5 Khóa học guitar online được học nhiều nhất

Đàn guitar được xem là những nhạc cụ rất thú vị, không chỉ các bạn trẻ hiện nay mà các cụ lớn tuổi vẫn yêu thích âm thanh phát ra từ chiếc đàn này. Để biết và sử dụng bạn phải học hỏi qua bạn bè hoặc tìm nơi dạy bộ môn này và có những khóa học guitar online rất hay và dễ thực hành.

Hiện nay, có nhiều khóa học online hướng dẫn cách đàn dành cho những bạn hoàn toàn chưa biết gì về nhạc cụ này đến việc hướng đàn những bản nhạc bất hữu với mức học phí thấp, những bạn sinh viên hoặc đang đi làm vẫn có thể đăng ký được những khóa học này.

Có nên đăng ký khóa học guitar online?

Những lợi ích của việc học online thì rất nhiều bạn đã biết như chủ động được thời gian học, có thể học được nhiều lần mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào và mức học phí của các khóa học online thì có thể nói là rất phù hợp với những bạn có tài chính hạn chế nhưng rất muốn học.

Còn về việc đăng ký các khóa học trực tiếp sẽ có lợi thế hơn về giáo viên hướng dẫn sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn một cách tường tận. Việc học trực tiếp sẽ giúp cho các học viện vừa học và vừa được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Tuy nhiên, học phí sẽ cao và cũng không thể học lại nhiều lần.

Như mình cũng vừa đề cập phần học phí của 2 hình thức học ở phần trên, nếu bạn có tài chính và thời gian đủ thì nên đăng ký những khóa học trực tiếp, còn những bạn không có nhiều thời gian cũng như tài chính hạn chế thì đăng ký các khóa học guitar online sẽ tốt và hiệu quả hơn nhiều.

học guitar online

Có nên đăng ký khóa học guitar online?

Được học lại nhiều lần là một lợi thế rất lớn đối với các khóa học online, nếu học các khóa trực tiếp và một thời gian dài không đụng đến chiếc guitar có thể sẽ quên cách đàn như thế nào, thì với các khóa online bạn có thể xem và ôn lại cách đàn mà không phải mất thêm một khoản học phí nào.

Vậy những bạn chưa biết gì có thể học những khóa online hay không? vẫn được, vì chương trình học online các giáo viên đã hệ thống một cách bài bản từ dễ đến khó giúp cho các học viên có thể nắm bắt những kiến thức cơ bản trước khi đi vào những bài khó hơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi học đàn? đàn là thứ không thể thiếu rồi. Tuy nhiên, một chiếc đàn guitar có nhiều mức giá khá nhau từ vài trăm nghìn đến cả chục triệu đồng một chiếc. Những ai mới học đàn nên chọn những chiếc đàn thông thường không cần phải thêm nhiều chức năng như gắn điện, mic,….

5 Khóa học guitar online được học nhiều nhất.

1. Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Đây là một khóa học phù hợp nhất với những bạn mới bắt đầu gia nhập bộ môn này. Được nhiều học viên đánh giá là rất dễ hiểu và dễ thực hành. Ngoài ra, mức học phí có thể nói là thấp nên cũng dễ dàng lựa chọn, các học viên còn được học miễn phí trước khi đăng ký.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để tìm ra những chủ âm của bất kỳ một bài hát nào để có thể đệm dễ dàng. Ngoài ra, học viên sẽ hiểu về những hợp âm và hòa âm cơ bản cho một bài hát, cách tập luyện để các ngón tay linh hoạt, cách lắng nghe những bài mình đánh và sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đánh được những bài cơ bản.

học guitar online

Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Nội dung khóa học Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu gồm những gì?

Phần 1: đây là phần cơ bản nhất để tập luyện các ngón tay, mỗi bài là những dẫn chi tiết về cách đánh và phối hợp những âm cơ bản. Có thể nói đây là bài cơ bản nhất trong việc học đánh đàn. Đặc biệt, phần này bạn sẽ hoàn toàn được học miễn phí.

Phần 2: trong phần này các học viên sẽ học về nhạc lý, ứng dụng của nhạc lý. Bạn sẽ biết cách để xây dựng các hợp âm và thực hành trên đàn thực tế, bạn có thể tạo ra các vòng hòa âm cơ bản. Cách để  có thể đánh điệu slow rock với valse, blue với bepop.

Phần 3: sau khi đã biết cách đánh đàn guitar và cách sử dụng nhạc lý thì trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn cách đánh đàn guitar. Học viên sẽ được học các kỹ thuật như rải dây, rung dây, nhéo dây, lướt dây, quạt dây, gõ và cuối cùng là áp dụng tất cả kỹ thuật để đánh một đoạn nhạc.

Phần 4: bạn đã biết cách đánh guitar, sử dụng nhạc lý, áp dụng các kỹ thuật đánh một bài. Việc tiếp theo là làm sao để có thể nhận là chủ âm và lựa chọn cách đánh phù hợp với một bài nhạc, đây là phần mà bạn sẽ được học.

Phần 5: ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được học đánh một số bài nhạc như Lời yêu thương, Đôi chân trần, Nhật ký của mẹ, Tình ca du mục và H’ren lên rẫy.

Khóa học sẽ có tổng cộng là 28 bài giảng với tổng thời gian học là 2 giờ 55 phút. Mỗi ngày bạn có thể học 1 hoặc 2 bài, khóa học đã tổng hợp những kiến thức tốt và hiệu quả nhất để những bạn mới có thể tiếp thu một cách dễ dàng.

2. Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày.

Ở khóa học này sẽ không chỉ cho bản các kỹ thuật cơ bản chi tiết như khóa họ mình vừa kể trên mà ở đây các học viên sẽ được thực hành thực tế từ đầu đến cuối khóa học. Giúp cho các học viên rút ngắn khá nhiều thời gian trong quá trình học.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách đệm hát bằng guitar, hiểu nguyên lý 80/20 tuy học ít mà biết nhiều. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ cho bạn học miễn phí những bài đầu để quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không.

học guitar online

Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày.

Nội dung khóa học Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày gồm những gì?

Phần 1: đây là phần lý thuyết giúp cho các học viên biết cách sử dụng các ngón tay cũng như cách sử dụng tay trái và tay phải để đánh đàn. Tư thể đánh đàn như thế nào là phù hợp và hiểu hơn một số ký hiệu trong đàn Guitar. Trong phần này sẽ có một số bài bạn sẽ được học miễn phí.

Phần 2: đây là phần quan trọng của khóa học, học viên sẽ hiểu cách đệm đàn cũng như các tiết tấu thường gặp trong đàn guitar. Ngoài ra, khóa học sẽ hướng dẫn học viên các điệu nhạc trong guitar và phù hợp với những thể loại âm nhạc nào.

Trong phần này các học viên cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng các hợp âm từ cơ bản đến thông dụng cũng như vòng hợp âm. Sử dụng kỹ thuật quạt chả và những tiết tấu sử dụng quạt chả thông dụng nhất.

Phần 3: cũng như khóa học trên, ở phần cuối của khóa học bạn sẽ được hướng dẫn cách đánh đàn guitar ở một số bài nhạc khá nổi tiếng. Toàn bộ khóa học có tổng cộng là 27 bài học và tổng thời gian là 2 giờ 44 phút.

3. Học độc tấu Guitar trong 36 ngày.

Nếu bạn thích chơi những bản nhạc độc tấu cùng Guitar thì đây là một khóa học bạn nên tham gia. Trong khóa học cũng có những bài giảng hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản giúp cho những bạn mới làm quen trước khi bước vào những bài chính.

Mỗi ngày học một bài và trong vòng 36 ngày để chơi thể chơi độc tấu cùng chiếc đàn guitar của mình. Mỗi bài giảng là kèm theo một bài thực hành, điều này giúp cho học viên dễ tiếp thu và nhớ lâu. Toàn bộ khóa học có tất cả 37 bài giảng với tổng thời gian học là 01 giờ 03 phút.

học guitar online

Học độc tấu Guitar trong 36 ngày.

Nội dung khóa học Học độc tấu Guitar trong 36 ngày gồm những gì?

Phần 1: ở phần này bạn sẽ học những kỹ thuật cơ bản như cách cầm đàn, gảy đàn, phương pháp đọc bản nhạc. Trong phần này chủ yếu là hướng dẫn các học viên đánh các nốt nhạc trên dây 1, 2, 3. Sau mỗi bài học là một bài tập thực thành giúp cho các học viên nhanh tiếp thu và không bị nhàm chán trong lúc học.

Phần 2: hướng dẫn các học viên hiểu về nhạc 2 bè, cách đánh như thế nào. Cũng giống như trong phần 1 sau mỗi bài là một bài tập thực hành.

Phần 3: là phần hợp âm 2 nốt, cũng hướng dẫn cho các học viên hiểu rõ hơn về hơp âm này cũng như cách đánh như thế nào, những bản nhạc nào dùng hộp âm 2 nốt.

Phần 4: phần tổng kết lại hóa học và một số lưu ý khi đánh đàn guitar.

4. Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu.

Đây là một khóa học đàn nâng cao phù hợp với những bạn đã biết sử dụng hoặc đã học những khóa học ở trên. Mức học phí của khóa học này cao hơn so với những khóa học mình giới thiệu trong bài viết này. Trong khóa học bạn cũng sẽ được ôn lại những kiến thức cũ trước đăng ký khóa học.

học guitar online

Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu.

Nội dung khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu gồm những gì?

Phần 1: là phần để các học viên được ôn lại những kiến thức căn bản trước khi bước vào những bài học chính, trong phần này học viên sẽ được học miễn phí một số bài trước khi đăng ký khóa học.

Phần 2: học viên sẽ được học các kỹ thuật gảy dây trực tiếp. Bạn sẽ hiểu được Palm, Nail, Slap là gì và áp dụng những kỹ thuật này, sau khi hướng dẫn bạn sẽ có những bài nhạc thực hành thực tế.

Phần 3: hợp âm, sử dụng hợp âm nâng cao, cách tỉa ballad nâng cao và vận dụng vào các bản nhạc, điệu slow và đánh một bài nhạc với điệu slow.

Phần 4: trong phần này học viên sẽ được hướng dẫn cách đệm hát hay hơn.

Phần 5: đây là phần định hướng các học viên nên theo fingerstyle hay đệm hát nâng cao, hướng dẫn học cũng như cách tập luyện tại nhà.

5. Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ.

Trong khóa học này chủ yếu là hướng dẫn bạn cách đánh đàn những bài hát bất hủ bằng Tiếng Anh. Khóa học này đặc biết dành cho những bạn yêu thích đánh những bài nhạc Tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Qua khóa học cũng đủ để bạn có một cách đánh đàn những bài nhạc hay.

Trong 2 khóa học cuối phù hợp với những bạn đã biết cơ bản về cách đánh guitar, việc biết cơ bản về cách đánh sẽ giúp cho bạn dễ tiếp thu hơn là hoàn toàn chưa biết gì về cách chơi đàn guitar. Khóa học có đến 40 bài giảng với tổng thời gian học là 4 giờ 30 phút.

học guitar online

Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ.

Nội dung khóa học Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ gồm những gì?

Phần 1: là những kiến thức cơ bản trước khi học cách đánh những ca khúc Tiếng Anh, trong phần này sẽ có một số bài sẽ được học miễn phí.

Phần 2: khóa học sẽ hướng dẫn cách đánh 10 ca khúc sơ cấp nhất như The show, Boulevard, Because I love you, Take me to your heart, Nothing’s gonna change my love for you, A time for us, I just called to say I love you, 500 miles, My love, Seasons in the sun.

Phần 3: học viên sẽ được học cách đánh 10 bài trung cấp như: Sleeping child, And I love her, Yesterday once more, Lemon tree, Rhythm of the rain, Over and over, Sealed with a kiss, Hello, Careless whisper, Holiday.

Phần 4: cách đánh 10 ca khúc khó trong Tiếng Anh như: Last christmas, Hotel california, All out of love, Scarborough fair, That’s why you go away, Greenfield, Yesterday, Only love, Now and forever, Right here waiting.

Phần 5: ở phần cuối khóa học sẽ khuyên bạn những bài nào cần phải vượt qua để có thể đánh tốt những bài sau, những định hướng phát triển sau khi hoàn thành khóa học.

Kết luận.

Việc học online có rất nhiều lợi thế như chủ động được thời gian học, học phí thấp, có thể học lại nhiều lần. Các khóa học rất phù hợp với những bạn đam mêm âm nhạc đặc biệt là nhạc cụ đàn guitar, bạn có thể sử dụng cây đàn vào những buổi vui chơi cùng bạn bè hay đơn giản là dùng để thư giãn.

Trong những khóa học mình vừa kể trên, nếu những bạn nào đang có ý định chơi đàn guitar hoặc đã có đàn guitar và rất muốn chơi nhưng không biết cách đàn thì có thể đăng ký khóa học Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu. Bạn nào đã biết đánh đàn cơ bản thì có thêm tham khảo những khóa học guitar online như Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu hoặc Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ.

18 Comments
 1. Cái mình học trong thời gian bao lâu vậy? Liệu học online có hiệu quả không? Có được học thử không?

 2. Kỹ thuật quạt chả chiếm phần lớn trong kỹ năng học đàn guitar.

 3. Học guitar online học phí cũng khá rẻ, chọn những khóa học cách đàn độc tấu hoặc đàn những bài hát tiếng anh.

 4. Đầu tư cây đàn xong rồi đăng ký khóa học

 5. Học độc tấu Guitar trong 36 ngày, khóa học guitar này nghe hay

 6. Được học lại nhiều lần là một lợi thế rất lớn đối với các khóa học online.

 7. Có nhiều khóa học online hướng dẫn cách đàn dành cho những bạn hoàn toàn chưa biết gì về nhạc cụ này đến việc hướng đàn những bản nhạc bất hữu với mức học phí thấp, những bạn sinh viên hoặc đang đi làm vẫn có thể đăng ký được những khóa học này.

 8. Mình rất thích những bài nhạc tiếng anh này, biết đàn những ca khúc mình thích cảm giác rất thích. Khóa học guitar giá cũng phù hợp nên mua

 9. Những khoá học guitar online này giống như quyển sách, muốn học khi nào thì mở ta học, đọc được nhiều lần

 10. Những khóa học guitar online có mức giá phù hợp, dễ mua, dễ học.

 11. Độc tấu với chiếc guitar cảm giác rất chill. Giá những khóa học online này khá rẻ phù hợp nhũng bạn nào thích nhạc cụ này mà không thể học các lớp tại trung tâm có thể đăng ký các khóa này vừa rẻ và chủ động được thời gian học

 12. Những khóa học guitar online rất hay, thuận tiện học

 13. Độc tấu hay đệm hát thì việc biết cách đàn guitar mang đến một cảm giác rất thú vị, thư giãn…

 14. Những khóa học guitar online này giá hợp lý đó

 15. Những khóa học khá hay, học phí thấp dễ tiếp cận có thể học nhiều lần

 16. Biết đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh là hay rồi

 17. Bỏ 2-300k cho một khóa học không phải là cao. Biết đàn cơ bản cũng đủ làm người khác mê rồi

 18. Bài viết hay

Leave a reply

32  +    =  40

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • So sánh kỹ thuật (0)
Compare