4 loại quây cũi cho bé đẹp nhất nên xem qua

Những chiếc cũi để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng cần phải có những chiếc nệm êm ái để giúp bé ngũ ngon cũng như bảo vệ bé trong quá trình chơi. Trong đó những bộ quây cũi cho bé thực sự cần thiết trong giai đoạn này.

Hiên nay, có rất nhiều loại quây cũi khác nhau, tùy vào độ tuổi, mức giá mà bạn lựa chọn phù hợp cho bé. Để giúp bạn tìm hiểu về những loại quây cũi, mình sẽ chia sẽ cho bạn biết về những loại quây cũi hiện có trên thị trường.

Quây cũi cho bé là gì?

Quây cũi là một dụng cụ giúp bảo vệ trẻ trong một phạm vi nhất định. Tùy vào từng độ tuổi mà phụ huynh lựa chọn những loại quây củi khác nhau, trẻ sơ sinh sẽ sử dụng loại quây cũi bằng vải để quây quanh khung cũi vừa giúp trẻ ngũ ngon đồng thời cũng giúp bảo vệ an toàn cho trẻ.

Nhiều phụ huynh thường nghĩ quây cũi là những loại được làm từ vải và chủ yếu sử dụng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, quây củi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và có tính năng khác nhau như loại làm từ vải, nhựa hoặc gỗ.

Có nên mua bộ quây cũi cho bé không?

Như mình cũng vừa nói ở trên, đây là một dụng cụ giúp bảo vệ an toàn cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Những bộ quây cũi dành cho trẻ sơ sinh sử dụng chất liệu vải mềm, dễ dàng đem đi giặt. Những loại làm từ nhựa hoặc gỗ khá chắc chắn, dễ tháo rời và lắp ghép.

Những loại từ chất liệu vải sẽ sử dụng làm một lớp nệm trong nôi (cũi) giúp trẻ không bị va đập vào khung gỗ. Còn những loại làm bằng nhựa chủ yếu để lắp ghép thành 1 khu vực lớn để trẻ cho thể vui chơi thoải mái trong phạm vi cho phép.

quây cũi cho bé

Có nên mua bộ quây cũi cho bé không?

Quây cũi luôn là những dụng cụ bảo vệ trẻ trong những lúc bạn đang quá bận không thể để mắt thường xuyên đến trẻ. Loại quây cũi cho bé được làm từ nhựa có thể sử dụng làm một khu chơi nhà banh cho bé.

Nếu trẻ bạn đã lớn bạn nên lựa chọn thêm loại quây cũi bằng nhựa có thể dễ dàng tháo lắp từng mảnh, để bạn có thể nới rộng hoặc thu hẹp khu vực chơi. Bạn có thể làm những khu nhà banh để nhiều trẻ chơi cùng nhau, điều này cũng rất tốt trong quá trình phát triển của trẻ.

4 mẫu quây cũi cho bé đẹp nhất bạn nên xem qua.

1. Bộ chăn ga gối quây cũi cho bé bằng vải.

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải mềm có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh. Thông thường bộ sản phẩm có 5 miếng ghép dùng để quây quanh khung gỗ và một tấm nệm cho trẻ nằm. Do là chất liệu vải nên an toàn trong quá trình sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Những bộ chăn ga gối quây cũi cho bé chỉ phù hợp cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Những bộ quay cũi chủ yếu sử dụng để trẻ có thể nằm ngủ hoặc nằm chơi. Nếu trẻ lớn hơn bạn có thể bỏ quây cũi ra khỏi khung cũi để trẻ có thể chơi thoải mái hơn.

quây cũi cho bé

Bộ chăn ga gối quây cũi cho bé bằng vải.

Một dụng cụ cần thiết cho trẻ sơ sinh, nếu nhà bạn đã có khung cũi dành cho trẻ thì bạn cần thiết phải mua nhầm bảo vệ trẻ. Giúp trẻ có thể ngũ ngọn mà mẹ cũng yên tâm hơn khi để trẻ nằm trong nôi. Hiện có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào tài chính mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Việc sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần buộc những miếng quây cũi vào xung quanh khung cũi. Như mình cũng vừa đề cập ở trên là việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tháo phần bao của quây cũi ra là có thể giặt và mang ra phơi rất dễ dàng.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Bộ quây cũi cho bé bằng nhựa.

Sử dụng chất liệu nhựa ABS, mỗi chi tiết có thể tháo lắp rất dễ dàng, bạn có thể tháo nới rộng hoặc thu hẹp khu vực chơi của trẻ. Mỗi mảnh ghép có khả năng gắn kết rất chắc chắn và không bị ngã trong quá trình trẻ chơi.

Loại quây cũi bằng nhựa chủ yếu sử dụng cho trẻ từ lúc biết bò trở lên. Với loại quây cũi này bạn có thể cho nhiều trẻ chơi cùng nhau. Hiện nay có rất nhiều loại quây cũi bằng nhựa, có những loại bạn có thể lắp ghép thành một khu vui chơi thu nhỏ hoặc đơn giản là khu vực chơi cho trẻ.

quây cũi cho bé

Bộ quây cũi bằng nhựa.

Có thể nói đây là một mẫu quây cũi đa năng, bạn có thể vừa cho trẻ chơi ở những khu vực bạn cho phép đồng thời cũng giúp mẹ an tâm để có thể là những việc mà không thường xuyên để mắt đến bé. Tuy nhiên, mức giá của những mẫu quây cũi bằng nhựa khá cao, bạn nên xem xét trước khi mua.

Trên mỗi sản phẩm đều có những cuốn sách hướng dẫn, khi mua về là những mảnh rời nhau, bạn phải lắp ghép từng mảnh để có thể tạo thành một khu vực vui chơi cho trẻ. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm những quả banh nhỏ để làm một nhà banh nhỏ tại gia cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Bộ quây cũi cho bé bằng kim loại.

Chất liệu chủ yếu là mẫu quây cũi này là khung kim loại và phần quây cũi là vải. Sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng, khung có kích thước lớn và cao bạn cũng yên tâm hơn khi để trẻ chơi trong chiếc quây cũi này.

Sản phẩm phù hợp cho mọi độ tuổi, khi trẻ đã biết ngồi, bò thì bạn hoàn toàn có thể cho trẻ chơi. Loại quây cũi này bạn có thể cho trẻ chơi ngoài trời cũng rất tốt. Quây cũi hình lục giác có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

quây cũi cho bé

Bộ quây cũi bằng kim loại.

Khác với khung cũi bằng nhựa, loại khung cũi này bạn có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi trong nhà hoặc ngoài trời mà không cần phải tháo lắp ghép. Tuy là sử dụng chất liệu kim loại và có thiết kế rất chắc chắn nhưng có mức giá thì rất phù hợp với tài chính có nhiều gia đình hơn so với loại bằng nhựa.

Khi mua về bạn phải lắp ghép thành một khung hình lục giác, ngoài ra bạn có thể mua thêm vài quả banh nhỏ để làm nhà banh cho trẻ chơi. Bạn có thể di chuyển phần quây cũi bằng kim loại đến những khu vực mà bạn đang làm việc để tiện quan sát trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Bộ khung quây cũi cho bé bằng gỗ.

Chất liệu hoàn toàn từ gỗ, bộ sản phẩm gồm có 4 hoặc 6 khung hình chữ nhật để lắp ghép thành khung hình vuông hoặc lục giác, việc lắp ghép cũng tương tư như loại quây cũi bằng nhựa. Loại quây cũi bằng gỗ có khung khá cao nên rất an toàn trong quá trình trẻ chơi.

quây cũi cho bé

Bộ khung quây cũi bằng gỗ.

Loại quây cũi bằng gỗ phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể làm khu vực để trẻ ngũ hoặc làm nhà banh mini trong nhà cho trẻ. Hiện nay giá thành của loại quây cũi rất khác nhau, tùy vào tài chính mà bạn lựa chọn cho  phù hợp.

Tuy có chất liệu gỗ và an toàn cho trẻ nhưng loại khung làm từ gỗ chỉ có thể lắp ghép trong một bộ khung có sẵn và khó có thể mở trong khu vực chơi. Việc tháo rời và di chuyển cũng rất khó khăn, chính vì vậy bạn nên xem nhu cầu của mình có nên lựa chọn loại khung quây cũi này không.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Quây cũi cho bé thực sự là cần thiết, tuy nhiên tùy vào tính năng cũng như độ tuổi mà bạn lựa chọn đồng thời bạn cũng nên xem xét tài chính của mình để có thể lựa chọn chọn cho phù hợp. Ngoài ra, khi mua online bạn nên xem đáng giá của những khách hàng đã mua để tránh mua những sản phẩm kém chất lượng.

Trong những mẫu quây cũi vừa kể ở trên ngoài loại quây cũi bằng vãi thì mẫu quây cũi bằng nhựa rất đáng để mua. Tuy làm bằng nhựa có giá thành cao nhưng loại này rất dễ dàng tháo lắp phù hợp với từng không gian của căn phòng.

Xem thêm: Những mẫu xe đẩy em bé phù hợp với tài chính của bạn

1 Comment
  1. […] Xem thêm: 4 loại quây cũi cho bé đẹp nhất nên xem qua […]

Leave a reply

  +  53  =  61

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare