4 khóa học hướng dẫn cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Giảm cân luôn là vấn đề không chỉ các chị em phụ nữ quan tâm mà cánh mày râu cũng rất chú trọng. Mọi người thường tìm đến các trung tâm và ít người biết cách giảm cân tại nhà hiệu quả , những bài tập nào hiệu quả để giảm cân ngay tại nhà.

Có rất nhiều cách và bạn cũng có thể tìm kiếm những những bài tập trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những bài đó dường như không đủ để giúp cho bạn hoàn chỉnh và dưới đây là những bài tập giảm cân rất được nhiều học viên tham gia và tùy vào yêu thích bạn có thể lựa chọn những bài tập phù hợp.

4 khóa học về cách giảm cân tại nhà hiệu quả nên tham gia.

1. Zumba giảm cân trong vòng 28 ngày.

Zumba là một môn khiểu vũ được thiết kế với như bài tập thể hình giúp giảm nhanh chóng bằng cách đốt cháy mỡ qua các bài tập. Những bài tập Zumba học viên có thể tiêu hao từ 500 – 600 kcl trong 1 giờ tập. Bạn có thể học và thực hiện những bài tập này một cách điều đặn tại nhà.

Qua khóa học giúp cho học viên thực hiện thành thạo những động tác nhảy zumba latin đơn giản, thành thạo những động tác fitness và kết hợp với những động tác cơ bản khi luyện tập. Không chỉ là hướng dẫn những điệu nhảy zumba mà còn giúp cho học viên nắm được những phương pháp khởi động làm nóng cơ thể trước khi tập để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Zumba giảm cân trong vòng 28 ngày.

Ngoài những bài tập nhảy zumba mà trong quá trình tập còn giúp cho bạn giảm stress hiệu quả, đồng thời khởi động cho một ngày làm việc mới, bạn cũng sẽ biết cách điều hòa cơ thể sau khi tập. Rèn luyện cơ thể dẽo dai hơn, săn chắc hơn qua những bài tập zumba.

Nội dung khóa học Zumba giảm cân trong vòng 28 ngày.

Trong phần đầu tiên là những bài tập khởi động cơ bản trước khi bước vào những bài tập chính. Nội dung này bạn sẽ được học thử.

Tiếp phần 2 là những bài tập với các điệu nhảy cơ bản và bài tập nhảy cùng với nhạc SOFA. Tất cả những nội dung này cũng sẽ được học miễn phí.

Phần 3 bài tập với những bước nhảy giúp cho cơ thể săn chắc. Trong phần này có tất cả 6 bài tập cùng với 6 bài nhạc khác nhau và mỗi bài tập sẽ có những lợi ích riêng cho cơ thể như săn chắc cơ, giảm mỡ thừa.

Phần 4 là các bài tập để đốt cháy mỡ, ở phần  này sẽ có 3 bài giảng chi tiết về 3 điệu nhảy sau đó là 3 bài thực hành chung với những thể loại nhạc khác nhau.

Phần 5 hướng dẫn nhảy và thực hành nhảy với những bài tập tiếng việt như nàng xuân, xuân ở lại chơi.

Phần 6 sẽ là một bài tập tăng cơ và thả lỏng, đây là những bài tập bắt buộc sau khi tập Zumba.

Phần 7 khi đã học tất cả những kỹ thuật nhảy zumba thì trong phần này là một bài tập thực hành tổng hợp giảm mỡ và săn chắc cơ trong 40 phút tập.

2. Nhảy Dance Cardio giúp đốt cháy năng lượng mỗi ngày.

Nếu bạn không thích bộ môn Zumba có thể tham gia bộ môn nhảy Dance Cardio giúp cho bạn đốt cháy năng lượng mỗi ngày. Nhảy Dance Cardio không đơn thuần là một bài tập cụ thể mà đó là phương pháp kết hợp nhiều bài tập lại với nhau.

Với những bài tập Cardio không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn tăng kiểm soát nhịp tim cũng như lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn. Việc cung cấp oxy cho cơ thể, tế bào và cơ bắp, điều này giúp cho cơ bắp đốt cháy năng lượng mỡ thừa hiệu quả hơn trong lúc tập cũng như đang nghỉ ngơi.

cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Nhảy Dance Cardio giúp đốt cháy năng lượng mỗi ngày.

Qua khóa học giúp cho học viên nắm vững những kỹ thuật cũng như những động tác cơ bản của điệu nhảy dance Cardio và nếu bạn luyện tập chăm chỉ, điều đặn có thể giảm cân hiệu quả từ 1 – 2 tuần.  Bài tập Cardio cũng giúp cho bạn duy trì vóc dáng cân đối và linh hoạt hơn, đồng thời cũng cải thiện thể lực một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Nội dung khóa học Nhảy Dance Cardio – đốt cháy năng lượng mỗi ngày gồm những gì?

Khóa học có tất cả 25 bài giảng từ những bước khởi động cơ bản đến những bài tập nâng cao và trong mỗi bài tập sẽ hỗ cho cơ thể từ việc nâng cao thể lực đến rèn luyện dẽo dai cho cơ thể, duy trì năng  lượng cũng như đốt cháy mỡ nhanh trong quá trình tập luyện.

Những bài tập trong khóa học gồm có Warm up để làm nóng cơ thể, Up hold duy trì năng lượng, latin làm cơ thể nhẹ nhàng, dẽo dai và uyển chuyển, Cardio giúp đốt cháy năng lượng, Recovery giúp hồi sức và duy trì sức bền, Get on là những bài tập về tăng tốc, Slow down những bài tập chậm dần giúp thư giãn, giải toả và cuối cùng là bài tập Relaxing thư giãn sau khi tập.

3. Đốt cháy năng lượng tại nhà với điệu nhảy hiện đại.

Nhảy hiện đại là những bài tập thường rất được các chị em tập luyện đặc biệt là giới trẻ, thông qua những bài tập giúp cho cơ thể đốt cháy mỡ thừa cũng như. Khóa học cũng là cách giảm cân tại nhà hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian đặc biệt là giới văn phòng, ngoài ra cũng gốp phần lưu thông máu tốt hơn.

cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Đốt cháy năng lượng tại nhà với điệu nhảy hiện đại.

Khóa học với những bài tập bạn có thể thực hiện tại nhà giúp làm giãm mỡ thừa để có một vòng eo thon gọn. Khóa học hướng dẫn khá chi tiết với những kỹ thuật tập luyện mà bạn có thể tự mình học và tập ngay tại nhà. Không chỉ là giảm cân mà cũng giúp cho cở thể trở nên xinh xắn và tăng cường sức khỏe.

Nội dung khóa học Đốt cháy năng lượng tại nhà với điệu nhảy hiện đại.

Phần 1 là những kỹ thuật nhảy cơ bản, cách khởi động và những kỹ thuật nhảy tổ hợp 1, 2, 3, 4 sẽ được học thử trước khi quyết định đăng ký khóa học. Khi đã học được 5 bài tập nhảy tổ hợp thì sẽ có một bài thực hành trên nhạc nền.

Tiếp đến là những bài tập kỹ thuật trung cấp, trước hết là bài tập khởi động năng lượng sau đó là 4 bài tập kỹ thuật nhảy từ nhóm 1 – 4. Cuối cùng là bài tập thực hành tổng hợp của những nhóm trên, sau khi tập là bài hướng dẫn thả lỏng căng cơ.

Phần 3 là bài tập nhảy 5 tổ hợp và kỹ thuật nhảy sau đó là bài tổ hợp nhảy trên nhạc nền. Trong mỗi phần học sẽ có những bài riêng để bạn khởi động trước khi tập và thả lỏng giảm căn cơ sau khi tập.

Phần 4 hướng dẫn những kỹ thuật nhảy hiện đại và tiếp đó là một bài thực hành nhảy trên nhạc nền.

4. Làm đẹp với 21 loại nước uống detox.

Giảm cân làm đẹp cơ thể không chỉ là những bài tập thể dục mà cần phải kết hợp với việc ăn uống. Trong đó những loại thức uống detox rất được ưa chuộng, vậy loại thức uống nào là tốt cho sức khỏe đồng thời làm đẹp, dễ làm ngay tại nhà.

cách giảm cân tại nhà hiệu quả

Làm đẹp với 21 loại nước uống detox.

Nước uống Detox là một thức uống tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể, giải đọc nhanh, bổ sung vitamin, chất xơ. Trong khóa học này hướng dẫn học viên cách làm 21 loại thức uống detox khác nhau rất đơn giản và giúp cho bạn có một thực đơn phong phú cho mỗi ngày.

Nội dung khóa học Làm đẹp với 21 loại thức uống detox gồm những gì?

Trong phần đầu tiên giúp cho học viên tìm hiểu về những lợi ích khi tham gia khóa học cũng như hiểu sâu hơn về loại thức uống detox. Những thông tin này được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Ở phần 2 học viên sẽ được học cách chế biến những loại thức uống detox hỗ trợ giảm cân, những loại thức về các loại trái cây, mật ong và gừng kết hợp với nhau.

Tiếp trong phần 3 là các loại thức uống detox hỗ trợ làm đẹ da, mỗi loại thức uống kết hợp với những loại trái cây khác nhau tạo ra hương vị sẽ khiến bạn yêu thích ngay.

Khóa học không chỉ hướng dẫn cách làm 21 loại thức uống detox mà còn chỉ cách làm nguyên liệu để chăm sóc da từ dầu dừa và baking soda. Cách tạo ra nước tẩy da từ dầu dừa và tẩy tế bào chết.

Kết luận.

Đây là những khóa học về cách giảm cân tại nhà hiệu quả được nhiều học viên đăng ký đặc biệt là các bạn trẻ. Những khóa học này không chỉ là giúp giảm cân cải thiện sức khỏe mà còn giảm stress thông qua những điệu nhảy kết hợp với nền nhạc.

Trong những khóa học trên thì những bài tập về nhảy hiện đại rất được giới trẻ yêu thích và cách làm thức uống detox cũng rất được nhiều học viên quan tâm. Nếu bạn không thích những khóa học này có thể tham gia một số khóa học Yoga giảm mỡ bụng Nguyễn Hiếu cũng rất được học viên đăng ký.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

5  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare