9 mẫu đồ chơi cho bé gái bạn có thể mua

Ở những độ tuổi nhất định việc lựa chọn đồ chơi phù hợp sẽ giúp cho trẻ yêu thích những bộ đồ chơi hơn, không chỉ thế mà còn giúp cho trẻ phát triển theo đúng giới tính của mình. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn đồ chơi cho bé gái hoặc bé trai phù hợp.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi phù hợp cho bé gái, vậy những loại đồ chơi nào là thích hợp cho sự phát triển của các bé gái. Cách lựa chọn đồ chơi như thế nào là phù hợp và an toàn cho các bé gái.

Cách chọn đồ chơi cho bé gái.

1. Lựa chọn đồ chơi theo độ tuổi: những bộ đồ chơi phù hợp cho từng độ tuổi sẽ giúp cho trẻ có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của trẻ. Việc chọn đúng độ tuổi cũng giúp trẻ hứng thú hơn với bộ đồ chơi, tránh bị nhanh nhàm chán với đồ chơi.

2. Lựa chọn theo tính năng: chọn những bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển tốt nhất về thể chất và trí não. Như những bộ đồ chơi giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay và giúp trẻ dễ hòa đồng với tập thể.

3. Lựa chọn theo màu sắc: những đồ chơi cho bé gái thường sẽ có màu nhẹ nhàng và hình dáng dễ thương. Những màu phù hợp cho bé gái như hồng, vàng, tím, ….

4. Độ an toàn của đồ chơi: bạn không nên chọn những bộ có quá nhiều chi tiết cho trẻ nhỏ, trước khi mua cũng nên xem loại đồ chơi đó phù hợp cho trẻ từ mấy tuổi trở lên, tất cả điều ghi trên bao bì của đồ chơi. Lựa chọn những thương hiệu uy tính và những bộ đồ chơi có chất liệu an toàn.

đồ chơi cho bé gái

Cách chọn đồ chơi cho bé gái.

5. Phát triển tập thể cho trẻ: những bộ đồ chơi tập thể có thể cho trẻ cùng chơi với bạn bè hoặc người thân trong gia đình như bộ lắp ghép, đồ chơi nhập vai hoặc những bộ đồ chơi búp bê. Việc chơi tập thể sẽ giúp cho trẻ dễ hòa đồng và cũng tránh nguy cơ tự kỷ ở trẻ nhỏ.

6. Lựa chọn theo thương hiệu: thương hiệu luôn luôn lúc nào cũng là một tiêu chí khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Thương hiệu nói lên độ an toàn của mẫu đồ chơi đó. Tuy nhiên, những sản phẩm có thương hiệu thường có mức giá cao hơn so với những sản phẩm khác.

7. Giá bán: khi lựa chọn đồ chơi cho bé gái, điều quan tâm không kém quan trọng là giá có phù hợp với tài chính của mình không. Lựa chọn những bộ đồ chơi có mức giá thấp cũng khó đánh giá về chất lượng và độ an toàn, nhưng những bộ đồ chơi giá cao thì không đủ với tài chính của bạn. Chính vì vậy bạn chọn những đồ chơi có giá hợp lý và phải có sự an toàn cho trẻ.

9 mẫu đồ chơi cho bé gái bạn nên tham khảo.

1. Đồ chơi búp bê.

Có nên mua hay không? đây là mẫu đồ chơi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé gái. Những bộ đồ chơi búp bê được xem là người bạn thân của trẻ, trẻ có thể sáng tạo ra những trò chơi cùng với búp bê. Bạn có thể chọn những búp bê bằng nhựa và có những phụ kiện kèm theo hoặc những búp bê bằng vải trẻ có thể ôm ngủ.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi búp bê.

Sử dụng và bảo quản: tùy theo cách sáng tạo và tính năng của đồ chơi để trẻ có thể chơi cùng với búp bê. Bố mẹ hoặc người thân trong gia đình cũng có thể chơi những trò chơi búp bê cùng với các bé gái. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và để ở những nơi khô thoáng.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Đồ chơi nấu ăn.

Có nên mua hay không? loại đồ chơi nấu ăn sử dụng chất liệu nhựa hoặc inox và chỉ phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đồ chơi nấu ăn rất đa dạng và cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Với bộ đồ chơi nấu ăn sẽ giúp trẻ hiểu được cần những dụng cụ gì để nấu ăn và quá trình nấu ăn như thế nào. Trẻ có thể sáng tạo ra những trò chơi thú vị cùng với những bộ nấu ăn này.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi nấu ăn.

Sử dụng và bảo quản: loại đồ chơi này thường sẽ không nấu ăn như thật được, nhưng những bộ làm bằng chất liệu bằn inox thì có thể được. Tuy nhiện việc nấu như thật chỉ phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi trở lên và phải có sự giám sát của người lớn. Trẻ có thể tạo ra những trò chơi tập thể với bộ đồ chơi nấu ăn.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Đồ chơi lắp ghép LEGO cho bé gái.

Có nên mua hay không? đồ chơi LEGO luôn được rất nhiều phụ huynh lựa chọn vì độ an toàn và khả năng dễ lắp ghép. Có rất nhiều loại lắp ghép khác nhau nhưng những loại dành cho bé gái thường rất ít chủ yếu là những bộ lắp ghép Lego Friends hoặc Lego Classic. Bộ sản phẩm giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện sự dẻo dai và khéo léo của đôi tay.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi lắp ghép LEGO cho bé gái.

Sử dụng và bảo quản: trước khi mua bạn cũng nên xem bộ đồ chơi đó phù hợp cho bé mấy tuổi, trong mỗi bộ LEGO điều có sách hướng dẫn lắp ghép, trẻ có thể dựa theo những hướng để lắp ghép hoặc có thể tự lắp ghép theo trí tưởng tượng của trẻ. Bạn cũng có thể chơi cùng trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Đồ chơi ghép hình 3D.

Có nên mua hay không? là một dạng lắp ghép nhưng những bộ lắp ghép này sẽ tạo ra những mô hình 3D rất đẹp mắt. Chất liệu chủ yếu của bộ sản phẩm này là giấy hoặc nhựa. Những bộ lắp ghép 3D phù hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Việc lắp ghép loại  mô hình này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sự nhạy bén và linh hoạt của đôi tay.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi ghép hình 3D.

Sử dụng và bảo quản: mỗi một bộ lắp ghép là một hình khác nhau. Có những bộ lắp ghép trẻ có thể tạo ra những trò chơi với bộ mô hình đó. Nếu sử dụng chất liệu bằng giấy bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với nước và cần để ở những nơi khô thoáng.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Đồ chơi âm nhạc cho bé gái.

Có nên mua hay không? một bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển trí não hiệu quả, kích thích trí não thông qua các đầu ngón tay. Những bộ đồ chơi âm nhạc phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Có rất nhiều loại đồ chơi âm nhạc và mức giá khác nhau, điều này cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn 1 bộ đồ phù hợp với tài chính của bạn.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi âm nhạc cho bé gái.

Sử dụng và bảo quản: những bộ đồ chơi như đàng piano đòi hỏi trẻ phải có kỹ năng đàn, mẹ hoặc bố có thể tập cho trẻ những kỹ năng đàn đơn giản. Hoặc có thể sử dụng các bộ trống, những bộ đàn bằng gỗ. Do là thiết bị điện tử hoặc chất liệu gỗ bạn nên để nơi khô thoáng và cũng nên vệ sinh những bộ đồ chơi.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Đồ chơi ghép tranh nam châm bằng gỗ.

Có nên mua hay không? một bộ ghép tranh bằng gỗ rất thú vị, với bộ ghép tranh nam châm trẻ hoàn toàn có thể ghép những bức trang đầy sáng tạo bằng những mảnh ghép có nam châm. Thông qua những gì bé quan sát ngoài thực tế và tạo ra những bức tranh sinh động. Do được làm từ chất liệu gỗ nên rất an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi ghép tranh nam châm bằng gỗ.

Sử dụng và bảo quản: sử dụng các mảnh ghép để tạo những bức tranh qua trí tưởng tượng của trẻ. Mẹ cũng có thể cùng bé tạo ra những bức tranh sinh động. Bộ sản phẩm được để trong một chiếc hộp bằng gỗ nên rất tiện trong quá trình trẻ chơi và cất giữ.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Đồ chơi ghép chữ số.

Có nên mua hay không? cũng tương tự như bộ ghép tranh nhưng với bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ vừa học vừa chơi. Trẻ có thể nhận biết những con số, có thể đếm và thực hiện các phép tính đơn giản. Những bộ ghép tranh sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi ghép chữ số.

Sử dụng và bảo quản: trẻ sử dụng ghép những chữ số vào khung phù hợp với những chữ số đó. Thông qua bộ đồ chơi mẹ có thể dạy trẻ nhận biết, đọc những con số. Đây được xem là một bộ đồ chơi trẻ có thể vừa chơi vừa học tốt nhất.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Đồ chơi ghép tranh.

Có nên mua hay không? trẻ có thể tạo ra những bức tranh từ những mảnh ghép khác nhau. Việc ghép tranh sẽ giúp cho trẻ nhạy bén hơn, có khả năng tìm và lựa chọn một mảnh ghép phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại ghép tranh phù hợp cho từng độ tuổi, những trẻ 3 tuổi bạn nên chọn những bức tranh có những mảnh ghép đơn giản và độ tuổi càng lớn thì độ phức tạp càng cao.

đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi ghép tranh.

Sử dụng và bảo quản: trẻ sử dụng những mảnh ghép để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh, bố hoặc mẹ có thể cùng với trẻ lắp ghép một bức tranh. Chất liệu chủ yếu của những bộ ghép tranh thường được làm từ giấy cứng, bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước và để nơi khô thoáng.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Sách vải cho bé gái.

Có nên mua hay không? một loại sách sử dụng chất liệu vải là chủ yếu. Cuốn sách là những câu chuyện mô tả công việc hằng ngày của bé một cách sinh động. Mỗi trang của quyển sách không phải là một bức tranh mà là những hình mà trẻ có thể khám phá bên trong nó như một chiếc tủ khi mở cửa ra thì có những gì trong đó.

đồ chơi cho bé gái

Sách vải cho bé gái.

Sử dụng và bảo quản: trẻ khám phá những câu chuyên trên từng chi tiết của mỗi trang sách vải. Mẹ có thể tạo ra những câu chuyện thú vị thông qua những quyển sách này. Sách sử dụng chất liệu vải nên sao khi sử dụng bạn nên cất ở những nơi như tủ và tránh tiếp xúc với nước.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Đồ chơi luôn được xem giúp trẻ rất nhiều trong quá trình phát triển trí não và thể chất. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đồ chơi phù hợp độ tuổi và giới tính để có thể phát huy tối đa những lợi ích mà đồ chơi mang đến. Quan trong bạn phải lựa chọn những đồ chơi cho bé gái và bé trai phải phù hợp.

Nói về đồ chơi cho bé gái thì những mẫu đồ chơi búp bê và nấu ăn được rất nhiêu phụ huynh lựa chọn. Hiện nay, các trang TMĐT phát triển rất nhiều nên bạn hòan toàn có thể lựa chọn một bộ đồ chơi tốt và có mức giá phù hợp.

Xem thêm: Những loại đồ chơi cho bé trai 3 tuổi

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

7  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare