3 khoá học hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Chứng khoán được xem là một lĩnh vực khá hấp dẫn và có rất nhiều bạn đang có ý định tham gia lĩnh vực đầu tư này. Tuy nhiên, bước khi bước vào lĩnh vực chứng khoán bạn nên tham gia những khóa học hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu để tránh những rủi ro thường gặp.

Hiện nay, có 2 hình thức học đầu tư chứng khoán qua online hoặc đến các lớp học trực tiếp.Tuy nhiên, đối với những ai không có nhiều thời gian hay còn băn khoăn về học phí thì có thể chọn các lớp học online. Với hình thức học online sẽ giúp cho học viên giảm đi rất nhiều chi phí và có thể chủ động được thời gian học rất thuận tiện.

3 khoá học cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu.

1. Nhập môn chứng khoán.

Bạn đã nghe đến từ đầu tư chứng khoán và cũng rất muốn đề tham gia lĩnh vực này nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và đầu tư vào những cổ phiếu nào. Đối với những người mới bạn không nên quá vội vàng bước vào ngay lĩnh vực này bạn cần phải tham gia những khóa học cơ bản dành cho người mới về chứng khoán để nắm kỹ thông tin.

cách chơi chứng khoán cho người mới

Nhập môn chứng khoán.

Trước khi bước vào lĩnh vực chứng khóa thì khóa học Nhập môn chứng khoán được xem là rất hữu ích dành cho người mới. Trong khóa học giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn đầu tư cổ phiếu là gì, phải biết tránh những vấn đề rủi ro trong cổ phiếu và những thông tin cơ bản dành cho người mới.

Nội dung khóa học Nhập môn chứng khoán gồm có những gì?

Khóa học hiện có 63 bài giảng và được chia thành 5 chuyên mục giúp cho người học hiểu được những khái niệm cơ bản, những tư tuy đúng và những vấn đề thường gặp trong đầu tư chứng khoán. Trước khi đăng ký khóa học bạn cũng cần phải học thử các bải giảng về nền tảng đầu tư chứng khoán và cách để mở tài khoản chứng khoán.

Nền tảng trong đầu tư chứng khoán, trong phần 1 người học cần nắm bắt những thông tin về thị trường chứng khoán trong nền kinh tế, cấu trúc của thị trường chứng khoán, nhà đầu tư nên kiếm lợi nhuận như thế nào. Bạn cũng cần phải hiểu đầu tư và đầu cơ khác nhau chỗ nào.

7 tư duy đúng, được chia thành 7 bài giảng giúp cho những nhà đầu tư mới hiểu được như thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực đầu tư này. Trong chứng khoán bạn cần phải có một kỹ năng giỏi,  phải biết kiếm tiền một cách đàng hoàng và phải hành động một cách rõ ràng.

Tại sao nên tham đầu tư ngay từ bây giờ? trong phần này giúp cho bạn hiểu thêm về 4 công cụ kiếm tiền tốt nhất, hiểu được tại sao phải đầu tư vào đúng thời điểm ngay bây giờ mà không phải là những giời gian nào khác. Cần phải biết được nhà đầu tư mới cần phải làm gì?

Những vấn đề thường gặp của các nhà đầu tư mới, khi đã hiểu được những khái niệm cơ bản thì các nhà đầu tư mới cần phải lưu ý các vấn đề từ việc tạo tài khoản, đăng nhập đến những thông tin giao dịch. Trong phần này hướng dẫn một cách cơ bản nhất mà người mới cần phải nắm để tránh những vấn để rắc rối trong quá trình đầu tư.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Đầu tư chứng khoán theo phương pháp phân tích kỹ thuật.

Có rất nhiều bạn đầu tư vào chứng khóan đang bị thua lỗ và nguyên nhân chủ yếu là do theo cảm tính mà không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Những người thành công họ thường xây dựng cho mình các nguyên tắc trong giao dịch một cách logic.

cách chơi chứng khoán cho người mới

Đầu tư chứng khoán theo phương pháp phân tích kỹ thuật.

Chính vì vậy mà việc đầu tư chứng khoán theo phương pháp phân tích kỹ thuật cần được áp dụng ngay cho những người mới bắt đầu. Trong khóa học này giúp cho các học viên hiểu được công thức tính các chỉ báo kỹ thuật. Hiểu được những đặc điểm, thành phần của các mẫu hình và áp dụng vào thực tiển qua một chỉ báo và mẫu hình.

Nội dung Đầu tư chứng khóa theo phương pháp phân tích kỹ thuật gồm những gì?

Trong khóa học có 13 bài giảng với tổng thời gian học là hơn 2 giờ và được chia thành 3 phần học. Trong đó phần đầu tiên là những khái niệm trong việc phân tích kỹ thuật và đây là nội dung mà sẽ được học thử trước khi đăng ký khóa học.

Các chỉ số kỹ thuật thường dùng, đọc hiểu được các chỉ báo phân tích kỹ thuật, đường trung bình động (MA), hiểu được dải bollinger và bollinger band, đường RSI (Relative Strengh Index) như thế nào, cách để hiểu.

Trong phần 3 các học viên được tìm hiểu về ứng dụng phân tích nến Nhật Bản trong đầu tư chứng khoán, khái niệm của nến Nhật Bản, tìm hiểu về những mẫu hình đảo chiều và những mẫu hình tiếp diễn, các mẫu hình high price gapping play và low price gapping play.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Tự do tài chính cùng chứng khoán.

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn đầu tư chứng khoán để tăng thu nhập một cách nhanh chóng, nhưng bạn lại không có những kiến thức trong lĩnh vực này. Hay bạn đang muốn đầu tư vào một cổ phiếu nào đó nhưng không biết phải lựa chọn thời điểm nào để mua vào hay bán ra.

cách chơi chứng khoán cho người mới

Tự do tài chính cùng chứng khoán.

Trong 2 khóa học trên là cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu với những khái niệm và trường phái đầu tư Phân tích kỹ thuật. Thì trong khóa học về Tự do tài chính cùng chứng khóa giúp cho bạn tìm hiểu tổng quan hơn về đầu tư chứng khóa cũng như hiểu được các trường phái đầu tư khác, các công thức trong đầu tư.

Nội dung khóa học Tự do tài chính cùng chứng khoán gồm những gì?

Khóa học sẽ có 6 phần học với tổng số bài giảng là 31, cũng như những khóa học vừa kể trên thì trong khóa học này bạn cũng sẽ được học thử trước khi quyết định đăng ký khóa học. Qua những bài học thử giúp cho bạn đánh giá lại liệu rằng mình có nên tham gia lĩnh vực này hay không và một vài nguyên nhân khiến cho bạn thất bại trong đầu tư chứng khoán.

Những sai lầm mất tiền của nhà đầu tư chứng khoán, trong phần đầu tiên là 10 sai lầm mà các nhà đầu tư thường mắc lỗi nhất. Trong đó những nhà đầu tư thường không chịu tìm hiểu hay thích đầu cơ hơn là đầu tư. Bạn không giữ được nguyên tắc trong đầu tư, phương pháp đầu tư không rõ ràng hay bạn quá tự tin cũng là một vấn đề cần phải xem lại.

Những ưu điểm trong việc đầu tư chứng khoán, đây là 4 ưu điểm của việc đầu tư trong chứng khoán và từ đó học viên sẽ biết được 4 nguồn lợi nhuận từ đầu tư, cách kiểm soát rủi ro, pháp lý và thanh khoản.

Nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn, trong phần này các học viên sẽ được tìm hiểu về 4 nguyên lý trường phái trong chứng khoán gồm Giá trị, Tăng trưởng, Phân tích kỹ thuật, Nhân quả và 3 bức tranh trong đầu tư chứng khoán.

Trong phần 4 các học viên sẽ được tìm hiểu về những công thức trong đầu tư để tạo ra một lợi thế cạnh tranh lâu bền. Các chỉ số bạn cần hiểu gồm ROE, ROA, tỷ lệ lãi gộp và lãi ròng, những vấn đề trong tổ chức, thiết lập một danh mục đầu tư và cơ cấu lại vốn.

Phần cuối là những ví dụ trong đầu tư chứng khoán để giúp cho học viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và cách để đầu tư hiệu quả.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn là người mới bạn không nên nóng vội mà cần phải tìm hiểu thật kỹ về cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm rủi ro hơn khi đầu tư vào lĩnh vực này, bạn không nên làm theo cảm tính mà cần phải có những thông tin chính xác rồi hãy quyết định.

Đây là 3 khóa học đã được sắp xếp để giúp cho những bạn mới bắt đầu có thể tìm hiểu từ căn bản nhất và mức học phí của những khóa học này thấp hơn nhiều so với những khóa học trực tiếp, đồng thời cũng giúp cho người học chủ động hơn về thời gian học.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  62  =  70

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare