2 khóa học hướng dẫn cách livestream bán hàng hiệu quả

Ngoài những cách bán hàng qua những bài viết và hình ảnh thì video hiện nay được xem là một xu hướng bán hàng khá hiệu quả, nổi bật nhất là livestream. Vậy cách livestream bán hàng hiệu quả sẽ như thế nào để thu hút người xem và từ đó bán được nhiều hàng.

Vậy để thực hiện việc livestream thực sự hiệu quả thì bạn cần phải làm như thế nào? Trước khi học bán hàng qua hình thức này bạn cũng được học hỏi những kinh nghiệm khá thú vị trong khóa học “Kinh nghiệm của nữ hoàng bán lẻ”.

2 khóa học hướng dẫn cách livestream bán hàng hiệu quả.

1. Kinh nghiệm của Nữ hoàng bán lẻ.

Như mình cũng đã nói ở trên trước khi bước vào phần học chính của bài viết này bạn nên học thêm những kinh nghiệm trong bán hàng online rất hay để từ đó bạn có thể đúc kết những kinh nghiệm cần thiết để không chỉ bạn có thể livestream bán hàng mà còn có thể bán hàng ở những cách khác.

Qua khóa học giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc bán hàng online từ việc xây dựng nội dung cho đến việc tư vấn bán hàng và chốt đơn hàng, cuối cùng là khâu chăm sóc khách hàng, đây là là việc cũng rất quan trọng để khách hàng luôn tin tưởng đến cửa hàng của bạn.

cách livestream bán hàng hiệu quả

Kinh nghiệm của Nữ hoàng bán lẻ

Khóa học cũng giúp cho bạn xây dựng được tiệp khách hàng tiềm năng, xây dựng và phân tích thị trường để từ đó có thể lựa chọn và viết một nội dung bán hàng hiệu quả. Hiện nay, bán hàng online vấn đề “bom” hàng cũng là một vấn đề rất đáng để bạn quan tâm và làm sao để hạn chế vấn đề này là một trong những nội dung bạn sẽ được học trong khóa học này.

Nội dung khóa học Nữ hoàng bán lẻ gồm có những nội dung gì?

Phần 1: giúp cho bạn biết cách để nhận dạng khách hàng tiềm năng, bạn cần phải trả lời 2 câu hỏi khách hàng của bạn là ai và khách hàng đó ở đâu, khóa học này sẽ chỉ cho bạn để có thể trả lời 2 câu hỏi đó. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải để từ đó có thể đưa ra những cách viết nội dung quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Phần 2: để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của bạn thì việc đầu tiên là cần phải xây dựng hình ảnh, đặc biệt là gian hàng online của mình. Bạn cần đặt biệt chú trọng vào những thông tin từ ảnh đại diện đến hình ảnh trang bìa và sản phẩm trên gian hàng và cần phải có thông tin rõ ràng về cửa hàng của chính bạn.

Phần 3: khi đã xác định được tệp khách hàng, việc tiếp theo là xây dựng content thực sự thu hút. Trong phần này học việc sẽ được nắm bắt được những cách viết về những trải nghiệm của cá nhân về sản phẩm đưa ra những vấn đề mà khách hàng gặp phải và từ đó sản phẩm của bạn có thể giúp được gì cho khách hàng. Chia sẻ những kinh nghiệm về livestream và video marketing.

Phần 4: khi đã xây dựng hoàn chỉnh các bước từ việc xác định tiệp khách hàng, xây dựng hình ảnh và nội dung bán hàng thì việc tiếp theo là cách để chốt đơn hàng. Trong phần này chia sẻ cho bạn 4 bước để có thể chốt đơn thành công nhất.

Phần 5: chia sẻ một công thức khá hay để thực hiện chốt sales, khóa học đã dành riêng một phần học để chia sẻ công thức này. Bạn nên tìm hiểu để rút ra những kinh nghiệm trong việc chốt sales với khách hàng.

Phần 6: khâu cuối cùng sau khi bán hàng đó là chăm sóc khách hàng. Như mình cũng vừa nói ở trên, đây là một khâu khá quan trọng, chăm sóc tốt thì khách hàng sẽ nhớ đến và có thể sẽ quay lại tìm bạn hoặc giới thiệu nhiều khách hàng đến cửa hàng của mình, đây là một tiệp khách hàng khá quan trọng để tăng doanh số bán hàng.

2. Kinh nghiệm bán hàng qua livestream hiệu quả.

Livestream được xem là một hình thức bán hàng rất hiệu quả với những nghành hàng thời trang, phụ kiện thời trang và làm đẹp và một số nghành hàng khác. Nếu bạn gõ từ khóa “cách livestream” hay “cách cài đặt livestream” thì sẽ có rất nhiều kết quả hướng dẫn cho bạn hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tự mua thiết bị về để liveatream.

Vậy livestream như thế nào để thu hút người xem và đạt được tỉ lệ chốt đơn hàng cao? trong khóa học chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực tế để có thể tự mình xây dựng một chương trình livestsream hoàn hảo và chốt đơn một cách nhanh chóng.

cách livestream bán hàng hiệu quả

Kinh nghiệm bán hàng qua livestream hiệu quả

Khóa học được một diễn giả khá nổi tiếng đó là thầy Phạm Thành Long và đây là người đã sáng lập ra Công ty Luật Gia Phạm. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành luật kinh doanh và cũng được rất nhiều Doanh nghiệp tin tưởng, cũng như tham gia vào các chương trình đào tạo kinh doanh của ông.

Nội dung khóa học Sát thủ bán hàng Livestream gồm những gì?

Phần 1: giúp cho học viên tổng hợp lại những yếu tố để tiếp cận khách hàng qua livestream, tầm quan trọng khi bạn chia sẻ liveatream trên Facebook và một số lưu ý khi thực hiện livestream và đây cũng là những nội dung sẽ được học miễn phí.

Khi vào phần học chính, học viên sẽ được chia sẻ thêm cách để làm sao tạo một bức ảnh có thể có một lượng tương tác lớn và được share nhiều nhất. Những lưu ý cũng như những vật dụng nào cần thiết để thực hiện livestream thành công sẽ được chia sẻ trong phần 1 này.

Phần 2: livestream không đơn giản là bạn mở chiếc điện thoại để nói là bán được hàng. Trước khi livestream bạn cũng cần phải chuẩn bị kỹ và đây là những lưu ý cần thiết cần phải biết trước khi thực hiện livestream. Ở phần này bạn sẽ có một bộ câu hỏi để có thể điều tra thị trường khách hàng.

Vậy có nên livestream trên page hay trên trang cá nhân và những mẹo để thu hút lượt share, các kỹ năng nềm trong livestream và cần chuẩn bị gì là những vấn đề quan trọng trước khi livestream. Nếu bạn muốn thuê một người có tầm ảnh hưởng để livestream sản phẩm của mình thì cần phải có những chiến lược cũng như bí kíp sử dụng clip như thế nào.

Phần 3: trong phần này khóa học chia sẻ thêm những mẹo cần thiết khi livestream, bạn cũng sẽ hiểu thêm những mạng xã hội nào cần thiết và không nên bỏ lỡ. Bí kíp để giúp bạn có thể tự tin hơn khi làm livestream.

Phần 4: khóa học đã chia sẻ về những yếu tố để tiếp cận khách hàng, những điều lưu ý khi thực hiện livestream, những mẹo nhỏ và cuối cùng là thực hiện livestream để tăng doanh thu cho bạn. Bạn làm như thế nào để có thể bắt Trend hiệu quả và hiểu được tầm quan trọng của nội dung trong livestream.

Kết luận.

Đây là 2 khóa học về cách livestream bán hàng hiệu quả bạn có thể tham gia. Với những kinh nghiệm và những kỹ năng mà khóa học truyền đạt sẽ giúp cho bạn có những kiến thức để không gặp những khó khăn ban đầu khi thực hiện một chương trình livestream bán hàng.

Trong 2 khóa học này sẽ không hướng dẫn một cách chi tiết về các kỹ thuật cài đặt, cấu hình để thực hiện livestream mà là trang bị những kỹ năng trong bán hàng. Việc bạn đã có những kinh nghiệm trong bán hàng và muốn xây dựng thêm kênh bán hàng livestream thì có thể đăng ký khóa học Sát thủ bán hàng livestream.

Có thể bạn muốn xem: Bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online nên học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

8  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare