Cách kinh doanh online tại nhà như thế nào cho người mới?

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi cách kinh doanh online tại nhà sao cho hiệu quả? với những bạn mới bắt đầu bước vào bán hàng online thường sẽ đăng bán trên Facebook như trang cá nhân, tham gia các group nếu rành hơn một chút thì tạo Fanpage.

Facebook là một kênh bán hàng đang được xem là hiệu quả hiện nay, việc bán hàng không đơn giản như những việc mình vừa kể trên. Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như phát triển lâu dài chúng ta cũng cần đầu tư chi tiết hơn.

Kinh doanh online tại nhà cần phải làm gì?

Vì sao cần phải có ý tưởng kinh doanh online? bạn phải biết cụ thể là kinh doanh cái gì? khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của bạn là ai? nguồn hàng được lấy từ đâu? lợi nhuận khi trừ tất cả chi phí là bao nhiêu? Bạn có ý tưởng tốt vẫn chưa đủ mà cần phải có một kế hoạch bán hàng cụ thể.

Bạn cần nắm rõ thông tin, chất lượng, tính năng, lợi ích của sản phẩm đối với người sử dụng. Bạn có thích sản phẩm mà mình đang bán không? bạn bán 1 sản phẩm mà ngay chính bạn cũng không thích thì khi tư vấn sẽ khó để khách hàng tin tưởng.

cách kinh doanh online tại nhà

Cách kinh doanh online tại nhà

Khi đã có nguồn cung cấp sản phẩm, hiểu rõ về sản phẩm mình đang bán, hiểu rõ về phân khúc khách hàng có nhu cầu, tiếp theo là lựa chọn kênh bán hàng online. Ngoài kênh marketing Facebook cũng có rất nhiều kênh khác nhau như Shopee, Tiki, Sendo, Google, website, youtube, Zalo, Livestream,…

Những mặt hàng thuộc lĩnh vực làm đẹp, phụ kiện công nghệ sẽ sử dụng các kênh bán hàng như Facebook, Shopee, Tiki, Sendo. Ngoài ra, webiste cũng cần phải chú trọng xây dựng nếu muốn phát triển bền vững. Bán hàng trên bất kỳ kênh nào hình ảnh sản phẩm cũng rất quan trọng, nó cũng quyết định khách hàng có chú ý đến sản phẩm của mình.

Trên đây là những kênh bán hàng phù hợp với những bạn mới. Với hình thức quảng cáo có tính phí bạn có thể tìm kiếm những từ khóa về hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo. Bạn cũng có thể đăng ký các khóa học về quảng cáo online.

Như mình có đề cập ở trên về hình ảnh sản phẩm, khi quảng cáo miễn phí hay có tính phí trước tiên cần xây dựng nội dung thực sự thu hút. Hình ảnh và nội dung nó quyết định khách hàng có dừng lại xem và có quyết định mua hay không.

Dưới đây mình chia sẻ thêm những khóa học và video về cách kinh doanh online tại nhà.

Xem thêm: Top 9 khóa học chia sẻ cách tăng doanh số bán hàng nên đăng ký

2 Comments
  1. Kinh doanh tại nhà hiện nay rất phổ biến. Khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu một sản phẩm trước khi mua thông qua internet

  2. Cảm ơn bạn

Leave a reply

4  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare