Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI sao cho hiệu quả

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI đơn giản, hiệu quả và đeo sao cho thoải mái, bảo vệ tai nghe của bạn bền hơn. Một số mẫu tai nghe bluetooth AWEI.

Nhãn hiệu AWEI là một thương hiệu sản xuất tai nghe và loa di động. Hiện nay công nghệ bluetooth đã được tích hợp hầu hết các điện thoại smartphone, chính vì vậy những thiết bị kèm theo cũng phát triển trong đó có tai nghe bluetooth, đây là dòng tay nghe được rất nhiều bạn lựa chọn bởi tính tiện dụng với khả năng kết nới không dây hiệu quả của nó.

Tai nghe bluetooth là gì?

Là một thiết bị sử dụng công nghệ bluetooth để truyền dữ liệu mà không cần đến dây cáp. Đây là một công nghệ dựa vào tần số vô tuyến và những thiết bị nào tích hợp cộng nghệ này cũng có thể kết nối và truyền dữ liệu cho nhau mà không cần đến dây cáp hoặc internet.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Công nghệ bluetooth được phát triển vào năm 1999 và trải qua rất nhiều phiên bản và hiện tại là phiên bản bluetooth 5.0. Ưu điểm của công nghệ này là không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, thay thế việc kết nối có dây, bảo mật với công nghệ mã hóa, có thể kết nối xa trong vòng 20m, không gây nhiễu cho thiết bị và tương thích với rất nhiều thiết bị. Nhược điểm tốc độ thấp, bắt sóng kém khi có vật cảng, thiết lập ban đầu lâu.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng với những tính năng khác nhau để bạn lựa chọn và cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI cũng gần như giống nhau. Mỗi thiết bi tai nghe bluetooth có mức giá từ 200.000 đến hơn 1.000.000 đồng với những tính năng nghe nhạc và đàm thoại dễ dàng.

Việc kết nối chiếc tay nghe bluetooth với chiếc điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở tính năng bluetooth trên điện thoại, đồng thời mở nguồn chiếc tai nghe bluetooth. Lúc này điện thoại sẽ dò tìm những thiết bị và tự động kết nối.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Khi mua tai nghe bluetooth AWEI bạn nên lựa chọn những mẫu gắn được cả 2 bên tai, nó sẽ giúp cho bạn tận hưởng những bản nhạc hay đồng thời có khả năng nhận cuộc gọi từ điện thoại. Bạn có thể mua những mẫu có móc tai sẽ giúp cho chiếc tai nghe bị rơi ra ngoài và giúp tai của bạn không bị đau khi đeo lâu.

Thông thường những dòng bluetooth năng lượng pin có hoạt động từ 2 tiếng đến 10 tiếng và khi sạc pin bạn không nên để qua đêm, điều này sẽ làm cho pin của bạn mau hỏng, thông thường  khoản 1 – 2 tiếng là được.

Nếu bạn kết nối mà không nghe nhạc được bạn có thể tắt nguồn tai nghe và kết nối lại. Trên thiết bị thường có 3 nút gồm tăng giảm âm thanh, nút dừng hoặc nhận cuộc gọi.

Một số mẫu tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe bluetooth Awei T11

Đây là dòng tai nghe không dây rẻ nhất của AWEI có mức giá khoản 299.000đ, kiểu thiết kế khá gọn nhẹ, đơn giản với 2 tai được kết nối vào 1 một thiết bị nhỏ gọn có chức năng thu tín hiệu và truyền đến tai nghe, bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh hoặc gọi điện thoại trên thiết bị này.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe bluetooth Awei T11

Chiếc tai nghe không dây T11 được trang bị 1 viên pin khá nhỏ giúp cho tai nghe bluetooth có thể hoạt động liên tục 5 tiếng và một khả năng đặc biệt nữa là chiếc tai nghe không dây này có khả năng chống nước và bụi.

Tai nghe Bluetooth Awei N1

Thiết bị chỉ gắn được một bên tai, chiếc tai nghe này chủ yếu sử dụng cho việc đàm thoại hơn là nghe nhạc, sử dụng viên pin 55mAh giúp cho thời gian đàm thoại hoặc nghe nhạc liên tục trong 1,5 tiếng và thời gian sạc cũng khoản 1,5 tiếng.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth Awei N1

Bạn có thể sử dụng thiết bị sạc của điện thoại là có thể sạc một cách dễ dàng. Chiếc tai nghe không dây AWEI N1 được hỗ trợ HSP / HFP / A2DP / AVRCP và khoảng cách kết nối của thiết bị không dây này là 10m. Hiện dòng tai nghe này có mức giá 289.000đồng.

Tai nghe Bluetooth Awei A750BL

Là một dạng tai nghe thể thao chụp tai và có khả năng điều khiển cuộc gọi, để gọn hơn bạn có thể cụp chiếc tai nghe lại. Phần khung được sử dụng thép không gỉ và vỏ làm bằng hợp kim nhôm.

Chiếc tai nghe bluetooth Awei được tích hợp đầy đủ tính năng nghe gọi một. Pin có dung lượng 250mAh bạn có thể nghe nhạc suốt 10 tiếng và thời gian để sạc là 2,5 tiếng khoảng cách kết nối là 10m.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth Awei A750BL

Các chức năng của chiếc tai nghe bluetooth Awei A750BL gồm nghe nhạc, nghe gọi điện thoại và đặc biệt là có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Âm thanh theo dạng stereo.

Tai nghe Bluetooth không dây Awei A620BL

Cũng là một dạng tai nghe không dây kiểu thể thao, sử dụng công nghệ bluetooth 4.1 và có kiểu thiết kế móc tai giúp cho tai nghe không bị rơi ra khi bạn vận động mạnh, sản phẩm có chất lượng âm thanh lossless và có khả năng chóng nước, chống mồ hôi.

Chiếc tai nghe có thể sạc pin nhanh trong vòng 1 tiếng nhanh hơn so với những dòng tai nghe không dây mình vừa kể trên. Thời gian phát nhạc liên tục trong 6 tiếng, âm thanh stereo cho ra 2 bên. Một điều đặc biệt là ở 2 bên đầu tai nghe có nam châm hút sẽ giúp cho bạn dễ dàng cất tai nghe gọn gàng hơn khi không sử dụng. Chiếc tai nghe có mức giá 299.000 đồng.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth không dây A620BL

Tai nghe Bluetooth Awei A810BL

Một kiểu thiết kế đeo cổ khá thông dụng cho những sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp, trong khá sang trọng và giúp cho chiếc tai nghe không bị rơi khi bạn vận động mạnh.

Trên phần đeo cổ chiếc tai nghe không dây được trang bị viên pin có thể đàm thoại liên tục 15 tiếng và nghe nhạc liên tục 10 tiếng và có thời gian chờ đến 500 giờ. Tuy nhìn khá sang trong nhưng có mức giá khá phù hợp đối với những bạn yêu thích chiếc tai nghe bluetooth này, giá khoản 323.000 đồng.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth Awei A810BL

Tai nghe Bluetooth thể thao Awei 800BL

Có kiểu dáng tương tự như dòng Awei A750BL nhưng trông gọn hơn và không có chức năng cụp lại. Chiếc tai nghe sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 3.0 và tương thích với các dòng điện thoại Android, iPhone, iPad, Windows devices.

Chiếc micro được tích hợp trên tai nghe giúp cho người sử dụng dễ dàng đàm thoại. Tai nghe không dây Awei A800BL được trang bị viên pin 500mAh cho thời gian đàm thoại liên tục trong 8 giờ và  nghe nhạc 5 giờ và thời gian sạc pin khoản 3 giờ. Hiện chiếc tai nghe có mức giá khoản 400.000 đồng.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth thể thao Awei 800BL

Tai nghe Bluetooth Awei A880BL Super Bass

Cũng là loại tai nghe không dây móc tai nhưng trông khá là gọn so với Awei A620BL, tai nghe được trang bị hệ thống âm thanh Stereo Dual Track cho ra âm thanh hay hơn.

Chiếc tai nghe cũng được trang bị pin 130mAh cho thời gian đàm thoại và nghe nhạc liên tục trong 8 giờ và thời gian sạc là 2 giờ. Hiên chiếc tai nghe bluetooth này có mức giá 420.000 đồng.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth Awei A880BL Super Bass

Tai nghe Bluetooth 4 Driver Awei X650BT

Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn. Đặc biệt chiếc tai nghe có khả năng cung cấp âm thanh 4D. Đây là mẫu tai nghe được đánh giá cao so với những mẫu có mức giá tầm trung. Hiện tai nghe có mức giá 699.000 đồng.

Tai nghe được tích hợp khả năng chống ồn và lọc nhiễu CVC cho âm thanh và khả năng nghe gọi tốt hơn, điều này bạn có thể cảm nhận lúc bạn đang di chuyển trên xe và đặc biệt là khả năng chống nước IPX5 giúp cho chiếc tai nghe không bị thấm mồ hôi hoặc nước.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe Bluetooth 4 Driver Awei X650BT

Tai nghe bluetooth Awei T8 nhét tai

Đây là mẫu tai nghe nhỏ nhất và gọn nhất của Awei có kiểu dáng thiết kế tương tự như tai nghe bluetooth iPhone và cũng được tích hợp micro trên tay nghe. Âm thanh cho ra thì sướng cả lỗ tai.

Tuy nhỏ gọn nhưng chiếc tai nghe được tích hợp rất nhiều công nghệ như khả năng chống ồn CVC 6.0, công nghệ bluetooth 4.2, khả năng chống nước IPX4 và có cường độ âm thanh  101dB.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth AWEI

Tai nghe bluetooth Awei T8 nhét tai

Thời lượng pin cho việc nghe nhạc đôi là 2.5 giờ, khi dùng đơn là 3 giờ, đàm thoại liên tục trong 4 giờ, có thời gian chời 1000 giờ. Ngoài ra chiếc tai nghe blbuetooth này còn dược trang bị pin sạc dự phòng 700mAh có khả năng sạc được cho điện thoại. Mực giá cho chiếc tai nghe bluetooth Awei T8 là 1.390.000 đồng.

Xem thêm: Có nên mua tai nghe bluetooth giá rẻ?

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

7  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare