cá nhân.

Phần 8: Chia sẻ những chiến lược kinh doanh trên môi trường online và tìm hiểu về những hiệu ứng bán hàng.

Phần 9: Ở phần này hướng dẫn học viên làm cách nào để có thể chốt sales tốt đồng thời làm sao để có thể xử lý vấn đề từ chối của khách hàng.

Phần 10: Chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chăm sóc sau bán hàng.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Kết luận.

Một khóa học chia sẻ bí quyết bán lẻ đã có hơn 2000 nghìn học viên tham gia, một khóa học không đơn thuần là cầm tay chỉ cho bạn cần phải làm từng bước như thế nào mà đó là những chia sẻ những kinh nghiệm để làm sao xây dựng một kênh bán hàng với lượng khách hàng tiềm năng đến cửa hàng của mình.

Với hình thức học online sẽ  giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc so với những khóa học offline. Khi bạn đăng ký các khóa học online thì  bạn cũng có thể học nhiều lần mà không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Có thể bạn muốn xem: Bán hàng online nên bán gì? – 5 khóa học chia sẻ cách bán hàng online

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare