9 bộ đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

Đồ chơi gần như không thể thiếu đối với trẻ em ngay từ sơ sinh cho đến các trẻ lớn. Tuy nhiên, trong giai đoạn dưới 1 tuổi cũng nên chọn những mẫu đồ chơi chất lượng trong đó có những bộ đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi.

Vậy trên thị trường hiện nay có những mẫu đồ chơi nào phù hợp cho trẻ ở giai đoạn 7 tháng tuổi. Những bộ đồ chơi nào được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất, mức giá của những bộ đồ chơi này là bao nhiêu và nơi mua những bộ đồ chơi này

9 bộ đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi nên mua.

1. Đồ chơi lục lạc.

Có rất nhiều mẫu đồ chơi lục lạc với những kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy vào giá tiền mà lựa chọn cho phù hợp. Ngoài những sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa còn có những sản phẩm được làm từ gỗ hoặc vải cũng được khá nhiều phụ huynh ưa chuộng.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Đồ chơi lục lạc.

Chức năng chủ yếu của những bộ đồ chơi lục lạc là phát ra âm thanh rất vui tai, sẽ khiến cho trẻ rất thích thú. Ngoài ra, những bộ đồ chơi cũng được thiết kế với kích thước lớn và được gắn kết rất chắc chắn, chính vì vậy mà rất an toàn cho trẻ dưới 1 tuổi.

Là một bộ đồ chơi phát ra những âm thanh vừa phải giúp cho trẻ phát triển thị giác và trẻ có thể nhận ra hướng âm thanh phát ra. Một điều thú vị nữa là với bộ đồ chơi này bạn cũng có thể dỗ trẻ dễ dàng.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

2. Bộ đồ chơi kệ chữ A.

Khi trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên thì đây là một bộ đồ chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn nhiều nhất. Thương hiệu được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất là Nhựa Chợ Lớn có mức giá hợp lý và chất liệu chất lượng cũng an toàn trong quá trình trẻ chơi.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Có nhiều loại đồ chơi kệ chữ A khác nhau với nhiều tính năng khác nhau, tuy nhiên nếu tài chính hạn chế bạn chỉ cần lựa chọn những loại kệ treo đơn giản như mẫu kệ chữ A K2 của Nhựa Chợ Lớn.

Đối với đồ chơi kệ chữ A giúp cho trẻ phát triển thị giá, thính giác và xúc giác rất hiệu quả trong giai dưới 1 tuổi. Mỗi chi tiết trên đồ chơi có những màu sắc khác nhau điều này giúp cho bé có thể nhận biết màu sắc cũng như những hình khối khác nhau trên mỗi chi tiết đồ chơi.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

3. Đồ chơi con lật đật có chớp mắt.

Một bộ đồ chơi cũng đang được nhiều phụ huynh chú ý đến. Kiểu thiết kế của những con lật đật cũng trông rất đáng yêu và sẽ khiến cho trẻ thích thú khi nhìn thấy chúng. Sản phẩm là dạng nguyên khối nên bạn cũng yên tâm hơn khi trẻ chơi.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Đồ chơi con lật đật có chớp mắt.

Tính năng của loại đồ chơi là lật đật và có phát nhạc, mỗi bộ đồ chơi sẽ có những hình dáng với màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, chất liệu của loại đồ chơi này được làm bằng nhựa hoặc gỗ và có kích thước lớn.

Mẫu đồ chơi này rất lợi ích trong quá trình phát triển thị giác của bé, đồng thời thông qua những động tác lắc qua lại giúp cho đôi mắt của trẻ linh hoạt hơn đồng thời cũng giúp cho việc phối hợp giữa mắt và tay một cách nhịp nhàng và bắt đồ chơi dễ dàng hơn.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

4. Sách vải ngậm nướu.

Sách vải hiện nay cũng được khá nhiều phụ huynh ưa chuộng, trong đó thương hiệu Pipovietnam đang được chú ý. Ngoài việc đọc sách cho trẻ thì có một vài mẫu sách được thiết kế thêm phần ngậm nướu dành cho trẻ dưới 1 tuổi cũng khá là an toàn.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Sách vải ngậm nướu.

Chất liệu chủ yếu của những cuốn sách này là vải có khả năng chịu nước và không bị rách trong quá trình trẻ sử dụng, đặc biệt là dùng làm đồ ngậm nướu. Thiết kế với kích thước lớn, các chi tiết cũng được gắn kết rất chắc chắn, có nhiều màu sắc với hình ảnh rất phong phú.

Không chỉ đơn thuần mua về để trẻ ngậm nướu mà thông qua những cuốn sách này bạn có thể dạy trẻ rất nhiều thứ ở Thế giới bên ngoài thông qua những  hình ảnh mô tả trong quyển sách. Một điều lưu ý bạn không thể quên đó là phải thường xuyên vệ sinh những cuốn sách vải để tránh bụi và vi khuẩn.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

5. Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ.

Những bộ đồ chơi được làm từ gỗ cũng được rất nhiều phụ huyh lựa chọn cho những trẻ nhỏ đến lớn. Có những bộ đồ chơi cũng rất phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi có kích thước lớn nên cha mẹ cũng yên tâm hơn. Đối với những bộ đồ chơi thả hình khối bằng gỗ thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Winwintoys và Minh Thành.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ với các chi tiết được gắn rất chắc chắn và những khối rời có kích thước lớn, chính vì điều này mà nhiều phụ huynh lựa chọn. Mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Tuy đơn giản nhưng lại mang đến những lợi ích rất lớn trong quá trình phát triển trí não của trẻ. Thông qua bộ đồ chơi thả hình khối gúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy logic cùng với đó là sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Trẻ cũng có thể phân biệt các màu sắc và các hình khối khác nhau.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

6. Đồ chơi ngậm nướu.

Những bộ đồ chơi ngậm nướu cũng là những bộ đồ chơi được nhiều trẻ yêu thích ở giai đoạn dưới 1 tuổi. Có rất nhiều thương hiệu như Ange, Chicco cũng đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Sản phẩm được làm từ chất liệu Silicon nên nhiều phụ huynh cũng yên tâm hơn.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Đồ chơi ngậm nướu.

Đồ chơi ngậm nướu là dạng nguyên khối mềm, không gây đau nướu khi cho trẻ ngậm. Khi cho trẻ sử dụng bạn nên rửa sách với nước rửa chuyên dụng của bé và khi trẻ đã mọc răng bạn không nên cho trẻ sử dụng. Là mẫu đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi rất thông dụng.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

7. Đồ chơi khi bé tắm.

Trẻ sẽ rất thích thú đi tắm hơn khi trong đó có những chú vịt, con ếch hay những con rùa. Có thiết kế đơn giản và mức giá cũng rất phù hợp chính vì vậy mà cũng có nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bạn nên chọn những mẫu dạng nguyên khối và tốt nhất.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Đồ chơi khi bé tắm.

Có rất nhiều mô hình với thiết kế cũng khác nhau, phần lớn những sản phẩm này cũng không có nhiều thương hiệu. Khi mua bạn cũng nên xem các đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó để đánh giá xem sản phẩm đó có phù hợp và chất lượng không.

Một điều lưu ý nữa mình muốn nói đến đó là các chi tiết của đồ chơi, ở giai đoạn này trẻ thường hay ngậm đồ vật và đồ chơi khi bé tắm cũng không ngoại lệ. Nếu bạn mua dạng đồ chơi nguên khối thì không sao nhưng bạn đã mua những bộ đồ chơi có nhiều chi tiết gắn kế lại như những mẫu chạy bằng dây cót thì không nên cho trẻ ngậm vào miệng và phải giám sát khi trẻ chơi.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

8. Mẫu đồ chơi hưu cao cổ lật đật.

Hưu lật đật là sản phẩm của thương hiệu Topi có xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ từ 0 –  3 tuổi. Được thiết kế nguyên khối có khả năng chịu va đập và không bị vỡ trong quá trình trẻ chơi.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Mẫu đồ chơi hưu cao cổ lật đật.

Được thiết kế với tính năng hoạt động như những bộ đồ chơi lật đật khác, tuy nhiên với mẫu này còn được thiết kế thêm 2 bánh xe để trẻ có thể vừa đẩy mà hưu cao cổ vẫn có thể lắc trước sau. Phần chú hưu cao cổ với tông màu vàng kết hợp với bánh xe màu xanh sẽ càng làm cho trẻ yêu thích hơn.

Bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển tốt thị giác và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt để có thể điều khiển cũng như nắm bắt đồ chơi một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài ra, bộ đồ chơi còn phát nhạc càng làm cho trẻ yêu thích món đồ chơi này hơn.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

9. Những bộ đồ chơi phát nhạc.

Đồ chơi phát nhạc cũng là mẫu đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi được nhiều phu huynh quan tâm. Với mẫu đồ chơi  phát ra những tiếng nhạc với nhiều âm thanh khác nhau. Trong đó những mẫu đàn piano hay đàn bằng gỗ là được quan tâm nhiều nhất.

đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi

Những bộ đồ chơi phát nhạc.

Chất liệu chủ yếu được làm từ nhựa hoặc gỗ, trong đó nhựa là chủ yếu. Được thiết kế với nhiều màu sắc và phù hợp với giới tính. Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi nên chọn những mẫu dạng nguyên khối hoặc các chi tiết được gắn kết chắc chắn và có khả năng chịu va đập.

Âm nhạc giúp kích thích trí não, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, đồng thời cũng giúp cho trẻ có thể tập luyện khả năng ghi nhớ. Những chiếc đàn sẽ làm cho đôi tay của trẻ trở nên linh hoạt và tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

Kết luận.

Đây là những bộ đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi hiện được nhiều cha mẹ quan tâm. Mức giá của những mẫu đồ chơi này cũng rất vừa phải với tài chính của nhiều gia đình. Những bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển các giác quan và trí não.

Trong những bộ đồ chơi vừa kể trên thì những mẫu đồ chơi lục lạc, sách vải, thả hình khối hay những mẫu đồ chơi âm nhạc được phụ huynh lựa chọn nhiều và mức giá cũng rất phù hợp.

Xem thêm: 9 mẫu đồ chơi lắp ráp trẻ em được mua nhiều

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

73  +    =  75

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare