Đăng ký khóa học bán hàng online ở đâu? – 7 khóa học bạn nên xem

Hiện nay, rất nhiều các học viên lựa chọn và đăng ký khóa học bán hàng online bởi chi phí thấp, dễ hiểu mà có thể sử dụng làm tài liệu cho thời gian sau này. Chính vì vậy mà rất nhiều các trung tâm đào tạo trực tuyến đang rất phát triển.

Tuy nhiên, có nhiều bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn khóa học bán hàng nào phù hợp, nên đăng ký ở đâu là tốt. Cũng có nhiều bạn đang suy nghĩ chỉ cần tìm hiểu trên internet không cần phải đăng ký các khóa học, liệu vậy có tốt không. Dưới đây là những thông tin mình đã tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn một khóa học phù hợp.

Đăng ký khóa học bán hàng online ở đâu?

Khóa học bán hàng ở đâu tốt? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học tốt phù hợp với nghành nghề của mình. Trước khi hiểu về câu hỏi này mình xin nói một chút về điểm chung của phần lớn các khóa học đó là các chương trình học điều sẽ hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để bạn có thể xây dựng một chương trình bán hàng của riêng mình.

Tìm kiếm các kiến thức bán hàng online trên mạng, đây là một cách khá hay để bạn có thể tự tổng hợp các kiến thức trên nhiều webiste khác nhau để tạo thành một kiến thức của riêng mình. Tuy nhiên, các kiến thức về bán hàng online rất rộng và những thông tin chỉ mang tính chất tổng quát nên bạn cũng khó có thể áp dụng một cách nhanh nhất vào công việc bán hàng của mình.

Đăng ký các khóa học trực tiếp thì sao? rất hay để bạn lựa chọn nếu có tài chính tốt, nhưng bạn lưu ý một điều là hãy hỏi các trung tâm đào tạo đó là hình thức học như thế nào có thực hành không, vì có một số trung tâm chỉ dạy bạn những kiến thức để bạn quản lý đội ngũ marketing, bán hàng chứ không dạy bạn cách chạy quảng cáo, viết nội dụng như cầm tay chỉ việc.

đăng ký khóa học bán hàng online

Đăng ký khóa học bán hàng online ở đâu?

Các khóa học bán hàng online có khác gì? tuy không được giáo viên giảng dạy trực tiếp nhưng các khóa học online đã được thiết kế cho phù hợp với việc học online, các bài giảng đã hệ thống từ dễ nhất đến khó nên rất thích hợp cho những bạn hoàn toàn chưa biết gì về việc bán hàng online. Nhưng tối thiểu bạn phải biết sử dụng máy tính, biết lướt web, biết sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Yotube, Instargram,… và công cụ tìm kiếm Google.

Về học phí thì sao? phần này bạn dễ dàng thấy rõ nhất các khóa học trực tiếp sẽ có mức học phí cao hơn rất nhiều so với những khóa học online vì việc học trực tiếp sẽ có lợi thế hơn vì được giảng viên giảng dạy trực tiếp, trả lời những thắc mắc trong việc học nhưng bạn không thể học lại nhiều lần như các khóa học online. Đây là một lợi thế giúp cho bạn có những tài liệu bán hàng online khi muốn tìm xem lại.

7 Khóa học bán hàng online được nhiều học viên đăng ký.

1. Facebook Marketing từ A – Z.

Có thể nói Facebook mà một mạng xã hội thông dụng nhất tại Việt Nam chính vì vậy mà việc bán hàng trên kênh này cũng rất dễ dàng, nói như vậy không có nghĩ là bạn chỉ cần đăng vài tấm hình ghi vài dòng thông tin là có thể bán được hàng tốt. Bạn phải có những kiến thức về cách viết bài, cách làm hình ảnh sao cho phù hợp và làm sao để có thể quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Một khóa học chuyên sâu về các vấn đề bán hàng trên Facebook từ việc xây dựng nội dung đến việc thiết lập các fanpage sao cho phù hợp với sản phẩm. Cách để chạy quảng cáo từ đơn giản đến nâng cao, những sản phẩm nào phù hợp nhất để bán trên kênh này và rất nhiều thông tin khác sẽ được hướng dẫn từng bước trong khóa học này.

đăng ký khóa học bán hàng online

Facebook Marketing từ A – Z.

Trong khóa học có 68 bài giảng được chia thành 8 phần học, mỗi phần là những chủ đề khác nhau trên Facebook từ căn bản đến nâng cao. Trong phần đầu các học viên sẽ hiểu rõ hơn về việc bán hàng trên Facebook, ưu nhược điểm và các kỹ năng cần thiết cho việc quảng cáo trên Facebook, bạn cần chuẩn bị những gì và sản phẩm nào phù hợp trên kênh này nhất.

Ở phần 2 là tất cả những bài giảng về việc xây dựng và phát triển một fanpage, trong phần này bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí nên bạn nào không thích đăng ký khóa học này vẫn có thể học được. Trong những phần tiếp theo các học viên sẽ hiểu rõ hơn các dạng quảng cáo, cách chạy quảng cáo, hình ảnh và nội dụng bài viết đúng chuẩn của Facebook, cách tối ưu quảng cáo và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình quản trị trên Facebook.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

2. Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu.

Nói về xây dựng thương hiệu cũng như bán sản phẩm một cách lâu dài thì website là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, đối với những bạn không biết thiết kế website thì chi phí thuê một công ty thiết kế không hề thấp và mỗi khi nâng cấp thêm tính năng hoặc bảo trì sau này lại mất thêm chi phí.

Giống như tiêu đề mình vừa ghi, đây là một khóa học thiết kế webiste bằng WordPress chuẩn SEO dành cho người mới bắt đầu. Trong khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước từ việc mua tền miền, nơi lưu trữ website đến việc xây dựng một website hoàn chỉnh.

Có tất cả 84 bài giảng được chia thành 9 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng một wesite có thể chạy được nhưng chưa có giao diện theo ý muốn. Bài đầu tiên các học viên sẽ được học miễn phí về những lợi ích trong việc xây dựng một webiste.

đăng ký khóa học bán hàng online

Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu.

Trong phần 2 và 3 các học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng giao diện cho website cũng như Landingpage. Nếu website của bạn muốn tích hợp thêm chức năng bán hàng trực tuyến thì nên xem qua các bài giảng ở phần 4. Những bạn nào thấy những bài giảng ở đầu phức tạp quá thì có thể xem các bài giảng của phần 5, đây là những hướng dẫn tải một soure website từ bên thứ 3 đưa lên host của mình và chạy.

Trong những phần cuối của khóa học là những hướng dẫn về cách xây dựng một website và nội dung chuẩn SEO. Những công cụ nào để có thể đo lường hiệu quả của SEO. Cuối cùng là những thông tin giúp cho bạn có thể xây dựng chiến lược kinh doanh online bền vững.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

3. SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày.

Sau khi đã xây dựng một website hoàn chỉnh và đúng chuẩn SEO thì khóa học này là những gì để giúp cho nội dụng trong webiste của bạn có thể lên trang đầu tiên của Google. Mỗi ngày học một bài, sau 30 ngày là bạn đã có những kiến thức để đưa những từ khóa về sản phẩm của mình trên top của Google.

Có thể nói nội dung chiếm gần 50% của công đoạn SEO, chính vì vậy việc trước hết là phải xây dựng nội dung sao cho đúng chuẩn SEO, phần này mình đã có nói ở trong khóa học trên và trong khóa học này sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một nội dung cũng như bố cục sao cho phù hợp với chuẩn SEO.

đăng ký khóa học bán hàng online

SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày.

Trong phần 1 và 3 bài tiếp theo của phần 2 các học viên sẽ được học miễn phí trong đó có những bài giảng về hướng dẫn lựa chọn các từ khóa và các viết bài chuẩn SEO nâng cao. Những bài còn lại là cách để tối ưu phần onpage.

Không chỉ xây dựng nội dung và tối ưu để đưa các nội dung trong webiste lên top của Google mà trong khóa học này cũng sẽ hướng dẫn các chiến lượt SEO top trên các mạng xã hội, cách tối ưu onpage. Định hướng SEO sản phẩm của bạn và những su hướng mới trong SEO sẽ có trong những phần cuối của khóa học.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

4. Google Ads Marketing toàn tập 2019.

Google Ads là một công cụ quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google, có thể nói đây là một kênh marketing khá hiệu quả và nhắm đúng đến khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm mà mình đang cung cấp. Từ đó giúp cho khách hàng có thể đến cửa hàng bạn nhiều hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Để có thể xây dựng một chiến lược bán hàng và cài đặt một chương trình quảng cáo sao cho phù hợp để nhắm đúng đối tượng thì bạn cũng cần phải có những kiến thức cơ bản và lựa chọn những từ khóa phù hợp, cách để viết bài quảng cáo và những tính năng mở rộng để tăng tương tác của khách hàng sẽ có trong khóa học này.

đăng ký khóa học bán hàng online

Google Ads Marketing toàn tập 2019.

Trong khóa học có tất cả 99 bài giảng và chia thành 13 phần, mỗi phần là các hướng dẫn về từng tính năng riêng trên trình quảng cáo Google Ads. Trong phần 1 các học viên sẽ được hiểu sâu hơn về Google, cách sử dụng trình quản lý nhiều tài khoản Google Ads cũng như cách để liên kết với tài khoản Google Ads vào trung tâm khách hàng.

Ở những phần tiếp theo các học viên sẽ được hướng dẫn cách lên kế hoạc chạy quảng cáo, các bước cài đặt cách chạy quảng cáo trên phần tìm kiếm của Google, quảng cáo động, sử dụng tính năng mở rộng, xây dựng giá thầu, cách chạy quảng cáo trên mạng hiển thị, trên Youtube, Google Shoping cũng sẽ được hướng dẫn trong khóa học này.

Bạn cũng sẽ biết được trình quản lý Google Tag Manager là gì và cách sử dụng như thế nào là hiệu quả, các công cụ báo cáo trên Google Ads và Google Analytics. Cách để tối ưu Google Smart Marketing cũng như làm sao để hạn chế click tặc, click ảo.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

5. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Bạn muốn bán hàng theo hình thức quảng cáo viral và livestream thì nên xem qua khóa học này. Mỗi phần học là những nội dung riêng biệt về xây dựng các quảng cáo viral và livestream. Để thực hiện chiến lược marketing theo 2 hình thức này bạn sẽ cần chuẩn bị những gì, suy nghĩ về xây dựng một marketing đa truyền thông và kế hoạch xây dựng marketing cho sản phẩm của mình, những nội dung này sẽ được học miễn  phí trong phần đầu của khóa học.

đăng ký khóa học bán hàng online

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Phần 2 là những hướng dẫn một cách chi tiết về việc sáng tạo ra những nội dung quảng cáo viral thật sự thu hút. Khóa học hướng dẫn khá chi tiết từ việc tìm nội dung và xây dựng nội dung, những lỗi cần khắc phục trong nội dung. Ở phần cuối là những bài giảng về livestream thu hút người xem, ở phần này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ cần để livestream và thực hành livestream.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

6. Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Khóa học này được rất nhiều học viên đăng ký, đây là một khóa học đã chia sẻ gần như toàn bộ các kênh bán hàng hiện có trên môi trường online. Nếu bạn muốn mở rông các kênh bán hàng ngoài Facebook và Google thì nên xem qua khóa học này.

Mức học phí của khóa học này được cho là thấp hơn so với những khóa học mình vừa kể trên. Khóa học có tất cả 149 bài giảng được chia làm 11 phần hướng dẫn chi tiết từ việc xây dựng chiến lược bán hàng đến việc chốt sales với khách hàng.

đăng ký khóa học bán hàng online

Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Ngoài việc hướng dẫn xây dựng nội dung quảng cáo thì trong khóa học cũng hướng dẫn khá chi tiết về cách chạy quảng cáo trên Google Ads, Facebook, Instargram. Xây dựng trên các kênh Youtube, Email marketing, Zalo marekting,Webiste. Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng có trong khóa học này.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

7. Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn nào muốn xây dựng một kênh bán hàng bằng video đặc biệt là trên Youtube cũng nên tham khảo khóa học này. Mức học phí có thể nói là rẻ hơn rất nhiều và cũng đủ những kiến thức cơ bản trong việc xây dựng một nội dung video thu hút người xem và không bị nhàm chán.

đăng ký khóa học bán hàng online

Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu.

Trong khóa học này bắt đầu từ phần 2 là những nội dung cần thiết để có thể tạo dựng một video. Khóa học sẽ hướng dẫn các học viên từ việc ra ý tưởng xây dựng video đến cách quay để thu hút và không bị nhàm chán khi xem.

Những lưu ý bạn cần phải quan tâm khi làm video marketing. Cách chỉnh sửa video và chia sẻ những kinh nghiệm làm video cho người mới sẽ có trong 2 phần cuối của khóa học.

Xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

Kết luận.

Việc bán hàng online, để cho những kiến thức cơ bản xây dựng một kế hoạch lâu dài cũn cần những kiến thức căn bản thì việc đăng ký khóa học bán hàng online rất phù hợp.

Hiện nay, rất nhiều cá nhân, cửa hàng và các công ty nhỏ lớn điều sử dụng hình thức này để quảng bá sản phẩm của mình nên vấn đề cạnh tranh trong quảng cáo rất lớn, chính vì vậy bạn cần phải biết và lựa chọn một ngách nhỏ cho sản phẩm của mình.

Trong các khóa học bán hàng online vừa kể trên thì khóa học Marketing Facebook A – Z, Thiết kế webiste bằng WordPress, Google Ads rất đáng để lựa chọn vì những khóa học này đã khái quát những kênh bán hàng quan trọng nhất trong môi trường online. Bạn cũng nên tham khảo thêm khóa học 06 kênh marketing online.

Xem thêm: Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu? – 5 khóa học bạn nên biết

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Đăng ký khóa học bán hàng online ở đâu? […]

  2. […] Xem thêm: Đăng ký khóa học bán hàng online ở đâu? […]

Leave a reply

58  +    =  61

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare