Có nên mua quyển sách cách khen, cách mắng, cách phạt con

Trong nuôi dạy con thì cách khen cách mắng cách phạt con sao cho đúng cũng là những vấn đề rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Đôi lúc chúng ta có những câu nói sẽ dẫn đến sự tiêu cực cho con hoặc sử dụng lời khen không đúng thời điểm cũng sẽ ảnh hưởng đến trẻ.

Thông thường chúng ta sẽ tìm hiểu những kiến thức này thông qua những bài viết, những chia sẻ trên các cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những kiến thức đó khá rộng và bạn cần tổng hợp để có thể ứng dụng vào trong cách dạy con của mình.

Vì sao nên biết cách khen cách mắng cách phạt con.

Muốn con ngủ sớm thì nó lại chẳng chịu đi ngủ, muốn nó dừng bú mà nó cũng không chịu, lớn lên một chút thì nói cũng không nghe, vì nhút nhát mà bị thiệt thòi…Có rất nhiều vấn như vậy khiến chúng ta nhức đầu trong quá trình nuôi dạy con.

Bất cứ người phụ nữ nào đã từng nuôi con đều hiểu rằng trên thế gian này rất nhiều việc không như mình muốn. Trong quyển sách này, tôi muốn giới thiệu một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ.

Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.

Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái.

Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày.

cách khen cách mắng cách phạt con

cách khen cách mắng cách phạt con

Lúc đó, tôi đã tới Salon Hidamari ở thành phố Akita của cô Wakamatsu Aki – nguyên là cựu giáo viên mẫu giáo. Salon Hidamari là nơi tổ chức các khóa huấn luyện dành cho các bà mẹ đang nuôi dạy con.Tại đây, thông qua truyện tranh và khoá học dành cho những người chăm sóc trẻ, tôi đã học được những bí quyết thành công của cô ấy để áp dụng vào việc nuôi dạy con.

Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào.

Nội dung quyển sách cách khen cách mắng cách phạt con.

Nuôi dạy con tốt phải từ cái tâm và nếu như bạn chưa thực sự hiểu về con, chưa hiểu về mình thì không thể thương được. Và việc áp dụng quyển sách này sẽ là chưa ổn, chính vì vậy mà để dạy con tốt bạn cần phải có được 2 yếu tố trên, bạn có thể tham khảo thêm quyển sách Dạy con kiểu Nhật.

Chương mở đầu: Những khó khăn khi nuôi dạy trẻ.

Chương 1: Khen ngợi và dạy trẻ cách chia sẻ niềm vui.

Chương 2: La mắng – giáo dục năng lực tự mình đứng dậy.

Chương 3: Kỷ luật – nền tảng giáo dục nhân cách.

Chương 4: Hãy để trẻ phát triển tự nhiên – Nuôi dưỡng mối quan hệ giữa con người với con người thêm phong phú.

Quyển sách sẽ phù hợp với những ai.

– Cha mẹ đang trăn trở trong cách  dạy con của mình.

– Bạn đang tìm hiểu và biết cách để khen con đúng lúc, đúng thời điểm.

– Bạn đang khó khoăn trong việc la mắng và kỷ luật con sao cho đúng khi con mắc lỗi.

– Cha mẹ đang trong quá trình nuôi dạy con.

– Bạn đang có kế hoạch và cần tìm những cuốn sách cung cấp các kiến thực cần thiết trong nuôi dạy con.

Quyển sách được nằm trong tóp được mua nhiều nhất, không chỉ cha mẹ mà đây là quyển sách dành cho những thành viên trong gia đình cũng nên đọc.

Tham khảo giá và đến nơi bán sách.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

81  +    =  91

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare