Bộ đồ chơi xếp hình 3D thông minh là gì? – Nên lựa chọn loại đồ chơi nào?

Bộ đồ chơi xếp hình 3D thông minh là mẫu đồ chơi mà bé có thể ghép các chi tiết lại với nhau thành một dạng hình 3D. Nên lựa chọn loại đồ chơi nào phù hợp?

Như các bạn đã biết đây là những bộ đồ chơi xếp hình 3D hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển về khả năng tư duy logic, sáng tạo. Rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì, đồng thời giúp cho trẻ phát triển thể chất rất tốt nhất là sự dẽo dai của đôi tay.

Đồ chơi xếp hình 3D thông minh sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhựa. Những đồ chơi làm bằng gỗ thường có kích thước lớn, do được làm bằng gỗ nên kha an toàn cho trẻ. Về chất liệu nhựa bạn nên chọn những bộ đồ chơi phù hơp với từng lứa tuổi. Không nên mua đồ chơi có chi tiết nhỏ cho bé dưới 3 tuổi.

 

Bộ đồ chơi xếp hình 3D thông minh

Bộ đồ chơi xếp hình 3D thông minh

Với mẫu được làm bằng gỗ việc lắp ghép cũng khá đơn giản, bé chỉ cần xếp chồng các khối gỗ lên nhau để tạo thành những ngôi nhà. Còn đồ chơi làm từ nhựa việc lắp ghép cũng có phần phức tạp hơn. Bạn cũng nên lựa chọn những mẫu phù hợp cho từng độ tuổi.

Hiện nay với đồ chơi xếp hình 3D thông minh có rất nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn, vậy bạn nên lựa chọn loại đồ chơi nào cho phù hợp. Dưới đây là những mẫu đồ chơi bạn có thể tham khảo.

Top những mẫu đồ chơi xếp hình 3D thông minh được yêu thích.

Bộ đồ chơi xếp hình phương tiên giao thông bằng gỗ.

Gỗ được biết là chất liệu an toàn cho trẻ và cũng là loại chất liệu mà các phụ huynh lựa chọn  nhiều nhất. Đây là một bộ đồ chơi xếp hình rất có ích cho trẻ, bé có thể thỏa sức sáng tạo và lắp ghép.

Sản phẩm gồm 36 chi tiết và làm hoàn toàn từ gỗ, bé có thể lắp ghép những chiếc cầu, đến những chiếc xe, cổng chào,… Bộ đồ chơi này phù hợp với những bé từ 3 – 6 tuổi.

Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnetic.

Cũng là mẫu đồ chơi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Mỗi chi tiết sẽ được gắn kết với nhau nhờ những miếng nam châm được gắn bên trong.

Sản phẩm được làm từ nhựa và các tiết điều có kích thước lớn nên khá an toàn cho trẻ. Những chi tiết của bộ đồ chơi điều có kích thước 2D gồm: hình tròn, hình vuông, hình tam giác, bán nguyệt.

Bộ đồ chơi xếp hình 3D thông minh

Đồ chơi xếp hình thông minh cho bé

Bé có thể thỏa sức sáng tạo và có thể lắp ghép thành những chiếc xe buýt, ngôi nhà, quả cầu, máy bay, động vật hay những chiếc đu quay đứng.

Đồ chơi xếp hình gỗ Colligo.

Được thiết kết với những thanh gỗ bằng nhau về kích thước, bé thỏa sức sáng tạo lắp ghép thành những ngôi nhà hay những tòa lâu đài hoặc bất kỳ những gì bé nghĩ ra.

Bộ ghép hình này khác hoàn toàn với những bộ mà bé hay chơi, để chơi được trò này bé phải tập trung xếp những khối gỗ lên nhau mà không bị đỗ.

Điều này sẽ rèn luyện cho trẻ tình kiên trì, tỉ mĩ và khéo léo. Rèn luyên dẽo dai của đôi tay và kết hợp nhuần nhuyễn giữa mắt và tay.

Bé cũng có thể chơi cùng với nhiều bạn bè hoặc cùng ba mẹ, việc này sẽ tạo tính tập thể cho trẻ và giúp trẻ dễ dàng hòa đồng với mọi người hơn.

Đồ chơi xếp hình que diêm 3D.

Rất nhiều bài trước mình cũng đã đề cập đến mẫu đồ chơi xếp hình này, những chi tiết được làm bằng nhựa và có kiểu dáng hình que diêm, với những hình que này bé hoàn toàn có thể lắp ghép những mô hình 3D dễ dàng.

Mỗi bộ có rất nhiều chi tiết, bé có thể thỏa sức sáng tạo những gì bé muốn từ những ngôi nhà, xe ô tô, chiếc ghế, bàn ăn, giường ngũ hay những quả bóng, thậm chí là mô hình đu quay đứng.

Một sản phẩm rèn luyện trí não khả năng sáng tạo và phát triển tư duy rất hiệu quả, không chỉ thế khi chơi bộ đồ chơi xếp hình que diêm 3D còn giúp trẻ phát triển hệ vận động rất tốt và sự tin mắt nhanh nhạy ở trẻ.

Bộ đồ chơi xếp hình truyền động bánh răng bằng nhựa.

Là bộ đồ chơi lắp ghép truyền động đơn giản nhưng rất hay, tạo cho bé khả năng tư duy và sáng tạo rất tốt, phát triển thể chất, sự khéo léo và dẽo dai của đôi tay.

Bộ đồ chơi có rất nhiều màu sắc khác nhau điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt về thị giác, nhận biết những màu sắc xung quanh và rèn luyện khả năng nhớ lâu.

Những chi tiết của đồ chơi xếp hình bánh răng bằng nhựa có kích thước lớn nên an toàn cho trẻ. Sản phẩm phù hợp cho những trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Đồ chơi xếp hình khối lego 1000 chi tiết.

Bộ sản phẩm với 1000 chi tiết giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo lắp ghép những gì bé thích như nhà, xe, lâu đài, công trình, … và có 39 màu sắc khác nhau sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt về thị giác.

Đồ chơi xếp hình que diêm 3D

Đồ chơi xếp hình lego 1000 chi tiết

Không chỉ chơi một mình mà bé có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Tuy nhiên sản phẩm này không dành cho những trẻ dưới 4 tuổi.

Bạn cũng có thể dạy cho trẻ biết được thế giới xung quanh bằng cách lắp ghép những chữ số, con vật, cây cối,….. Việc vừa học vừa chơi sẽ giúp cho trẻ rất dễ tiếp thu kiến thức, rèn luyện trí não và thể chất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  56  =  65

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare