15 mẫu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được ưa chuộng

Đồ chơi trên thị trường rất đa dạng về mẫu thiết kế và tính năng cũng như phù hợp với từng độ tuổi. Trong đó những bộ đồ chơi cho bé gái 3 tuổi cũng rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Những bộ đồ chơi không chỉ cho trẻ vui chơi mà còn giúp trẻ phát triển thể chất và trí não.

Nhữ vậy với trẻ trong giai đoạn 3 tuổi cần lựa chọn những bộ đồ chơi nào là phù hợp nhất, những bộ đồ chơi nào được nào được nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn nhiều, giá có phù hợp không và có những lợi ích gì đối với trẻ trong giai đoạn này.

Những lưu ý khi mua và cho trẻ chơi đồ chơi cho bé gái 3 tuổi.

Theo thương hiệu: việc lựa chọn những bộ đồ chơi theo thương hiệu giúp cho bạn yên tâm hơn khi để trẻ chơi. Ngoài ra, đồ chơi có thương hiệu thì chất liệu và độ an toàn cũng tốt hơn so với những bộ đồ chơi không có thương hiệu.

Theo công năng: tùy từng mẫu đồ chơi điều có những tính năng khác nhau, đối với bé gái bạn nên chọn những bộ đồ chơi về nấu ăn, thả hình khối, lắp ghép, tranh hay những bộ đồ chơi búp bê và rất nhiều bộ đồ chơi có màu sắc phù hợp cho bé gái trong giai đoạn này mà còn phù hợp với những trẻ lớn hơn.

Theo giá bán: đa dạng về thiết kế, tính năng thì giá cũng rất khác nhau, trên thị trường cũng có rất nhiều nhà sản xuất đồ chơi có thương hiệu và không thương hiệu. Bạn cần xem xét các sản phẩm có thương hiệu và lựa chọn một mức giá cho phù hợp.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Những lưu ý khi mua và cho trẻ chơi đồ chơi cho bé gái 3 tuổi.

Theo đánh giá của người mua: tiêu chí này cũng khá quan trọng đặc biệt là những bạn muốn lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ, không có thương hiệu mà chất lượng phải tốt. Trên các trang như Tiki, Shopee, Lazada,… có những tính năng đánh giá sản phẩm dành cho những khách hàng đã mua và sử dụng, điều này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để quyết định mua hàng.

Những lưu ý khi cho trẻ chơi: đồ chơi cho trẻ trong giai đoạn này bạn nên thường xuyên vệ sinh đặc biệt là những bộ đồ chơi tập thể hoặc những mẫu đồ chơi ngoài trời. Bạn cũng không nên lựa chọn những đồ chơi có kích thước quá nhỏ hoặc dễ bị vỡ khi va đập.

15 mẫu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi bạn nên biết.

1. Đồ chơi lắp ghép Lego Duplo.

Trong tất cả những bộ đồ chơi lắp ghép dành cho trẻ trong giai đoạn 3 tuổi thì đây là một thương hiệu đồ chơi được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ an toàn. Một mẫu đồ chơi được rất nhiều phụ huynh trên khắp Thế Giới lựa chọn cho bé nhà mình.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi lắp ghép Lego Duplo.

Có thể nói đồ chơi Lego Duplo không chỉ thích hợp cho trẻ 3 tuổi mà ngay cả những trẻ từ 1,5 tuổi trở lên là có thể chơi với bộ lắp ghép này. Do tất cả các sản phẩm có kích thước khá lớn nên an toàn ngay cả khi trẻ ngậm. Tuy nhiên, mức giá là một vấn đề để có thể lựa chọn.

2. Bộ đàn 8 thanh bằng gỗ.

Một bộ nhạc cụ cũng rất thú vị, mỗi một thanh gỗ sẽ cho ra những âm thanh khác nhau, điều này sẽ giúp cho trẻ hứng thú với bộ đồ chơi. Thông qua bộ đàn 8 thanh bằng gỗ sẽ giúp cho trẻ phát triển thính giác, thị giác và rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay đồng thời cũng giúp cho trẻ rèn luyện trí nhớ.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đàn 8 thanh bằng gỗ.

Các chi tiết của bộ đàn điều được làm từ gỗ, một chất liệu được xem là an toàn cho trẻ. Tuy được làm từ gỗ và được thiết kế khá tỉ mỉ nhưng mức giá có thể nói rất phù hợp với mọi gia đình. Một bộ đồ chơi cũng rất phù hợp cho các bé gái 3 tuổi.

3. Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món.

Đồ chơi nấu ăn được xem là một trong những món đồ chơi rất được các bé gái yêu thích, những bộ đồ chơi nấu ăn không chỉ dành riêng cho bé gái mà ngay cả các bé trai vẫn có thể chơi được. Một bộ đồ chơi nhập vai luôn mang đến sự sáng tạo và tinh thần tập thể và giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về việc nấu ăn.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món.

Đồ chơi nấu ăn 36 món là một trong những bộ đồ chơi hiện được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, không chỉ thiết kế trong rất thật mà có rất nhiều chi tiết để trẻ có thể chơi các trò chơi nấu ăn và mức giá cũng rất phù hợp hơn so với những bộ đồ chơi nấu ăn cùng loại.

4. Bộ đồ chơi ghép tranh bằng gỗ 6 mặt.

Đồ chơi ghép tranh được làm từ gỗ cũng rất được phụ huynh quan tâm, trong đó đồ chơi ghép tranh với 6 mặt gỗ khá được ưa chuộng. Các mặt trên khối gỗ sẽ được in từng mảnh khách nhau của một bức tranh và trẻ sẽ có nhiệm vụ lật từng mặt gỗ và sắp xếp sao cho hoàn chỉnh một bức tranh.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi ghép tranh bằng gỗ 6 mặt.

Thông qua những bộ ghép tranh gỗ sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và tính logic, trẻ phải tìm và so sánh những mảnh ghép sao cho phù hợp với nhau và từ đó lắp ghép một bức tranh hoàn chỉnh. Các khối gỗ có kích thước lớn nên bạn cũng yên tâm khi lựa chọn cho trẻ, giá của những bộ lắp ghép này cũng rất phù hợp với nhiều gia đình.

5. Bộ ghép tranh bằng gỗ logic.

Cũng giống như bộ ghép tranh khối gỗ mình vừa kể trên, tuy nhiên với bộ ghép tranh này nhiệm vụ của trẻ là phải tìm những mảnh ghép khớp với nhau mà hình ảnh cũng phải logic. Để làm được điều này trẻ phải tập trung, vận dụng khả năng tư duy và so sánh để có thể tìm một mảnh ghép phù hợp.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ ghép tranh bằng gỗ logic.

Mỗi chi tiết của từng bộ tranh điều có kích thước lớn, mỗi mảnh ghép cũng như hình ảnh rất rõ nét điều này cũng giúp cho trẻ thích thú hơn với bộ ghép hình này. Mức giá của những bộ tranh cũng khá rẻ nên cũng rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

6. Sách vải Pipovietnam cho trẻ.

Sách dành cho trẻ em bạn đã biết nhiều nhưng sách vải thì không ích phụ huynh chưa biết đến. Chất liệu của những quyển sách này được làm từ vải nên an toàn cho trẻ nhỏ. Có những quyển sách được thiết kế với phần ngậm nướu dành cho trẻ nhỏ.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Sách vải Pipovietnam cho trẻ.

Do được làm bằng vải nên trong quá trình sử dụng sẽ không bị rách như những cuốn sách làm từ giấy, các chi tiết in trên sách vải không khác gì so với những cuốn sách thông thường. Mức giá của những cuốn sách vải cũng bằng với những quyển sách làm từ giấy.

7. Đồ chơi bằng gỗ học toán.

Một bộ đồ chơi giúp cho trẻ vừa học vừa chơi cũng rất hay, thông qua bộ đồ chơi bạn có thể dạy cho trẻ nhận biết những con số. Ngoài ra, trẻ cũng có thể học những phép tính đơn giản, cách xem đồng hồ hay đếm những que với các màu sắc khác nhau.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi bằng gỗ học toán.

Tất cả các chi tiết điều được làm từ gỗ nên nhiều phụ huynh cũng yên tâm hơn. Sản phẩm được thiết kế một chiếc hộp gỗ để có thể để tất cả các chi tiết vào trong một cách dễ dàng và trẻ cũng có thể mang theo. Tuy có rất nhiều chi tiết và những tính năng như vậy như mức giá cũng rất phù hợp.

8. Đồ chơi xếp hình khối Nhựa Chợ Lớn.

Những sản phẩm của Nhựa Chợ Lớn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá khá phù hợp, trong đó những bộ đồ chơi mang thương hiệu của Nhựa Chợ Lớn cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm và đồ chơi xếp hình khối cũng rất được chú ý.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi xếp hình khối Nhựa Chợ Lớn.

Đồ chơi xếp hình khối của Nhựa Chợ Lớn được thiết kế với chi tiết của mỗi khối khá lớn nên cũng rất phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Nếu bạn thấy những bộ Lego Duplo có giá khá cao và không thể lựa chọn thì đây là một bộ xếp hình có mức giá bình dân dễ tiếp cận hơn.

9. Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ cho bé gái.

Nếu bạn không thích bộ đồ chơi nấu ăn 36 món mình vừa kể trên thì đây cũng là một lựa chọn khá phù hợp, bộ đồ chơi này được làm hoàn toàn từ gỗ và được thiết kế như một chiếc hộp để có thể cất dọn một cách dễ dàng.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi nấu ăn băng gỗ cho bé gái.

Mỗi chi tiết, mỗi gốc cạnh điều được làm rất tỉ mỉ và an toàn khi trẻ chơi. Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ bộ đồ chơi này sẽ có mức giá cao hơn so với bộ đồ chơi nấu ăn mình vừa kể trên, không phải như vậy mức giá của 2 bộ sản phẩm gần như ngang nhau.

10. Đồ chơi bé tập ăn dặm của Baby Alive.

Một bộ đồ chơi sẽ làm các bé gái luôn thích thú, sản phẩm mang thương hiệu của Baby Alive đến từ Mỹ. Không chỉ là một mẫu đồ chơi búp bê thông thường mà trẻ còn có thể sáng tạo ra những trò chơi như cho trẻ ăn, chăm trẻ, điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy cũng như tính trách nhiệm của mình.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi bé tập ăn dặm của Baby Alive.

Với những bộ đồ chơi tập ăn dặm, trẻ có thể cho cho trẻ ăn, uống, chăm sóc vệ sinh giống như thật. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm từ 300.0000 – 400.000 đồng tùy thuộc vào những bộ mà bé chọn.

11. Thú bông gối ôm cho bé gái.

Thú bông không chỉ các bé gái mà ngay cả bé trai cũng rất yêu thích, bạn có thể chọn cho trẻ những con thú bông có màu sắc và những con vật phù hợp cho bé gái hoặc bé trai. Những con thú bông có hình dạng gối ôm trẻ sẽ rất yếu thích.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Thú bông gối ôm cho bé gái.

Những chiếc gối ôm hình thú sẽ giúp cho trẻ ngũ ngon, không chỉ sử dụng trong phòng ngũ mà có thể mang theo trong những chuyến du lịch. Mức giá từ 140.000 đồng, một mức giá cũng vừa túi tiền với nhiều gia đình.

12. Đồ chơi bác sĩ Bowa.

Đồ chơi nhập vai bác sĩ Bowa sẽ là một món quà rất thú vị dành cho các bé gái. Với bộ đồ chơi này trẻ sẽ sáng tạo ra những trò chơi và chơi cùng với tập thể, giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo cùng với đó là tính tập thể.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi bác sĩ Bowa.

Một bộ đồ chơi với đầy đủ các dụng cụ cần thiết của một bác sĩ, các chi tiết được thiết kế với kích thước lớn và được để trong một chiếc vali gọn nhẹ, trẻ có thể mang theo khi đi chơi. Mức giá của sản phẩm cũng rất phù hợp với nhiều gia đình.

13. Bộ đồ chơi dụng cụ trang điểm Bowa.

Một bộ đồ chơi được thiết kế dành riêng cho các bé gái, trẻ có thể tạo ra các trò chơi trang điểm với bạn bè hoặc những người thân trong gia đình. Qua bộ trò chơi giúp cho trẻ phát triển thể chất và trí não rèn luyện tính tập thể, trẻ cũng sẽ hiểu về công việc trang điểm sẽ như thế nào.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi dụng cụ trang điểm Bowa.

Có thiết kê nhỏ gọn trong rất xinh xắn, một bộ đồ chơi gồm có 21 chi tiết gồm gương, kẹp tóc, lược, son môi, phấn trang điểm và nhiều chi tiết khác. Sản phẩ có giá từ 160.000 đồng cũng rất phù hợp làm quà cho trẻ nhỏ.

14. Đồ chơi trống xeng bằng gỗ.

Một bộ trống cũng được các phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình, chất liệu của sản phẩm được làm từ gỗ an toàn trong quá trình trẻ sử dụng. Được thiết kế trẻ có thể vừa chơi trống mà vẫn có thể chơi xeng để tao ra những âm thanh thú vị.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Đồ chơi trống xeng bằng gỗ.

Kích thước của sản phẩm được thiết kế vừa với tay cầm để giúp cho trẻ có thể cầm và thao tác một cách dễ dàng. Sản phẩm trống xeng bằng gỗ có mức giá khá rẻ cũng dễ mua cho trẻ hơn.

15. Bộ đồ chơi bánh ngọt bằng gỗ.

Nếu kết hợp những bộ đồ chơi nấu ăn cùng với bộ đồ chơi bánh ngọt có thể tạo ra một bộ đồ chơi đa dạng và rất thú vị cho các bé gái. Tất cả các chi tiết của sản phẩm được làm từ gỗ và trông rất thật, trẻ sẽ yêu thích ngay khi nhìn thấy bộ đồ chơi này.

đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi bánh ngọt bằng gỗ.

Được thiết kế thêm một chiếc hộp gỗ giúp cho đồ chơi không bị thất lạc và trẻ cũng dễ dàng dọn dẹp sau khi chơi. Tuy nhiên, bộ sản phẩm cũng có giá 490.000 đồng, một mức giá cũng khá cao để nhiều gia đình phân vân khi lựa chọn.

Kết luận.

Đây là những bộ đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được nhiều phụ huyn lựa chọn, có những sản phẩm có mức giá rẻ có những bộ thì giá quá cao, tùy vào tài chính của bạn mà lựa chọn một bộ đồ chơi phù hợp cho bé nhà mình.

Trong những bộ đồ chơi cho bé gái mình vừa kể trên thì bộ đồ chơi Lego Duplo là rất phù hợp nếu bạn có đủ tài chính hoặc bạn có thể chọn bộ lắp ghép của Nhựa Chợ Lớn. Ngoài ra, bộ đồ chơi nấu ăn 36 món cũng rất được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Xem thêm: 12 bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi

1 Comment
  1. […] Xem thêm: 15 mẫu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được ưa chuộng […]

Leave a reply

27  +    =  29

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare