Đánh giá về bộ lắp ráp toán học 15 chi tiết có nên mua

Những bộ đồ chơi tư duy, lắp ghép hoặc toán học luôn được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và bộ lắp ráp toán học 15 chi tiết cũng một trong những mẫu đồ chơi toán học rất thú vị đặc biệt dành cho các bé trai. Một bộ đồ chơi vừa lắp ghép, vừa học toán vừa là một bộ robot lắp ráp.

Nếu con bạn trong giai đoạn từ 5 tuổi trở lên và cũng cần lựa chọn những bộ đồ chơi mang tính chất vừa học vừa chơi để giúp cho trẻ làm quen dần với mặt chữ số để khi vào lớp 1 trẻ không bỡ ngỡ ngoài những bộ đồ chơi toán học được làm từ gỗ thì bộ lắp ghép robot 15 chi tiết này cũng rất thích hợp theo những tiêu chí mình vừa kể.

Đồ chơi lắp ráp toán học là gì?

Đồ chơi lắp ghép toán học là một dạng đồ chơi tư duy cho mọi độ tuổi, nó giúp cho trẻ học tập theo hình dạng hình ảnh thực tế, vừa học vừa chơi để trẻ có thể nhớ những con số, những cách tính toán bằng việc ghép chúng lại với nhau sau cho hình thành một mô hình hoàn chỉnh.

Như vậy, với một mức giá vừa phải mà trẻ có thể vừa học vừa chơi bằng một bộ lắp ghép với những con số và các phép tính sẽ làm cho trẻ cảm thấy thích thú hơn khi học mà không cần phải thúc ép chúng. Trẻ tự học trong 1 trạng thái thoải mái sẽ gúp cho trẻ học tốt và nhớ tốt hơn rất nhiều.

Có nên mua bộ đồ chơi lắp ráp toán học 15 chi tiết không?

Đây là một trong những bộ đồ chơi lắp ghép và xếp hình bán chạy nhất, với mỗi chi tiết là những con số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và các phép toán học như cộng, trừ, nhân chia là những mô hình robot biến hình và có thể ghép chúng lại thành 1 mô hình lắp ghép lớn hơn rất nhiều. Đây là một món quá rất thích hợp cho cho các bé trai.

bộ lắp ráp toán học 15 chi tiết

Bộ lắp ráp toán học 15 chi tiết

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS có khả năng chịu được va đạp cao và mỗi chi tiết với những màu sắc khác nhau vừa giúp cho trẻ phân biệt các màu sắc phù hợp với từng con số. Kích thước để tạo thành một mô hình robot lớn 18.5 * 14.2* 13 cm.

Ngoài việc chơi và học toán học thì bộ đồ chơi này còn giúp cho trẻ nhận biết tên của từng loại phương tiên quân sự. Một bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và sự sáng tạo, phát triển thị phát và khả năng thực hành. Đây là một quà rất tuyệt dành cho trẻ nhỏ.

Do có nhiều chi tiết nhỏ bạn cũng không nên để trẻ dưới 3 tuổi sử dụng, một điều khi mua bạn cũng nên lưu ý đó là kích thước của bộ đồ chơi này. Hiện có 2 kích thước 19cm và 41cm, bạn nên đọc kỹ thông tin trước khi quyết định đặt hàng, trên Shopee bạn có thể nhắn tin trực tiếp với người bán để hiểu rõ hơn kích thước thực của mẫu mà shop đó đang bán.

Bộ đồ chơi lắp ráp robot toán học 15 chi tiết có khá nhiều nhà sản xuất khác nhau chính vì vậy mà những thông tin trên mạng đôi lúc bạn sẽ khó nhận biết. Vì vậy, khi mua nên xem các đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó cũng như nên trao đổi trực tiếp với người mua. Sản phẩm có mức giá từ 250.000 – 500.000 đồng.

Tham khảo giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Một bộ lắp ráp toán học 15 chi tiết có lẻ là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho các bé trai hoặc bé gái, với bộ lắp ráp robot toán học 15 chi tiết này giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy cùng với đó là sự khéo lép của đôi tay, phân biệt màu sắc, có thể thực hiện những phép tính toán học đơn giản.

Có thể bạn muốn xem: 9 bộ đồ chơi lắp ghép mô hình 3D được yêu thích

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  18  =  27

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare