Những loại đồ chơi cho bé trai 3 tuổi bạn có thể mua

Khi các bé trai lên 3 tuổi đã bắt đầu biết chơi những loại đồ chơi phù hợp với giới tính của mình. Trong giai đoạn này trẻ rất thích khám phá mọi vật xung quanh. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn đồ chơi cho bé trai 3 tuổi phù hợp nhất.

Những bộ đồ chơi dành cho bé trai rất có ích trong quá trình phát triển thể chất và trí não. Thể hiện cá tính mạnh mẽ, bạn nên chọn những bộ đồ chơi như lắp ghép, những loại xe chòi chân hay những trái banh tròn.

10 loại đồ chơi cho bé trai 3 tuổi bạn nên tham khảo.

1. Những bộ đồ chơi lắp ghép cho trẻ 3 tuổi.

Đồ chơi lắp ghép cho trẻ 3 tuổi có tốt không? đối với đồ chơi lắp ghép thường sử dụng chất liệu nhựa hoặc gỗ. Với chất liệu nhựa các nhà sản xuất sử dụng nhựa ABS, các chi tiết có nhiều màu sắc tươi sáng và cũng được lắp ghép rất dễ dàng. Loại lắp ghép sử dụng chất liệu gỗ được xem là rất an toàn do được làm từ gỗ tự nhiên.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Những bộ đồ chơi lắp ghép cho trẻ 3 tuổi.

Tại sao nên mua? với loại đồ chơi lắp ghép sẽ giúp cho trẻ rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo. Trẻ có thể sáng tạo ra những mô hình lắp ghép theo trí tưởng tượng của trẻ. Trong những loại đồ chơi lắp ghép thì thương hiệu LEGO luôn được nhiều mẹ quan tâm vì tính an toàn và khả năng lắp ghép đa dạng.

Cách sử dụng: trẻ vận dụng khả năng tư duy để ghép các khối lego lại với nhau hoặc xếp chồng các khối gỗ để tạo thành một mô hình hay một tòa lâu đài. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi cùng với nhiều trẻ khác hoặc chơi cùng với những người thân trong gia đình.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Đồ chơi lắp ghép nam châm.

Loại đồ chơi lắp ghép nam châm có tốt không? sử dụng chất liệu nhựa ABS nên khá an toàn cho trẻ nhỏ. Việc lắp ghép cũng rất dễ dàng, mỗi hình khối điều có các nam châm, trẻ chỉ cần đặc chúng gần nhau là có thể gắn liên kết các chi tiết một cách dễ dàng.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Đồ chơi lắp ghép nam châm.

Tại sao nên mua? cũng giống những mẫu đồ chơi lắp ghép khác, trẻ có thể sáng tạo và lắp ghép thành những mô hình như xe buýt, cói xoay, ngôi nhà,….Loại đồ chơi này sẽ tập cho trẻ tính kiên trì, trẻ có thể chơi cùng với nhiều bạn bè và mẹ cũng có thể chơi cùng với trẻ, giảm tình trạng tự kỷ ở trẻ.

Cách sử dụng: việc lắp ghép những đồ chơi nam châm cũng khá đơn giản, trẻ chỉ cần đặt những mảnh ghép gần nhau để tạo thành một mô hinh 3D từ những mảnh ghép 2D.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe chòi chân cho trẻ 3 tuổi.

Xe chòi chân có tốt không? có 2 loại xe chòi chân 2 bánh và 4 bánh. Những loại xe 2 bánh được làm từ chất liệu kim loại, rất thích hợp vận động ngoài trời. Còn loại xe 4 bánh chất liệu chủ yếu là nhựa thường chỉ cho trẻ chơi ở trong khuôn viên nhà, loại xe 4 bánh phù hợp ở độ tuổi nhất định.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

e chòi chân cho trẻ 3 tuổi.

Tại sao nên mua? loại xe chòi chân rất thích hợp cho phát triển hệ vận động ở trẻ. Giúp trẻ rèn luyện sự dẻo dai và khéo léo. Đặc biệt, loại xe chòi chân còn có những cuộc thi thú vị dành cho các trẻ nhỏ, giúp trẻ hòa nhập với mọi người và có một sân chơi thú vị cho các trẻ nhỏ.

Các sử dụng: xe không có bàn đạp nên trẻ sử dụng chân để đẩy xe di chuyển về phía trước. Khi chơi, đặc biệt là những loại xe chòi 2 bánh bạn cần phải đeo đồ bảo hộ cho trẻ trước khi chơi.

Xem giá và để nơi bán.

4. Đồ chơi âm nhạc cho trẻ 3 tuổi.

Những loại đồ chơi âm nhạc luôn được rất nhiều trẻ yêu thích không chỉ là các trẻ 3 tuổi. Trong đó đàn piano luôn là sự lựa chọn của các phụ huynh dành cho trẻ nhỏ. Với loại đàn piano không chỉ rèn luyện khéo léo của đôi tay mà còn kích thích trí não thông qua các đầu ngón tay khi trẻ đàn.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Đồ chơi âm nhạc cho trẻ 3 tuổi.

Ngoài ra, các loại đàn bằng gỗ hay trống cũng được trẻ yêu thích. Đối với đàn bằng gỗ, mỗi thanh gỗ là một màu sắc khác nhau, trẻ sử dụng dụng cụ gõ kèm theo để đàn. Kích thích trí não, các giác quan và tập luyện dẻo day của đôi tay.

Những loại đồ chơi âm nhạc dành cho trẻ có mức giá chỉ vài trăm nghìn nên các mẹ cũng dễ dàng lựa chọn cho trẻ. Trước khi mua bạn cũng nên xem trước những đánh giá của những khách hàng đã mua để có thể lựa chọn phù hợp.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Quả banh mềm cho bé trai 3 tuổi.

Đây được xem là loại đồ chơi phù hợp nhất dành cho các bé trai. Với loại đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện khả  năng vận động, vững chắc của đôi chân. Trò chơi với banh đòi hỏi phải chơi cùng với nhiều người, điều này cũng giúp trẻ dễ dàng hòa đồng hơn.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Quả banh mềm cho bé trai 3 tuổi.

Có rất nhiều loại banh khác nhau, đối với bé trai 3 tuổi bạn nên chọn những loại banh nhỏ phù hợp với độ tuổi. Ngoài bạnh dùng để đá thì có những banh dùng chơi trong nhà banh hay chơi ngoài bãi biển.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Sách vải dành cho trẻ 3 tuổi.

Sách luôn được xem là một trong những loại giúp cho trẻ phát triển trí não và nhận biết thế giới xung quanh một cách dễ dàng. Thông qua những cuốn sách mẹ có thể kể những câu chuyên cho trẻ nghe hay trước lúc đi ngủ.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Sách vải dành cho trẻ 3 tuổi.

Những cuốn sách vải không chỉ đơn thuần chỉ để trẻ độc mà còn có thể tạo ra những câu chuyện và khám  phá các câu chuyện đó bằng cách lật những tấm vải nhỏ và xem qua cửa sổ trên cuốn sách hoặc vào một không gian khác của căn phòng. Thương hiệu nổi tiếng về sách vải hiện nay là Pipo Việt Nam.

Xem giá và đế nơi bán.

7. Những loại đồ chơi nhập vai dành cho bé trai.

Đây được xem là những bộ đồ chơi được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích, trẻ có thể nhập vào vai của một thợ sửa xe, bác sĩ hay thợ mộc. Mỗi một dụng cụ được thiết kết rất chắc chắn, chịu va đập. Trên mỗi bộ đồ chơi nhập vai có đầy đủ dụng cụng của một người thợ.

đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Những loại đồ chơi nhập vai dành cho bé trai.

Những bộ đồ chơi nhập vai thợ sửa xe, bác sĩ được xem phù hợp cho bé trai 3 tuổi. Thương hiệu được nhiều bạn quan tâm hiện nay là Toyshouse, Nhựa Chợ Lớn, Bowa, bạn có thể tham khảo những mẫu này trước khi quyết định mua.

Xem giá và đế nơi bán.

Kết luận:

Việc lựa chọn đúng đồ chơi cho bé trai 3 tuổi không chỉ giúp trẻ có thể vui chơi mà còn hỗ trợ tốt trong quá trình phát triển của các trẻ nhỏ. Đồ chơi không thể nào là dư thừa trong các giai đoạn của bé.

Trong các loại đồ chơi dành cho bé trai thì những loại đồ chơi lắp ghép luôn được rất nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt là những bộ đồ chơi LEGO. Ngoài LEGO thì những loại đồ chơi thả hình khối cũng được nhiều bé quan tâm.

Xem thêm: Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  60  =  70

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare