Đồ chơi Lego Friends là gì? -7 bộ đồ chơi được mua nhiều hiện nay.

Đồ chơi xếp hình được xem là một trong những mẫu đồ chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn và rất nhiều trẻ em cũng rất yêu thích mẫu đồ chơi này. Đặc biệt có một mẫu lắp ghép rất thích hợp và cũng có thể nói là chỉ dành cho các bé gái có đó những mẫu Lego Friends.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ chơi xếp hình vậy tại sao những mẫu Lego Friends được xem là rất đáng để mua và loại đồ chơi này là gì? Với bộ lắp ghép Lego này thì phù hợp cho trẻ từ mấy tuổi trở lên?

Đồ chơi Lego Friends là gì?

Lego Friends là gì? là bộ sưu tập lắp ghép về những câu chuyện của 1 nhóm 5 bạn gồm Oliva, Stephanie, Mia, Andrea và Emma. Mỗi bộ là một câu chuyện về những công việc hằng ngày của các bạn trong thành phố Heartlake, với những màu sắc rất phù hợp cho các bé gái từ 6 tuổi trở lên.

Đồ chơi Lego được xem là một thương hiệu rất nối tiếng chuyên về đồ chơi lắp ghép. Sản phẩm của Lego rất nhiều loại phù hợp cho từng độ tuổi từ 2 tuổi trở lên. Những sản phẩm của Lego luôn được đánh giá rất cao về chất liệu và mức độ an toàn.

Có nên mua bộ đồ chơi Lego Friends không?

Đây là một trong những mẫu Lego được nhiều phụ huynh không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng về mức độ an toàn cũng như khả năng lắp ghép từng chi tiết của sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm không bị vỡ khi bị va đập hay trày xướt, màu sắc rất tươi sáng.

Lego Friends

Có nên mua bộ đồ chơi Lego Friends không?

Lego Friends là một bộ đồ chơi sáng tạo như những bộ Lego khác. Tuy nhiên, đối với bộ lắp ghép này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy mà còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, trẻ có thể tạo ra những câu chuyện hoặc những trò chơi thú vị cùng với bộ lắp ghép này.

Một điều khác biệt mà bạn dễ nhận thấy nhất đó là khả năng lắp ghép các chi tiết của đồ chơi Lego, việc lắp từng khối rất dễ dàng chính điều này cũng tạo ra sự hứng thú trong quá trình lắp ghép của trẻ. Nếu những bộ lắp ghép không có thương hiệu rõ ràng khi lắp ghép các khớp rất khó khăn sẽ làm cho trẻ mau chán.

Đồ chơi lắp ghép không chỉ để trẻ chơi một mình mà có thể chơi cùng với nhiều trẻ. Việc nhiều trẻ chơi cùng nhau hoặc người thân trong gia đình chơi cùng với bé sẽ giúp cho trẻ dễ hòa đồng hơn, gắn kết mối quan hệ trong gia đình và cũng giúp trẻ tránh xa những chiếc điện thoại thông minh.

Sản phẩm Lego Friends hiện nay trên thị trường có giá khá cao và nhiều trẻ cũng khó có thể tiếp cận. Để có thể lựa chọn giá tốt nhất bạn nên xem trên các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… để có thể theo dõi các chương trình giảm giá và lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Lego Friends.

Nếu bạn mua trên các trang TMĐT thì trước tiên bạn cần phải xem đánh giá của những khách hàng trước đó đã mua xem sản phẩm của cửa hàng cung cấp có đúng như mô tả hay không, thời gian giao như thế nào và thái độ phục vụ của cửa hàng đó.

Lego Friends

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Lego Friends

Những bộ có nhiều chi tiết thì khả năng lắp ghép và mức độ sáng tạo càng cao. Trẻ có thể sáng tạo rất nhiều những câu chuyện hoặc những trò chơi theo từng bộ Lego. Tuy nhiên theo đó là mức giá cũng khá cao nên bạn cũng nên xem xét trước khi quyết định.

Đối với những bộ Friends do có nhiều chi tiết nhỏ chính vì vậy trẻ cần phải đọc những cuốn sách hướng dẫn kèm theo để có thể lắp ghép chính xác. Bạn cũng nên để trẻ tự tìm hiểu và tìm cách lắp ghép, điều này sẽ rất tốt trong quá trình phát triển ở trẻ.

Đây là một bộ Lego có rất nhiều chi tiết nhỏ nên không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi chơi. Trên mỗi bộ sản phẩm điều có những thông tin về độ tuổi phù hợp cho trẻ. Bạn cũng cần đọc kỹ thông tin trước khi mua, điều này sẽ giúp cho trẻ tốt hơn khi có một bộ đồ chơi phù hợp.

7 mẫu Lego Friends được mua nhiều nhất.

1. Bộ lắp ghép phòng ngủ của Olivia Lego Friends 41329.

Bộ sản phẩm gồm 163 chi tiết, đây là bộ lắp ghép về không gian phòng ngủ của cô nàng Olivia. Với những màu sắc tươi sáng rất phù phù hợp cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Sản phẩm có các chi tiết như bàn làm việc, giường ngủ hay máy làm cà phê trong nhà của Olivia.

Lego Friends

Bộ lắp ghép phòng ngủ của Olivia Lego 41329

Lego 41329 nằm trong bộ sưu tập của của Lego Friends và có mức giá được xem là thấp nhất trong bộ sưu tập. Mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Chính vì vậy sản phẩm này rất đáng để mua cho các bé.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Bộ lắp ghép xe dã ngoại của Stephanie Lego Friends 41364.

Bộ Lego 41364 gồm có 166 chi tiết, trẻ có thể lắp ghép thành một chiếc xe kéo dã ngoại kèm vali của Stephanie. Ngoài ra sản phẩm còn có một chiếc xe đạp và ván nước kèm theo là một chú chó rất dễ thương, cùng với đó là một bộ cắm trại rất xinh xắn.

Lego Friends

Bộ lắp ghép xe dã ngoại của Stephanie Lego 41364

Đây là một chuyến đi dã ngoại của Stephanie, với bộ đồ chơi này trẻ có thể sáng tạo ra những cuộc dã ngoại thú vị. Đặc biệt trẻ có thể sử dụng bộ đồ chơi Lego Friends 41364 để chơi ngoài trời và chơi cùng với nhiều bạn bè.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Bộ lắp ghép máy bay của thành phố Heartlake Lego Friends 41343.

Sản phẩm có 323 chi tiết, với số lượng chi tiết này trẻ có thể tạo ra một mô hình sân bay thu nhỏ. Trẻ có thể lắp ghép thành một chiếc máy bay, đài quan sát không lưu, trạm xăng và những vật dụng bảo hộ và sửa chữa máy bay.

Lego Friends

Bộ lắp ghép máy bay của thành phố Heartlake Lego 41343.

Đây là một bộ lắp ghép kể về một chuyến bay quanh thành phố Heartlake của Oliva. Bộ đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, qua bộ lắp ghép trẻ có thể tạo ra một câu chuyện khác nhau về một chuyến bay hoặc đơn giản là trẻ có thể làm một mô hình trừng bày trong phòng ngủ của mình.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Bộ lắp ghép biểu diễn của Andrea Lego Friends 41334.

Bộ lắp ghép Lego 41334 gồm có 229 chi tiết, trẻ có thể lắp ghép thành một sân khấu để giúp cho bạn Andrea hoàn thành một buổi biểu diễn âm nhạc. Trẻ có thể lắp ghép thành một sân khấu, một chiếc xe bán bánh mì, nôi đẩy em bé, những chiếc ghế ngồi và nhiều chi tiết khác.

Lego Friends

Bộ lắp ghép biểu diễn của Andrea Lego 41334

Thông qua bộ đồ chơi trẻ sẽ biết nhiều hơn về một buổi ca nhạc sẽ cần có những gì và trẻ cũng có thể tạo ra một buổi âm nhạc thú vị cùng với nhiều bạn bè. Sản phẩm có mức giá từ 600.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Bộ lắp ghép tiệm cà phê của Emma Lego Freinds 41336.

Quán cà phê của Emma có 378 chi tiết, bộ lắp ghép mô tả từng chi tiết mà quán cà phê cần có. Bộ sản phẩm không chỉ thích hợp cho các bé gái mà các bé trai vẫn có thể chơi được. Bộ đồ chơi có nhiều màu sắc khác nhau giúp làm nổi bậc hơn cho bộ lắp ghép.

Lego Friends

Bộ lắp ghép tiệm cà phê của Emma Lego 41336

Thông qua bộ lắp ghép quán cà phê của Emma sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về một quán cà phê cần có gì. Qua bộ đồ chơi còn giúp cho trẻ có thể sáng tạo ra những trò chơi bán hàng để nhiều trẻ có thể chơi cùng với nhau.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Bộ ghép hình trạm giải cứu rùa biển Lego Friends 41376.

Một trạm cứu hộ cho rùa của Olivia với các chi tiết trẻ có thể lắp ghép thành một hòn đảo cho rùa, một trạm cứu hộ và một chiếc cano cứu hộ rùa. Đây là một bộ lắp ghép phù hợp cho cả bé trai và bé gái từ 6 – 12 tuổi.

Lego Friends

Bộ ghép hình trạm giải cứu rùa biển Lego 41376

Thông qua bộ đồ chơi trạm cứu hộ sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về cách bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật đặc biệt là những chú rùa biển, đây là một loài rùa bị ảnh hưởng nhiều từ những rác thải có trong biển và cũng có nguy cơ tiệt chủng.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Bộ lắp ghép giải cứu thú cưng Lego Friends 41333.

Đồ chơi Lego Friends 41333 gồm có 223 chi tiết và trẻ có thể lắp ghép thành một chiếc xe cứu hộ thú cưng và kèm theo đó là một chiếc thang để cứu những chú mèo ở trên cao. Một bộ lắp ghép cũng rất thích hợp cho bé gái và bé trai.

Lego Friends

Bộ lắp ghép giải cứu thú cưng Lego 41333

Cũng như bộ lắp ghép cứu hộ rùa biển, thì đây cũng là một bộ lắp ghép giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về việc bảo vệ động vật. Một bộ đồ chơi mà trẻ có thể chơi cùng vời nhiều bạn hoặc những người thân trong gia đình. Sản phẩm hiện có mức giá từ 450.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Những bộ Lego Friends được xem là một món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các bé, một bộ lắp ghép của Lego được thiết kế dành cho các bé gái. Đây cũng được xem là một bộ đồ chơi nhập vai thú vị và có thể tạo ra những câu chuyện hay những trò chơi với những bộ lắp ghép này.

Trong những bộ Lego mình vừa kể ở trên thì những bộ lắp ghép cứu hộ rất đáng để bạn mua làm quà cho trẻ. Đây là những bộ lắp ghép rất có ý nghĩ cho bé và giáo dục cho bé về môi trường thiên nhiên ngay từ nhỏ.

Xem thêm: Đồ chơi Lego Classic là gì? – 7 mẫu đồ chơi được mua nhiều nhất.

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Đồ chơi Lego Friends là gì? -7 bộ đồ chơi được mua nhiều hiện nay. […]

Leave a reply

4  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare