Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?

Bình đun siêu tốc là thứ gần như không thể thiếu trong mõi gia đình như vậy bình đun siêu tốc loại nào tốt và ấm siêu tốc giá rẻ thì có phải là tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ấm đun siêu tốc có giá không tới 100K và có những mẫu bình có mức giá đến vài trăm nghìn. Như vậy những mẫu bình có giá dưới 150K thì có tốt không?

Tốt? Trước khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm cũng nên xem thông số của nó, chất liệu, chế độ bảo hành ra sao và đặc biệt là thương hiệu. Một sản phẩm có cùng giá tiền nhưng những sản phẩm có thương hiệu sẽ độ bền cao hơn.

Chất liệu bình đun siêu tốc

Trước tiên mình sẽ nói về chất liệu của bình đun siêu tốc và mình chỉ nói chất liệu bên trong bình thôi nhé: có 3 loại chất liệu được dùng chủ yếu cho dòng sản phẩm này là inox và nhựa nguyên sinh và thủy tinh, vậy loại chất liệu nào tốt cho bình đun siêu tốc?

Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?

Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?

Chất liệu nhựa nguyên sinh: là loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người (cẩn thận hàng nhái nhé!), an toàn cho người sử dụng như không bị bỏng, rò rỉ điện. Tuy nhiên do là nhựa nên chịu va đập yếu, dễ bị vỡ khi rơi từ trên cao, nếu bạn sử dụng lâu rất dễ bị bay màu.

Chất liệu Inox 304: trái ngược với nhựa, chất liệu này có khả năng chịu va đập, không bị vỡ khi rơi từ trên cao hay bị bay màu và do là Inox nên độ an toàn cao hơn cho con người so với nhựa. Tuy nhiên đây là Inox cho nên bạn rất dễ bị bỏng nếu bạn không chú ý khi sử dụng.

Chất liệu thủy tin: là loại chất liệu có độ an toàn cao cho sức khỏe của bạn, chiếc bình có cấu tạo giống như bình inox , phần đế và thân cũng tách rời nhau. Với bình đun siêu tốc thủy tin thì giá thành sẽ cao hơn Inox.

Nên chọn bình đun siêu tốc loại nào tốt?

Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?

Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?

Khi mua bình đun siêu tốc thì bạn nên xem qua các yếu tố mà mình đã nói ở trên. Và bạn nên lựa chọn những mẫu bình có giá phù hợp với túi tiền của mình, theo mình thì những ấm đun siêu tốc bằng inox có mức giá trên 150K là tốt rồi.

Tùy quan điểm của mõi người thích nhựa, inox hay thủy tin thì họ sẽ lựa chọn những mẫu có chất liệu đó. Còn theo quan điểm của mình thì chất liệu inox là phù hợp nhất về độ an toàn cũng như giá thành rất phù hợp.

Xem thêm: Bình đun siêu tốc Kangaroo có giá dưới 200 nghìn

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Bình đun siêu tốc loại nào tốt – Giá rẻ thì có tốt không?  […]

Leave a reply

  +  24  =  25

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare