Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại với 2 khóa học

Facebok được xem là một kênh bán hàng rất hiệu quả và chắc hẳn bạn cũng đã biết cách chạy quảng cáo trên giao diện máy tính còn đối với việc chạy quảng cáo facebook trên điện thoại sẽ như thế nào để giúp cho bạn linh động hơn trong việc theo dõi cũng như cài đặt quảng cáo trực tiếp trên điện thoại.

Nếu bạn đã biết cách để chạy quảng cáo trên giao diện máy tính thì việc sử dụng trên điện thoại cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu hoặc không sử dụng máy tính thường thì cũng khá khó khăn để chạy quảng cáo. Với những khóa học này sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng chiếc điện thoại thông minh và thao tác các kỹ thuật set quảng cáo trên facebook dễ dàng.

Chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại với 2 khóa học.

1. Facebook Marketing Pro dành cho thao tác trên điện thoại di động cơ bản.

Ở bất kỳ khóa học nào cũng vậy, việc đầu tiên mà các học viên cần phải nắm được những kỹ thuật cơ bản nhất và trong khóa học này học viên cũng cần phải hiểu được giao diện facebook marketing trên điện thoại và những cách để quản lý fanpage, bảo mật tài khoản.

Trước khi bắt đầu khóa học bạn cũng cần nắm bắt những khái cơ bản trong trong facebook ads trên điện thoại, những phần mềm nào hỗ trợ quản lý các trang bán hàng. Giới thiệu cơ bản những tính năng của app facebook trên điện thoại. Cách để bảo mật tài khoản cá nhân hiệu quả.

Để bán hàng trên facebook thì fanpage được đánh giá là rất quan trong. Trong khóa học này cũng sẽ hướng dẫn học viên cách để xây dựng một fanpage trên điện thoại, cách để làm sao đăng bài bài viết tối ưu trên fanpage. Những mục tiêu để tiếp thị hiệu quả trên facebook cũng như cách để chạy quảng cáo.

chạy quảng cáo facebook trên điện thoại

Facebook Marketing Pro dành cho thao tác trên điện thoại di động cơ bản.

Tiếp theo là những kỹ thuật xây dựng một chương trình quảng cáo trên facebook, bạn cần phải nhắm chọn mục tiêu chi tiết khi chạy quảng cáo trên mobile. Cách để tạo quảng cáo trên facebook ads điện thoại, cách làm sao để tăng lượng xem video bằng cách chạy quảng cáo.

Những bài giảng tiếp theo khóa học hướng dẫn cách để chạy quảng cáo thu hút lượt xem tin nhắn messenger, cách để chạy quảng cáo về lĩnh vực bất động sản. Khóa học cũng hướng dẫn cách sử dụng phần mềm làm đẹp ảnh.

Ngoài những bài giảng về cách sử dụng, cài đặt và chạy quảng cáo trên Facebook bằng điện thoại thì khóa học này còn hướng dẫn học viên cách để khai thác nguồn hàng và nhập hàng về để bán, đây là phần khá hay dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh. Khóa học cũng giới thiệu một số mô hình kinh doanh như cộng tác viên online, đại lý online, xây dựng một hệ thống bán hàng online.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Facebook Marketing Pro dành cho thao tác trên điện thoại di động nâng cao.

Trong phần nâng cao giúp cho học viên biết cách để làm sao có thể bán hàng hiệu quả hơn, làm sao để xây dựng nội dung thu hút khách hàng và những tuyệt chiêu để tăng khả năng tương tác trong bán hàng. Cách để làm sao có thể chốt đơn khi bán hàng trên facebook.

Bài giảng đầut tiên của khóa học cũng chia sẻ việc bán hàng ra thị trường nước ngoài nhờ vào nên tảng của facebook và một số nền tàng khác. Tiếp đến là những chia sẻ làm sao để lựa chọn được thị trường ngách cũng như cách để có thể lựa chọn những sản phẩm độc đáo.

Những chiến thuật trong sản phẩm, cách xác định USP cho sản phẩm cũng như cách làm sao để có thể bán hàng trên group facebook. Làm sao để tăng like cho fanpage, cách bán hàng qua hình thức livestream như thế nào cũng như làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook.

chạy quảng cáo facebook trên điện thoại

Facebook Marketing Pro dành cho thao tác trên điện thoại di động nâng cao.

Ngoài ra khóa học cũng chia sẻ một số tiêu chuẩn cộng đồng cho fanpage facebook. Việc xây dựng nội dung được xem là yếu tố để quyết định khách hàng có xem sản phẩm và tăng tỉ lê chuyển đổi hay không. Trong khóa học cũng chia sẻ cách để xây dựng một kế họach viết content và quy trình để viết nội dung quảng cáo trên facebok.

Tiếp theo khóa học chia sẻ 12 tuyệt chiêu để tăng tương tác mạnh khi đăng bài, quy trình 16 bước để viết quảng cáo bán hàng và 15 bước để chốt đơn trên facebook. Khóa học cũng chia sẻ 20 quy tắc bán hàng hay nhất ở mọi thời đại.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là 2 khóa học chia sẻ cách chạy quảng cáo facebook trên điện thoại mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng học vài cài đặt cho dùng bạn đó đã biết cách chạy trên máy tính hay chưa biết gì về cách chạy trên Facebook vẫn có thể học theo những hướng dẫn trong khóa học.

Do học online nên bạn có thể chủ động thời gian hơn so với những khóa học trực tiếp tại các trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể học lại nhiều lần mà chỉ tốn một lần học phí ban đầu và duy nhất, mức học phí cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều bạn đang có ý định kinh doanh online.

Có thể bạn muốn xem?

Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả qua 5 khóa học

Bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online nên học

Khóa học hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao, 1688 dễ dàng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

49  +    =  55

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare