(So sánh giá) Bộ xếp hình LEGO Duplo 10865 (70 Chi Tiết)

498.000₫ 694.000₫

Best deal at: shopee.vnShopee
ĐẾN NƠI BÁN RẺ NHẤT

Price list

-

Description and Review

Một bộ đồ chơi Lego Duplo 10865 với 70 chi tiết đều có kích thước lớn và không có các chi tiết nhỏ nên rất an toàn cho trẻ từ 1,5 – 5 tuổi trở lên. Ngoài ra sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS không chất BPA nên bạn cũng yên tâm cho trẻ thỏa sức sáng tạo.

Bộ đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10865 có đáng mua không?

Với bộ xếp hình Lego Duplo 10865 trẻ có thể lắp ghép thành những chú chim, những con cá voi hoặc một chiếc máy bay, con tàu và rất rất nhiều những mô hình khác. Thông qua bộ xếp hình Lego Duplo giúp trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo, tư duy và sự nhạy bén.

Không chỉ hỗ trợ trẻ phát triển trí não mà còn giúp trẻ rất nhiều trong quá trình phát triển thể chất. Thông qua việc lắp ghép sẽ giúp cho trẻ rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay, kèm theo đó là sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn giữa tay và mắt.

đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10865

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10865

Ngoài ra, trên mỗi khối Lego Duplo điều có những kích thước, màu sắc khác nhau, điều này sẽ rất tốt trong quá trình phát triển thị giác ở trẻ. Giúp trẻ có thể nhận biết các màu sắc đồng thời cũng giúp cho bé so sánh được sự khác nhau của từng khối gạch Lego.

Tuy có mức giá tương đối cao nhưng có thể nói đây là một bộ Lego Duplo đáng để bạn mua cho trẻ và không chỉ dành cho bé trai mà ngay cả bé gái vẫn có thể chơi được. Khả năng lắp ghép của từng khối chi tiết cũng rất dễ dàng hơn so với những dòng lắp ghép mang thương hiệu khác.

Một điều mình muốn nói nữa là những bộ lắp này rất thích hợp cho nhiều trẻ chơi cùng nhau. Việc chơi cùng nhau sẽ rèn luyện cho trẻ tính tập thể và cũng giúp trẻ dễ hòa đồng hơn, giúp trẻ tránh xa những chiếc điện thoại và phòng bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  17  =  22

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare