5 khóa học hướng dẫn cách làm bánh trung thu tại nhà

Mỗi năm đến dịp Tết trung thu sẽ có rất nhiều bạn muốn tự tay mình làm những chiếc bánh và thường sẽ tìm kiếm với những từ khóa như “cách làm bánh trung thu tại nhà“. Những hướng dẫn sẽ giúp cho bạn biết cách để sáng tạo ra mộtchiếc bánh vô cùng độc đáo do chính tay mình làm ra.

Có rất nhiều cách để làm ra một chiếc bánh trung thu truyền thống, hiện đại hoặc những loại bánh từ rau câu. Việc tự làm vừa làm thoả mãn yêu thích làm bếp của mình, cũng là một món quà ý nghĩa trong dịp trung thu, an toàn hơn khi bạn mua bên ngoài. Dưới đây mình sẽ giới thiệu những khóa học về cách làm bánh trung thu tại nhà đơn giản và có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm chi phí.

5 khóa học chia sẻ cách làm bánh trung thu tại nhà.

1. Cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại.

Cứ mỗi năm vào dịp trung thu thì những chiếc bánh trung thu truyền thống luôn có mặt trong phần lớn gia đình và hiện nay ngoài bánh truyền thống thống thì những chiếc bánh trung thu hiện đại như bánh trung thu dẻo hoặc loại bánh với những con vật xinh xắn sẽ làm cho trẻ nhỏ vô cùng yêu thích.

Qua khóa học cách làm bánh trung thu truyền thống và hiện đại giúp cho bạn biết được một công thức chuẩn như nguyên liệu nào cần thiết và cần có những dụng cụ nào để có thể làm bánh trung thu. Tiếp đến khóa học hướng dẫn chi tiết từng bước để có thể làm ra một chiếc bánh trung thu truyền thống, hướng dẫn cách làm nhân thập cẩm truyền thống và hiện đại.

cách làm bánh trung thu tại nhà

Cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại.

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn cách để tạo ra một chiếc bánh trung thu hình chú heo vô cùng dễ thương, hướng dẫn cách ngâm rượu Mai Quế, cách làm mức cam, cách làm bánh nướng nhân cà phê và bánh pía sầu riêng.

Khóa học Cách làm bánh trung thu thập cẩm nhân truyền thống và hiện đại gồm những nội dung sau.

Phần 1: Chia sẻ những nguyên liệu cũng như những dụng cụ cần thiết để làm bánh trung thu.

Phần 2: Bài thực hành làm bánh trung thu từng bước một như cách làm nước đường cho bánh nướng và bánh dẻo, làm nhân thập cẩm truyền thống và hiện đại, làm vỏ bánh, nướng bánh, đóng bánh, tạo hình cho bánh và bảo quản bánh.

Phần 3: Đây là khóa học tặng thêm hướng dẫn làm những món bánh như bánh pía nhân sầu riêng, bánh nướng cafe phomai.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Hướng dẫn làm bánh trung thu ngàn lớp.

Có nhiều bạn đã biết và thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngàn lớp, sẽ cũng có nhiều bạn thắc mắc rằng loại bánh này được làm như thế nào? Theo một số thông tin trên mạng cho rằng bánh ngàn lớp có nguồn gốc từ Triều Châu với 2 kiểu bánh nướng hoặc chiên. Nếu bạn chiên thường sẽ tạo cho chiếc bánh giống như những cánh hoa.

cách làm bánh trung thu tại nhà

Hướng dẫn làm bánh trung thu ngàn lớp.

Và trong khóa học này sẽ hướng dẫn học viên cách để tạo ra những chiếc bánh ngàn lớp đó, nắm bắt được công thức và cách làm bánh lột da ngày lớp cơ bản. Tiếp đó là kỹ thuật để làm một chiếc bánh trung thu ngàn lớp theo dạng chiên, cách tạo hình cho chiếc bánh theo một số loại hoa. Những ý tưởng để tạo bánh trở nên bắt mắt hơn.

Nội dung khóa học Hướng dẫn cách làm bánh trung thu ngàn lớp.

Phần 1: Giới thiệu những loại bánh sẽ được thực hành trong khóa học này.

Phần 2: Công thức và hướng dẫn cách tạo ra một chiếc bánh ngàn lớp cơ bản.

Phần 3: Tiếp theo là cách để có thể tạo hình cho những chiếc bánh ngàn lớp với những loại hoa như hoa hồng, sen, tú cầu, bánh hũ vàng, cầu vòng.

Phần 4: Hướng dẫn học viên cách tạo hình cho chiếc bánh trung thu ngàn lớp qua cách chiên.

3. Cách làm bánh trung thu homemade cơ bản.

Homemade có nghĩ là tự tay làm và trong những năm gần đây phong trào tự tay làm khá phổ biến trong đó tự làm bánh trung thu cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là vào dịp Tết trung thu, việc tự làm vừa thỏa đam mê làm bánh đồng thời cũng đảm bảo vệ sinh và an tâm hơn khi bạn mua những chiếc bánh không rõ nguồn gốc bên ngoài. Cũng có thể mở một tiệm bánh nhỏ.

cách làm bánh trung thu tại nhà

Cách làm bánh trung thu homemade cơ bản.

Tương tự như cách làm bánh trung thu truyền thống, học viên cũng cần phải nắm rõ những nguyên liệu và dụng cụ nào cần thiết để làm bánh trung thu, việc này giúp cho bạn giảm chi phí khi mua đúng và tránh lãng phí. Nắm được quy trình làm ra một chiếc bánh trung thu và những bí quyết “chữa cháy” với những lỗi thường gặp khi làm bánh trung thu tại nhà.

Nội dung khóa học Cách làm bánh trung thu homemade cơ bản.

Phần 1: Những khái niệm về làm bánh trung thu homemade, những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để làm bánh.

Phần 2: Thực hành cách làm nước đường làm bánh trung thu.

Phần 3: Thực hành cách sên nhân cốt đậu xanh cho bánh.

Phần 4: Hướng dẫn cách làm 3 loại nhân bánh được chế biến từ nhân cốt như nhân chuối nước cốt dừa, nhân nhuyễn cốm sữa dừa và nhân chanh leo hạt chia.

Phần 5: Tự tay làm vỏ bánh trung thu hoàn thiện nhất.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Cách làm bánh trung thu homemade nâng cao.

Với khóa học cách làm bánh trung thu cơ bản, học viên đã nắm bắt được những kỹ năng và công thức cơ bản để có thể làm ra một chiếc bánh trung thu với một số loại nhân cơ bản. Trong khóa học nâng cao học viên sẽ biết cách tạo bánh trung thu với nhiều loại nhân cũng như bánh ngàn lớp.

Không chỉ là những chiếc bánh trung thu truyền thống mà những loại bánh hiện đại cũng rất được ưa chuộng như loại  bánh trung thu với nhân than tre, hoa quả khô, nhân bánh Thượng Hải hoặc một chiếc bánh trung thu ngàn lớp.

cách làm bánh trung thu tại nhà

Cách làm bánh trung thu homemade nâng cao.

Chính vì vậy mà trong khóa học nâng cao giúp cho bạn có được những cách để tạo ra những chiếc bánh với những loại nhân khác nhau và rất được yêu thích. Những kỹ năng làm nhân, võ bánh, cách đóng bánh hoàn thiện, nướng bánh và làm sao để có thể bảo quản bánh cũng là những nội dung cần được học.

Nội dung của khóa học Cách làm bánh trung thu homemade nâng cao:

Phần 1: Những bài giảng về cách để làm nhân của một số loại bánh trung thu như nhân bánh Thượng hải, mứt vỏ cam tinh than trẻ, hoa quả rượu, bánh ngàn lớp.

Phần 2: Những kỹ năng chung trong việc làm ra chiếc bánh trung thu hoàn thiện.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Cách làm bánh trung thu rau câu.

Những chiếc bánh trung thu với phần võ bánh theo truyền thống đã quá quen thuộc, nay bạn có thể sáng tạo ra một chiếc bánh trung thu với phần vỏ bánh được làm từ rau câu. Đây được xem là một chiếc bánh sẽ làm nhiều bạn vô cùng yêu thích và đặc biệt là trẻ nhỏ.

cách làm bánh trung thu tại nhà

Cách làm bánh trung thu rau câu.

Một khóa học giúp cho học viên nắm bắt những công thức để tạo ra 7 loại nhân vô cùng thơm ngon cho chiếc bánh trung thu rau câu. Nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản trong việc tao ra các loại bánh trung thu làm từ rau câu. Khóa học cũng hướng dẫn cách để làm ra 8 loại bánh trung thu làm từ rau câu.

Nội dung khóa học Cách làm bánh trung thu từ rau câu.

– Trong phần đầu tiên khóa học hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu cần thiết cho chiếc bánh trung thu làm từ rau câu, cách tạo màu tự nhiên và cách để nấu rau câu cơ bản, pha hỗn hợp cốt dừa.

– Hướng dẫn cách làm 7 loại nhân bánh như: nhân trà xanh – cà phê – nước cốt dừa, nhân đậu xanh, nhân khoai môn, nhân flan, nhân phomai không nướng, nhân trứng muối, thập cẩm rau câu.

– Cách làm ra 8 loại bánh trung thu rau câu: rau câu trung thu hoa quả, trung thu pha lê, vỏ màu tự nhiên, plan cheese, trung thu tạo hình bánh nướng bánh dẻo thập cẩm, trung thu hoa nổi và 2 cách làm bánh trung thu lá dứa – cafe với nhân bánh flan.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Hiện nay, xung hướng tự mình làm bánh trung thu tại nhà cũng được rất nhiều chị em quan tâm và với những khóa học hướng dẫn cách làm bánh trung thu tại nhà sẽ là một sự lựa chọn tìm kiếm đầu tiên cho các chị em. Và những khóa học online này được sở hữu trọn đời khi đăng ký một lần giúp cho bạn có học nhiều lần theo ý của mình.

Mỗi khóa học vừa kể trên hướng dẫn cách làm những loại bánh trung thu khác nhau. Nếu bạn mới bắt đầu có thể chọn khóa học Cách làm bánh trung thu homemade cơ bản rồi đến nâng cao và khóa học làm bánh trung thu bằng rau câu cũng rất được yêu thích.

Có thể bạn muốn xem: Cách làm bánh tại nhà không cần lò nướng và pha chế đồ uống

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  42  =  43

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare