Búp bê Barbie là gì? – Những mẫu búp bê nên tham khảo

Búp bê Barbie là một cái tên khá quen thuộc về những bộ đồ chơi búp bê dành cho bé gái. Những bộ đồ chơi mang thương hiệu Barbie luôn dành được nhiều quan tâm từ phía phụ huynh và các bé gái ở mọi độ tuổi.

Đối với đồ chơi của thương hiệu Barbie thì có rất nhiều mẫu khác nhau, như vậy những mẫu nào là được nhiều bé quan tâm nhất hoặc những mẫu nào có mức giá phù hợp, những mẫu nào phù hợp với từng độ tuổi, lựa chọn như thế nào là tốt?

Búp bê Barbie là gì?

Búp bê Barbie là gì? đây là những một thương hiệu búp bê rất nổi tiếng đến từ Mỹ. Những mẫu đồ chơi thương hiệu Barbie rất đa dạng và được thiết kế dành cho các bé gái. Với mẫu đồ chơi búp bê trẻ có thể chăm sóc, thay các trang phục thời trang khác nhau và rất nhiều tính năng và kiểu dáng..

Có thể nói đây là một thương hiệu đồ chơi búp bê được hình thành từ năm 1959. Những sản phẩm của Barbie luôn nằm trong tốp những sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử. Hiện nay sản phẩm của Barbie được xem là những dòng đồ chơi cao cấp.

Đồ chơi búp bê Barbie có tốt cho bé không?

Tuy là một sản phẩm nổi tiếng nhưng chỉ thích hợp cho trẻ tử 3 tuổi trở lên và chỉ dành cho các bé gái. Mỗi của bộ đồ chơi được thiết kế rất tinh tế và có các khớp để trẻ có thể dễ dàng điều chỉnh các tư thế cho búp bê hoặc thay những bộ đồ hợp thời trang.

Như mình cũng vừa đề cập ở trên, sản phẩm của Barbie được hình thành từ rất lâu đời và là một thương hiệu đến từ Mỹ, chính vì vậy mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường điều phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng mà nhà sản xuất cũng như các tiêu chuẩn ở các nước.

Búp bê Barbie

Đồ chơi búp bê có tốt cho bé không?

Với bộ đồ chơi thương hiệu Barbie sẽ giúp cho trẻ có thể phát triển khả năng sáng tạo, tư duy. Trẻ có thể tạo ra những câu chuyện, những trò chơi cùng với bộ đồ chơi búp bê và bạn bè hoặc những người thân trong gia đình.

Có thể nói những bộ búp bê được xem là những người bạn nhỏ của các bé gái, các bé rất yêu thích và chăm chút rất kỹ cho những bé búp bê. Chơi với những bộ búp bê cũng giúp trẻ giảm đi những thói quen xem điện thoại và chiếc tivi.

Những tiêu chí lựa chọn đồ chơi búp bê Barbie cho bé.

Lựa chọn theo độ tuổi, trên thị trường có rất nhiều loại búp bê, chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho đúng độ tuổi. Điều này sẽ giúp trẻ có thể chơi những bộ đồ chơi phù hợp, trẻ có thể sáng tạo hơn khi lựa chọn đúng với độ tuổi và cũng giúp trẻ an toàn hơn khi chơi.

Lựa chọn theo giới tính, thực ra mà nói đồ chơi búp bê chỉ dành riêng cho bé gái thì việc lựa chọn theo giới tính có vẽ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có từ 2 trẻ trở lên có trai và gái thì bạn cũng nên chọn những bộ mà cả 2 bé có thể chơi được như loại búp bê bé trai hoặc búp bê bé gái.

Búp bê Barbie

Những tiêu chí lưa chọn đồ chơi búp bê cho bé.

Hiện nay, đồ chơi của Barbie có những loại nguyên bộ hoặc riêng lẻ. Nếu bạn có tài chính thì bạn có thể chọn những loại có cả nguyên bộ, nếu không thì bạn có thể chọn riêng lẻ sau đó bạn có thể mua từng phụ kiện rời từ từ.

Mua theo tính năng, trên thị trường có những mẫu đồ chơi Barbie như nhà búp bê, mẫu đồ chơi này là một căn nhà thu nhỏ dành cho các bé búp bê bên trong hoặc đơn giản chọn những mẫu búp bê theo thần tượng, thời trang hoặc búp bê nấu ăn.

Lựa chọn theo giá, có thể nói đây là một tiêu chí khá quan trọng để bạn có thể chọn một mẫu đồ chơi búp bê phù hợp với trẻ và cũng phù hợp với tài chính của bạn. Bạn có thể tìm và so sánh giá đồ chơi Barbie trên các trang TMĐT như Tiki, Shopee,…

5 mẫu đồ chơi búp bê Barbie nên tham khảo.

1. Búp bê Barbie nấu ăn.

Một bộ đồ chơi búp bê nấu ăn đang rất được nhiều bé yêu thích, trong bộ đồ chơi có đầy đủ những phụ kiện để trẻ có thể chơi trò nấu ăn cùng với búp bê. Kiểu thiết kế của búp bê với những trang phục rất dễ thương và đáng yêu, khiến cho bé nào cũng rất thích.

Búp bê Barbie

Búp bê nấu ăn.

Với bộ đồ chơi này cũng giống như những mẫu đồ chơi nấu ăn, tuy nhiên khác một điểm là có thêm một cô bé búp bê cùng nấu ăn với trẻ. Với bộ đồ chơi búp bê nấu ăn không chỉ cho trẻ chơi một mình và có thể chơi cùng với bạn bè. Sản phẩm chỉ thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Trẻ có thể lắp ghép thành một không gian bếp từ những phụ kiện kèm theo bộ đồ chơi. Trẻ có thể sáng tạo ra những cách chơi nấu ăn, cách tạo câu chuyện vui nhộn cùng với búp bê. Mô hình búp bê có những khớp để có thể điều chỉnh kiểu dáng đứng dễ dàng cho bé.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Búp bê Barbie công chúa.

Đây cũng là mẫu búp bê cực kỳ được nhiều bé gái yêu thích, mỗi chi tiết và trang phục trên đồ chơi rất tinh tế và sắc nét. Khuôn mặt của những công chúa búp bê rất xinh xắn kèm theo đó là những bộ đồ công chúa sặc sở và sang trọng.

Búp bê Barbie

Búp bê công chúa.

Những mẫu Barbie công chúa luôn mang đến cho trẻ sự hứng thú với những câu chuyện và trò chơi cùng với búp bê. Với những mẫu búp bê công chúa trẻ có thể vừa chơi vừa làm mô hình trưng bày trong phòng ngủ của các bé gái.

Trẻ có thể tạo ra những câu chuyện, trò chơi cùng với búp bê hoặc có thể là mô hình trưng bày. Ngoài ra, cũng có rất nhiều phụ kiện thời trang khác nhau dành cho những công chúa búp bê, bạn có thể mua những phụ kiện này cho búp bê.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Búp bê Barbie cô dâu.

Những bộ đồ chơi búp bê cô dâu cũng được rất nhiều bé gái yêu thích. Sản phẩm phẩm búp bê cô dâu có thiết kế với những bộ đồ cô dâu rất tinh tế và hoàn hảo. Bộ đồ chơi thường kèm theo những búp bê cô dâu và chú rể để trẻ có thể tạo ra những kiểu dáng khác nhau.

Búp bê Barbie

Búp bê cô dâu.

Trẻ có thể tạo ra những trò chơi, nhưng kiểu dáng cho búp bê. Những bộ đồ chơi của Barbie cô dâu thường thích hợp cho trẻ từ 5 – 6 tuổi trở lên. Mức giá của những mẫu Barbie thường từ 250.000 đồng trở lên.

Với những bộ đồ chơi cô dâu bạn nên cho bé một bộ gồm có cả chú rể và cô dâu. Trẻ có thể dùng làm trưng bày trong phòng ngủ hoặc chơi những trò chơi cùng với bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Nhà búp bê Barbie cho bé.

Cũng là một mẫu mô hình đồ chơi được nhiều bé yêu thích. Sản phẩm có thể lắp ghép thành một ngôi nhà nhỏ có những bé đồ chơi của Barbie với từng khu vực khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi có trong căn nhà mô hình.

Búp bê Barbie

Nhà búp bê cho bé.

Với bộ đồ chơi nhà búp bê trẻ có thể tạo ra những câu chuyện trong mỗi căn phòng, trẻ có thể chơi cùng với bạn bè hoặc người thân. Ngoài những mẫu của Barbie thì có những mẫu mô hình nhà của những thương hiệu khác có thiết kế rất đẹp.

Mô hình nhà búp bê của Barbie thường có giá khá cao, nếu tài chính hạn chế bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu mang thương hiệu khác cũng có chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đa dạng mà mức giá cũng rất phù hợp với bạn.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Búp bê Barbie thời trang và thần tượng.

Đây là dòng búp bê cực kỳ yêu thích của các bé gái từ 5 – 6 tuổi trở lên. Kiểu dáng thiết kế giúp cho bé có thể thay thế những bộ đồ thời trang khác nhau cho búp bê. Mẫu búp bê này có rất nhiều phụ kiện kèm theo để tạo ra những trang phụ cho búp bê.

Búp bê Barbie

Búp bê thời trang và thần tượng.

Như mình cũng vừa nói, với một mô hình búp bê trẻ có thể tạo ra những mẫu thời trang theo trí tưởng tượng cũng như sáng tạo của trẻ. Trẻ rất yêu thích việc lựa chọn hoặc tạo ra những bộ trang phục cho những cô bé hay câu bé búp bê.

Kiểu thiết kế đồ chơi của Barbie có rất nhiều khớp để trẻ có thể tạo cho búp bê những kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể mua thêm những phụ kiện thời trang khác nhau để trẻ có thể sáng tạo ra những kiểu thời trang mới lạ theo trí sáng tạo của trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Có thể nói những mẫu đồ chơi búp bê Barbie được đánh giá có kiểu dáng thiết kế rất tinh tế và cũng rất an toàn khi trẻ chơi. Với những mô hình đồ chơi của thương hiệu Barbie cũng giúp cho trẻ sáng tạo ra những mẫu thời trang thú vị.

Trong những mẫu đồ chơi búp bên mình vừa kể trên thì những mẫu búp bê thời trang và thần tượng có thể là rất đáng để mua cho trẻ. Với những mẫu búp bê này trẻ có thể tự tạo ra những mẫu thời trang hoặc kết hợp những mẫu thời trang có sẵn, giúp trẻ phát triển những sở thích của mình.

Xem thêm: Đồ chơi Lego Friends là gì? -7 bộ đồ chơi được mua nhiều hiện nay.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare