Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình – Những mẫu đồ chơi bạn nên xem qua

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình là những mẫu đồ chơi bé có thể tự tay lắp ghép thành những chiếc xe, máy bay, thuyền,…Giúp bé phát triển trí não và thể chất.

Đồ chơi mô hình không chỉ phù hợp với các bé nhỏ mà các bé lớn vẫn yêu thích những bộ trò chơi này. Tùy vào độ tuổi mà bạn lựa chọn những mẫu đồ chơi xếp hình cho phù hợp.

Những bộ đồ chơi lắp ráp không chỉ để bé vui chơi mà còn giúp cho bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tạo tính kiên trì trong những việc bé đang làm, rèn luyện khả năng khéo léo dẽo dai của đôi tay.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình – Những mẫu đồ chơi bạn nên xem qua.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình phim trường.

Một mẫu lắp ghép mô hình khá thú vị, có đầy đủ của một phim trường thật như mô hình cảnh quay, máy quay, đèn, những nhân vật quay phim và diễn viên. Giúp cho trẻ hiểu được trong trường quay gồm có những gì.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp phim trường

Bộ sản phẩm có tông màu hồng, vàng và xanh nhạc, bộ đồ chơi phù hợp với những bé gái hơn là bé trai. Mẫu lắp ghép mô hình phù hợp với những bé có độ tuổi từ 6 trở lên.

Bộ đồ chơi lắp ráp xe quân sự 6 in 1.

Là bộ đồ chơi gồm 6 hộp với 6 mẫu đồ chơi khác nhau bao gồm các loại xe quân sự, tàu quân sự, máy bay, trực thăng, sản phẩm được làm từ nhựa ABS nên rất an toàn cho trẻ.

Đây là đồ chơi giúp trẻ có tư duy và sáng tạo tốt hơn, tập tính kiên trì và tính tỉ mỉ khi lắp ghép bộ đồ chơi này. Bé có thể sáng tạo ra những câu chuyên khi có đầy đủ cả một bộ đồ chơi như thế này.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp quân sự 6 in 1

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình lính quân sự

Sản phẩm là 1 bộ lắp ghép mô hình lính với 161 mảnh chi tiết, những khớp nối ở chân và tay linh hoạt giúp cho bé có thể chỉnh mọi kiểu đứng của lính theo ý thích.

Mô hình lính có nhiều mẫu khác nhau như những anh lính rừng nhiệt đới, lính tuần tra, lính tuyết. Sự kết hợp giữa những anh lính quân sự cùng với mô hình cảnh vật sẽ tạo ra một cảnh vật đẹp mắt. Sản phẩm phù hợp với những trẻ 5 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp lính quân sự

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego 1000 chi tiết.

Phù hợp với những trẻ từ 3 tuổi trở lên, có 1000 mảnh ghép giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo, điều này tạo điều kiện cho trẻ phát triển tư duy, sự khéo léo của đôi tay đồng thời tập cho bé một tính kiên trì và tỉ mỉ.

Bộ mô mình Lego 1000 chi tiết có nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp cho trẻ phát triển rất tốt về thị giác. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS nên an toàn cho trẻ, đồ chơi lắp ghép mang lại cho trẻ những giây phút vui chơi thú vị cùng bạn bè.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp Lego 1000 chi tiết

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ 3D.

Được làm hoàn toàn bằng gỗ, có rất nhiều chi tiết khác nhau, để lắp ghép được mẫu đồ chơi này không phải dễ mà cũng không khó, chỉ cần trẻ vận dụng trí não, trí tưởng tượng kèm theo đó là sự khéo léo và kiên nhẫn sẽ giúp cho trẻ hoàn toàn lắp ghép được một hình bằng gỗ 3D này.

Có rất nhiều mẫu khác nhau như máy bay, tàu thậm chí là những con cá chép, để bé lắp ghép và sản phẩm này chỉ phù hợp với những trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp bằng gỗ 3D

Bộ đồ chơi lắp ráp ngôi nhà 3D Mimo

Mimo là những nhân vật khá nổi tiếng, việc sở hữu một bộ đồ chơi lắp ghép ngôi nhà cho Mimo quả là một điều thú vị. Việc của bé là phải lắp ghép thành một căn phòng ngũ cho Mimo gồm đầy đủ giường, tủ, bàn ghế.

Sản phẩm chỉ phù hợp với những trẻ từ 8 tuổi trở lên. Không chỉ có bộ lắp ghép ngôi nhà 3D Mimo mà bạn cũng có thể mua những mẫu lắp ghép khác như lắp ghép phòng  ngũ cho bé gái, lắp ghép phòng ngũ 4D.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp ngôi nhà 3D Mimo

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình tàu sân bay.

Một trong những bộ lắp ghép Lego nằm trong seri lắp ghép mô hình MILITARY MARTIME gồm tàu ngầm, tàu sân bay, chiến hạm, tàu khu trục,… Sản phẩm chỉ phù hợp cho những trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi xếp hình có 921 chi tiết gồm nhiều màu sắc khác nhau. Lợi ít khi chơi đồ chơi ghép hình mình sẽ không nói nữa. khi hoàn thành một mẫu lắp ghép sẽ khiến cho trẻ cảm nhận được sự thành công khi trải qua một giai đoạn tìm hiểu và ghép chúng lại.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp tàu sân bay

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình tàu hỏa.

Bé nào đang yêu thích những mô hình tàu hỏa thì đây là một lựa chọn tuyệt vời, không phải mua về là cho thể chơi ngay được mà bé phải tập trung lắp ghép chúng lại thành một đoàn tàu xe lựa.

Ngoài đoàn tàu, bộ trò chơi lắp ghép mô hình tàu hỏa còn kèm theo một xe kéo thùng và những chiếc thùng phía sau con tàu. Sản phẩm này phù hợp với những trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp tàu hỏa

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình lắp ghép tàu chiến.

Một con tàu chiến có đầy đủ tên lửa, hệ thống rada và những người lính là những gì một bộ lắp ghép tàu chiến này có. Sản phẩm có kích thước cũng khá lớn với chiều dài khoản 40cm. Và đây cũng là mẫu đồ chơi trong bộ seri MILITARY MARTIME.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình vật dụng trong nhà bằng gỗ.

Bạn nào yêu thích làm mô hình thì đây là những vật dụng vô cùng có ích trong những khung cảnh như ngôi nhà. Sản phẩm gồm 184 chi tiết là một sản phẩm bạn có thể làm quà tặng hay sáng tạo ra những mô hình thật đẹp.

Được làm bằng gỗ nên bạn cũng yên tâm trong vấn đề sức khỏe. Đầy đủ đồ vật trong nhà sẽ giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo ra những đồ vật trong gia đình.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình tàu Thousand Sunny mũ rơm.

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình

Bộ đồ chơi lắp ráp tàu Thousand Sunny mũ rơm

Dựa theo một bộ phim hoạt hình cũng khá nổi tiếng, một con tàu khá lá đẹp và bạn có thể trưng bày ở bàn làm việc. Sản phẩm có kích thước khoảng 16cm.

Bạn nào yêu thích mẫu đồ chơi lắp ghép tàu Thousand Sunny này thí hãy nhanh tay chọn cho một một bộ nhé.

Xem thêm: Những mẫu đồ chơi lắp ghép thông minh nên mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

56  +    =  57

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare