Có nên mua xe chòi chân cho bé? – 9 mẫu xe bạn có thể tham khảo

Những bộ đồ chơi lắp ghép giúp cho trẻ phát triển trí não, khả năng tư duy và óc sáng tạo. Thì những chiếc xe chòi chân giúp cho trẻ phát triển thể chất. Tuy nhiên, có nên mua xe chòi chân cho bé hay không?

Nếu mua xe chòi chân thì chọn loại nào, những chiếc xe chòi chân phù hợp cho trẻ từ mấy tuổi, xe sử dụng chất liệu gì và có bền không, giá như thế nào? Những mẫu xe nào được lựa chọn nhiều . Dưới đây mình đã tổng hợp giúp cho bạn lựa chọn một mẫu xe chòi chân phù hợp.

Có nên mua xe chòi chân cho bé?

Một chiếc xe chòi chân luôn giúp cho trẻ rèn luyện thể chất tốt, tuy nhiên để mua một chiếc xe phù hợp với trẻ cần phải dựa vào nhiều yếu tố trong đó độ tuổi và độ an toàn là quan trong nhất vừa giúp trẻ có thể dễ dàng sử dụng cũng như tránh nguy hiểm cho trẻ, đặt biệt là trẻ vừa mới tập chơi.

Thông qua các trò chơi với xe chòi chân sẽ giúp cho trẻ rèn luyện sự vững chắc của đôi chân, đặc biệt là những chiếc xe chòi chân cho trẻ ở giai đoạn tập đi. Đồng thời, chơi xe chòi chân cũng giúp cho trẻ rèn luyện phản xạ và xử lý nhanh những tình huống trong quá trình điều khiển xe.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Có nên mua xe chòi chân cho bé?

Những chiếc xe chòi chân phù hợp với những trò chơi vận động ngoài trời, việc chơi với trò chơi ngoài trời giúp cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên. Giúp trẻ phát triển tốt thể chất và trí não.

Xe chòi chân cũng được xem là những trò chơi tập thể, hiện nay có những cuộc thi đua xe chòi chân dành cho trẻ em, việc này giúp cho trẻ không bị nhúc nhác khi ở trước mọi người và cũng giúp cho trẻ tự tin hơn.

Những lưu ý khi mua và chơi xe chòi chân.

Như mình cũng vừa nói ở trên, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp độ tuổi giúp cho trẻ có thể dễ dàng điều khiển cũng như an toàn hơn trong lúc trẻ chơi. Trẻ cũng không nhanh nhàm chán với những chiếc xe chòi chân.

Độ an toàn của xe cũng rất quan trọng, những trẻ nhỏ, đang trong giai đoạn tập đi nên chọn những chiếc xe 4 bánh và có phần tựa lựa phía sau. Những trẻ lớn hơn bạn có thể chọn những chiếc xe đa năng vừa dùng làm xe đạp và xe chòi chân.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Những lưu ý khi mua và chơi xe chòi chân.

Bạn cũng cần phải xem giá có phù hợp với tài chính của mình không. Những sản phẩm có giá quá rẻ bạn cũng cần phải xem xét kỹ trước khi mua. Ngoài ra, bạn nên xem các đánh giá của người dùng sản phẩm bạn định mua để xem sản phẩm đó có tốt không có bị lỗi gì không.

Khi chơi những chiếc xe chòi chân 2 bánh bạn nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ, giúp bảo vật những vị trí dễ bị trầy xước như khuỷu tay, bàn tay, đầu gói và đầu, nên đeo giày cho trẻ khi chơi những chiếc xe chòi chân này.

Lựa chọn những khu vực an toàn cho trẻ chơi như trong công viên hoặc những khu vực dành riêng cho trẻ em chơi những mẫu xe này. Không nên để trẻ chơi ngoài đường sẽ rất nguy hiểm.

9 mẫu xe chòi chân cho bé bạn có thể tham khảo.

1. Xe chòi chân 4 bánh.

Một mẫu xe rất phù hợp với những trẻ đang tập đi và mới bắt đầu tập sử dụng xe chòi chân. Hiệu nay, trên thị trường có nhiều mẫu xe chòi chân 4 bánh. Nếu trẻ đang tập đi nên chọn những mẫu có tựa lưng, lái bằng vô lăng sử dụng chất liệu nhựa.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân 4 bánh.

Những chiếc xe chòi chân với phần khung được làm bằng kim loại phù hợp cho những trẻ đã biết đi và đôi chân vững hơn một chút. Khi chơi những loại xe này cũng nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ. Mức giá cũng rất phù hợp từ 200.000 – 300.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe chòi chân 3 bánh.

Những chiếc xe này đòi hỏi kỹ năng điều khiển tốt hơn so với mẫu xe mình vừa kể trên. Có những mẫu đa năng với kiểu dáng thiết kế rất xinh xắn sẽ khiến cho nhiều trẻ yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Mức giá của những mẫu xe này không quá cao nên cũng rất dễ lựa chọn.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân 3 bánh.

Mẫu xe chòi chân 3 bánh  với phần khung chủ yếu sử dụng chất liệu kim loại siêu nhẹ nên trẻ dễ dàng điều khiển hơn. Có một số mẫu xe phần vị trí ngồi có thể tùy chỉnh tùy vào chiều cao của trẻ. Phần bánh xe có thể là 2 bánh phía trước hoặc phía sau, những mẫu được thiết kế 2 bánh phía sau sẽ an toàn hơn.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe chòi chân 2 bánh.

Một mẫu xe phù hợp để chơi ngoài trời, ở những nơi có không gian rộng, những mẫu xe này phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Những chiếc xe chòi chân 2 bánh được thiết kế với phần khung làm bằng kim loại và bánh xe là lốp cao su bơm hơi giúp cho xe có thể di chuyển êm ái hơn.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân 2 bánh.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế trông rất mạnh mẽ và màu sắc phù hợp cho bé trai hoặc bé gái. Những chiếc xe chòi chân có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp. Khi chơi những chiếc xe chòi 2 bánh bạn cần phải đeo đồ bảo hộ cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe chòi chân 2 trong 1.

Những chiếc xe chòi chân 2 trong 1 được nhiều phụ huynh lựa chọn vì trẻ có thể dùng làm xe chòi chân và có thể biến thành xe đạp. Phần khung của xe sử dụng chất liệu kim loại hoặc nhựa và có mức giá từ 400.000 – 600.000 đồng.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân 2 trong 1.

Những chiếc xe chòi chân 2 trong 1 sử dụng 3 bánh nên phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Cũng có những tính năng như tùy chỉnh ghế theo chiều cao của trẻ và có những màu sắc phù hợp cho bé trai và bé gái.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe chòi chân 3 trong 1.

Cũng tương tư như mẫu xe chòi chân 2 trong 1 nhưng khác một điểm là xe có thể chỉnh để chuyển từ xe 3 bánh thành xe 2 bánh. Rất phù hợp cho trẻ từ giai đoạn tập chạy đến thuần thục, có một số mẫu xe có thể gấp lại một cách gọn gàn sau khi chơi.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân 3 trong 1.

Những mẫu xe chòi 3 trong 1 có phần khung sử dụng chất liệu kim loại bền, cứng và nhẹ nên rất dễ di chuyển và trẻ dễ sử dụng. Việc lắp ghép cũng khá dễ dàng và mức giá từ 250.000 – 700.000 tùy vào thương hiệu sản phẩm. Khi chơi dòng xe chòi chân bạn cũng nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe chòi chân đa năng 4 trong 1.

Một mẫu xe với rất nhiều tính năng như xe chòi chân dạng ngồi, chòi chân dạng đứng, xe đạp, xe chòi 2 bánh và 4 bánh. Những mẫu xe đa năng thường thường sử dụng chất liệu nhựa cứng bền và không bị gãy vỡ trong lúc trẻ chơi. Tuy nhiên mức giá khá cao từ 1.000.000 đồng trở lên.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân đa năng 4 trong 1.

Xe với nhiều màu khác nhau như đỏ, vàng, xanh phù hợp cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Phần tay lái có thể điều chỉnh vừa với chiều cao của trẻ và những tính năng khác nhau của xe giúp cho trẻ dễ dàng điều khiển hơn. Do sử dụng chất liệu nhựa nên xe nhẹ hơn và dễ mang theo khi đi chơi.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe chồi chân kiêm đồ chơi bập bênh.

Một mẫu xe rất phù hợp cho trẻ từ giai đoạn biết ngồi đến lúc trẻ tập đi và chòi chân. Một chiếc xe trẻ có thể dùng làm một chú ngựa bập bên đến việc dùng làm xe chòi chân. Mẹ cũng có thể dùng là xe đây trẻ khi ra ngoài chơi.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chồi chân kiêm đồ chơi bập bênh.

Xe có có nhiều mẫu với những màu sắc khác nhau, giúp cho mẹ có thể lựa chọn một màu phù hợp với giới tính của trẻ. Mức giá từ 250.000 – 400.000 đồng tùy vào thương hiệu mà có mức giá khác nhau. Mẫu xe này rất phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Những mẫu xe chòi chân dạng ô tô.

Một mẫu xe rất phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi, thiết kế xe khá an toàn và có thể chơi trong nhà. Xe sử dụng liệu nhựa nguyên chất có khả năng chịu trong lượng khoản 30 kg. Xe cũng được thiết kế với phần tựa lưng phía sau giúp cho trẻ có thể tựa lưng lúc chơi.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Những mẫu xe chòi chân dạng ô tô.

Nếu bạn đăng băn khoăn có nên mua xe chòi chân cho bé 1 tuổi thì đây có thể nói là một lựa chọn phù hợp cho nhiều phụ huynh đang có trẻ trong giai đoạn này. Với phần tay lái được thiết kế giống như vô lăng xe ô tô điều này cũng giúp cho trẻ dễ cầm và điều khiển hơn so với loại tay lái khác.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Xe chòi chân công trình.

Cũng là một mẫu xe phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi, thiết kế cũng giống như những mẫu xe chòi chân 2 bánh dạng ô tô nhưng thêm những tính năng điều khiển như cẩu, xúc đất và việc điều này sẽ khiến cho trẻ thích thú hơn các trò chơi với đất, cát.

có nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân công trình.

Một mẫu xe thích hợp với những trò chơi ngoài trời và trò chơi tập thể, xe cũng có những âm thanh càng khiến cho trẻ yêu thích hơn. Với nhiều tính năng như vậy nhưng mức giá của chiếc xe cũng rất vừa phải khoản 300.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Như vậy việc có nên mua xe chòi chân cho bé bạn cũng đã biết và có những mẫu xe phù hợp với trẻ nhà bạn. Những chiếc xe chòi chân luôn được đánh giá cao giúp trẻ phát triển thể chất, tuy nhiên phải chọn một chiếc xe phù hợp mới giúp cho trẻ yêu thích và chơi an toàn.

Nếu trẻ nhà bạn đang tập đi thì nên chọn những mẫu xe 4 bánh dạng ô tô hoặc mẫu xe chòi 4 bánh hay xe chòi chân có tính năng bập bênh. Những trẻ lớn hơn nên chọn những mẫu xe chòi 2 bánh với khung làm bằng kim loại và bánh là cao su để giúp cho trẻ sử dụng an toàn hơn.

Xem thêm: Xe Scooter là gì? – Top 7 mẫu xe scooter cho bé nên mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  61  =  70

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare