5 khóa về cách nuôi dạy con từ nhỏ nên đọc.

Để một đứa trẻ phát triển lớn khôn và thành công trong cuộc sống bạn cần phải giáo dục trẻ ngay từ nhỏ. Có rất nhiều cách nuôi dạy con từ nhỏ như những phương pháp mà ông bà dạy con hay qua những cuốn sách nuôi dạy con, học các khóa học cũng rất hiệu quả.

Việc học qua các khóa học sẽ giúp các phụ huynh sẽ tiếp thu dễ dàng hơn và truyền đạt những kiến thức trong quá trình nuôi dạy trẻ. Trên thị trường thì có rất nhiều khóa học nuôi dạy con từ offline đến online, trong đó những khóa học online rất phù hợp với những gia đình không có thời gian đến các trung tâm hay những bạn chỉ thích học tại nhà.

5 khóa chia sẻ cách nuôi dạy con từ nhỏ.

1. Khóa học: Dạy con siêu trí nhớ cho trẻ em.

Có một trí nhớ tốt giúp cho trẻ rất nhiều trong học tập và trong cuộc sống, những đứa trẻ có một trí nhớ tốt sẽ dễ tiếp thu các kiến thức đã học nhanh hơn so với những đứa trẻ khác. Khi trẻ có một trí nhớ tốt đó là một lợi thế lớn trong cuộc sống.

cách nuôi dạy con từ nhỏ

Dạy con siêu trí nhớ cho trẻ em.

Có thể nói đây là một khóa học hướng dẫn cách rèn luyện trí nhớ dành cho trẻ em giúp cho trẻ có thể tự tính nhẩm một cách dễ dàng, có thể ghi nhớ 100 từ vựng mỗi ngày và khai thác những tiềm năng của não bộ.

Nội dung của khóa học.

Để có một phương pháp rèn luyên trí nhớ hiệu quả thì việc tập luyện một thói quen là điều cần thiết. Trong phần đầu tiên các phụ huynh sẽ được học các bài giàng về cách rèn luyện trí nhớ qua những con số, cách để trẻ nghỉ và học đúng cách, bài tập kích thích bán cầu não và những bài tập giúp cho trẻ rèn luyện một thối quen trong quá trình tập luyện.

Tiếp trong phần 2 là các bài thực hành để rèn luyện siêu trí nhớ, đây những bài tập thể dục dành cho thiếu niên và của các chuyên gia. Luyện trí nhớ và thực hành sáng tạo trí tưởng tượng của bạn.

Trong phần cuối của khóa học là các bài học về con đường trở thành một kỷ luật gia, các phương pháp để luyệt mắt, luyện giãn đồng tử, thảo luận và đặt câu hỏi, đưa ra một quy trình học bài phù hợp và cách làm sao tăng năng lượng để học tập tốt hơn.

THAM GIA KHÓA HỌC

2. Khóa học: Phát triển tư duy cho trẻ em.

Ngoài việc chăm lo nuôi dạy con từ trong nhà đến nhà trường thì việc giúp cho trẻ phát triển tư duy là điều không thể bỏ qua. Việc rèn luyện tư duy sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo và giải quyết các vấn đề nhanh nhạy hơn là điều cần thiết cho sự phát triển sau này.

cách nuôi dạy con từ nhỏ

Phát triển tư duy cho trẻ em.

Qua khóc học Phát triển tư duy cho trẻ em giúp cho các phụ huynh có một giải pháp để rèn luyện các kỹ năng cần thiết để phát triển khả năng tư duy và việc học tập sẽ tốt hơn. Trong khóa học sẽ có các bài tập tiếng nói, hình thể, luyện tư duy giúp cho trẻ tự tin và tăng khả năng hoạt ngôn.

Nội dung của khóa học.

Khóa học có 27 bài giảng và được chia thành 3 phần học, mỗi phần học được thiết kế từ đơn giản đến nâng cao giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn. Qua khóa học trẻ có thể nhận thức được điều gì là cần thiết và luôn cố gắng, đồng thời giúp cho trẻ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trẻ có thể làm chủ được giọng nói và điều tiết hình thể trong mọi hoạt động.

Gieo mầm tư duy, là phần đầu tiên các phụ huynh sẽ được học, trong phần này có những khái niệm như tư duy và phát triển tư duy là gì? và bạn cũng hiểu vì sau cần phải phát triển tư duy ở trẻ. Trong khóa học cũng đưa ra những khó khăn và thuận lợi trong việc dạy trẻ.

Kích thích và giúp cho trẻ phát triển tư duy hiệu quả, các học viên sẽ được biết những giai đoạn thay đổi tư duy ở trẻ và các mức độ tư duy của trẻ ở mỗi giai đoạn cảm xúc khác nhau. Tiếp theo là các bài tập để luyện não, luyện hơi, luyện nói, những nguyên nhân nào khiến trẻ thiếu tự tin và vượt qua nỗi sợ.

Ghi nhớ thông tin qua các bức ảnh, cách để trẻ ghi nhớ thông tin qua các bức ảnh, câu chuyện, bản nhạc, trẻ có thể mô tả người thân yêu nhất và và những việc bé thích trong tương lai, bạn có thể yêu cầu trẻ đưa ra những ý tưởng trong ước mơ hay tương lai.

Cũng trong phần này các phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức để lên những mục tiêu cho trẻ và giúp cho trẻ có thể đạt được, khuyến khích trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh. Ngoài ra, trong khóa học cũng nêu ra những sai lầm thường thấy trong quá trình rèn luyện tư duy ở trẻ.

THAM GIA KHÓA HỌC

3. Khóa học: Dạy con theo phương pháp của người Nhật.

Các phương pháp dạy con của người Nhật luôn được đánh giá cao ở rất nhiều nước trong đó có Việt Nam. Phương pháp dạy con của người Nhật luôn được nhiều mẹ lấy làm phương pháp nuôi dạy con ngay từ nhỏ cho riêng mình. Và đây là một khóa học cung cấp khá đầy đủ các thông tin về cách nuôi dạy con từ nhỏ theo phương pháp của người Nhật.

Dạy con theo phương pháp của người Nhật

Dạy con theo phương pháp của người Nhật.

Qua khóa học phụ huynh sẽ có các phương pháp làm sao để con không còn quấy khóc hay gào thét ăn vạn, tập cho con nghe lời cha mẹ tuy nhiên con cũng phải biết đưa ra những ý kiến của riêng mình. Giúp cho con tính tự lập và không ỷ lại vào bố mẹ, hình thành một thối quen tốt và làm giảm gánh năng trong việc nuôi dạy con.

Nội dung của khóa học.

Khóa học được chia làm 2 phần học và có tổng 24 bài giảng, trong phần học đầu tiên học viên sẽ hiểu được phương pháp dạy con của người Nhật như thế nào, tại sao phải dạy con theo ngươi Nhật và những nguyên tắt nào trong quá trình dạy con của người Nhật và đây là những nội dung bạn sẽ được học miễn phí.

Cũng trong phần 1 học viên sẽ học được 4 bước để dạy con thông minh của người Nhật, đây là những bước mà mẹ Việt cần biết để có thể áp dụng và phương pháp dạy con sẽ được học ở những bài tiếp theo.

Phương pháp dạy con của người Nhật sẽ được học trong phần 2, trong bài giảng đầu tiên của phần này là những bí quyết để dạy con cách tự lập, đây là một bài khá hay mà bạn cần phải áp dụng ngay. Trong giai đoạn từ 0 – 1 tháng tuổi thì người Nhật dạy con như thế nào sẽ được học ở bài 7.

Để dạy con tốt thì cách ứng xử của cha mẹ cũng rất quan trọng sẽ được học ở bài 8, làm sao để kích thích tiềm năng ở trẻ và những mẹo nào giúp cho con thông minh của người Nhật, dạy con lòng tự trọng, lễ phép, cách để vượt khó, tính kỷ luật, nuôi dưỡng tâm hồn và dạy trẻ sáng tạo và rất nhiều cách khác sẽ được học trong phần 2.

THAM GIA KHÓA HỌC

4. Khóa học: Làm bạn cùng con.

Khi trẻ càng lớn lên thì khoảng cách giữa cha mẹ và con ngày càng xa dần và điều này sẽ càng làm cho việc chia sẻ hay lắng nghe cùng nhau là một điều khó khăn. Tuổi thơ của trẻ chỉ có một lần, đây là điều để bạn nên tận dụng và làm bạn cùng con, tạo sự gắn kết ngay từ nhỏ.

cách nuôi dạy con từ nhỏ

Làm bạn cùng con.

Để làm bạn cùng con phụ huynh phải hiểu tâm sinh lý của trẻ ở từng độ tuổi, đưa là những nội quy tốt để trẻ làm theo đồng thời cũng phải biết cách đưa ra những lời khuyên hay cho con. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết kiềm chế nóng giận khi một đứa trẻ bướng bỉnh, không nghe lời, việc biết cách lắng nghe sẽ giúp cho bạn hiểu trẻ nhiều hơn.

Nội dung của khóa học.

Hiện khóa học có 19 bài giảng và được chia làm 3 phần học, phần đầu tiên học viên sẽ được học miễn phí. Trong phần này là một bài giảng tổng quan để hiểu được tại sao bạn phải làm bạn cùng con và phần học biết được sở thích của trẻ trong bài đầu của phần 2 cũng sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Trong quá trình dạy con và làm bạn cùng con, bạn nên thường xuyên đưa ra những lời khen và khích lệ con, bạn cũng nên trách trẻ có chừng mực, đây là điều quan trong giúp cho trẻ cảm thấy không quá sợ tránh xa bạn.

Một điều cũng khá quan trọng khi làm bạn với trẻ là phải biết lắng nghe, từ đó chia sẻ và giúp cho con vượt qua những khó khăn và nhút nhác. Tôn trọng con không có nghĩa là quá nuông chiều con, luôn dành thời gian cho con và cũng nên đặt con ngang hàng khi trò chuyện, hãy tạo những cử chỉ đẹp và những kỷ niệm đẹp cùng con.

Có một điều trong quá trình dạy con và làm bạn cùng con đó là lời xin lỗi, đây không phải là lời xin lỗi từ con mà là chính bạn. Nếu bạn làm sai với con, bạn  nên xin lỗi con, điều này giúp cho con cảm thấy được tôn trọng và gần gũi với bạn hơn. Một điều nữa là bạn cũng nên đặt mình vào suy nghĩ của con.

THAM GIA KHÓA HỌC

5. Khóa học: Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ.

Lòng tự trọng được hình thành trong suốt cuộc sống và những trải nghiệm ngay từ nhỏ sẽ quyết định lòng tự trọng và sự tự tinh trong cuộc sống sau này. Trong cách đối xử của gia đình, xã hội, trường học điều có những tác động không nhỏ đến sự hình thành tự trong trọng mỗi con người.

Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ

Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ.

Trong khóa học Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ giúp cho các phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của lòng tự tin đối trong quá trình phát triển của trẻ, qua khóa học bạn cũng sẽ biết cách làm sao để khích lệ trẻ để giúp cho trẻ gặt hái được những thành công sau này. Phương pháp nào và những dụng cụ nào để khích lệ và giúp trẻ có những phẩm chất tốt.

Nội dung của khóa học.

Khóa học có tất cả 30 bài giảng và được chia làm 3 phần học. Trước khi bắt đầu cách nuôi dạy con từ nhỏ có lòng tự trọng qua khóa học bạn cũng cần phải hiểu rõ về lòng tự trọng là như thế nào và những nguyên nhân nào gây thiếu lòng tự trọng, tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ lòng tự trong là những phần sẽ được học miễn phí trước khi bước vào khóa học.

Trong phần đầu tiên là những phương pháp để giáo dục lòng tự trong cho trẻ, bạn cũng không nên so sánh trẻ với những người khác, dạy cho trẻ cách hỏi người khác, xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho bản thân cũng như nên nghiêm khắc với bản thân mình.

Hãy dạy cho trẻ biết giữ lời hứa, biết xin lỗi và sửa lỗi, làm sao để trẻ biết cách cư xử hòa nhã với những người khác. Dạy cho trẻ tạo các mối quan hệ và xây dựng các mối quan hệ tích cực và luôn khích lệ để trẻ trưởng thành.

Ở phần 2 là các bài giảng thực hành để giúp cho trẻ rèn luyện lòng tự trọng, bạn nên trò chuyên với trẻ, bài tập để trẻ có thể rèn luyện lòng tự trọng trong trường học. Các bài tập để con bạn nhận biết được giá trị bản thân và đưa ra quyết định, bài tập phát huy sở thích và năng khiếu ở trẻ.

THAM GIA KHÓA HỌC

Kết luận.

Đây là những khóa học về cách nuôi dạy con từ nhỏ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Có rất nhiều kiến thức nuôi dạy con qua những cuốn sách thì các khóa học được xem là những kiến thức thực hành mà các giáo viên đã thiết kế để bạn có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng. Nếu bạn xem qua một lần mà không thể tiếp thu tất cả bạn vẫn có thể học lại mà không tốn thêm chi phí nào khác.

Trong tất cả những khóa học vừa kể trên thì các khóa học Làm bạn cùng con, Dạy con theo phương pháp của người Nhật và Dạy con siêu trí nhớ là những khóa học được nhiều học viên tham gia nhất. Những khóa học này đã tổng hợp những thông tin cần thiết trong quá trình dạy con.

Xem thêm: 6 quyển sách dạy con làm người được nhiều bạn đọc

3 Comments
  1. […] Xem thêm: Cách nuôi dạy con từ nhỏ qua 5 khóa học […]

  2. […] Xem thêm: Cách nuôi dạy con từ nhỏ qua 5 khóa học […]

  3. […] Xem thêm: Cách nuôi dạy con từ nhỏ qua 5 khóa học […]

Leave a reply

  +  27  =  32

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare