12 mẫu đồ chơi cho bé 6 tháng được nhiều phụ huynh quan tâm

Đồ chơi là thứ gần như không thể thiếu đối với trẻ nhỏ, những bộ đồ chơi không chỉ làm cho trẻ thích thú vui chơi mà cũng còn hỗ trợ rất nhiều trong các giai đoạn phát triển. Mỗi bộ đồ chơi được thiết kế phù hợp ở từng độ tuổi trong đó những bộ đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi cũng rất được quan tâm.

Vậy những bộ đồ chơi nào phù hợp cho bé 6 tháng tuổi và được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất, mức giá của những món đồ chơi đó có cao quá không. Liệu rằng những bộ đồ chơi này có an toàn cho trẻ sử dụng không? Dưới đây là những mẫu đồ chơi hiện đang được ưa chuộng.

12 mẫu đồ chơi cho bé 6 tháng được ưa chuộng.

1. Đồ chơi lắc trống Antona hình hổ.

Có thể nói đây là một mẫu đồ chơi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, một chiếc đồ chơi có mức giá phù hợp, thiết kế đơn giản. So với những mẫu đồ chơi khác thì đây là mẫu có mức giá phù hợp, dễ chơi và dễ vệ sinh.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi lắc trống Antona hình hổ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh và không có quá nhiều chi tiết nhỏ, bộ đồ chơi lắc trống cũng có khả năng chịu va đập nên mẹ cũng yên tâm hơn khi cho trẻ chơi. Ngoài ra, mỗi một bộ trống sẽ có các màu sắc và hình con vật khác nhau, điều này cũng làm cho trẻ thích thú hơn.

Với bộ đồ chơi trống lắc sẽ giúp cho trẻ phát triển thị giác, nhận biết nơi phát ra tiếng động, đồng thời trẻ sẽ nhận biết các màu sắc và chuyển động của trống khi phát ra âm thanh. Để trống có thể phát ra âm thanh trẻ phải vận động đôi tay, việc này cũng rèn luyện khả năng cầm nắm và dẻo dai của bàn tay và cổ tay.

2. Đồ chơi xúc xắc Antona đơn giản.

Đồ chơi xúc xắc cũng giống như bộ lắc trống mình vừa kể trên, sản phẩm cũng có giá vừa túi tiền của nhiều gia đình, thiết kế cũng rất đơn giản, bé cũng dễ chơi hơn mà cũng an toàn trong qua trình bé sử dụng.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi xúc xắc Antona đơn giản.

Với bộ đồ chơi xúc xắc được làm từ nhựa nguyên sinh mang thương hiệu Antona, một thương hiệu cũng khá nổi tiếng về sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ và đây cũng là thương hiệu của Việt Nam. Các chi tiết khá chắc chắn có khả năng chịu va đập và cũng rất dễ vệ sinh. Sản phẩm này cũng có nhiều màu sắc hơn so với bộ lắc trống vừa kể trên.

Loại đồ chơi chủ yếu phát ra những âm thanh nhờ vào các chuyển động khi trẻ cầm bộ đồ chơi xúc xắc và lắc. Những âm thanh phát ra từ đồ chơi sẽ giúp cho trẻ nhận biết âm thanh và nơi phát ra chúng điều này sẽ càng làm cho trẻ thích thú hơn đồng thời giúp trẻ phát triển thính giác khá hiệu quả.

3. Đồ chơi treo nôi Antona cho bé.

Treo nôi được xem là một bộ đồ chơi gần như không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh, trên thị trường có rất nhiều mẫu treo nôi khác nhau và có mức giá từ vài trăm đến cả triệu động 1 bộ. Tuy nhiên, những bộ vài trăm nghìn là đủ với trẻ rồi.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi treo nôi Antona cho bé.

Bộ sản phẩm cũng đến từ thương hiệu Antona, sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nên an toàn trong quá trình sử dụng. Trên đồ chơi có những con vật rất sinh xắn được gắn trên một khung treo nôi có khả năng xoay và phát nhạc. Tuy nhiên, bộ sản phẩm chỉ có thể gắng cố định trên nôi hoặc cũi.

Với bộ đồ chơi treo nôi Antona giúp cho trẻ phát triển thính giác và thị giác thông qua tiếng nhạc và nhưng con vật quay xung quanh trẻ, đồng thời cũng giúp cho trẻ nhận biết nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài việc để trẻ vui chơi mà bộ đồ chơi treo nôi còn có thể ru trẻ ngũ qua tiếng nhạc phát ra từ đồ chơi.

4. Sách vải có ngậm nướu cho bé 6 tháng.

Sách vải hiện nay được khá nhiều phụ huynh ưa chuộng, trên thị trường có rất nhiều loại sách vải khác nhau và phù hợp cho từng độ tuổi. Đối với trẻ 6 tháng tuổi ngoài việc là một cuốn sách vải nó còn là một món đồ chơi ngậm nướu.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Sách vải có ngậm nướu cho bé 6 tháng.

Những cuốn sách vải Pipovietnam được sản xuất từ chât liệu vải đã được khử trùng và ngậm nướu được làm từ chất liệu silicon y tế mềm giúp cho trẻ không đau khi ngậm nướu. Có mức giá phù hợp và là thương hiệu của Việt Nam cũng được nhiều phụ huynh ưa chuộng.

Trẻ trong giai đoạn này thường hay cho bất kỳ thứ gì cầm được vào miệng, điều này cũng khá nguy hiểm. Với quyển sách vải không chỉ giúp cho trẻ biết được thế giới xung quanh mà còn là một dụng cụ để trẻ có thể ngậm nướu an toàn.

5. Kệ chữ A dành cho trẻ.

Đậy cũng là một bộ đồ chơi thường thấy nhất trong các gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ trong giai đoạn tập lật, bò và ngồi.  Kệ chữ A trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu và tính năng rất đa dạng, chính vì vậy bạn nên chọn những mẫu vừa túi tiền là được.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Kệ chữ A dành cho trẻ.

Trong những kệ chữ A thì mẫu Antona AS02 có âm thanh được khá nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm không chỉ có những con vật treo trên kệ chữ A và 2 bên mà bộ đồ chơi này còn có thể phát ra tiếng nhạc rất vui tai sẽ làm cho trẻ thích thú hơn.

Cũng tương tự như bộ đồ chơi treo nôi nhưng với kệ chữ A bạn có thể dễ dàng di chuyển và có thể để bất kỳ nơi đâu trẻ đang nằm chơi. Với bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ có thể phát triển khả năng nắm bắt đồ vật chính xác thông qua việc kết hợp giữa tay và mắt. Trẻ có khả năng nhận biết màu sắc, âm thanh phát ra từ bộ đồ chơi.

6. Đồ chơi xếp hình tháp cơ bản cho bé 6 tháng.

Đồ chơi xếp hình tháp có rất nhiều mẫu phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Trong đó có những bộ được thiết kế dành riêng cho trẻ dưới 1 tuổi, bộ đồ chơi này được đánh giá an toàn, có mức giá phù hợp và cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi xếp hình tháp cơ bản cho bé 6 tháng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn khi trẻ sử dụng. Do được làm từ nhựa nên các chi tiết khá nhẹ liên kết chắc chắn và cũng là dạng nguyên khối lớn, chính vì vậy các phụ huynh sẽ yên tâm khi để trẻ chơi.

Với bộ đồ chơi xếp hình tháp cơ bản sẽ giúp cho trẻ rèn luyên khả năng cầm nắm chính xác và chắc chắn, đồng thời cũng giúp cho trẻ nhận biết các màu sắc khác nhau trên các khối. Một điều thú vị là trẻ sẽ phải nhận biết sự khác nhau về kích thước của các khối và từ đó sắp xếp chúng theo một thứ tự nhất định.

7. Bộ trống phát nhạt hình con vật Jia Le.

Một bộ trống khá thú vị cho ra những âm thanh khác nhau khi trẻ chơi. Có thể nói đây là một thiết kế phù hợp cho trẻ trong giai đoạn là dễ chơi. Chính vì vậy mà cũng được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Bộ trống phát nhạt hình con vật Jia Le.

Sản phẩm cũng được sử dụng chất liệu nhựa an toàn, trẻ có thể dễ dàng tự di chuyển. Trên bộ trống sẽ phát ra 3 âm thanh khác nhau tùy thuộc vào trẻ ấn vào nút nào trên mặt trống. Sản phẩm cũng có mức giá từ 200.000 đồng.

Thông qua bộ đồ chơi trống phát nhạc sẽ giúp cho trẻ phát triển thính giác, giúp cho trẻ nhận biết những âm thanh khác nhau khi ấn vào những hình trên mặt trống đồng thời cũng rèn luyên cứng cáp của đôi tay.

8. Đồ chơi xúc xắc dạng cầu cho bé từ 3 tháng tuổi.

Một bộ đồ chơi xúc xắc hình cầu khá thú vị, được thiết kế bằng một quả bóng nhỏ và mỗi khi di chuyển sẽ phát ra âm thanh rất thú vị. Tuy có kích thước to nhưng mức giá cũng khá là phù hợp cho những gia đình có tài chính hạn chế.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi xúc xắc dạng cầu cho bé từ 3 tháng tuổi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa có khả năng chịu va đập, nhẹ, trẻ dễ cầm và di chuyển, các chi tiết được gắn rất chắc chắn chính vì vậy là có rất nhiều phụ huynh lựa chọn mẫu đồ chơi này cho trẻ 6 tháng tuổi.

Thông qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ rèn luyên dẻo dai của đôi tay, khả năng nắm bắt đồ chơi chính xác. Đồng thời cũng giúp cho trẻ phát triển thính giác thông qua những âm thanh phát ra từ bộ đồ chơi, trẻ cũng có khả năng nhận biết màu sắc, hỗ trợ phát triển thị giác.

9. Quả bóng phát nhạc Kidsme.

Cũng được thiết kế như một quả bóng giống như bộ đồ chơi mình vừa kể trên, tuy nhiên với bộ đồ chơi này sẽ phát ra âm thanh của những con vật bằng cách ấn vào những nút bấm ở những vị trí cao trên bề mặt quả bóng. Mức giá của bộ đồ chơi này sẽ cao hơn rất nhiều so với bộ xúc xắc dạng cầu.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Quả bóng phát nhạc Kidsme.

Với quả bóng phát nhạc Kidsme không chỉ giúp cho trẻ vui chơi mà còn hỗ trợ trẻ phát triển thị giác, thính giác. Trẻ có thể nhận biết những âm thanh khác nhau trên quả bóng đồng thời cũng rèn luyên sự cứng cáp của đôi tay.

10. Đồ chơi xúc xắc và ngậm nướu của Kidsme.

Xúc xắc và ngậm nướu là thiết kế 2 trong 1 để trẻ vừa có thể làm đồ chơi xúc xắc mà cũng có thể dùng làm một đồ chơi ngậm nướu khá an toàn cho trẻ. Tuy nhiên, mức giá của bộ đồ chơi cao hơn nhiều so với những mẫu xúc xắc cầm tay hay lắc trống.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi xúc xắc và ngậm nướu của Kidsme.

Với bộ đồ chơi này giúp cho trẻ phát triển thính giác, rèn luyên chắc chắn của đôi tay. Đây cũng là một dụng cụng nhầm giúp cho dịu nướu khi đang mọc răng.

11. Thú bông phát nhạc của Winfun.

Thú bông là một bộ đồ chơi mà gần như trẻ nào cũng yêu thích, với kểu thiết kế xinh xắn kèm theo chức năng phát nhạc sẽ càng làm cho trẻ thích thú hơn trong lúc chơi. Có thể nói đây cũng là một món quà thú vị cho trẻ nhỏ.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Thú bông phát nhạc của Winfun.

Chất liệu chủ yếu của sản phẩm là sợi bông cao cấp an toàn khi trẻ sử dụng, phần thân được thiết kế với những nút bấm có thể phát nhạc. Bộ đồ chơi mang thương hiệu Winfun, một thương hiệu đến từ Hong Kong được khá nhiều phụ huynh biết đến.

Với bộ đồ chơi thú bông phát sinh không chỉ cho trẻ ôm ngũ hay tạo ra những trò chơi thú vị cùng với thú bông mà trẻ còn có thể khám phá để thú bông có thể tạo ra những âm thanh vui tay. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển thị giác, thính giác ở trẻ.

12. Đồ chơi lật đật Antona.

Những bộ đồ chơi lật đật cũng được khá nhiều trẻ yêu thích, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và được liên kết khá chắc chắn và cũng có mức giá khá phù hợp chính vì vậy mà cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi cho bé 6 tháng

Đồ chơi lật đật Antona.

Không chỉ lắc qua lại mà bộ đồ chơi còn có thể phát nhạc, điều này không chỉ giúp cho trẻ phát triển thính giác mà những màu sắc và những cử động của đồ chơi giúp cho trẻ phát triển thị giác, trẻ cũng sẽ biết cách để làm cho con lật đật lắc qua lại, việc này sẽ rất thú vị.

Kết luận.

Những bộ đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi chủ yếu giúp cho trẻ phát triển thính giác và thị giác là chủ yếu. Trên đây là những mẫu đồ chơi có mức giá phù hợp và cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình.

Trong những bộ đồ chơi vừa kể trên thì những bộ đồ chơi lục lạc và xúc xắc dạng cầu được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Vì những mẫu này trẻ dễ chơi và mức giá cũng dễ mua hơn so với những bộ đồ chơi khác.

Xem thêm: Top 10 mẫu đồ chơi thông minh cho bé dưới 1 tuổi nên biết

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare