3 bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn

Bộ đồ chơi xếp hình khối là mẫu đồ chơi đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tìm mua, những mẫu đồ chơi này sẽ giúp cho bé phát triển trí não, tăng khả năng tư duy và sáng tạo đồng thời rèn cho bé tính kiên nhẫn.

Bộ đồ chơi xếp hình khối

Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé

3 bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ với 100 chi tiết.

Là một món đồ chơi giáo dục được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ, được mài nhẵn để không gây nguy hiểm cho bé, và được phủ một lớp nước sơn bền để không làm bong tróc khi bé chơi. Các mặt của khối được in chữ cái, số hoặc những con vật giúp cho trẻ học kiến thức thường thức, được rèn luyện cả về trí não và thân thể khi chơi.

Ở độ tuổi từ 2 trở lên não của bé vừa hoàn thiện nên rất ấn tưởng với những màu sắc xung quanh. Các khối gỗ được phủ những màu sắc tươi sáng gây hấp dẫn đối với trẻ. Đồng thời tuổi từ 2 – 4 tuổi là thời điểm tốt nhất cho sự phát triển não của trẻ, với bộ đồ chơi xếp hình khối này sẽ giúp cho bé khỏe hơn và thông minh hơn.

Bộ đồ chơi xếp hình khối

Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé

Một sản phẩm với 100 chi tiết bé có thể thỏa sức sáng tạo ra những gì mà bé nghĩ đến, bé cũng có thể sử dụng bộ đồ chơi này để vừa học và chơi tạo sự hứng thú cho bé.

Bộ đồ chơi xếp hình lắp ghép bánh răng chuyển động.

Một bộ đồ chơi thông minh khá độc đáo, để xếp được bộ đồ chơi này bé nhà bạn phải vận dụng trí não lắp ghép sao cho các bánh răng khớp lại với nhau và cùng chuyển động với nhau. Mẫu đồ chơi này phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.

Được làm từ nhựa và có nhiều màu sắc khác nhau, mẫu đồ chơi xếp hình này không chỉ lắp ghép một mô hình duy nhất mà bé có thể lắp ghép theo nhiều dạng khác nhau tăng khả năng sáng tạo của bé.

Bộ đồ chơi xếp hình khối

Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé

Không chỉ là một đồ chơi xếp hình khối mà còn là một phương pháp dùng để kích thích trí tưởng tượng và khơi dậy sự sáng tạo tiềm ẩn trong trẻ, giúp cho trẻ nhận thức về thế giới xung quanh cũng như khả năng phối hợp giữa tay và  mắt một cách khéo léo.

Đồ chơi xếp hình tháp xếp chồng bằng gỗ.

Được thiết kế với những khối tròn hoặc vuông xếp chồng lên nhau khi chơi, được làm hoàn toàn từ gỗ và phủ lên một lớp sơn an toàn cho trẻ với nhiều màu sắc tươi sáng. Mẫu đồ chơi xếp hình này phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi xếp hình khối

Đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé

Với nhiều màu sắc phong phú sẽ kích thích khả năng thị giác và nhận biết được nhiều màu sắc khác nhau giúp cho bé thu hút hơn khi chơi, đồng thời rèn luyện cho bé tính tỉ mỉ và chính xác khi lắp các vòng lên với nhau từ lớn đến bé.

Do được thiết kế với nhiều vòng có kích thước khác nhau sẽ giúp cho bé phân biệt được to – nhỏ, cao – thấp, đồng thời tăng khả năng quan sát, tập trung và kỹ năng khéo léo cho bé, cũng tạo cho bé tính kiên nhẫn khi chơi trò này.

Xem thêm:  3 mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé

3 Comments
  1. […] Xem thêm: Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn […]

  2. […] Xem thêm: Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn […]

  3. […] Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn […]

Leave a reply

23  +    =  32

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare