Bình đun siêu tốc Kangaroo có giá dưới 200 nghìn

Bình đun siêu tốc Kangaroo có mức giá vừa phải, nếu bạn có ý định mua một chiếc ấm đun siêu tốc có giá dưới 200 nghìn bạn nên mua ấm siêu tốc của Kagaroo.

Kangaroo là thương hiệu khá nổi tiếng với sản phẩm máy lọc nước và giờ đây nhãn hiệu này đã cho ra đời dòng sản phẩm ấm đun siêu tốc Kangaroo với chất lượng không kém mà giá rất phù hợp đối với các bạn sinh viên.

Bình đun siêu tốc Kangaroo

Bình đun siêu tốc Kangaroo

Sản phẩm điều có chức năng tự động ngắt điện khi sôi hoặc không có nước trong bình, phần ruột bình của dòng sản phẩm Kangaroo được sử dụng inox hạn chế rỉ sét, dễ dàng lau sạch đặc biệt không phản ứng với nước.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu bạn 2 mẫu bình siêu tốc Kangaroo có mức giá dưới 200 nghìn.

Bình đung siêu tốc Kangaroo KG337N 1.5 lít.

Là một mẫu bình có mức giá không quá 130k có công suất 1500 W đun sôi nước từ 5 -7 phút, chiếc bình với dung tích 1.5 lít đủ để sử dụng cho gia đình từ 2-3 người. Chiếc bình còn nó thang đo mực nước giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước trong bình và lưới lọc ngăn tạp chất từ bên ngoài vào.

Bình đun siêu tốc Kangaroo

Bình đung siêu tốc Kangaroo KG337N 1.5 lít

Phần miệng bình có kiểu thiết kế cao giúp cho việc sử dụng trở nên an toàn hơn và nắp mở cũng được thiết kế không bị bỏng khi sử dụng. Đèn báo hoạt động, tay cầm bằng nhựa và phần đế được thiết kế giúp cho việc nhấc bình và đặt thân bình vào đế dễ dàng hơn.

Bình đung siêu tốc Kangaroo KG338 1.8 lít.

Có mức giá dưới 200k, kểu thiết kế cao, nắp mở dễ dàng, bạn có thể vừa cầm bình và mở nắp, chiếc bình có dung tích 1.8 lít đủ sử dụng cho gia đình có từ 3 – 4 thành viên, tính năng tự động ngắt tăng tuổi thọ cho ấm đun siêu tốc.

Bình đun siêu tốc Kangaroo

Bình đung siêu tốc Kangaroo KG338 1.8 lít

Công suất của bình 1500W đun nóng trong thời gian từ 5 – 7 phút, phần miệng của chiếc bình có kểu thiết kế khác hơn so với mẫu KG337N,  miệng bình nằm ở dưới phần nắp trên, sử dụng chất liệu Inox và lọc ngăn tạp chất.

Xem giá ấm đun nước siêu tốc Kangaroo

1 Comment
  1. […] Bình đun siêu tốc Kangaroo có giá dưới 200 nghìn […]

Leave a reply

51  +    =  56

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare