Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì?

Điện thoại tai thỏ là gì? là câu hỏi mà một số bạn đang tò mò, chiếc điện thoại tai thỏ nó như thế nào, đây là phần chứa nội dụng thường xuyên trên màn hình.

Nói một cách đơn giản nhất là phần để hiển thị các thông tin luôn luôn tồn tại trên màng hình như đồng hồ, báo sóng, pin, thông báo,….và nó sẽ giúp cho bạn có nhiều không gian sử dụng màn hình hơn.

Màn hình tai thỏ được thiết kế nằm 2 bên của tai nghe và camera trên điện thoại. Khi bạn chơi game hay sử dụng các ứng dụng buộc phải hiển thị toàn màn hình thì kiểu điện thoại tai thỏ này sẽ giúp cho bạn vừa chơi vừa theo dõi được các thông báo trên điện thoại,..

Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì?

Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì?

Theo mình được biết thì Essential là nhà sản xuất “tai thỏ” trên smartphone đầu tiên và tiếp theo là Apple với chiếc Iphone X và tiếp theo là Asus Zenfone 5 có kiểu thiết kế tràn viền và tai thỏ, OPPO F7 chiếc điện thoại này có thêm tính năng ẩn phần tai thỏ để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm về game hay ứng dụng nào đó.

Danh sách các điện thoại có màn hình tai thỏ có giá tầm trung.

Điện thoại Asus Zenfone 5 2018: ở phân khúc cận cao cấp, với màn hình fullview, sử dụng chip Snapdragon 636, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB.

Điện thoại Huawei Nova 3e: đây là dòng điện thoại tai thỏ đầu tiên tại Việt Nam của Huawei, máy này có cấu hình với bộ xử lý Kirin 659 8 nhận, Ram 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Điện thoại tai thỏ là gì? – Điện thoại OPPO F7

Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì?

Điện thoại OPPO F7: màn hình có kích thước 6.23 inch, khả năng nhận diện khuôn mặt với 100 điểm khác nhau trên khuôn mặt. Máy dùng chíp xử lý Helio P60, Ram 4 hoặc 6GB và có bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB.

Điện thoại Vivo V9: màn hình 6.3 inch Full HD, khác với các điện thoại trên, phần vỏ máy được làm từ chất liệu chất liệu nhựa, đặc biệt chiếc điện thoại có tính năng làm đẹp khi chụp. Máy sử dụng chíp Snapdrago 626, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Điện thoại tai thỏ là gì? – Điện thoại iPhone X 64 GB

Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì?

Điện thoại iPhone X 64 GB: chiếc điện thoại này mình không nói nhiều về tính năng cũng như cấu hình của nó nữa, sự khác biệt với những dòng iPhone khác là được trang bị màn hình tai thỏ và chiếc smartphone thuộc dòng điện thoại cao cấp mức giá hiện tại gần 30 triệu.

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Điện thoại tai thỏ là gì? – Màn hình tai thỏ là gì? […]

Leave a reply

33  +    =  34

Blog thông tin cho Mẹ & Bé
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare