Đồ chơi Lego Duplo là gì? – 8 bộ đồ chơi lắp ghép được mua nhiều

Những bộ đồ chơi xếp hình thường chỉ phù hợp cho trên 3 tuổi, để lựa chọn những bộ lắp ghép dành cho bé dưới 3 tuổi các phụ huynh thường lựa chọn những mẫu đồ chơi bằng gỗ. Tuy nhiên, hiện nay có một loại đồ chơi rất tốt cho trẻ dưới 3 tuổi được làm từ nhựa ABS là bộ Lego Duplo.

Như vậy đồ chơi Duplo là gì và có thực sự tốt và thực sự an toàn cho trẻ dưới 3 tuổi không? Đây là những câu hỏi mà một số phụ huynh cũng đang thắc mắc. Ngoài ra, mức giá thực sự có đáng để mua hay không. Dưới đây là những thông tin giúp cho mẹ hiểu hơn về bộ đồ chơi lắp ghép nổi tiếng này.

Đồ chơi Lego Duplo là gì?

Lego Duplo là gì? là bộ lắp ghép được thiết kế dành riêng cho trẻ trong giai đoạn từ 1,5 – 3 tuổi. Sản phẩm được thiết kế với các chi tiết với kích thước lớn giúp đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình chơi. Ngoài ra, mỗi chi tiết rất chắc chắn và không bị vỡ khi bị va đập.

Nhắc đến đồ chơi Lego gần như rất nhiều phụ huynh và trẻ em điều biết đến chất lượng, mức độ an toàn cũng như khả năng lắp ghép vô cùng tuyệt vời. Những bộ lắp ghép dành cho trẻ dưới 3 tuổi cũng là mẫu được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Có nên mua bộ đồ chơi Lego Duplo không?

Như mình cũng vừa nói ở trên, đây là một trong những bộ lắp ghép được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và trên mỗi chi tiết được sản xuất với độ an toàn cho trẻ, các cạnh được vát tròn nhầm tránh trầy xước cho trẻ. Ngoài ra, mỗi chi tiết cũng có độ bền rất cao.

Lego Duplo

Có nên mua bộ đồ chơi Duplo của Lego không?

Có thể nói đây là mẫu lắp ghép giúp cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo và tạo sự nhạy bén khi lắp ghép các khối lại với nhau. Ngoài ra, thông qua việc lắp ghép cũng giúp cho trẻ rèn luyện khả năng dẻo dai của đôi tay và khả năng nhận biết các màu sắc khác nhau trên từng khối Lego.

Những bộ đồ chơi Lego nói chung và những bộ Duplo nói riêng thì khả năng lắp ghép từng khối gạch vô cùng tuyệt với. Việc lắp ghép các khớp nối dễ dàng càng tăng sự thích thú trong quá trình lắp ghép và cũng giúp trẻ sáng tạo hơn trong việc lắp ghép những bộ Lego.

Đồ chơi lắp ghép luôn được xem là những mẫu đồ chơi tập thể. Thông qua những bộ lắp ghép Duplo sẽ tạo cho mối quan hệ giữa trẻ và những người thân trong qua đình trở nên thân thiết hơn. Trẻ tập làm quen với những trò chơi tập thể, dễ hòa đồng và cũng giúp trẻ tránh xa những chiếc điện thoại thông minh.

Bộ sưu tập Lego Duplo hiện có rất nhiều mẫu lắp ghép để bạn có thể lựa chọn. Tùy và mức độ lắp ghép, số chi tiết trên mỗi bộ Duplo mà có mức giá khác nhau. Hiện nay, mẫu Duplo có giá tương đối cao, bạn có thể vào các trang TMĐT tìm các chương trình khuyến mãi để chọn giá tốt nhất.

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Lego Duplo.

Không chỉ riêng đồ chơi mà tất cả những sản phẩm khi  bạn mua online, việc đầu tiên là bạn cần phải xem xét đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng, xem liệu sản phẩm có bán đúng với mô tả và có chất lượng không, đồng thời cũng xem khả năng phục vụ của những cửa hàng đó trước khi bạn quyết định mua.

Lego Duplo

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Duplo của Lego

Nếu bạn lựa chọn những bộ Lego có nhiều chi tiết lắp ghép sẽ giúp cho trẻ sáng tạo hơn trong quá trình lắp ghép những bộ đồ chơi. Tuy nhiên, việc càng nhiều chi tiết cũng khiến cho những bộ lắp ghép đó có mức giá cao hơn so với những bộ Lego khác.

Để có thể lắp ghép những mô hình giống như trong phần mô tả của sản phẩm bạn có thể cho trẻ xem và hướng dẫn trẻ cách lắp ghép theo những  cuốn sách hướng dẫn kèm theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ trẻ lắp ghép những mô hình khác.

Tất cả những sản phẩm trong dòng Duplo do tất cả chi tiết điều có thiết kế với kích thước lớn nên đều phù hợp cho trẻ từ 1,5 đến 3 tuổi. Ngoài ra, có một số sản phẩm kèm theo những chiếc hộp nhựa để có thể cất giữ đồ chơi sau khi chơi.

8 mẫu Lego Duplo được mua nhiều nhất.

1. Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10863.

Bộ Duplo 10863 có tất cả 34 chi tiết, các chi tiết được đóng gói trong một chiếc hộp nhựa, nên rất tiện lợi trong quá trình dọn dẹp sau khi trẻ chơi. Các sản phẩm được thiết kế với chi tiết lớn, có khả năng chóng trầy xước, chóng vị nứt vỡ.

Lego Duplo

Đồ chơi xếp hình Duplo 10863

Với bộ lắp ghép Duplo trẻ có thể ghép thành những chú voi, sư tử, hưu cao cổ và cá sấu. Ngoài ra, trẻ cũng có thể ghép những con vật này lại với nhau thành một đoàn tàu lửa có những bánh xe để trẻ có thể kéo đẩy. Bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Bộ lắp ghép Lego Duplo 10572.

Bộ đồ chơi có tất cả 65 mảnh ghép với rất nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm cũng được đóng gói trong một chiếc hộp nhựa. Bộ Duplo 10572 phù hợp cho trẻ từ 1,5 – 5 tuổi. Sản phẩm đứng trong top 100 bộ đồ chơi được mua nhiều nhất trên Tiki.

Lego Duplo

Bộ lắp ghép Duplo 10572

Bộ đồ chơi Duplo 10572 trẻ có thể lắp ghép đầu xe lửa, xe đua hay xe chuyên dụng. Ngoài ra, trẻ cũng có thể lắp ghép thành những mô hình mà trẻ có thể tưởng tượng ra. Ngoài ra, trên mỗi khối Lego cũng được đánh các con số, trẻ có thể vừa chơi vừa học rất tốt.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Mô hình lắp ghép Lego Duplo 10865.

Bộ đồ chơi có tất cả 70 chi tiết, tuy sản phẩm chỉ được đóng gói trong hộp giấy và cũng có nhiều chi tiết hơn so với 2 mẫu mình vừa kể trên nhưng mức giá lại thấp hơn. Bạn có thể xem qua trước khi quyết định lựa chọn.

Lego Duplo

Mô hình lắp ghép Duplo 10865

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1,5 – 5 tuổi, trẻ có thể lắp ghép thành những chú chim cánh cụt, cá voi, máy bay, tàu biển…Cũng như những bộ lắp ghép trên, ngoài những mẫu có sẵn trẻ cũng có thể lắp ghép những mô hình khác trong trí tưởng tượng của trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Bộ đồ chơi xếp gạch Lego Duplo 10853.

Có thiết kế và đóng gói trong hộp giấy cũng khá đáng tiếc, nhưng những sản phẩm sử dụng hộp giấy thường có mức giá thấp hơn so với những bộ đóng gói trong hôp nhựa và cũng có chi tiết nhiều hơn. Bộ Duplo 10853 có tất cả 75 chi tiết, nhiều hơn so với những bộ Lego mình vừa kể trên.

Lego Duplo

Bộ đồ chơi xếp gạch Duplo 10853

Với bộ Duplo 10853 trẻ có thể lắp ghép thành những chú voi màu xanh, con cua, những chú chim hoặc những loại trái cây với nhiều màu sắc khác nhau. Thông qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn với những loài động vật thực vật xung quanh trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Đồ chơi lắp ghép Lego Duplo 10886.

Cũng là bộ sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy nhưng có mức giá thấp nhất trong những bộ sản phẩm mình vừa kể trên. Bộ sản phẩm chỉ có 34 mảnh ghép nhưng cũng đủ để có thể phát triển khả năng tư duy và sáng tạo ở trẻ.

Lego Duplo

Đồ chơi lắp ghép Duplo 10886

Với bộ lắp ghép Duplo 10886 trẻ có thể lắp ghép thành các phương tiện giao thông như xe ben, xe taxi, xe cứu hỏa, trực thăng. Ngoài việc lắp ghép, trẻ cũng có thể tạo ra những trò chơi với bộ lắp ghép Duplo, sản phẩm khá phù hợp cho các bé trai từ 1,5 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Bộ hộp gạch đồ chơi Lego Duplo 10864.

Bộ đồ chơi gồm 71 chi tiết phù hợp cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Sản phẩm được đóng gói trong một chiếc hộp nhựa rất tiện lợi trong quá trình sử dụng của trẻ. Bộ đồ chơi xếp gạch Duplo 10864 có giá khá cao, nên bạn cũng nên xem xét trước khi quyết định.

Lego Duplo

Bộ hộp gạch đồ chơi Duplo 10864

Với bộ lắp ghép Duplo 10864 trẻ có thể lắp ghép thành một công viên trò chơi dành cho trẻ em gồm có phần cầu trượt với nhiều kiểu lắp khác nhau. Trẻ cũng có thể lắp ghép thành những ngôi nhà, xích đu và những gì trong trí tưởng tượng của trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Mô hình Lego Duplo 10901.

Bộ đồ chơi có tất cả 21 chi tiết, trẻ có thể lắp ghép thành một mô hình xe cứu hỏa cùng với lính cứu hỏa, nhưng điều đặc biệt của sản phẩm là phần đèn xe cứu hỏa là đèn thật có khả năng phát sáng để trẻ có thể tạo ra những trò chơi với mẫu xe lắp ghép này.

Lego Duplo

Mô hình Duplo 10901

Tuy có mức giá thấp nhất nhưng với số lượng chi tiết và khả năng lắp ghép hạn chế nên bạn cũng cần phải xem xét kỹ trước khi mua bộ lắp ghép này. Thông qua bộ lắp ghép Duplo sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về những chiếc xe cứu hỏa.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Bộ lắp ghép mô hình Lego Duplo 10847.

Đồ chơi Duplo 10847 tuy chỉ có 23 chi tiết và khả năng sáng tạo lắp ghép được nhiều mô hình cũng hạn chế. Nhưng điểm đặc biệt của bộ Lego này là trên mỗi khối gạch là những con số từ 1 đến 9. Với bộ lắp ghép này sẽ giúp cho trẻ làm quen với những con số ngay từ nhỏ.

Lego Duplo

Bộ lắp ghép mô hình Duplo 10847

Mức giá hợp lý và cũng là sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Tiki. Sản phẩm chỉ phù hợp cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi, thông qua bộ lắp ghép giúp trẻ rèn luyện sự sáng tạo, khả năng dẻo dai của đôi tay và còn giúp trẻ học những con số ngay từ nhỏ.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Những bộ đồ chơi Lego Duplo luôn được đánh giá rất tốt cho những trẻ dưới 3 tuổi. Tuy sản phẩm dành cho trẻ nhỏ có mức giá khá cao nhưng cũng rất đáng để bạn bỏ một số tiền mua cho bé vì những lợi ích tốt nhất mà bộ đồ chơi này mang đến cho trẻ.

Trong 8 mẫu lắp ghép Duplo vừa kể trên thì những mẫu Duplo như 10847, 10853 hoặc 10865 rất đáng để mua vì số lượng chi tiết nhiều, khả năng lắp ghép và học tập cao. Giúp cho cho nhận biết Thế giới xung quanh thông qua những bộ lắp ghép Duplo.

Xem thêm: Đồ chơi Lego Friends là gì? -7 bộ đồ chơi được mua nhiều hiện nay.

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Đồ chơi Lego Duplo là gì? – 8 bộ đồ chơi lắp ghép được mua nhiều […]

Leave a reply

1  +  7  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare