6 khóa học hướng dẫn cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả và đây là những câu hỏi mà những ai muốn kinh doanh trên môi trường online điều thắc mắc. Trước hết bạn nên tìm hiểu những kiến thức trên mạng và sao đó tham gia những khóa học online hoặc offline. Nếu bạn không có thời gian có thể tham gia các khóa học online.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học đào tạo cách bán hàng online, việc này cũng khá khó khăn để bạn có thể lựa chọn một khóa học hay một bộ khóa học cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Dưới đây mình đã tổng hợp và chia sẻ những khóa học hữu ích nhất dành cho những ai mới bắt đầu bước vào kinh doanh online.

Hướng dẫn cách bán hàng online cho người mới bắt đầu qua 6 khóa học.

1. Facebook Marketing từ A đến Z.

Facebook được xem là một kênh bán hàng rất hiệu quả và có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang chạy quảng cáo trên kênh này. Vậy bạn là người cần phải biết những gì, cần những kỹ thuật gì để có thể chạy quảng cáo trên kênh này một cách hiệu quả.

cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Facebook Marketing từ A đến Z.

Bạn muốn tăng thêm thu nhập thông qua trang cá nhân của mình hay đang có sản phẩm và muốn rộng thị trường trên kênh online thì Facebook là một lựa chọn tốt. Có rất nhiều khóa đào tạo về marketing trên facebook, có thể tham gia các khóa học online có mức học phí phù hợp và chủ động thời gian học hơn khi bạn không có nhiều thời gian.

Khóa học Facebook Marketing từ A đến Z gồm những gì?

Khóa học hướng dẫn khá chi tiết rất phù hợp với những ai mới bắt đầu tìm hiểu bán hàng trên facebook. Trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn miễn phí cách để xây dựng fanpage và cách để xây dựng nội dung hình ảnh quảng cáo trên facebook

Trước khi bước vào những phần quan trọng của khóa học các học viên cũng cần phải tìm hiểu về những ưu nhược điểm khi bán hàng trên kênh này, các kỹ năng cần thiết, lựa chọn những sản phẩm phù hợp và cần phải chuẩn bị những gì để chạy quản cáo.

Học viên cũng sẽ được tìm hiểu về các dạng quảng cáo trên facebook như quảng cáo quay vòng, video, canvas, sự kiện, coupon, album và dạng quảng cáo để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Và khi đã hiểu cách xây dựng và phát triển fanpage được học trong phần 2, cách xây dựng nội dung quảng cáo ở phần 4 học viên sẽ được học cách để cấu hình quảng cáo cơ bản.

Khi đã biết cách xây dựng một kết hoạch quảng cáo, bạn cũng cần phải biết cách tối ưu quảng cáo, nhầm tăng tỷ lệ chuyển đổi, cách tối ưu như thế nào sẽ được học trong phần 6 của khóa học. Cách kỹ thuật cài đặt quảng cáo nâng cao, những kinh nghiệm để set một quảng cáo nhanh, remarketing và nhiều vấn đến khác được đề cập trong phần 7. Phần cuối là những chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo trên facebook bạn cũng cần phải biết.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Vũ khi ngôn từ ứng dụng trong PR, quảng cáo, bán hàng và thuyết trình.

Trong bán hàng online nội dung được xem là rất quan trọng, nó quyết định khách hàng có dừng lại và vào xem sản phẩm của bạn hay không. Làm như thế nào để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến việc tư vấn và chốt đơn hàng thì mỗi một công đoạn cần phải có những kỹ năng khác nhau.

Vũ khi ngôn từ ứng dụng trong PR, quảng cáo, bán hàng và thuyết trình.

Vũ khi ngôn từ ứng dụng trong PR, quảng cáo, bán hàng và thuyết trình.

Qua khóa học sẽ giúp cho học viên có những cách để tiếp xúc với những người lạ, tư tin hơn, có thể viết một bài quảng cáo hiệu quả. Trong khóa học không hướng dẫn cho bạn cách viết bài quảng cáo mà truyền cho bạn những kỹ năng, nắm bắt tâm lý của khách hàng và làm sao để truyền đạt những cái mình muốn nói đến khách hàng.

Khóa học Vũ khí ngôn từ ứng dụng trong PR, quảng cáo, bán hàng và thuyết trình gồm những gì?

Trong khóa có tất cả 49 bài học được chia thành 9 phần học. Trước khi đăng ký khóa học bạn sẽ được học miễn phí những công thức làm sao để gây thiện cảm trong lần đầu tiên khi gặp khách hàng và đây là công thức SOFTEN.

Cách áp dụng công thức HOH để mở đầu một câu chuyện và duy trì câu chuyện khi giao tiếp với khách hàng. Giúp cho bạn có những kỹ thực nói chuyện với người lạ hiệu quả. Hiểu về sức mạnh của câu chuyên giúp cho bạn biết cách mở câu chuyện hoặc xây dựng một nội dung truyền thông hiệu quả.

Khóa học cũng chia sẻ cho học viên 13 tử huyệt trong cảm xúc, nắm bắt được những  điều này sẽ giúp cho học viên có những kỹ năng trong giao tiếp, trong PR, quảng cáo và giao tiếp trong bán hàng.

Từ phần 5 đến 8 khóa học chia sẻ những kịch bản bán hàng như kịch bản bán chó con, bán dưa hấu, kịch bản đặt một chân vô cửa (foot in the door) và kịch bản nhượng bộ. Trong phần 9 khóa học chia sẻ 9 bước để chốt sales, đây là những nội dung để giúp cho bạn tận dụng và cách chốt sales hiệu quả.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Ứng dụng Zalo trong quản trị kinh doanh marketing.

Zalo là một ứng dụng chat thông dụng nhất hiện nay và gần như ai sử dụng điện thoại cũng sử dụng ứng dụng này. Đây có thể nói là một kênh bán hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên, có rất ích bạn biết cách để bán hàng hiệu quả trên ứng dụng này.

cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Zalo trong quản trị kinh doanh marketing.

Đây cũng là một kênh chăm sóc khách hàng rất hiệu quả và các doanh nghiệp cũng nên áp dụng kênh này. Trước hết, bạn cũng cần phải hiểu về cách thức hoạt động cũng như cách để quản lý và quảng cáo trên kênh Zalo.

Nội dung khóa học Ứng dụng Zalo trong quản trị kinh doanh marketing gồm những gì?

Zalo được xem là một ứng dụng quản lý đội ngũ kinh doanh và nhân viên miễn phí nhưng hiệu quả, bạn có thể quản lý và phân việc cho nhân viên ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn cách quản lý bán hàng, đưa sản phẩm và quảng cáo trên Zalo.

Trong phần đầu tiên khóa học hướng dẫn cách cài đặt, những tính năng cơ bản, những hành vi của người dùng trên ứng dụng. Như vậy, áp dụng Zalo trong quản lý kinh doanh như thế nào, quản lý doanh số và công nợ, quản trị sau bán hàng, những tình huống phát sinh và lưu ý khi sử dụng Zalo vào quản trị.

Khóa học cũng chia sẻ những kiến thức về Zalo Official Account, đây là một tính năng khá hay giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được nhiều page trên Zalo, quản lý thành viên và quản lý những người theo dõi page. Zalo Shop Marketplace cũng rất hay bạn không nên bỏ qua.

Tiếp theo là những bài học về cách bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Zalo. Tất cả những kỹ thuật, cách cài đặt quảng cáo trên Zalo, cách tagret đến khách hàng, đo lường quảng cáo trên kênh. Cuối cùng khóa học cũng chia sẻ những kinh nghiệm, những thủ thuật trên Zalo cũng rất hay bạn không nên bỏ qua.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. 65 tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads tiết kiệm ngân sách.

Trong những cách bán hàng online cho người mới bắt đầu thì quảng cáo trên Google được xem là một kênh tiếp cận khách hàng tốt cùng với Facebook. Tuy nhiên, quảng cáo theo từ khóa khách hàng tìm kiếm, vậy là sao để có thể tìm đúng nhu cần của khách hàng mà chi phí quảng cáo thấp nhất.

cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

65 tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads tiết kiệm ngân sách.

Trong quảng cáo trên Google thì click ảo, click tặc được xem là một vấn đề mà làm chi phí của bạn tăng lên nhưng hiệu quả bán hàng thì rất thấp. Khóa học sẽ chia sẻ khá chi tiết vấn đề này giúp cho những ai chạy quảng cáo trên google giảm được ảnh hưởng từ vấn đề này.

Nội dùng khóa học 65 tuyệt chiêu quảng cáo trên Google Ads giúp tiết kiệm ngân sách.

65 tuyệt chiêu cũng là 65 kỹ thuật trong quảng cáo Google Ads cần phải biết khi chạy quảng cáo trên kênh này. Trong phần đầu tiên khóa học chia sẻ những lưu ý bạn cần phải biết trước khi chạy quảng cáo trên Google. Những nội dung này bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Khóa học chia sẻ những kỹ thuật trong quản lý nhiều tài khoản quảng cáo trong google ads, những thuật ngữ trong google ads và phân biệt sự khác nhau giữ Adwods và SEO. Cách để giúp cho bạn lập một kế hoạch quảng cáo, lựa chọn những từ khóa phù hợp với sản phẩm của mình nhầm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Các kỹ thuật cài đặt quảng cáo trên mạng tìm kiếm và mạng hiển thị của Google, làm sao để có thể theo dõi kết quả chạy quảng cáo là một trong những nội dung được học trong 65 tuyệt chiêu quảng cáo trong Google. Làm sao để có thể theo dõi khách hàng vào website và remarketing đến những khách hàng đó, cách để giải quyết vấn đề click tặc, click ảo cũng được chia sẻ trong khóa học này.

Phần cuối là những bài học hướng dẫn sử dụng giao diện Google Ads chi tiết để có thể tạo và xây dựng một chiến dịch quảng cáo, remarketing. Cuối cùng là bài trắc nghiệm khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Seo thực hành lên Top 1 Google trong vòng 30 ngày.

Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu lâu dài thì SEO là một kênh cần thiết nhầm tăng độ nhận biết và uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, khi thương hiệu của bạn đã lên Top 1 của Google thì chi phí cho quảng cáo cũng giảm đi rất nhiều.

seo thực hành lên Top 1 Google

Seo thực hành lên Top 1 Google trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiên, không phải từ khóa nào lên top cũng tăng tỉ lệ chuyển đổi mà trước khi thực hiện SEO bạn cần phải lựa chọn những từ khóa phù hợp và những từ khóa này phải đem đến tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất cho sản phẩm của mình. Vậy làm như thế nào để chọn từ khóa đúng tâm lý khách hàng, cách làm sao để đưa từ khóa lên top là những nội dung sẽ được học trong khóa học này.

Nội dung khóa học SEO thực hành lên Top 1 Google trong vòng 30 ngày gồm những gì?

Trong khóa học giúp cho bạn xây dựng chiến lược SEO trên các trang mạng xã hội như Linkedin, Pinterest, Yoube, Google Map. Cách để nắm bắt những xu hướng SEO hiện nay, biết cách để làm SEO từ A đến Z và tự tin hơn khi tư mình xây dựng và thực hiện SEO cho một doanh nghiệp hay sản phẩm của riêng mình.

Trong khóa học hiểu được quy trình SEO theo chuẩn quốc tế, hiểu được các kỹ thuật SEO Onpage, Offpage. Kỹ thuật SEO trên các trang mạng xã hội. Khi SEO bạn cũng cần phải có những tư duy trong SEO, cần phải chuẩn bị những gì và chiến lược SEO như thế nào, cách nắm bắt xu hướng trong SEO.

THAM GIA KHÓA HỌC 

6. 19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing.

Trong kinh doanh bạn thường hay tập trung vào cách để làm sao tìm kiếm nhiều khách hàng, xây dựng thương hiệu để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn nhưng hay bỏ qua các mối quan hệ và từ đó xây dựng một mạng lưới bán hàng hiệu quả.

Qua các mạng lưới đối tác giúp cho bạn có những khách hàng chất lượng là một khi một khách hàng cần mua sản phẩm nhưng không biết phải tìm đến một nhà cung cấp nào cho chất lượng. Thông qua đối tác giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng giúp cho người mua tin tưởng hơn quyết định mua hàng.

cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing.

Tuy nhiên, để xây dựng một mạng lướng Marketing bạn cần phải hiểu về tầm quan trọng của việc kinh doanh mạng lưới và cần phải có những kỹ năng gì để có thể duy trì mạng lưới này. Khi xây dựng một mạng lưới cũng cần phải hiểu những nguyên tắc để đạt được kinh doanh trong mạng lưới, những mục tiêu trong xât dựng mạng lưới.

Trước khi bước vào khóa học bạn cũng cần phải có những kiến thức nền tảng và những kiến thức này bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học. Tiếp đến là 19 chiến lược để xây dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là những cách bán hàng online cho người mới bắt đầu cần phải nắm và đây là những khóa học được nhiều học viên đánh giá cao, có mức học phí phù hợp với tài chính của những bạn đang có ý định kinh doanh hay muốn tăng thêm thu nhập thông qua các kênh online.

Trong những khóa học trên cũng có đề cập đến cách để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với kênh bánh hàng. Những điều này giúp cho bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm và lựa chọn ngách bán hàng tốt hơn so với theo số đông.

Có thể bạn muốn xem:

Bí quyết kinh doanh online tại nhà hiệu quả qua 4 khóa học

Bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online nên học

5 khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản tăng thu nhập thụ động

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

8  +    =  16

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare