5 mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non đáng mua

Hiện nay, những mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ em mầm non được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đồ chơi âm nhạc luôn khơi dậy sự sáng tạo và năng khiếu của trẻ, đồng thời cũng giúp cho trẻ tự tin hơn trước mọi người, đây là một mẫu đồ chơi nên mua cho trẻ.

Trên thị trường đồ chơi âm nhạc rất đa dạng mẫu và cũng có nhiều mức giá cũng khác nhau. Vây những mẫu đồ chơi nào được ưa chuộng cũng như thích hợp cho trẻ ở giai đoạn mầm non và dưới đây là những mẫu đó.

5 mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non.

1. Đàn Piano – Đàn Organ.

Những mẫu đồ chơi đàn piano hay đàn organ được xem là những loại đồ chơi âm nhạc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Trẻ từ 3 tuổi trở lên rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn lọai đồ chơi này cho trẻ với mức giá vừa phải và bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu này trên các trang TMĐT.

đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

Đàn Piano – Đàn Organ.

Có rất nhiều mẫu đàn pinano cho bé từ những loại có thiết kế đơn giản chỉ vài trăm nghìn một bộ đến những loại chuyên nghiệp có giá đến hàng triệu. Hiện nay, có một loại đàn piano dạng cuộn rất phù hợp cho trẻ khi chơi, dễ dàng mang theo hay cất dọn.

Như mình cũng vừa có đề cập những lợi ích của loại đồ chơi âm nhạc ở trên, thì những mẫu đàn Piano hay Organ cũng mang đến những lợi ích về thể chất và trí não ở trẻ, giúp trẻ sáng tạo, rèn luyện trí nhớ, phát triển tư duy cũng như rèn luyện dẻo dai của đôi tay.

2. Đàn Xylophone bằng gỗ.

Xylophone là một loại đàn sử dụng các thanh gỗ được cắt và sắp xếp phù hợp để tạo ra những âm thanh khác nhau, nếu bạn biết cách kết hợp âm thanh trên từng thanh gỗ sẽ tạo ra một bản nhạc rất thú vị. Sản phẩm được thiết kế rất chắc chắn nên nên toàn cho trẻ khi sử dụng.

đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

Đàn Xylophone bằng gỗ.

Đàn Xylophone được làm từ chất liệu gỗ, điều đặc biệt để tạo ra âm thanh. Những sản phẩm dành cho trẻ em được thiết kế với số thanh khoản 7 hoặc 8 và trên mỗi thanh là các màu sắc khác nhau, có một số mẫu kết hợp với những loại trò chơi khác nhau.

Cách sử dụng của loại đồ chơi này là trẻ dùng dùi gõ đánh vào những thanh gỗ được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, nếu trẻ gõ vào từng khối gỗ khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh rất thú vị. Bạn có thể hướng dẫn cho trẻ những bài nhạc đơn giản thông qua bộ nhạc cụ này.

3. Trống lắc tay tambourine hay còn gọi là trống lục lạc.

Chắc hẳn bạn đã sử dụng hoặc nhìn thấy loại trống này ít nhất một lần, trống tambourine được thiết kế giống một chiếc trống xung quanh được gắn những miếng kim loại và khi lắc sẽ phát ra âm thanh giống như lục lạc. Bộ trống lắc có thể sáng tạo ra nhiều bản nhạc lạ tai và thú vị.

đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

Trống lắc tay tambourine hay còn gọi là trống lục lạc.

Trên thị trường trống lắc tay tambourine có nhiều kích thước khác nhau, tùy từng độ tuổi để lựa chọn những mẫu phù hợp. Trẻ lớn hơn bạn có thể chọn mẫu có kích thước khoản 8inch. Mức giá của những mẫu đồ chơi cũng khá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Bộ đồ chơi giúp cho trẻ rèn luyện dẻo dai của đôi tay, cổ tay linh hoạt hơn không chỉ như vậy mà bộ trống lắc giúp cho trẻ đánh những bản nhạc từ những loại nhạc cụ khác. Những bài múa, những bản nhạc trong các lớp mầm non cũng thường hay sử dụng loại nhạc cụ này.

4. Đồ chơi gỗ lục lạc.

Một trong những mẫu đồ chơi không chỉ phù hợp cho trẻ mầm non mà nhiều trẻ ở giai đoạn dưới một tuổi đã biết sử dụng, trẻ chỉ cần lắc nhẹ là có thể phát ra tiếng nhạc. Những mẫu đồ chơi lục lạc dành cho trẻ mầm non khác hơn một chút so với những mẫu dành cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm đươc thiết kế rất an toàn khi trẻ sử dụng.

đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

Đồ chơi gỗ lục lạc.

Những bộ đồ chơi lục lạc thường sử dụng chất liệu bằng gỗ nhưng cũng có một số mẫu làm từ nhựa, tuy nhiên những sản phẩm được làm từ gỗ được ưa chuộng nhiều nhất và cũng có mức giá phù hợp. Đồ chơi lục lạc cũng được xem là một bộ nhạc cụ rất thú vị.

5. Những bộ trống dành cho trẻ.

Trống cũng được xem là một loại đồ chơi âm nhạc mà nhiều trẻ mầm non ưa chuộng, trong các trường mẫu giáo cũng thường sử dụng nhạc cụ này cho các chương trình văn nghệ hoặc trong các lớp dạy nhạc cho trẻ. Sản phẩm được thiết kết khá bền và cũng có kích thước phù hợp để trẻ có thể chơi.

đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non

Những bộ trống dành cho trẻ.

Trên thị trường cũng có nhiều loại nhạc cụ trống khác nhau như những bộ trống gõ bằng tay đến những bộ dùng dùi gõ và đặc biệt cũng có bộ trống nhiều loại trống nhỏ khác nhau, sẽ rất thú vị khi trẻ học đánh loại trống này với những bài nhạc mầm non.

Cũng giống như loại nhạc cụ như đàn piano hay orgran thì nhạc cụ trống cũng giống cho trẻ phát triển tốt thể chất và trí não. Qua bộ nhạc cụ cũng giúp cho trẻ khai phá niềm đam mê, để bộ não phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic không thể không nói đến âm nhạc, âm nhạc luôn truyền cảm hứng trong học tập và cuộc sống.

Kết luận.

Trên đây là những bộ đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non được ưa chuộng nhất, mức giá của những mẫu đồ chơi cũng không cao và dễ tiếp cận. Những chiếc đàn piano hay organ nếu là những mẫu đồ chơi cũng rất rẻ.

Ngoài những bộ đồ chơi âm nhạc thì cũng có rất nhiều mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ ở gian đoạn mầm non rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo những bài viết này để có thể lựa chọn thêm những bộ đồ chơi phát triển cho trẻ.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 3 tuổi.

Đồ chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 5 tuổi.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

23  +    =  31

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare