5 khóa học hướng dẫn cách làm thạch rau câu 3D cực dễ

Thạch rau câu được xem là một trong những món ăn nhẹ rất nhiều bạn yêu thích, trong đó thạch rau câu được làm 3D cũng rất được ưa chuộng. Hiện nay cách làm thạch rau câu 3D cực dễ được chia sẻ nhiều trên internet và khóa học được hướng dẫn rất chi tiết.

Như vậy thạch rau câu là gì mà mà không chỉ người lớn mà trẻ em cũng rất yêu thích, cách làm những món ăn này như thế nào, có dễ không? Hiện nay có những khóa học nào hướng dẫn cách làm rau câu 3D mà được nhiều học viên đăng ký nhất?

Thạch rau câu là gì?

Thạch rau câu cũng có nhiều tên gọi khác nhau như thạch hay rau câu là một món ăn nhẹ. Nguyên liệu chủ yếu là gelatin, một loại chất không mùi, không vị lấy từ da lợn và xương gia xúc và được sử dụng nhiều trong thực phẩm.

Có rất nhiều món ăn làm từ thạch như các món chè, rau câu, làm bánh kẹo… Hàm lượng dinh dưỡng có trong thạch rau câu là 100g, calo là 61. Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm được làm từ rau câu cũng rất được ưa chuộng.

5 khóa học hướng dẫn cách làm thạch rau câu 3D cực dễ.

1. Cách làm thạch rau câu 3D với 10 loại hoa.

Trong khóa học đầu tiên mình giới thiệu sẽ giúp cho bạn biết cách sáng tạo ra các loại hoa được làm từ thạch rau câu như táo, cúc, phượng,…Qua khóa học học sẽ giúp cho các học viên biết cách nấu thạch đơn giản và cũng nắm được bí quyết pha chế ra màu tự nhiên.

Cách làm rau câu với 10 loại hoa

Cách làm thạch rau câu 3D với 10 loại hoa.

Ngoài ra các học viên cũng sẽ biết cách vẽ các nhị hoa và tạo hình các loại hoa. Khóa học có tất cả 17 bài giảng và được chia thành 3 phần học, điều này sẽ giúp cho các học viên nắm bắt những kiến thức từ căn bản đến nâng cao và việc này sẽ giúp cho người mới dễ tiếp thu hơn.

Nội dung khóa học.

Nếu  còn đang băng khoăn với khóa học thì có thể học thử một số bài giảng trước khi quyết định đăng ký. Một số bài giảng bạn có thể học thử như những dụng cụ nào cần thiết để làm bánh, hướng dẫn cách nấu thạch căn bản trong vắt.

Trong phần 2 của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn cách pha chế ra các màu tư nhiên để chuẩn bị làm các cánh hoa và cách pha sữa thạch. Người học cũng sẽ được học 4 cách tạo ra nhụy hoa và 10 cách để trang trí đường viền.

Sau khi bạn đã học những bước căn bản từ cách pha chế màu đến các cách vẽ căn bản thì trong phần 3 người học sẽ được hướng dẫn làm các loại họa. Mỗi loại hoa sẽ được học trong một bài giảng riêng biệt, bạn cũng có thể học lại để nâng cao kỹ năng của mình.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI 40%

2. Cách làm thạch rau câu 3D với chủ đề rộn ràng sắc xuân.

Mỗi khi mùa xuân về, những bông hoa mùa xuân rất xinh đẹp và rực rỡ, có bao giờ bạn suy nghĩ sẽ đưa những bông hoa mùa xuân đó vào trong một món thạch rau câu. Đây cũng là một món ăn nhầm giúp cho bạn đỡ ngán với những món của ngày Tết.

Cách làm rau câu với chủ đề rộn ràng sắc xuân

Cách làm thạch rau câu 3D với chủ đề rộn ràng sắc xuân.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách làm tranh tứ quý như tùng, cúc, trúc, mai hoặc là đào, lan, cúc, trúc. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết cách làm các lớp để sao cho vừa đẹp và làm nổi bật ý tưởng làm những bông hoa mùa xuân.

Nội dung của khóa học.

Trong 16 bài giảng có 2 bài giảng bạn sẽ được học miễn phí đó là bài về những dụng cụ nào cần thiết và nguyên liệu để làm bánh, tiếp theo là kỹ thuật nấu thạch sao cho thật trong suốt, đây cũng là một công đoạn khá quan trọng để quyết định chiếc bánh có được đẹp hay không.

Ở khóa học này các học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách pha màu tự nhiên và đây cũng là một bài học quan trọng để giúp cho người học có thể tạo ra những bức tranh mùa xuân với thạch 3D thật đẹp và cũng rất ngon.

Sau khi đã học những bước cơ bản trong quá trình làm thạch rau câu 3D, công việc tiếp theo là vẽ. Ở những bài học sau các học viên sẽ được hướng dẫn làm những bông hoa Đào, Mai, Lan, Cúc và Cúc nghiêng nụ.

Khi đã tạo ra những bông hoa tuyệt đẹp việc tiếp theo là trang trí cho chiếc banh rau câu, mỗi loại hoa sẽ có một bài hướng dẫn trang trí riêng. Bạn cũng được hướng dẫn cách tạo ra cây Đào cổ thụ, hướng dẫn tạo hình với 5 mẫu cake pop.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI 40%

3. Trở thành chuyên gia bánh thạch rau câu trong 7 ngày.

Sau 7 ngày với khóa học bạn sẽ biết cách làm 7 loại bánh rau câu đặc trưng và sau 30 ngày thực hành bạn sẽ thành thạo làm những loại bánh rau câu hiện có. Ngoài ra, người học cũng sẽ biết cách làm các loại bánh rau câu cho các em nhỏ như thạch mini, thạch hoa quả.

Trở thành chuyên gia bánh rau câu trong 7 ngày

Trở thành chuyên gia bánh thạch rau câu trong 7 ngày.

Nếu đã có kỹ năng trong việc làm bánh rau câu có thể tự mở một cửa hàng kinh doanh. Có thể nói đây là một khóa học khá hay để có được cách làm thạch rau câu 3D cực dễ với mức học phí không quá cao và hoàn toàn phù hợp để bạn có thể tham gia.

Nội dung khóa học.

Ở bất kỳ khóa học online nào các học viên cũng sẽ được học miễn phí một số bài giảng, điều này cũng giúp cho người học có thể quyết định có nên tham gia khóa học này hay không. Phần tổng quan về rau câu và những nguyên liệu cần thiết, màu sắc và cách chiết 11 loại màu tự nhiên sẽ được học miễn phí.

Tiếp theo là những bài giảng hướng dẫn cách làm hoa cơ bản, phần này sẽ có 3 bài giảng hướng dẫn khá chi tiết giúp cho những bạn mới vẫn có thể tiếp thu được. Hướng dẫn tạo hình và hoàn thiện bánh hoa hướng dương và hồ các hoa sen sẽ được học trong phần 2.

Trong phần 3 là những những dẫn cách làm bánh rau câu 4D, trước khi làm bánh 4D các học viên cũng được hướng dẫn lại cách nấu rau câu giòn để có thể tạo hình rau câu hoa nổi cầu vòng và cách làm như thế nào sẽ được hướng dẫn qua 3 bài giảng.

Ở những bài tiếp theo các học viên được hướng dẫn đổ khuôn hoa Silicon, cách làm rau câu flancheese caramen, rau câu sơn thủy. Trong 2 bài giảng cuối của khóa học là cách để làm những món rau câu cho bé như cau câu hoa quả, rau câu mini. Phần 4 là những dặn dò các học viên khi làm bánh rau câu cũng cần lưu ý.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI 40%

4. Cách làm bánh trung thu bằng thạch rau câu.

Mỗi khi đến đêm rằm thì những chiếc bánh trung được được xem là một món ăn đặc trưng không thể thiếu. Tuy nhiên, những chiếc bánh này khá là béo, nhiều đường và cũng có nhiều bạn không thích và thay vào đó những chiếc bánh trung thu làm bằng rau câu là sự lựa chọn tuyệt vời.

cách làm thạch rau câu 3D cực dễ

Cách làm bánh trung thu bằng thạch rau câu.

Những chiếc bánh trung thu được làm từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có vừa mát, đặc biệt là loại bánh này ít đường và đa số là vị rau củ quả. Với khóa học này sẽ giúp cho các học viên biết cách tạo ra những chiếc bánh trung thu ngon cho gia đình và bạn bè.

Nội dung khóa học.

Khóa học có 12 bài giảng được chia thành 3 phần học, tuy nhiên khóa học này sẽ không có bài giảng học thử. Trong phần đầu tiên sẽ giúp cho các học viên biết những nguyên liệu nào cần thiết cho món bánh thạch trung thu, cách làm cốt bánh và nhân bánh.

Phần 2 giảng viên sẽ hướng dẫn cách làm 6 loại bánh thạch trung thu như trung thu hoa quả, trung thu vị cà phê sữa dừa, trung thu dẻo, trung thu sữa chua hoa quả, trung thu hoa đậu biếc, trung thu nhân hoa quả, thanh long, chanh leo.

Sau khi hoàn thành một chiếc bánh trung thu thì việc bảo quản cũng rất quan trọng, việc này sẽ giúp bảo quản chiếc bánh lâu hơn và không bị bụi, vi khuẩn bám vào. Những hướng dẫn này sẽ được học trong phần cuối của khóa học.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI 40%

5. Cách làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Nghe có vẽ rất lạ bởi vì có nhiều bạn sẽ nghĩ rau câu không thể kết dính được với kem bơ hoặc bạn người không có năng khiếu vẽ và cũng không thể làm được loại bánh này. Để giải quyết những vấn đề trên, khóa học sẽ giúp cho bạn có thể tự mình tạo ra một chiếc bánh rau câu kem bơ tuyệt đẹp.

Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để làm cốt bánh từ những loại hoa quả tự nhiên theo mùa, cách kết hợp các loại hoa quả đó lại với nhau sao cho hợp vị, hợp màu sắc. Ngoài ra các học viên cũng sẽ được học cách đánh bơ làm sao cho bơ không bị chảy nhảu và không ngán khi ăn.

Cách làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ

Cách làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Trong khóa học bạn sẽ biết cách làm những loại bánh dành cho các bé trai, bé gái, người lớn tuổi, sinh nhật, đám cưới hoặc giáng sinh. Khóa học hướng dẫn khá tỉ mỉ từng bước, những típ nhỏ để giúp cho người học tránh những sai sót trong quá trình làm. Các học viên sẽ được hướng dẫn cách làm 4 loại cốt bánh khác nhau, cách pha màu, chế biến bơ và làm 6 loại mẫu bánh rất thông dụng hiện nay.

Nội dung khóa học.

Trong phần đầu tiên của khóa học là phần giới thiệu về những nguyên liệu và những dụng cụ cần thiết để làm bánh rau câu kem bơ, cách để nấu cốt các loại bánh. Trong phần 1 các học viên sẽ được học miễn phí 3 bài giảng về nguyên liệu, dụng cụ, cách nấu rau câu sử dụng cho tất cả các bánh và cách nấu cốt hoa quả.

Phần 2 là những công thức chế biến bơ, cách để pha màu bơ để trang trí cho bánh rau câu. Sau khi đã hoàn thành những công đoạn làm cốt và bơ, thì việc tiếp theo là các những bài giảng về cách vẽ bánh rau câu kem bơ, đây là phần học quan trọng nhất của khóa học.

KHÓA HỌC ƯU ĐÃI 40%

Kết luận.

Thạch rau câu là một món ăn nhẹ không chỉ trẻ em mà các bạn trẻ, người lớn và người lớn tuổi đều yêu thích. Loại nguyên liệu này không chỉ đơn thuần tạo ra bánh rau câu đơn giản mà bạn còn có thể sáng tạo những loại bánh từ nguyên liệu này như những khóa học cách làm thạch rau câu 3D cực dễ.

Trong những khóa học vừa kể trên, tùy vào yêu thích của mỗi người mà lựa chọn một khóa học phù hợp. Tuy nhiên, những khóa học như Cách làm thạch rau câu trong 7 ngày, làm thạch rau câu 3D với chủ đề mùa xuân và 10 loại hoa là được nhiều học viên đăng ký nhất.

Xem thêm: 5 khóa học nấu ăn để mở quán ăn vặt nên xem qua

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Cách làm thạch rau câu 3D cực dễ với 5 khóa học […]

Leave a reply

77  +    =  87

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare