9 mẫu đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi bạn nên biết

Trong các giai đoạn phát triển của trẻ, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng thì nhiều phụ huynh cũng quan tâm đến việc lựa chọn đồ chơi cho bé. Những gia đình có bé gái thì việc lựa chọn đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi cũng rất cần thiết.

Như vậy, trong giai đoạnn 5 – 6 tuổi của các bé gái, phụ huynh nên chọn những loại đồ chơi nào là tốt nhất và cũng phải phù hợp với tài chính của gia đình. Dưới đây là những mẫu đồ chơi bạn có thể tham khảo và mua cho bé nhà mình.

Tại sao phải mua đồ chơi phù hợp cho bé gái 5 6 tuổi?

Nếu bạn mua những bộ đồ chơi không phù hợp cho các bé gái trong giai đoạn 5 – 6 tuổi sẽ khiến cho trẻ cảm thấy không thích thú với đồ chơi, trẻ nhanh nhàm chán hoặc trẻ không muốn chơi. Điều này sẽ khiến lãng phí việc mua đồ chơi cho các bé gái.

Khi bạn đã lựa chọn đúng và phù hợp cho bé gái trong giai đoạn này sẽ làm cho trẻ thích thú với những bộ đồ chơi. Thông qua những bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ phát triển trí não, rèn luyện sự nhạy bén, sự sáng tạo ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, đồ chơi dành cho trẻ 5 – 6 tuổi cũng góp phần rèn luyện thể chất của trẻ, trẻ thích thú với những trò chơi hoạt động ngoài trời. Khi chơi cùng tập thể sẽ khiến cho bé làm quen những bạn mới và cũng giúp bé không bị nhúc nhác khi tiếp xúc với đám đông.

9 mẫu đồ chơi cho bé gái 5 6  tuổi nên xem.

1. Đồ chơi búp bê cho bé gái 5-6 tuổi.

Đây được xem là mẫu đồ chơi gần như các bé gái nào cũng có không chỉ riêng trẻ 5 – 6 tuổi. Những bộ đồ chơi búp bê luôn là những người bạn nhỏ, trẻ có thể tạo ra những câu chuyện và trò chuyện hoặc chăm sóc cho búp bê. Những sản phẩm búp bê khá an toàn cho trẻ trong độ tuổi này.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi búp bê cho bé gái 5-6 tuổi.

Tuy nhiên, những bộ đồ chơi búp bê cho bé 5 tuổi trở lên không phù  hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, bạn nên lưu ý điều này nếu nhà bạn có thêm bé nhỏ.  Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ đồ chơi có kèm những dụng cụ để chăm sóc hoặc những trò chơi cho những đồ chơi búp bê thì rất thú vị.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

2. Đồ chơi nấu ăn cho bé gái từ 5-6 tuổi.

Cũng là một loại đồ chơi rất thú vị, có rất nhiều mẫu đồ chơi nấu ăn khác nhau tùy vào tài chính mà lựa chọn một loại đồ chơi phù hợp. Sản phẩm giúp cho trẻ hiểu được quá trình nấu ăn cũng như tạo ra những trò chơi nấu ăn thú vị cùng với nhiều bạn.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi nấu ăn cho bé gái từ 5-6 tuổi.

Khi mua bạn nên lưu ý loại đồ chơi phù hợp cho trẻ ở mấy tuổi, tốt nhất bạn nên chọn những bộ nấu ăn làm từ chất liệu inox hoặc những bộ nấu ăn dạng hộp. Trong quá trình chơi tuyệt đối không nên sử dụng lửa để chơi trò này, điều này sẽ rất nguy hiểm.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

3. Những bộ lắp ghép Lego dành cho bé gái.

Một thương hiệu cũng rất nổi tiếng, sản phẩm được đánh giá rất an toàn. Tuy nhiên, những bộ Lego dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên rất ít và hiện nay sản phẩm đồ chơi lắp ghép Lego Friend là mẫu đồ chơi có màu sắc và lắp ghép thích hợp nhất cho các bé gái.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Những bộ lắp ghép Lego dành cho bé gái.

Những bộ đồ chơi Lego Friend có nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Trên mỗi bộ Lego điều có những cuốn sách hướng dẫn để giúp trẻ dễ dàng lắp ghép những mô hình Lego. Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ bạn không nên cho trẻ dưới 3 tuổi chơi.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

4. Đồ chơi ghép tranh cho bé gái 5-6 tuổi.

Những bộ đồ chơi ghép tranh sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ hoặc giấy cứng, việc chơi những bộ đồ chơi ghép tranh sẽ rèn luyện sự nhạy bén, có khả năng tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp nhanh nhất. Ngoài ra cũng tập tính kiên trì ở trẻ, sản phẩm có rất nhiều mẫu tranh và cũng có giá rất phù hợp.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi ghép tranh cho bé gái 5-6 tuổi.

Những bộ lắp ghép từ đơn giản đến phức tạp, bạn nên lựa chọn nhiều mẫu khác nhau và bạn nên chọn những loại có nhiều động vật hoặc các phương tiện giao thông để trẻ có thể vừa học vừa chơi. Có những bức tranh 2D hoặc 3D để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

5. Đồ chơi âm nhạc dành cho bé gái.

Đồ chơi âm nhạc không chỉ phù hợp cho bé gái mà cũng phù hợp cho cả các bé trai. Trong giai đoạn này, bạn nên chọn những bộ đàn piano hoặc những loại nhạc cụ có nhiều âm thanh khác nhau để trẻ có thể tạo ra những bản nhạc thú vị.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi âm nhạc dành cho bé gái.

Khi chơi những trò chơi âm nhạc và trong quá trình nhấn những nút đàn cũng là lúc kích thích các dây thần kinh ở đầu ngón tay, đây là những dây thần kinh kích thích trí não trẻ phát triển. Ở giai đoạn này bạn cũng có thể cho trẻ học những lớp đàn và âm nhạc là một thứ giúp cho trẻ não trẻ phát triển tốt.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

6. Những mẫu phao bơi phù hợp cho bé gái 5-6 tuổi.

Có thể gọi là đồ chơi hay là một bộ đồ bảo hộ cho trẻ khi chơi dưới nước. Trong giai đoạn từ 5 – 6 tuổi cũng trong quá trình tập bơi, đây là những dụng cụ đắc lực để hỗ trở trẻ. Có rất nhiều mẫu phao bơi khác nhau, tùy theo mức độ của trẻ mà bạn có thể chọn lựa thích hợp.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Những mẫu phao bơi phù hợp cho bé gái 5-6 tuổi.

Trước khi cho trẻ xuống nước, bạn phải kiểm tra kỹ phao bơi, đặc biệt là những loại đeo tay phải chắc chắn để tránh bị tuột ra trong quá trình trẻ bơi. Bạn cũng có thể mua thêm những dụng cụ như kính bơi để trẻ dễ dàng nhìn thấy khi bơi và nón bơi để không làm ước đầu trẻ.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

7. Đồ chơi chữ cái dành cho bé gái.

Những bộ đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi trong đó phải nói đến đồ chơi chữ cái, trong giai đoạn trẻ chuẩn bị vào lớp 1 thì những bộ đồ chơi ghép hình chữ cái được xem là rất cần thiết để giúp trẻ làm quen dần những mặt chữ và trẻ không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi chữ cái dành cho bé gái.

Bạn nên chọn những bộ lắp ghép chữ số có hình con vật hoặc những bộ lắp ghép nam châm. Trẻ có thể tự chơi hoặc bạn có thể thông qua những bộ chữ cái để có thể dạy trẻ học, việc học qua đồ chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng hơn.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

8. Đồ chơi nhập vai cho bé gái 5-6 tuổi.

Những bộ đồ chơi nhập vai cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn, chất liệu chủ yếu của loại đồ chơi là nhựa ABS nên an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm của Nhựa Chợ Lớn cũng rất tốt. Thông qua bộ đồ chơi cũng giúp trẻ phát triển tốt thể chất, trí não và hòa đồng tập thể.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Đồ chơi nhập vai cho bé gái 5-6 tuổi.

Đồ chơi có rất nhiều loại khác nhau như đồ chơi bác sĩ, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trang điểm,…. Mỗi bộ đồ chơi là một trò chơi khác nhau, trẻ có thể tạo ra những câu chuyện và có thể chơi cùng với nhiều trẻ. Thông qua những bộ đồ chơi nhập vai cũng giúp trẻ hiểu được những công việc trong thực tế.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

9. Xe scooter phù thích hợp cho bé gái 6 tuổi.

Một trong những mẫu đồ chơi vận động ngoài trời được nhiều trẻ yêu thích. Đối với trẻ 5 – 6 tuổi bạn nên chọn những dòng xe Scooter 3 bánh, nếu xe 2 bánh nên chọn loại có thắng tay. Chơi những trò chơi vận động giúp cho trẻ phát triển thể chất, rèn luyện khả năng dẻo dai ở trẻ.

đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi

Xe scooter phù thích hợp cho bé gái 6 tuổi.

Trong quá trình sử dụng xe scooter bạn nên đeo đồ bảo vệ cho trẻ, nên chọn những nơi an toàn như trong công viên hoặc những khu vực dành cho trẻ em. Tuyệt đối không nên để trẻ chơi dưới lòng đường, điều này sẽ rất nguy hiểm cho trẻ.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

Kết luận.

Lựa chọn đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi phù hợp là cần thiết trong quá trình phát triển ở trẻ. Chơi đúng đồ chơi sẽ không gây nhàm chán cho trẻ và cũng giúp bạn không bị lãng phí. Nếu bạn mua trên các trang TMĐT bạn cần phải xem các đánh giá của người tiêu dùng trước khi quyết định mua.

Trong những bộ đồ chơi cho bé gái mình vừa giới thiệu ở trên thì những bộ đồ chơi búp bê hoặc đồ chơi nấu ăn được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Nếu nhà bạn có cả bé trai và bé gái bạn có thể chọn những mẫu đồ chơi lắp ghép Lego hoặc xe Scooter là thích hợp.

Xem thêm: Đồ chơi thông minh cho bé 2 3 tuổi

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +  6  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare