Các khóa học online về kinh doanh phù hợp với những bạn bắt đầu khởi nghiệp

Kinh doanh online được xem là một hình thức bán hàng qua mạng, đây cũng là một kênh bán hàng mà phần lớn các doanh nghiệp đang hướng đến. Với các khóa học online về kinh doanh sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng một kế hoạch cũng như một hệ thống bán hàng hiệu quả hơn.

Vậy những khóa học nào sẽ giúp cho bạn có thể tự mình học và biết cách để có thể chạy quảng cáo thành công. Biết được những kênh bán hàng thông dụng hiện nay để từ đó áp dụng vào trong thương hiệu và sản phẩm của chính mình.

Các khóa học online về kinh doanh bạn nên biết.

1. Tư duy kinh doanh tinh gọn.

Tư duy tinh gọn là làm sao để có một hệ thống kinh doanh tinh gọn nhất mà đem lại hiệu quả nhất cho một doanh nghiệp. Như vậy làm thế nào để có một doanh nghiệp tinh gọn, áp dụng thực hiện tinh gọn cho doanh nghiệp mình như thế nào. Trong khóa học này là những nội dung cần thiết giúp cho bạn thực hiện điều này.

các khóa học online về kinh doanh

Tư duy kinh doanh tinh gọn.

Khóa học tư duy tinh gọn sẽ giúp cho bạn biết cách xây dựng và lên một kế hoạch cụ thể cho doanh nghiệp của mình. Biết được những vấn đề của doanh nghiệp mình trong ngắn hạn, dài hạn và bằng những công cụ, công thức, kinh nghiệm đúc kết để đưa vào doanh nghiệp của mình.

Nội dung khóa học Tư duy kinh doanh tinh gọn gồm những gì?

Trong phần đầu tiên là những bài giảng về các khái niệm, những kiến thức cơ bản kinh doanh tinh gọn, phương pháp huấn luyện 5C là gì sẽ được học trong phần này. Hiểu về những nội dung trong huấn luyện, khóa học cũng giới thiệu những group để kết nối giao lưu.

Trước khi xây dựng một hệ thông kinh doanh tinh gọn thì người chủ phải có một tư duy tinh gọn, vậy bằng cách nào để thay đỏi và có một suy nghĩ về tư duy tinh gọn sẽ được học trong phần 2 của khóa học. Cách để xác định bệnh của doanh nghiệp, vấn đề nào thường gặp phải  và tìm hiểu về 5 nền tảng phát triển tư duy.

Tiếp trong phần 3 người chủ của doanh nghiệp cũng cần phải hiểu về những quy luật sống còn trong kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tìm hiểu về 5 cấp độ sáng tạo trong doanh nghiệp, hiểu những quy luật về giá, sự thay đổi của thị trường cũng như là thối quen của người mua sắm.

Tư duy để doanh nghiệp tinh gọn là nội dung sẽ được học trong phần 4, hiểu về 5 giai đoạn để phát triển doanh nghiệp, mô hình xương cá là như thế nào. Bạn cũng cần phải biết 6 nguyên tắc để xây dựng một doanh nghiệp tinh gọn.

Công thức để gia tăng lợi nhuận bền vững là nội dung sẽ được học trong phần cuối của khóa học. Những ứng dụng CNTT vào trong doanh nghiệp, bạn cũng cần phải xác định những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp. Công thức nào để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, ở bài cuối là một công thức “giựt” tinh thần rất hay.

2. Đột phá kinh doanh qua 6 kênh marketing online.

Trước khi bắt đầu kinh doanh online có bao giờ bạn nghĩ xem kênh nào hiện nay là hiệu quả nhất cho việc bán hàng của mình. Ngoài Facebook thì kênh nào là hiệu quả tiếp theo, vì không thể bạn chỉ dựa vào kênh này để bán hàng và cần phải kết hợp với nhiều kênh để từ đó xây dựng một hệ thống bán hàng và thương hiệu bền vững.

các khóa học online về kinh doanh

Đột phá kinh doanh qua 6 kênh marketing online.

Trong khóa học chia sẻ cho bạn 6 khóa học phổ biến nhất để bán hàng online, không chỉ giới thiệu mà còn được hướng dẫn cách để xây dựng bán hàng trên từng kênh. Một khóa học rất đáng để bạn đăng ký nếu muốn bán hàng qua online.

Nội dung khóa học Đột phá kinh doanh qua 6 kênh marketing online gồm những gì?

Trước khi bước vào những kênh bán hàng hiệu quả hiện nay khóa học sẽ hướng dẫn cách để tìm nguồn hàng kinh doanh, cách để lên kế hoạch và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Đây là phần học rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp và kinh doanh online.

Kênh đầu tiên mà khóa học giới thiệu là Facebook, đây là một kênh bán hàng hiệu quả hiện nay, không chỉ bán hàng mà xây dựng thương hiệu cũng rất hiệu quả. Trong phần này sẽ hướng dẫn khá chi tiết từ việc xây dựng kênh bán hàng trên Facebook đến việc viết nội dung, cách thiết lập quảng cáo target đến khách hàng mục tiêu.

Instagram là một kênh khá mới nhưng đây là một kênh bán hàng rất hiệu quả ở một số lĩnh vực như thời trang và mỹ phẩm. Phần này cũng được hướng dẫn khá chi tiết từ việc xây dựng một gian hàng cho đến việc tạo nội dung và hình ảnh, cách liên kết và chạy quảng cáo trên Facebook.

Có thể nói xu hướng hiện nay là bán hàng trên điện thoại, ngoài 2 kênh vừa kể trên thì Zalo cũng là một kênh bán hàng khá hay. Vậy làm sao để có thể bán hàng trên kênh này, cách xây dựng cho đến việc chạy quảng cáo. Biết cách sử dụng Zalo Official Account để quản lý các page của Zalo là một trong những nội dung được học trong chương 4.

Bán hàng bằng video được xem là xu hướng, tỷ lệ mua hàng qua video cũng tốt hơn so với những kênh khác. Việc xây dựng kênh bán hàng cũng như thương hiệu qua video như thế nào là những nội dung sẽ được học trong chương 5 của khóa học.

Kênh bán hàng Email Marketing đã quá quen thuộc đối với những ai kinh doanh và hiện nay kênh này cũng được xem là rất hiệu quả. Tuy nhiên, việc xây dựng một dữ liễu khách hàng chất lượng là vấn đề khó như hiện nay. Làm sao để có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho kênh này là những gì sẽ được học trong chương 6 của khóa học.

Website là kênh bán hàng không thể thiếu đối với một doanh nghiệp và đây cũng là kênh cần phải có nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Trong khóa học này sẽ không hướng dẫn cách để tạo website chi tiết mà sẽ hướng dẫn cách làm sao để tối ưu website cho việc SEO và tối ưu bán hàng.

Làm sao đế tối ưu bán hàng trên fanpage Facebook và làm sao để quảng cáo chuyển đổi trên Facebook là nội dung tiếp theo trong khóa học. Hướng dẫn cách để liên kết và tìm khách hàng tiềm năng khi kết hợp giữa các kênh như website, facebook, youtube và sử dụng landing page để tạo ra chuyển đổi cho quảng cáo.

Trong chương 9 là sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tối ưu quảng cáo trên Facebook. Ở phần này sẽ hướng dẫn cho học viên cách để tư duy test A/B và cách để tối ưu quảng cáo trên Facebook.

Trong tất cả những kênh bán hàng thì content (nội dung) cũng rất quan trọng, đây là phần không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển tất cả các kênh bán hàng. Khóa học hướng dẫn cho bạn những công cụ sáng tạo nội dung, lọc danh sách của đối thủ, tìm hiều về những loại hình content trên facebook và cách tạo video bằng phần mềm Camtasia.

Cuối cùng là khâu chốt sale, xử lý đơn và vận chuyển hàng hóa, khóa học chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xử lý đơn hàng cũng như làm sao để nâng cao tỷ lệ chốt đơn, một số kịch bản trong chốt đơn.

3. Xây dựng content marketing.

Trong các khóa học online về kinh doanh thì xây dựng nội dung là quan trọng nhất. Bạn cần phải hiểu và xây dựng làm sao để thực sự thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ mua hàng từ nội dung mà bạn đã xây dựng. Một nội dung hay phải hiểu đúng tâm lý của khách hàng và kích thích mua hàng.

các khóa học online về kinh doanh

Xây dựng content marketing.

Trong khóa học này giúp cho bạn hiểu đúng về  content marketing là gì, hiểu về những kiến thức về những loại hình content mà doanh nghiệp cần áp dụng vào trong các chiến dịch của mình. Hiểu và phân tích những case study, những gợi ý để sáng tạo nội dung và gia tăng sự sáng tạo viết content.

Nội dung khóa học Xây dựng content marketing có những gì?

Phần 1: tìm hiểu về những quy luật trong xây dựng content, những lợi ích khi ứng dụng content marketing và mục đích khi sử dụng. Phần này bạn sẽ được chia sẻ một case study về Changemakeup.

Phần 2: trước khi viết content bạn cũng cần phải biết được những lưu ý trong việc xây dựng. Những hướng dẫn cơ bản trong sáng tạo content, tìm hiểu về những loại hình content và chi sẻ về một case study lego.

Phần 3: biết cách xây dựng content marketing, nhưng trước hết bạn bạn cần phải xác định mục tiêu khách hàng và từ đó lựa chọn những loại hình content phù hợp. Cuối cùng là kiểm tra và đánh giá hiệu quả của content. Ở phần này cũng chia sẻ một case study Bitis Hunter.

Phần 4: trong phần cuối chia sẻ những nội dung phù hợp với từng kênh bán hàng như Facebook, Webiste. Nắm bắt xu hướng content, chiến lược nội dung do người dùng tạo ra và một số lưu ý khi làm content marketing. Trong phần này cũng chia sẻ cho học việc một case study của Coca Cola.

4. Thiết kế website với HTML.

Webiste là không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh online và hiện nay việc xây dựng một webisite cũng khá dễ dàng và nếu bạn muốn tạo website có thể thuê bên ngoài với mức phí phù hợp. Nhưng nếu bạn chỉ muốn làm những trang đơn giản, những trang website tỉnh thì khóa học này có rất phù hợp với bạn.

các khóa học online về kinh doanh

Thiết kế website với HTML.

Qua khóa học giúp cho bạn biết cách học những html cơ bản, biết cách sử dụng ngôn ngữ thực hành để xây dựng một website tĩnh cho sản phẩm của mình. Cách để làm sao để có thể thiết kế một website đúng chuẩn, làm quen với HTML Semantic và sử dụng vào trong thực tế.

Nội dung khóa học Thiết kế Website với HTML gồm những gì?

Phần 1: học viên làm quen ngôn ngữ HTML.

Phần 2: tìm hiểu về HTML Text, mỗi một bài học sẽ kèm theo một bài thực hành giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Phần 3: hướng dẫn cách tạo danh sách trong website HTML.

Phần 4: học HTML Objects, cách nhúng những video vào trang website của mình, trong mỗi bài giảng cũng sẽ là một bài thực hành,

Phần 5: hướng dẫn tạo liên kết với những trang ngoài.

Phần 6: cách tạo tables cho website.

Phần 7: cách tạo forms cho webiste.

Kết luận.

Trên đây là các khóa học online về kinh doanh cần thiết nếu bạn bắt đầu muốn kinh doanh online. Những khóa học này sẽ giúp ích cho bạn xây dựng một kế hoạch cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình trong bán hàng online.

Trong những khóa học trên thì khóa học về 6 kênh bán hàng là rất cần thiết trong bán hàng online. Những kênh này được xem là thông dụng hiện nay, trong từng kênh là những bài giảng hướng dẫn chi tiết từ việc tạo gian hàng đến nội dung và thu hút khách hàng đến cửa hàng của mình.

Có thể bạn muốn xem: Tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả qua 4 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  85  =  89

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare