5 khóa học hướng dẫn cách bán hàng online trên Facebook

Mạng xã hội Facebook hiện nay khá phổ biến và có đến 57 triệu người dùng tại Việt Nam, xếp thứ 7 trên toàn Thế Giới. Có thể nói đây là một lợi thế mà rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm cách bán hàng online trên Facebook.

Hiện nay, bạn chỉ cần gõ một vài từ khóa về cách bán hàng trên Facebook sẽ có rất nhiều thông tin hướng dẫn bán hàng để có thể giúp cho bạn tổng hợp những kiến thức. Tuy nhiên, đối với những bạn mới thì vấn đề này cũng khá khó khăn vậy có nên tham gia các khóa học và có nên học online hay offline.

Nên học cách bán hàng online trên Facebook theo hình thức online hay offline.

Đối với các khóa học được đào tạo tại các trung tâm bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn trực tiếp điều này giúp cho các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt là những bạn mới bước vào lĩnh vực này và có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên những thắc mắc thường gặp phải trong quá trình thực hành.

Các khóa học online có lợi thế gì so với việc học offline? học online bạn sẽ không trực tiếp học với các giảng viên như hình thức học truyền thống, chính vì vậy mà các chương trình học của các lớp online được thiết kế sao cho phù hợp với những bạn lần đầu học. Chính vì vậy bạn cũng nên yên tâm khi đăng ký các khóa học online.

cách bán hàng online trên Facebook

Nên học cách bán hàng online trên Facebook theo hình thức online hay offline.

Mực học phí của các khóa học offline cao hơn rất nhiều so với các khóa học online, nếu bạn nào có tài chính hạn chế có thể đăng ký các khóa học online cũng rất hiệu quả. Ngoài ra, việc học online bạn cũng sẽ chủ động được thời gian học hơn so với việc học offline.

Như mình cũng vừa nói mức học phí các khóa online sẽ thấp hơn và rất phù hợp với những bạn có tài chính hạn chế đặt biệt là những bạn sinh viên. Việc đăng ký học online cũng rất dễ dàng hơn rất nhiều, bạn cũng có thể học được nhiều lần chỉ với một lần đăng ký.

5 khóa học cách bán hàng online trên Facebook được nhiều học viên đăng ký.

1. Hướng dẫn xây dựng Facebook Marketing từ A – Z.

Bạn nào muốn đăng ký học bán hàng trên Facebook thì cũng nên tham gia khóa học này, đây được xem là một khóa học bán hàng trên Facebook được rất nhiều học viên tham gia. Qua khóa học bạn sẽ hiểu rỏ hơn về cách xây dựng và bán hàng hiệu quả trên kênh này.

Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ hiểu rỏ hơn về bản chất quảng cáo trên Facebook, cách làm sao để có thể sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo trên Facebook. Hướng xây dựng nội dung, hình ảnh cho sản phẩm cũng như fanpage. Làm sao để có thể tối ưu quảng cáo nhầm giảm chi phí marketing mà nâng cao hiệu quả bán hàng.

Khóa học có tất cả 64 bài giảng với tổng thời lượng học hơn 6 tiếng liên tục với một mức học phí có thể nói cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều bạn. Nếu bạn đang học các khóa bán hàng trên Facebook theo hình thức offline cũng có thể tham gia khóa học này nhầm nâng cao kỹ năng marketing của mình.

cách bán hàng online trên Facebook

Hướng dẫn xây dựng Facebook Marketing từ A – Z.

Bạn còn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký khóa học này hay không hoặc bạn chỉ muốn biết cách làm sao để có thể tạo một fanpage và cách làm sao để xây dựng nội dung và hình ảnh phù hợp cho sản phẩm của mình thì bạn có thể tham gia học miễn phí phần 2 và 4 của khóa học trước khi quyết định đăng ký khóa học này.

Trong khóa học có tất cả 8 phần, trong mỗi phần học là những hướng dẫn từng bước một từ căn bản đến nâng cao giúp cho những học viên mới có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức căn bản trong quá trình xây dựng và quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Từ phần 5 đến 7 là những hướng dẫn cách chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook. Các học viên biết cách khai báo cũng như những tính năng cơ bản trong trình quảng cáo, cách để có thể tối ưu các taget, làm sao để có thể theo dõi hành vi của khách hàng và remarketing đến những khách hàng tiềm năng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

2. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream hiệu quả.

Có thể nói hình thức bán hàng qua video và livestream được xem là rất phổ biến trên Facebook, như vậy làm sao để có thể xây dựng một content dạng viral hiệu quả cũng như cách làm sao để có thể tạo ra một chương trình livestream thu hút người xem và kích thích khách hàng mua sản phẩm của mình.

Bạn đang muốn phát triển kênh bán hàng dạng video hoặc bạn muốn bán hàng qua hình thức livestream thì có thể tham gia khóa học này. Với khóa học này giúp cho các học viên có thể nắm bắt những xu hướng để có thể xây dựng nội dung viral thu hút khách hàng.

Ngoài ra, qua khóa học các học viên cũng sẽ hiểu và biết cách để có thể truyền tải nội dung đến khách hàng, đồng thời giúp cho bạn có thể xây dựng một hệ thống bán hàng tự động nhầm giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho mình.

cách bán hàng online trên Facebook

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream hiệu quả.

Hướng dẫn livestream là phần học không thể thiếu trong khóa học này, qua khóa học các học viên cũng sẽ biết cách để tạo ra một chương trình livestream thu hút người xem. Bạn cũng sẽ biết cách để sáng tạo ra những ý tưởng và xây dựng nội dung quảng cáo đó.

Khóa học có tất cả 33 bài giảng được chia thành 3 phần học. Trong đó phần học đầu tiên giúp cho các học viên biết được những công cụ nào cần thiết trong marketing online. Ngoài ra, cũng trong phần này các học viên cũng sẽ học được cách tư duy xây dựng hệ thống bán hàng online và làm sao để có thể tạo một kế hoạch bán hàng nhanh chóng. Phần này các học viên sẽ được học hoàn toàn miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Trong phần 2 của khóa học là những hướng dẫn cách để làm sao sáng tạo những nội dung viral cũng như một chiến lược nội dung quảng cáo thu hút. Cũng trong phần này các học viên cũng sẽ được biết được 8 hình thức nội dung phổ biết trên internet, tuyệt chiêu để tìm Unique Selling cho bất kỳ một sản phẩm nào.

Phần 3 sẽ hướng dẫn các học viên cách tạo ra một chương trình livestream thu hút, cách cài đặt những thiết bị cần thiết để có thể livestream. Cũng trong phần này bạn cũng sẽ được biết về những ý tưởng livestream hiệu quả và các loại hình để làm video marketing và livestream.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

3. Cách xây dựng hệ thống Chatbot messenger.

Ngoài việc xây dựng nội dung cho sản phẩm sao cho thu hút khách hàng thì Chatbot được xem là một công cụ giúp giữ chân khách hàng và tư vấn để làm sao khách hàng quyết định đặt hàng bên bạn. Nếu bạn hiểu rõ về Chatbot giúp cho bạn có thể tự xây dựng một hệ thống bán hàng tự động hiệu quả.

Qua khóa học các học vien sẽ biết cách để có thể xây dựng một hệ thống Chatbot mà không tốn nhiều phí nào. Cách để làm sao có thể tự động nhắn tin cho khách hàng khi khách hàng đó chỉ comment vào bài viết, làm sao để có thể gửi thông báo đến toàn bộ khách hàng và làm sao để xây dựng một kịch bản trả lời hiệu quả.

Khóa học được chia  thành 5 phần học, trong phần đầu tiên là những khái niệm về Chatbot Facebook là gì và nó giúp cho bạn những gì trong quá trình bán hàng, đây là 2 bài giảng hoàn toàn được học miễn phí.

cách bán hàng online trên Facebook

Cách xây dựng hệ thống Chatbot messenger.

Trong phần tiếp theo của khóa học, các học viên sẽ được hướng dẫn cách để khởi tạo Chatbot và quản lý chúng. Cách để làm sao có thể kết nối từ chatbot với page và ngược lại sẽ được hướng dẫn trong phần này. Những thông tin cơ bản nào cần phải khai báo cũng như cách để thiết lập những câu trả lời mặc định.

Phần 3 giúp cho các học viên hiểu sâu hơn về những tính năng cần có trong Chatbot như phần hình ảnh, hiển thị danh sách nhiều sản phẩm, phần hiển thị đang chờ trả lời cũng như phần trả lời nhanh.

Ở phần 4 là những ứng dụng thực tế của Chatbot như xây dựng kịch bản bán hàng, làm sao để có thể gửi thông báo cho tất cả khách hàng tiềm năng và cấu hình tự động trả lời khi khách hàng comment vào bài viết. Phần 5 là phần mở rộng giúp cho các học viên có thể tự cấu hình những thông tinh cần thiết để bán hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

4. Hướng dẫn thiết kế Web chuẩn SEO dành cho người mới.

Để có thể bán hàng một cách bền vững không chỉ một kênh marketing Facebook là đủ bạn cũng cần phải có website. Thông qua website giúp cho người bán hàng có thể hiểu được hành vi của khách hàng khi truy cập vào trang website đồng thời đây cũng là một kênh bán hàng rất hiệu quả nếu bạn xây dựng một thương hiệu khá tốt.

Tuy nhiên để xây dựng một website chuẩn đối với những bạn không biết code có vẽ rất khó khăn. Chính vì vậy mà có một khóa học này giúp cho những người bán hàng có thể dễ dàng tự mình thiết kế website mà không tốn quá nhiều chi phí hoặc đơn giản là giúp cho bạn hiểu để có thể quản trị chúng.

Hướng dẫn thiết kế Web chuẩn SEO dành cho người mới

Hướng dẫn thiết kế Web chuẩn SEO dành cho người mới.

Khóa học được thiết kế khá chi tiết từ việc phải làm sau để có thể mua tên miền và tìm những nhà cung cấp lưu trữ website uy tín. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết để có thể xây dựng một webiste với một mã nguồn thông dụng nhất hiện nay là WordPress.

Không chỉ hướng dẫn cách xây dựng một trang web giới thiệu sản phẩm mà còn hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết để có thể xây dựng một web bán hàng với đầy đủ những tính năng như đặt hàng, thanh toán online và cách tích hợp tính năng chat vào website.

Ngoài việc hướng dẫn cách tạo một website khóa học còn hướng dẫn các học viên xây dựng nội dung chuẩn SEO và từ đó giúp cho website của bạn có thể lên top 1 của Google. Những công cụ nào có thể đo lường hiệu quả của SEO và cách để có thể kiểm tra thứ hạng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

5. 65 kỹ nghệ Facebook Marketing.

Một khóa học về các kỹ nghệ trong việc xây dựng một trang bán hàng đến việc quản lý nhiều fanpage bằng Trình quản lý doanh nghiệp. Có thể nói đây là một công cụ rất hay khi phải quản lý nhiều page, nhiều tài khoản quảng cáo và nhiều nhân viên với nhiều mức phân quyền khác nhau.

Trong khóa học cũng chỉ cách để làm sao có thể gắn mã theo dõi vào website và landingpage giúp cho các cửa hàng có thể hiểu được hành vi của khách hàng và từ đó có những kế hoạch remaketing đúng mục tiêu nhầm giữ chân khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng và thương hiệu.

65 kỹ nghệ Facebook Marketing

65 kỹ nghệ Facebook Marketing.

Ở phần 8 và 9 là những hướng dẫn giúp cho các học viên có thể tìm kiếm khách hàng tiêm năng hiệu quả. Cách để có thể tạo ra nhiều đối tượng khách hàng theo mức độ tương tác video, qua ứng dụng quảng cáo, qua pixcel, tư duy để có thể target đến khách hàng mục tiêu.

Những phần học tiếp theo là cách để có thể tối ưu quảng cáo nhầm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong quảng cáo nhắm đúng khách hàng tiềm năng, cách để quản lý các quảng cáo trên di động. Trong phần 12 là những lưu ý trong quá trình xây dựng nội dung và hình ảnh quảng cáo.

Vì sao có thể nói Content is King (nội dung là vua) sẽ được giới thiệu khá chi tiết trong phần cuối của khóa học, làm sao để có thể tối ưu hình ảnh cũng như những công cụ để có thể hỗ trợ làm hình ảnh cũng như video hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Kết luận.

Để có thể bán hàng hiệu quả trên Facebook có rất nhiều cách, bạn có thể search các từ khóa về cách bán hàng online trên Facebook và sẽ có rất nhiều thông tin khách nhau và phải tổng hợp lại để có những kiến thức bán hàng hiệu quả nhưng việc này tương đối khó và mất khá nhiều thời gian. Chính vì vậy mà bạn có thể tham gia các khóa học online hoặc offline.

Trong các khóa học mình vừa kể trên thì khóa học nào cũng có những ưu điểm riêng, nếu mới bước vào nghề hoặc đang tìm hiểu và học cách marketing trên Facebook bạn nên tham khảo khóa học Facebook Marketing từ A – Z và 65 Kỹ nghệ Facebook Marketing.

Xem thêm: Bán hàng online nên bán gì? – 5 khóa học chia sẻ cách bán hàng online

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả qua 5 khóa học […]

  2. […] Xem thêm: Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả qua 5 khóa học […]

Leave a reply

69  +    =  75

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare