Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả với khóa học kinh doanh trên Zalo

Hiện nay, ứng dụng Zalo đã có hơn 100 triệu người sử dụng và có thể nói đây cũng là một kênh bán hàng đầy tiềm năng. Vậy cách bán háng trên Zalo hiệu quả như thế nào có thể xem qua khóa học mà mình sẽ giới thiệu dưới đây.

Với những kênh bán hàng thông dụng hiện nay như Facebook, Google thì Zalo đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu cũng như xây dựng một kênh bán hàng của riêng mình. Nói thêm đây cũng là một ứng dụng do người Việt Nam xây dựng và phát triển.

Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả với khóa học kinh doanh trên Zalo.

Zalo hiện nay không còn là một ứng dụng chỉ để trò chuyện mà còn nhiều hơn thế nữa. Những vấn đề chuyển file với dung lượng lớn đã không còn là vấn đề đối với những bạn chuyên về thiết kế, biên tập video mà cần chuyển để kiểm duyệt một cách nhanh chóng và những vấn đề khác về truyền dữ liệu rất dễ dàng trên ứng dụng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các group dễ dàng để thuận tiện trong việc trao đổi công việc, học tập cùng lúc với nhiều người khác nhau. Trên Zalo đang có thêm một tính năng rất hay đó là quản lý nhân viên và phân công công việc, có thể nói đây cũng là một phần của CRM (Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng).

Zalo cũng được coi là một trang mạng xã hội do người Việt xây dựng, ngoài những tính năng như mình vừa kể ở trên thì Zalo cũng đã cung cấp thêm những tính năng về bán hàng như các trang TMĐT, có thể xây dựng các trang bán hàng và thương hiệu như trên Facebook.

Để xây dựng và nâng cao sự nhận diện thương hiệu ngoài các kênh bán hàng như Google và Facebook thì Zalo cũng là một kênh cũng cần phải quan tâm đến. Và xu hướng hiện nay là bán hàng trên di động, có thể nói Zalo là cách bán hàng đầy tiềm năng.

cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Với khóa học Ứng dụng Zalo trong quản trị kinh doanh marketing giúp cho bạn cũng như các doanh nghiệp có thể xây dựng một đội ngũ bán hàng và marketing hiệu quả và từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng với một mức chi phí phù hợp. Qua khóa học cũng giúp cho bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn.

Với tính năng CRM như mình vừa nói ở trên giúp cho người quản lý có thể theo dõi các công việc của nhân viên một cách thông suốt, biết được tiến độ cũng như thời gian hoàn thành những công việc đã được giao. Có thể quản lý mọi lúc mọi nơi với một mức chi phí cực kỳ thấp.

Nội dung của khóa học Ứng dụng Zalo trong quản trị kinh doanh marketing gồm những gì?

Khóa học có tất cả 52 bài giảng và được chia thành 7 phần học với từng tính năng khác nhau của Zalo, chia sẻ tất cả những tính năng đến những thủ thuật trong việc quảng lý cũng như bán hàng trên ứng dụng này. Nhưng trước khi đăng ký khóa học bạn sẽ được học thử 2 bài giới thiệu về ứng dụng và cách cài đặt, sử dụng trên máy tính.

Phần 1: trong phần đầu tiên học viên sẽ được tìm hiểu những khái niệm về Zalo, cách cài đặt và giới thiệu những tính năng khác biệt khi sử dụng trên điện thoại và máy tính. Cũng trong phần này học viên cũng được chia sẻ thêm về hành vi của khách hàng khi sử dụng Zalo và cách để làm sao tăng lượng khách hàng và nhắm đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng.

Phần 2: ứng dụng của Zalo trong quản lý kinh doanh như thế nào? những ưu điểm khi doanh nghiệp ứng dụng vào trong việc quản trị cho Doanh nghiệp và cách làm sao để đưa Zalo vào trong quản lý Doanh nghiệp. Hiểu về quản trị kinh doanh là nội dung sẽ được học trong bài 10 của phần này.

Những tính năng quản trị mà Zalo có như quản trị doanh số và công nợ, quản trị sau bán hàng, quản trị các tình huống phát sinh, đây có thể nói là những tính năng cần thiết nhất ngay từ việc bán hàng đến những việc chăm sóc khách hàng và giải quyết những tình huống phát sinh trong quá trình này. Có những lưu ý cũng cần phải biết khi ứng dụng vào trong quản trị.

cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Phần 3: tính năng quản trị trên Zalo Official Account góp một phần không nhỏ trong khâu quản lý, đây là một tính năng cần có khi Doanh nghiệp bạn cần quản trị nhiều gian hàng, tài khoản nhân viên và lượng người quan tâm đến trang của bạn.

Ở phần này giúp cho bạn cách để nhận biết cũng như những tính năng khác nhau giữa Zalo Official Account (OA), Zalo Shop Marketplace và Zalo Shop. Khóa học giúp cho bạn hiểu được những loại OA và đối tượng nào phù hợp sử dụng OA. Những cách để quản lý lượng người quan tâm trong OA cũng như quản trị và phân quyền trong OA.

Phần 4: Zalo Shop Marketplace là một sàn giao dịch với những sản phẩm chất lượng nhất trên Zalo và để bán được hàng trên tính năng này bạn cần phải làm những gì. Trong khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết từ việc tạo tài khoản cho cửa hàng đến việc làm sao để quảng bá chúng.

Tìm hiểu và cách sử dụng Zalo Media, Zalo Shop Seller, cách để làm sao có thể chứng thực cửa hàng của mình trên Zalo Shop Marketplace. Không phải tất cả ngành hàng điều có thể bán hàng theo một cách mà có những nghành hàng trước khi bán trên đây bạn cũng cần phải có một số lưu ý và những vấn đề này sẽ được học trong bài 24.

Phần 5: làm sao để cách bán hàng trên Zalo hiệu quả và chăm sóc khách hàng tốt? với những hướng dẫn từ việc thiết lập các tính năng bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động, cách để tạo và gửi nhiều tin, làm sao để có thể tạo trang cũng như danh mục sản phẩm, cách thiết kế giao diện cho cửa hàng đến những vấn đề báo cáo kết quả và theo dõi bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách tư động là những nội dung sẽ được học trong phần này.

cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả

Phần 6: quảng cáo là phần không thể không nói đến trong khóa học này, sẽ là một phần chuyên biệt để hướng dẫn cách cài đặt và quảng cáo trên Zalo. Trong phần này sẽ hướng dẫn khá chi tiết từ việc tìm hiểu về các loại quảng cáo trên Zalo đến xây dựng nội dung quảng cáo với những tiệp khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình.

Khóa học cũng hướng dẫn cho bạn cách để đọc và đo lường hiệu quả của quảng cáo, cách để lựa chọn những gói quảng cáo để đấu thầu và những lưu ý cần thiết trước khi quảng cáo. Hướng dẫn cách quản lý quảng cáo trên trên OA di động, làm sao để liên hệ với tổng đài và một số ví dụ về quảng cáo bài viết và trong OA.

Phần 7: một số thủ thuật về Zalo như cách làm sao để có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản, giới thiệu về những tính năng về kho vận và giao hàng, tính năng về thư viện, cách để làm sao tăng lượng quan tâm trên Zalo OA, cách đăng thông tin bán sản phẩm, cách nạp tiền cho quảng cáo cũng như những quy định trong việc đăng bán sản phẩm trên Marketplace. Một số danh mục không được bán trên Zalo.

Kết luận.

Đây là một khóa học hướng dẫn tất cả những gì về cách bán hàng trên Zalo hiệu quả mà bạn cần phải biết. Như mình cũng nói ở đầu bài, Zalo là một kênh bán hàng đầy tiềm năng và để xây dựng một hệ thống bán hàng online thì không thể không quan tâm đến kênh này.

Để có thể bán hàng hiệu quả trên Zalo bạn cần phải có những kỹ năng, kinh nghiệm và trong khóa học này đã giúp cho bạn 70% chặn đường. Một số sản phẩm bán trên Zalo khá hiệu quả như thời trang và mỹ phẩm, ngoài ra là một kênh xây dựng thương hiệu rất tốt.

Có thể bạn muốn xem: Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu qua 6 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare