4 khóa học chia sẻ cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng có một màu hồng mà đôi lúc có những bất đồng trong ý kiến, trong nuôi dạy con. Chính vì điều này đã làm cho mâu thuẩn giữa 2 vợ chồng trở nên căn thẳng, vậy cách giữ hạnh phúc vợ chồng như thế nào.

Để giải quyết những căng thẳng giữa 2 vợ chồng cũng như là giữ lửa trong tình yêu cần phải có sự thấu hiểu và chia sẻ của đôi bên. Vây trong cuộc hôn nhân người vợ cần có những kỹ năng gì để người chồng biết yêu vợ và hiểu tâm lý của vợ mình.

Những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Có rất nhiều chị em phụ nữ nổ lực hết mình vì người bạn đời của mình, cán đán mọi thứ trong nhà để chồng mình có thể yên tâm công việc bên ngoài. Tuy nhiên, người chồng lúc nào cũng vô tâm thậm chí là chê trách, điều này làm cho tình cảm vợ chồng dần mờ nhạt đi.

Trước và sau khi đính hôn là 2 cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Khi quen nhau thì rất lãng mạng và ngọt ngào nhưng khi cưới nhau về thì lại trái ngược hoàn toàn có thể là lạnh nhạt, vô tâm và rất chán.

Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những bất đồng trong ý kiến cũng như lời qua tiếng lại. Nếu vấn đề này kéo dài trong một khoảng thời gian dài gia đình sẽ có nguy cơ rạn nứt và người đàn ông cũng rất dễ tìm kiếm một người phụ nữ khác.

Có đôi lúc người đang ông chỉ cần những cái yêu chiều hay những cái vuốt ve với những lời nói ngọt ngào, nhưng người vợ lại không thể làm như vậy. Nếu người thứ 3 có thể làm được điều này sẽ làm cho người đàn ông dễ ngã vào.

4 khóa học hướng dẫn cách giữ hạnh phúc vợ chồng nên đăng ký.

1. Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương.

Người phụ nữ lúc nào cũng cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ của mình, cống hiến cả thời gian, tiền bạc và niềm vui của mình. Nhưng những công sức đó người chồng lại không cảm nhận hay nhìn thấy mà còn trách móc lại người vợ và khiến cho họ bị tổn thương.

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương.

Với những điều như vậy sẽ càng làm cho người vợ cảm thấy mệt mỏi hơn và thường xuyên xảy ra những mâu thuẩn trong gia đình. Những điều này dẫn đến nguy cơ tan vỡ của một gia đình. Qua khóa học Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương giúp cho bạn có thể giải quyết những vấn đề bế tắt trong hôn nhân.

Nội dung của khóa học Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương gồm những gì?

Trong khóa học có những nguyên tắt vàng để giữ lửa trong tình yêu và làm sao để chiếm hữu tâm trí của chàng. Cách để nhanh chóng trở thành Nữ hoàng trong chuyện chăn gối và khám phá tử huyệt trong tình yêu để đưa cuộc hôn nhân sang một trang mới.

Làm sao để có thể giảm stress với những căng thẳng mệt mỏi về những mâu thuẩn không đáng có. Làm sao để có thể đọc vị, hiểu cách để giải quyết những mâu thuẩn và làm chủ trong các mối quan hệ.

Trong khóa học có tất cả 44 bài giảng và được chia thành 7 phần học, trong mỗi phần học là những chuyên đề chia sẻ những bí giải quyết trong hôn nhân. Trước khi bước vào khóa học bạn sẽ đươc học miễn thử một số khóa học giúp cho bạn hiểu những vấn đề trong hôn nhân làm sao để được hạnh phúc.

Phần 1: Tổng quan của khóa học, những khái niệm trong hôn nhân và những vấn đề thường gặp trong hôn nhân.

Phần 2: 5 điều hòa hợp trong tình yêu và hôn nhân gồm có thức ăn, massage, hài hước, ngộ nghỉnh và tình dục.

Phần 3: 5 điều để giữ lửa trong tình dục gồm có sức khỏe, đam mê, thái độ, vượt lười, kiến thức.

Phần 4: khóa học chia sẻ những kiến thức khác trong hôn nhân như tinh trùng là gì, cơ quan sinh dục nữ và làm cách nào để xử lý hờn dỗi.

Phần 5: 4 yếu tố thay đổi nghiệp trong mối quan hệ đó là lòng biết ơn, từ thiện, phóng sinh, luật truyền thông và có một bài học về những chia sẻ và hỏi đáp của Giảng viên.

Phần 6: khám phá tử huyệt của hạnh phúc là những kiến thức cần phải biết trong cách đối xử giữa 2 vợ chồng, những vấn để cần phải tránh trong hôn nhân.

Phần 7: đó là những câu chuyện chia sẻ về những mối quan hệ và giữ hạnh phúc trong gia đình, những chia sẻ về quản lý tài chính của vợ chồng.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu.

Đôi lúc bạn đang muốn chồng mình có những lời nói, cử chỉ hành động yêu chìu hay là một người chồng biết ga lăng với vợ. Và có bao giờ bạn nghĩ rằng hôn nhân là một nấm mồ của tình yêu và muốn thoát khỏi. Nhưng có bao giờ bạn nhìn lại nguyên nhân từ đâu mà khiến cho cuộc hôn nhân như vậy.

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu.

Những vấn đề có thể được giải quyết tốt chỉ bằng những lời nói, vây làm như thế nói để hiểu và những ngôn từ như thể nào để có thể giử được hạnh phúc của gia đình và khiến cho ông chồng luôn yêu chìu vợ. Trong khóa học Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu chia sẻ những bí quyết để có thể đánh gục người bạn đời của mình chỉ bằng lời nói.

Nội dung khóa học Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu gồm những gì?

Trong khóa học này giúp cho bạn biết cách để truyền động lực cho chồng chỉ bằng lời nói, cách để chồng có thể lắng nghe và tôn trọng mình. Những công cụ nào thấu hiểu tâm lý của chồng và giúp bạn giao tiếp với chồng hiệu quả.

Nội dung của khóa học được chia thành 48 bài giảng với 7 phần học. Ở 3 bài đầu là những khái niệm, những công cụ nào hỗ trợ ngôn từ và 8 chủ đề mà các cặp vợ chồng thường hay cải nhau là những nội dung bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 1: Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu, có những câu nói hay chủ để thường xảy ra mâu thuẩn của các cặp vợ chồng cách để giải quyết và hóa giải những mâu thuẩn đó.

Phần 2: 3 công cụ giúp cho bạn thấu hiểu tâm lý của người bạn đời như 5 ngôn từ trong yêu thương, 4 loại tử huyệt của cảm xúc và sinh trắc vân tay.

Phần 3: có 7 điều sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả với chồng mình như làm sao để đặt câu hỏi và nói những điều chồng mình muốn nghe, bạn cũng không nên nhắc lại nỗi đau cũng như những khuyết điểm của chồng.

Phần 4: đặt ra những câu hỏi để có thể thôi miên chồng mình bạn cần phải nắm rõ 8 nguyên tắt là 8 bài giảng trong phần này.

Phần 5: là những việc bạn cần phải hiểu cảm xúc của chồng, cách để hỏi, lắng nghe, khen ngợi và hãy ngưỡng mộ chồng mình, phải biết kiểm soát cảm xúc và không nên cư xử như trẻ con. Đây là trong những 9 cách để thôi miên chồng.

Phần 6: vậy chồng luôn mông muốn ở vợ những điều gì và đây là 7 điều mà người vợ cần phải nhớ như ngưỡng mộ, tôn trọng, tự hào, ghi nhận, chấp nhận, nói lời yêu và lắng nghe.

Phần 7: trong phần này là những chiêu để chồng luôn nhớ đến bạn, hãy học và áp dụng nhé.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.

Để một người phụ nữ lãnh đạo tốt một gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các kỹ năng mềm là cần thiết. Theo câu nói “lạc mềm buộc chặt” nếu người phụ nữa có những kỹ năng mềm sẽ thành công trong công việc cũng như trong hôn nhân gia đình.

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.

Qua khóa học giúp cho bạn sẽ trở thành một người phụ nữ duy nhất trong mắt chồng mình, bạn cũng phải biết cách mềm mại và uyển chuyển nhưng vẫn phải giữ được bản lĩnh của mình, luôn làm mới trong cuộc hôn nhân. Chồng không chỉ là một người bạn đời mà còn là một người tri kỷ, kết nối bằng cả sự tin tưởng và gắn bó.

Nội dung khóa học Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lựa mềm có những gì?

Trong khóa học này chỉ có 12 bài giảng và được chia thành 4 phần học. Tuy nhiên, trong khóa học bạn chỉ được học thử một bài đầu tiên để giúp cho bạn hiểu được người phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm là gì? và giúp cho bạn có cách giữ hạnh phúc vợ chồng.

Phần 1: hiểu về người phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm và hệ thống nềm tin.

Phần 2: những nguyên tắc trong đàm phán và giữ lửa trong tình yêu và hôn nhân.

Phần 3: làm sao để hóa giải nghiệp và 3 yếu tố cần biết giúp cho bạn có sự khác biệt

Phần 4: bản nghi lễ là gì? ý nghĩa và thay đổi cuộc đời bạn như thế nào.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Nghệ thuật massage cho chồng.

Massage là cách để thư giản, giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc massage cho chồng cũng là cách để bạn giữ lửa trong tình yêu hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, việc massage cho chồng có nhiều chị em không biết cách làm như thế nào.

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Nghệ thuật massage cho chồng.

Đây là khóa học với những phương pháp và quy trình massage hiệu quả cho chồng mình. Một phương pháp bỏ túi cho chị em mà cũng có thể người chồng thực hiện cho vợ mình. Qua khóa học giúp cho bạn nắm bắt những những nguyên tắc massage cũng như các kỹ thuật đơn giản.

Nội dung của khóa học Nghệ thuật massage cho chồng có những gì?

Trong khóa học có 17 bài giảng và cũng được chia thành 3 phần học. Trong phần đầu tiền các học viên sẽ được học miễn phí gồm có phần giới thiệu khóa học và những điều bạn cần phải biết để giúp bạn giữ lửa trong tình yêu.

Phần 2: là những nguyên tắc cần biết trước khi thực hiện massage như những thời điểm nào là phù hợp, bạn phải massage chân trước và âm nhạc và ngôn từ là yếu tố cần thiết trong massage, thái độ cũng là vấn để cần phải lưu ý.

Phần 3: đây là phần quan trọng nhất của khóa học giúp cho bạn có những kỹ thuật massage qua 8 bước.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Có rất nhiều cách giữ hạnh phúc vợ chồng và đây là những khóa học đã được hệ thống theo thứ tự giúp cho bạn có những kiến thức cần thiết để trở thành một người phụ nữ lãnh đạo của gia đình mà khiến các ông chồng phải nghe theo.

Có thể bạn sẽ không đăng ký cùng một lúc tất cả 4 khóa học mà có thể đăng ký theo từng khóa, sau khi hoàn thành bạn có thể tham gia những khóa tiếp theo. Bạn nên đăng ký theo thứ tự mà mình đã để trong bài viết. Bạn cũng nên lưu lại bài viết để biết những khóa học nào cần phải đăng ký tiếp.

Xem thêm: 7 khóa học online Vera Hà Anh được nhiều học viên đăng ký

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  7  =  11

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare