5 khóa học hướng dẫn cách viết quảng cáo hay

Một quảng cáo hay ngoài việc lựa chọn đúng khách hàng tiềm năng thì cách viết quảng cáo hay cũng là vấn đề để thu hút khách hàng chú đến sản phẩm cũng như quyết định lựa chọn sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà nội dung tốt hay không tốt sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng người viết.

Để viết một bài quảng cáo hiệu quả cũng phải dựa vào nhiều yếu tố từ câu chữ cho đến hình ảnh sao cho thật thu hút người xem. Ngoài ra, người viết cũng cần phải dựa theo xu hướng tiêu dùng cũng như những nội dung dạng viral. Vậy đối với những bạn mới sẽ làm như thế nào để có thể viết một nội dung ấn tượng.

5 khóa học chia sẻ cách viết quảng cáo hay dành cho người mới.

1. Kỹ thuật viết content marketing PR quảng cáo.

Content đơn thuần là 1 đoạn dạng văn bản, nếu viết đơn thuần thì chắc hẳn ai cũng có thể viết được. Tuy nhiên, viết 1 bài dạng văn bản làm sao khách hàng hiểu được những gì mình muốn nói và đưa ra những thông tin cần thiết về 1 sản  phẩm nào đó mà khách hàng cần biết và trình tự viết như thế nào thì đó là một kỹ thuật viết content trong marketing.

Chính vì vậy mà content đóng vai trò cực kỳ lớn trong marketing, cho dù bạn lựa chọn đối tượng khách hàng tốt đến đâu nhưng nội dung “dỡ” thì xem như chiến lược đó không hiệu quả. Vì content nó giúp giữ chân khách hàng tiềm năng, thuyết phục khách hàng, thúc đẩy hành vi và tăng chuyển đổi đơn hàng.

cách viết quảng cáo hay

Kỹ thuật viết content marketing PR quảng cáo.

Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một content thu hút người xem ngay ban đầu, làm sao để có thể hiểu được tâm lý của khách hàng và đưa nó vào nội dung của bài quảng cáo. Có cách nào để có thể tạo một content vừa nhanh nhưng hiệu quả, kế hoạch để xây dựng chiến lược content lâu dài. Trong mỗi kênh bán hàng sẽ có cách thức viết content khác nhau, chúng ta phải viết như thế nào?

Nội dung khóa học Kỹ thuật viết content marketing PR quảng cáo.

– Qua khóa học giúp cho bạn biết được những công cụ cần thiết trong quá trình làm content marketing.

– Những quy trình chuẩn để viết content và bạn cũng cần phải biết một số lưu ý để viết content marketing thực sự hiệu quả.

– Hướng dẫn cách để lập thời gian biểu viết content, khóa học cũng chia sẻ cho bạn một số mẫu content marketing cụ thể và làm sao để tạo ra một content viral thu hút khách hàng.

– Ngoài ra, khóa học chia sẻ  một số kỹ thuật “giật tít” khi làm content theo dạng khuyến mãi.

– Trong khóa học chia sẻ cho bạn những chủ đề hót để có thể viết content, hướng dẫn học viên viết content cho website, facebook, youtube. Chia sẻ 16 bước bán hàng hiệu quả.

2. Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc.

Có nhiều bạn nghĩ rằng viết content cũng cần phải có năng khiếu, để có một content tốt thường sẽ thuê ngoài viết. Tuy nhiên, để viết một nội dung thuyết phục người đọc, ngoài việc viết giỏi ra thì cũng cần phải tuân theo các bước cũng như theo từng quy luật ở các trường phái viết khác nhau.

Có những bạn viết bài tốt nhưng mãi không ra đơn, không ai tương tác với bài viết của mình, lí do là đâu và làm sao để giải quyết vấn đề này. Trong khóa học Copywriting viết sao để thuyết phục người đọc giúp cho học viên nắm rõ được 6 bước khi ứng dụng kỹ năng copywriting vào trong cách viết quảng cáo hay.

cách viết quảng cáo hay

Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc.

Copywriting được hiểu là cách copy nhiều nội dung khác nhau có chọn lọc đúng cách, kết hợp chúng với nhau có chỉnh sửa để tạo ra một nội dung đánh đúng tâm lý và tăng tương tác với khách hàng tiềm năng. Trong khóa học cũng sẽ cung cấp cho học viên một số mẫu có sẵn, ebook, slide bài giảng miễn phí.

Nội dung khóa học Copywriting viết sao cho để thuyết phụ người khác muốn đọc gồm những gì?

– Tìm hiểu về Copywriting là gì và tại sao cần phải có kỹ năng này. Chia sẻ 5 bước ứng dụng vào viết content và 2 cách để thực hiện công thức này. Những nội dung này sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

– Trước khi viết bất kỳ một bài quảng cáo nào thì bạn cần phải nắm rõ đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, phải hiểu rõ về nhu cầu của họ. Ngoài ra, hiểu rõ sản phẩm cũng rất cần thiết để viết một nội dung thực sự thu hút.

– Những trường phái trong copywriting gồm viết theo cảm xúc và viết theo lý trí, cách phân biệt 2 trường phái để người viết có thể áp dụng hiệu quả. Ngoài lý thuyết sẽ có thực hành 3 nguyên lý viết thuyết phục khách hàng.

– Tiếp theo học viên được hướng dẫn cách để tìm ý tưởng viết bài sao cho hiệu quả.

– Cách viết tiêu đề sao cho người xem chú ý để vào xem nội dung.

– Hướng dẫn viết nội dung và chia sẻ 5 loại hình viết PR phổ biến.

– Có tiêu đề, nội dụng ưng ý nhưng cách trình bày sao cho hợp lý, dẫn dắt người đọc là những gì sẽ được học trong phần 8.

– Bạn đã có nội dụng hoàn chỉnh và bắt đầu quảng cáo PR thì làm sao để đánh giá, nhưng công cụ đo lường nào là cần thiết, những mẹo thuyết phục khách hàng là những nội dụng được học trong phần cuối khóa học.

3. Kỹ thuật viết bài PR thu hút.

PR là cách để quảng bá giới thiệu sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình. Bạn có biết rằng bạn chỉ có 10 giây đầu tiên để gây ấn tượng cho khách khi quảng cáo trên các kênh như website, facebook, youtube… và họ sẽ bỏ đi sau 10 giây đó nếu bạn không biết cách thu hút họ tiếp tục xem.

cách viết quảng cáo hay

Kỹ thuật viết bài PR thu hút.

Chính vì vậy mà mỗi một dạng quảng cáo cần phải có những kỹ thuật làm sao cho lôi cuối khách, có 3 dạng nội dung quan trọng nhất mà bạn cần phải nắm rõ đó là văn bản, hình ảnh và video. Mỗi một dạng sẽ là những cách trình bày khác nhau để làm sau gây sự chú ý cho khách hàng trong 10 giây đầu tiên.

Trong khóa học này chia sẻ cho bạn những bí quyết cách viết quảng cáo hay, những cách để viết những bài dạng văn bản thật sự hấp dẫn, chính tả phải đúng và cấu trúc bài viết phải chuẩn SEO. Cách thiết kế hình ảnh sao cho thật sự bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên của khách hàng, tạo 1 video trình chiếu thực sự sinh động bằng phần mềm Camtasia.

Nội dung khóa học Kỹ thuật viết bài PR thu hút.

– Nghệ thuật sử dụng ngôn từ thuyết phục.

– Cách làm PR bằng hình ảnh sao cho thực sự cuốn hút.

– Làm sao biến bài PR thành một video trình chiếu sinh động.

4. Viết content thôi miên.

Content là phần quan trọng nhất khi bắt đầu chương trình quảng cáo nào, trong đó Facebook là một kênh đòi hỏi nội dung quảng cáo phải thực sự thu hút khách hàng chỉ trong 3 – 4 dòng đầu tiên và kèm theo đó là hình ảnh phải thực sự rõ và sinh động.

cách viết quảng cáo hay

Viết content thôi miên.

Trong khóa học sẽ cung cấp 36 chủ đề để bạn có thể sáng tạo nội dung vô tận trên Facebook, hiểu được những tiêu chí nào để có thể tạo một nội dung tốt và cần phải có một bố cục để có thể viết dễ dàng. Kèm theo đó là những ví dụ cụ thể để học viên có thể dễ dàng nắm bắt.

Nội dung khóa học Viết content thôi miên.

Trong phần 2 khóa học chia sẻ cách để bạn có thể tạo ra những nội dung thật sự ấn tượng, chia sẻ những chủ đề vô tận trên facebook. Làm sao để có thể tạo ra một nội dung độc, cách tạo ra một chuỗi hội thoại chất lượng, làm sao để có thể truyền cảm hứng trong bài viết và rất nhiều những chia sẻ về cách tạo ra một nội dung làm thôi miên khách hàng.

Vây cần phải có những chiến lược như thế nào và cấu trúc của một bài viết ra sao để tạo ra ấn tượng với người đọc. Trong phần 3 chia sẻ những phép cấu trúc trong vài viết như phép lặp, phép tâm thư, trích dẫn, hoại thoại, phát ngôn, thuật nhật ký, công thức.

Cuối cùng là những ví dụ minh họa giúp cho học viện có được những bài viết thực tế khi áp dụng những kỹ thuật viết bài vừa học trong những phần trên.

5. Content marketing và những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Content marketing được xem là một nghề khá hot trong thời đại kinh doanh online, một nghành mà trong các doanh nghiệp cần phải có. Một khóa học giúp cho bạn hiểu đúng về nghề nghiệp và hướng phát triển với nghề, cách để làm sao có được một công thức viết bài đơn giản để áp dụng trong kinh doanh và cuộc sống.

cách viết quảng cáo hay

Content marketing và những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Content và content marketing là như thế nào? tìm hiểu về 7 mục tiêu chính trong content marketing và giới thiệu 15 dạng content phổ biến hiện nay. Làm sao để có thể đo lường một kế hoạch và những sai lầm cần tránh trong content marketing.

Để có thể phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực content marketing bạn cần phải hiểu đúng về nghề nghiệp và cần phải có tư duy gì khi làm trong lĩnh vực này. 4 yếu tố cần phải có của một người làm content marketing.

Công thức nào để tạo ra một nội dung thu hút, quy trình viết ra sao và cần phải sử dụng ngôn tư như thế nào, cách để kêu gọi hành động.

Làm sao để để có thể viết tiêu đề dễ dàng nhưng phải gây ra ấn tượng và tò mò cho khách hàng.

Cách để tạo ra nội dung thực sự thu hút khách hàng.

Tìm hiểu về những yếu tố để có content chinh phục khách hàng.

Kết luận.

Đây là những khóa học chia sẻ những cách viết quảng cáo hay dành cho những bạn bắt đầu bước vào lĩnh vực này và những bạn muốn tự mình xây dựng nội dung cho riêng sản phẩm của mình và cách để xây dựng thương hiệu trên mội trường online.

Trong các khóa học trên thì khóa học về Content marketing và những tuyệt chiêu viết content cuốn hút được nhiều học viên tham gia. Trong khóa học này không chỉ chia những kỹ thuật làm sao tạo ra một nội dung thu hút mà còn chia sẻ định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này.

Có thể bạn muốn xem: Các khóa học online về kinh doanh phù hợp với những bạn bắt đầu khởi nghiệp

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  42  =  51

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare