Các trang vay tiền online uy tín bạn có thể tham khảo

Vay tiền để phục vụ cho những nhu cầu thiết trong cuộc sống và có những trường hợp cần phải vay nhanh thì các trang vay tiền online uy tín được xem là một lựa chọn tốt cho những ai cần vay tiền nhanh.

 Hiện nay, trên môi trường online có rất nhiều trang web cho vay tiền và có nhiều mức lãi suất khác nhau. Vậy những trang web vay tiền nào uy tín nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu 5 website được đánh giá uy tín và cho vay nhanh.

Các trang vay tiền online uy tín.

1. Vay tiền online trên Cashwagon.

Một website cho vay được đánh giá là được vay nhanh hiện nay. Đây là một Công ty tài chính đa quốc gia hiện có trụ sở ở các nước Việt Nam, Philipines, Malaysia, Indonesia, Sri Lanka. Với Cashwagon bạn có thể tải app trên Android và đăng ký vay cũng rất dễ dàng, hiện tại ứng dụng này tại Việt Nam có hơn 100.000 lượt tải xuống.

các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền online trên Cashwagon.

Đối với người lần đầu vay trên Cashwagon sẽ được miễng lãi trong vòng 10 ngày và hạn mức vay lên đến 10.000.000 đồng. Lãi suất vay từ 12% đến 24% tùy thuộc vào kỳ hạn vay từ 91 – 182 ngày. Thời gian nhanh nhất để có thể nhận được khoản vay trong vòng 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy bạn cần những hồ sơ gì để có thể đăng ký vay nhanh trên Cashwagon? hồ sơ cũng rất đơn giản bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ vay trên website kèm theo đó là ảnh và CMND hoặc thẻ CCCD của bạn.

ĐẾN TRANG CHO VAY

2. Vay tiền tính chấp trên website F88.

F88 được xem là trang web cho vay theo hình thức tín chấp và hiện nay hệ thống cho vay của F88 đã có mặt hầu hết ở các thành phố lớn. Tuy nhiên nếu bạn ở các tỉnh thành xa thì cũng rất khó để vay. Với F88 bạn có thể vay tín chấp như xe, thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, đồng hồ, giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe.

các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền tính chấp trên website F88.

Với F88 bạn có thể được vay tiền nhanh trong ngày nhưng chỉ áp dụng ở một số tỉnh thành phố có trong danh sách của F88 như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Bắc Ninh và 21 tỉnh thành khác, bạn có thể tham khảo danh sách [at url=”https://f88.vn/Danh-sach-cua-hang” target=”_blank” rel=”nofollow noopener noreferrer” ]tại đây[/at].

Để vay trên F88 thì tài sản thế chấp phải là của chính bạn và có các giấy tờ chứng minh như mô tô hoặc xe ô tô,người vay phải từ 18 tuổi trở lên. Tùy thuộc và tài sản vay và hạn mức vay sẽ có mức lãi suất khác nhau nhưng không vượt quá 8,1%/năm, khi vay bạn nên trao đổi với F88 để biết chính xác hạn mức vay, thời gian vay và hình thức thanh toán.

ĐẾN TRANG CHO VAY

3. Vay tiền online trên DoctorĐồng.

DoctorĐồng là một trang web cho vay cũng được đánh giá uy tín hiện nay. Một ứng dụng vay tiền thuộc Công ty tài chính LGC có trụ sở tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc vay trên website bạn cũng có thể tải ứng dụng để sử dụng, tuy nhiên hiện chỉ đang phát triển ứng dụng trên Android.

các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền online trên DoctorĐồng.

Hạn mức vay của DoctorĐồng từ 1 – 10.000.000 đồng và có kỳ hạn vay tối đa là 12 tháng, thấp nhất là 90 ngày. Lãi suất hiện tại được DoctorĐồng công bố là từ 12 đến 20%. Nếu bạn vay lần đầu tiên có hạn mức 2.000.000 và trong vòng 90 ngày thì bạn sẽ được miễn lãi suất, khi bạn vay tiếp những lần sau thì sẽ bị tính lãi suất theo qui định của DoctorĐồng.

Điều kiện được phép vay trên DoctorĐồng là bạn phải từ 20 – 60 tuổi, sống trên đất nước Việt Nam có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, chứng minh nhân dân bản gốc. Bạn chỉ cần vào trang web của DoctorĐồng điền đầy đủ thông tin cần thiết và chờ trong vòng 5 phút sẽ có người gọi cho bạn để tư vấn về khoản vay và hoàn thành thủ tục vay.

ĐẾN TRANG CHO VAY

4. Vay tiền online trên Avay.

Khác với những dịch vụ cho vay trong bài viết này, với AVAY là một nền tản kết nối giữa các Công ty tài chính cho vay với người cần vay. Với AVAY bạn có thể vay với các ngân hàng uy tín hiện nay như VPBank, TPBank, OCB, FE Credit, Lotte, SHB, Home Credit, vay tiêu dùng Shinhan Finance.

các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền online trên Avay.

Hạn mức tối đa bạn có thể vay được trên AVAY lên đến 70 triệu đồng, bạn có thể vay được trên toàn quốc. Lãi suất được AVAY công bố  từ 2,33%/ngày và thời hạn vay từ 12 – 36 tháng.

Thời gian vay trên AVAY nhanh nhất là trong vòng 24 giờ. Trước khi vay bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như hộ khẩu, CMND hay CCCD, chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng hoặc một số giấy tờ khác nếu có. Những giấy tờ này sẽ hiển thị trong quá trình đăng ký để bạn lựa chọn các giấy tờ nào phù hợp mà bạn có. Bạn càng điền đầy đủ thông tin và cung  cấp giấy tờ chi tiết thì tỉ lệ duyệt vay sẽ cao hơn.

ĐẾN TRANG CHO VAY

5. Vay tiền trên web Easy Credit.

Easy Credit là một ứng dụng cho vay tiêu dùng của Công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực. Công ty được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh là thu xếp và quản trị vốn cho các dự án thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam và Easy Credit là một mảng cho vay cá nhân với mục đích tiêu dùng.

các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền trên web Easy Credit.

Hạn mức vay tối đa trên Easy Credit từ 10 – 24 triệu và thời hạn vay từ 6 – 27 tháng. Thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 24 giờ. Những điều này còn tùy thuộc vào nghề nghiệp và thông tin hồ sơ bạn cung cấp. Theo công bố của Easy Credit thì mức lãi suất từ 1,25% – 6,08%/tháng tùy thuộc vào độ tín nhiệm của khách hàng.

Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ gì trước khi vay? trong quá trình điền thông tin đăng ký cho vay trên website của Easy Credit thì có phần cung cấp thông tin giấy tờ mà bạn có. Bạn có thể lựa chọn những giấy tờ mà bạn có thể cung cấp được theo danh sách gợi ý. Nếu bạn đi làm ngoài CMND hoặc CCCD thì cần cung cấp thêm hợp đồng lao động hoặc sao kê thu nhập hay, nếu làm tự do thì cần những giấy tờ gì hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn.

ĐẾN TRANG CHO VAY

Kết luận.

Trên đây là các trang vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian cho vay khá nhanh với mức lãi suất cũng rất phù hợp. Ngoài ra có một vài trang web cho phép vay trên ứng dụng, việc này cũng rất thuận tiện nếu bạn muốn vay nhiều lần.

Trong những trang web cho vay vừa kể trên thì dịch vụ cho vay Cashwagon được đánh giá là vay khá nhanh và có mức lãi suất cũng rất tốt, được miễn lãi trong vòng 10 ngày và DoctorĐồng là một dịch vụ bạn cũng có thể lựa chọn.

Xem thêm: Làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục đăng ký

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

9  +    =  16

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare