Khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao, 1688 dễ dàng

Các trang web thương mại điện tử như Taobao, 1688 rất đa dạng các mặt hàng và có mức giá rất phù hợp. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn muốn nhập hàng trên các trang này và cũng có một số khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao 1688.

Nếu muốn mua hàng trên các trang TMĐT có rất nhiều cách và chủ yếu là đặt hàng qua trung gian, điều này cũng làm chi phí mua hàng cao hơn rất nhiều. Còn việc tự đặt hàng là một điều cũng khá khó khăn đặc biệt là những bạn mới, từ cách tìm kiếm sản phẩm, cách đặt hàng và trở ngại lớn nhất là ngôn ngữ.

Được gì qua khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao và 1688.

Qua khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao và 1688 giúp cho những bạn mua hàng trên các trang này có thể biết cáchmua hàng mà không cần phải qua trung gian, điều này giúp cho bạn giảm bớt rất nhiều chi phí trong quá trình mua hàng.

Không chỉ hướng dẫn cách để nhập hàng mà còn giúp cho bạn biết cách để có thể hưởng các chương trình khuyến mãi cũng như là săn các mã giảm giá trên các trang này, việc này cũng giúp cho bạn giảm được số tiền mua hàng rất nhiều.

Bạn sẽ biết cách để có thể tìm mua những nguồn hàng và cách để đàm phán với giá tốt nhất. Để làm được những điều này, trong khóa học cũng chỉ cho bạn làm sao để có thể cài đặt và chat trực tiếp với người bán.

cách đặt hàng trên Taobao 1688

Được gì qua khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao và 1688.

Một điều cũng rất quan trọng khi mua hàng trên các trang này chính là giá, bạn lựa chọn sản phẩm có giá rẻ nhưng bạn cũng phải tính được khi mặt hàng đó về đến tay mình sẽ mất tổng cộng bao nhiêu tiền. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tính được giá bán ra và lợi nhuận bao nhiêu.

Ngoài những mặt hàng mới thì trên các trang này cũng cung cấp các sản phẩm fake, trong khóa học cũng sẽ hướng dẫn các học viên cách làm sao để có thể tìm các mặt hàng fake một cách dễ dàng. Cách để làm sao có thể khiếu nại đến bộ phận quản trị trang.

Những ai nên đăng ký khóa học cách đặt hàng trên Taobao, 1688.

Bạn chỉ mới nghe nói có thể mua hàng trên các trang Taobao, 1688 và Tmall và hoàn toàn cũng chưa biết cách làm sao để có thể nhập hàng trên các trang này và bạn cũng muốn tìm hiểu cách nhập hàng nhưng không biết phải bắt đầu tìm hiểu từ đâu và khóa học này sẽ giúp cho bạn điều đó.

Bạn đang muốn kinh doanh và muốn nhập hàng trên các trang này nhưng không biết cách làm và làm sao để có thể tính giá bán khi sản phẩm về đến tay, bạn cũng không muốn phải đặt hàng qua trung gian thì đây là một khóa học cũng đáng để bạn quan tâm.

Đơn giản bạn biết mua hàng trên các trang này có giá rẻ và chỉ muốn mua về sử dụng nhưng nếu mua qua trung gian thì chi phí lại khá cao, bạn chỉ muốn tự mình lựa chọn và đặt hàng, bạn cũng có thể tham khảo qua khóa học này.

Nội dung khóa học về cách đặt hàng trên Taobao, 1688.

Khóa học có tất cả 4 phần học, trong mỗi phần học là những hướng dẫn về cách đặt hàng trên từng trang như Taobao, 1688, Tmall. Qua khóa học các học viên có thể tự mình đặt hàng, tìm các mã giảm giá, khuyến mãi, đàm phá mua hàng, tìm hàng độc và một số vấn đề khác.

Phần 1: trong phần này các học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc và những trang mà bạn có thể đặt hàng của Alibaba, đây là một trang thương mai điện tử theo dạng B2B rất nổi tiếng trên Thế Giới.

cách đặt hàng trên Taobao 1688

cách đặt hàng trên Taobao 1688

Các học viên cũng sẽ được giới thiệu một cách khái quát về các bước để có thể mua hàng và cách để tính giá của một sản phẩm khi về đến tay. Tiếp đến là những hướng dẫn cách tạo tài khoản trên Taobao, Tmall, 1688 và tạo tài khoản thanh toán trên Alipay. Tất cả những bài giảng này học viên sẽ được học miễn phí.

Phần 2: các học viên sẽ được hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688, giới thiệu tổng quan mua hàng trên 1688 và các trang con của 1688. Trong bài 6 và 7 hướng dẫn cách tìm sản phẩm bằng từ khóa, bằng hình ảnh và một vài cách khác. Một số tiểu chí đánh giá và lựa chọn những sản phẩm tốt sẽ có trong bài 8, 9.

Khi đã tìm được những sản phẩm ưng ý, việc tiếp theo là cách để có thể đặt hàng và kiểm tra thông tin trước khi xác nhận mua đơn hàng. Ngoài ra, trong phần 2 cũng sẽ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chat Wangwang, cách để chat với shop hiệu quả và làm sao để có thể quản lý và thanh toán đơn hàng trên 1688.

Phần 3: cũng như trong phần 2, trong phần này các học viên cũng sẽ được hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên các trang Taobao, Tmall bằng từ khóa, hình ảnh và một số cách khác. Các tiêu chí để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt trên 2 trang này.

cách đặt hàng trên Taobao 1688

cách đặt hàng trên Taobao 1688

Trong 2 bài giảng cuối của phần 3 các học viên sẽ được hướng dẫn cách để có thể đặt hàng cũng như làm sao để lấy mã giảm giá trên các trang Thương  mại điện tử Taobao và Tmall, làm sao để có thể quản lý và thanh toán đơn hàng.

Phần 4: ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn cách để tìm và mua hàng FAKE, làm sao để có thể đánh giá và tìm những mặt hàng Hotrend, cách để săn sale hiệu quả. Cuối cùng là làm sao để có thể khiếu nại dịch vụ và giới thiệu thêm một số trang web bán hàng để bạn có thể tham khảo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Kết luận.

Việc đặt hàng từ nước ngoài hiện nay cũng khá dễ dàng thông qua mạng internet, các dịch vụ vận chuyển và các ứng dụng thanh thoán online đa quốc gia. Trở ngại lớn nhất là ngôn ngữ và những khóa học cách đặt hàng trên Taobao 1688 giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc mua hàng.

Cũng có một số bạn còn rất băn khoăn không biết có nên đăng ký những khóa học này hay không, liệu sau khi học xong có thể tự mình nhập được hàng không hay chỉ học xong rồi để đó. Các khóa học sẽ giúp cho bạn có những kiến thức cơ bản và từ đó bạn áp dụng vào thực tế, trong quá trình làm bạn sẽ có những kinh nghiệm trong việc nhập hàng cho riêng mình.

Xem thêm: 5 Khóa học bán hàng online trên Facebook được quan tâm nhiều

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

2  +  8  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare